MLB® The Show ™ 23 cho Nintendo Switch – Trang web chính thức của Nintendo, MLB The Show 23 Phần 4 – Ngày phát hành, Thời gian bắt đầu và Phần thưởng.

MLB Chương trình 23 Phần 4 – Ngày phát hành, thời gian bắt đầu và phần thưởng

Người chơi đã có thể bắt đầu hoàn thành các chương trình mới đến Dimond Dynasty. Họ cũng có thể bắt đầu làm việc để thu thập tất cả các thẻ mới và mua các gói hoàn toàn mới. Có nhiều thách thức mà người hâm mộ phải hoàn thành, phần thưởng để kiếm được.

MLB® The Show ™ 23

Mặt hàng này sẽ tự động gửi đến hệ thống của bạn sau khi mua.

Cú sốc trò chơi. Sở hữu chương trình.

Phiên bản này bao gồm:
• Trò ​​chơi đầy đủ.
• 5K Stubs ™.

MLB® The Show ™ 23 giúp bạn gần gũi hơn bao giờ hết để sống những giấc mơ bóng chày của bạn trên viên kim cương. Gây sốc cho trò chơi và sở hữu chương trình với những người chơi yêu thích của bạn, cuộc cạnh tranh yêu thích của bạn và tất cả các khoảnh khắc MLB yêu thích của bạn.

• Sống với những giấc mơ bóng chày của bạn với các bình luận mở rộng và cập nhật trình bày trong trò chơi mang lại các chủ đề phát sóng cập nhật, môi trường 3D thực tế bao gồm các quan điểm bên ngoài mới về sân vận động MLB yêu thích của bạn và chi tiết hơn cho đồng phục và thiết bị.
• Lần đầu tiên trong lịch sử, MLB® The Show ™ 23 đang hợp tác với Thế giới bóng chày Classic ™. Xây dựng đội ngũ DREAM của bạn gồm các ngôi sao quốc gia và hồi tưởng từ Giải bóng chày cổ điển thế giới năm 2023 và tùy chỉnh đội hình kim cương của bạn với đồng phục chính thức từ mọi quốc gia tham gia!
• Kim cương Triều đại cung cấp cho bạn những cách mới để chơi, kiếm tiền và phát triển đội hình của bạn! Sống với những giấc mơ bóng chày của bạn với hơn 25 huyền thoại MLB mới, đưa tổng số lên hơn 180 có sẵn trong trò chơi, để thu thập và xây dựng nhóm của bạn.
• Tiếp tục kiếm được phần thưởng sau khi hoàn thành một chương trình nổi bật, quay vòng bánh xe bất cứ khi nào bạn hoàn thành ngưỡng để nhận phần thưởng. Bạn càng chơi nhiều hơn, bạn càng kiếm được nhiều tiền!
• Sử dụng Thẻ Captain để chỉ định một người chơi vị trí và đội trưởng ném bóng cho đội hình của bạn lần đầu tiên và mở khóa các tăng cường trong trò chơi mạnh mẽ bằng cách đáp ứng các tiêu chí duy nhất cho những người chơi này.
• Chế độ nhượng quyền hiện bao gồm định dạng, lịch trình, lịch trình của MLB mới và nhiều bản cập nhật CBA hơn. Kinh nghiệm dự thảo MLB đã được tân trang lại để thêm chiến lược và chiều sâu trong việc quản lý tổ chức của bạn.
• Đối mặt với bạn bè của bạn với trò chơi đa nền tảng.** Với tiến trình chéo, tiếp tục tiến trình của bạn và kiếm được và sử dụng nội dung trên các nền tảng bảng điều khiển khác.***

Mô tả phần mềm được cung cấp bởi nhà xuất bản.

MLB Chương trình 23 Phần 4 – Ngày phát hành, thời gian bắt đầu và phần thưởng

Olivier Dumont

Cập nhật vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 bởi Olivier Dumont

MLB Chương trình 23 Phần 4 sẽ phát trực tiếp trong tuần này, phục vụ một trải nghiệm mới, hoàn toàn mới và bộ sưu tập các mặt hàng người chơi để người hâm mộ mở khóa khi chúng tôi chuẩn bị cho tháng cuối cùng của MLB thường xuyên. Trải dài thường kéo dài sáu đến bảy tuần, mỗi mùa mới trong MLB, chương trình 23 Dinh mục Diamond Dynasty đi kèm với một số gói và phần thưởng mới ưu tú.

