MLB Chương trình 23 ngày phát hành: Đếm ra ra mắt toàn cầu, được cập nhật* MLB Chương trình 23: Ngày phát hành, Phiên bản đặt hàng trước & Giá cả.

Cập nhật* MLB Chương trình 23: Ngày phát hành, Phiên bản đặt hàng trước & Giá

Sự ra mắt thực tế của MLB The Show 23 chỉ còn vài ngày nữa và việc xây dựng bản phát hành đó đang tiến triển độc đáo!

MLB Chương trình 23 ngày phát hành: Đếm ngược đến Global ra mắt

Mùa mới của bóng chày và MLB, chương trình đã đến với chúng ta.

MLB-the-show-23 phát hành-ngày

Đào tạo mùa xuân đã hoàn thành và ngày khai mạc đang kết thúc, điều đó có nghĩa là MLB ngày phát hành chương trình 23 đã kết thúc! Trò chơi chính thức của mùa bóng chày đang nhanh chóng đến gần và người hâm mộ ở khắp mọi nơi không thể chờ đợi.

Đối với những người nắm bắt các phiên bản truy cập ban đầu, nó đã là mùa bóng chày, nhưng bản phát hành toàn cầu của danh hiệu Studio San Diego gần như thuộc về chúng ta. MLB Chương trình 23 sẽ có nhiều tính năng mới, nhưng cũng thấy sự trở lại của các chế độ trò chơi cổ điển và yêu thích từ các tựa game trước.

Mới nhất – MLB Chương trình 23 Đếm ngược
MLB ngày phát hành chương trình 23
Đơn đặt hàng trước và truy cập sớm
MLB The Show 23 Xếp hạng

Vì vậy, hãy tìm hiểu khi nào MLB chương trình 23 sẽ có sẵn để phát và trên nền tảng nào.

Mới nhất – MLB Chương trình 23 Đếm ngược

Chúng tôi trong những