MLB Chương trình 23 Diamond Dynasty đã trở thành nhà của một số chương trình và bộ sưu tập người chơi xuất sắc, bao gồm cả những người như loạt phim ẩn danh và quảng cáo giải thưởng hàng tháng tháng 7 để kể tên một cặp vợ chồng. Nhưng với một mùa giải mới ngay gần đó, người hâm mộ rất háo hức muốn xem khi nào ngày phát hành mùa 4 là, thời gian nào sẽ bắt đầu và phần thưởng nào nó sẽ cung cấp khi ra mắt. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi đã làm sáng tỏ tất cả những câu hỏi đó một cách chi tiết khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa 4 đến.

MLB Chương trình 23 Phần 4

MLB Chương trình 23 ngày phát hành mùa 4

Ngày phát hành MLB The Show 23 Phần 4 là Thứ Năm, ngày 31 tháng 8 năm 2023. Người hâm mộ có thể thấy điều này cho chính họ trên MLB The Show 23 trong trò chơi Lịch trình lịch trình lịch trình và thông qua đếm ngược, họ có thể định vị ở góc bên trái hàng đầu khi bước vào con đường phần thưởng mùa 3 trong triều đại Diamond Dynasty.

MLB Chương trình 23 vẫn chưa công bố mùa giải mới sẽ diễn ra trong bao lâu. Tuy nhiên, xem xét Phần 3 dài 55 ngày, chúng ta cũng có thể mong đợi một cửa sổ hơn 40 ngày tương tự cho Phần 4. Nếu bạn sau thời gian bắt đầu cho Phần 4, chúng tôi đề cập chính câu trả lời đó trong phần tiếp theo bên dưới.

MLB Chương trình 23

MLB Chương trình 23 Phần 4 Thời gian bắt đầu

MLB Chương trình 23 Phần 4 sẽ ra mắt lúc 12 giờ tối PST / 3pm EST / 8 giờ tối GMT. Đây thường là trường hợp cho mỗi mùa mới đến Dynasty Dynasty, và sẽ đóng vai trò là thời gian bắt đầu một lần nữa cho Phần 4.

Thông thường một giờ trước khi ra mắt mùa mới, MLB The Show tổ chức một luồng trực tiếp nơi họ đề cập đến tất cả các nội dung sẽ có sẵn trong mùa mới. Vì vậy, bạn có nên sau tất cả các chi tiết quan trọng về Phần 4, hãy chắc chắn điều chỉnh trong một giờ trước khi ra mắt mùa mới.

MLB Chương trình 23 Phần 4

MLB Chương trình 23 Phần 4 Phần 4

Với phần 4 ngay gần đó, MLB, chương trình đã tiết lộ một loạt người chơi hoàn toàn mới sẽ đến, được gọi là sê-ri Snapshot. Kỷ niệm lớp học ngoài sân và phong cách mà những người chơi này đã mang đến cho trò chơi, MLB The Show 23 sẽ phát hành nhiều người chơi kim cương tổng thể mới từ loạt phim mới từ loạt phim mới này mà người hâm mộ sẽ có thể tự hào trong đội hình của họ trong đội hình của họ.

Trước khi tiết lộ này, MLB, chương trình đã liệt kê một loạt các phần thưởng mới của họ một cách chung với lịch trình nội dung của họ trong trò chơi, cung cấp cho người hâm mộ một hương vị của những gì sắp tới. Trong Phần 4, người hâm mộ có thể mong đợi nhận được một bộ sưu tập mối quan hệ nhóm mới để đi cùng với phần thưởng của World Series Player trong Solo và Co-op cho Xếp hạng và trong Chế độ trực tuyến sự kiện.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho sự xuất hiện của mùa giải mới này, hãy nhớ rằng tập 2 người chơi sẽ được xoay vòng cho các yêu cầu của đội mùa giải. Ngay khi Phần 4 ra mắt, các yêu cầu mới sẽ bao gồm Core, Set 3 và đặt 4 người chơi.

MLB Chương trình 23 Phần 4: Ngày phát hành, chương trình mới, phần thưởng và nhiều hơn nữa

MLB Chương trình 23

Cộng đồng MLB đã phàn nàn về việc thiếu nội dung cho MLB chương trình 23. May mắn cho người hâm mộ, phần 4 được trực tiếp và mang theo rất nhiều nội dung mới.

Người chơi đã có thể bắt đầu hoàn thành các chương trình mới đến Dimond Dynasty. Họ cũng có thể bắt đầu làm việc để thu thập tất cả các thẻ mới và mua các gói hoàn toàn mới. Có nhiều thách thức mà người hâm mộ phải hoàn thành, phần thưởng để kiếm được.

Đây là một hơi thở rất cần thiết của không khí trong lành cho Dimond Dynasty và cơ sở người chơi của nó. Hy vọng rằng, nó sẽ có thể quyến rũ người chơi mới vào trò chơi và mang lại những người cũ. Phần 4 dường như là cơ hội cuối cùng để MLB chương trình 23 tự cứu mình.

Không có gì khác, hãy tìm hiểu mọi thứ về mùa giải mới.

Ngày phát hành

MLB Chương trình 23 Phần 4 ở đây, vì mùa mới đã diễn ra 31 Tháng tám, Tại 12pm pt/8pm gmt. Vì vậy, bạn không còn có thời gian để hoàn thành các chương trình mùa 3, chẳng hạn như chương trình Extreme hoặc chương trình Tuần lễ All-Star.

Sự chú ý của người chơi đã chuyển sang các chương trình mới mùa 4 đang mang lại. Người hâm mộ đã hy vọng cho các chương trình mang lại những phần thưởng tuyệt vời, thẻ được đánh giá cao và các thử thách giải trí để hoàn thành. May mắn thay, họ đã nhận được điều đó.

Vì vậy, hãy tìm ra những chương trình mới mùa 4 sẽ mang đến cho Dimond Dynasty.

Các chương trình Phần 4

Như đã đề cập ở trên, người chơi rất hào hứng khi xem chương trình nào sẽ đến Dimond Dynasty. Với việc thiếu nội dung MLB, chương trình 23 đã được thực hiện, bất kỳ chương trình mới nào cũng được hoan nghênh.

Cuối cùng chúng ta cũng biết tất cả các chương trình mà Phần 4 đã giới thiệu và một số trong số chúng khá độc đáo. Chương trình mối quan hệ nhóm nổi tiếng đang trở lại và nó mang đến một số thẻ tốt với nó.

Chương trình Race of 98 tuyệt vời cũng sẽ được giới thiệu trong Phần 4, nhưng không phải ở đầu nó. Vẫn còn rất ít thông tin về chương trình, nhưng nhiều hơn nữa nên được tiết lộ trong tương lai gần.

Một loạt bài mới cũng đã đến trò chơi. Loạt ảnh chụp nhanh đã diễn ra 31 Tháng tám, và mang lại nhiều 99 được đánh giá Thẻ để MLB chương trình 23. Loạt bài này “làm nổi bật sự vênh vang, đẳng cấp và phong cách ngoài sân cỏ“, và các thẻ có một thiết kế độc đáo.

Phần thưởng Bộ sưu tập Set 4 cũng đã được công bố. Nó bao gồm các huyền thoại của trò chơi như Jimmie Foxx, hoặc các siêu sao hiện tại là Corey KluberMookie Betts. Ba thẻ này đều có một 99 OVR và sở hữu một số thuộc tính tuyệt vời.

MLB Chương trình 23 Phần 4 cũng mang lại phần thưởng New World Series, chẳng hạn như thẻ với các thuộc tính tuyệt vời, mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp nhóm của mình. Bạn sẽ có thể kiếm được những phần thưởng này trong cấp bậc và các chế độ sự kiện.

Với sự xuất hiện của Phần 4, người chơi Set 2 sẽ không còn có thể sử dụng được trong đội hình hoạt động của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ được phép sử dụng lõi, đặt 3 và đặt 4 người chơi trong đội hình của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn để ghi nhớ điều đó.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trang MLB của chúng tôi.

RealSport101 được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.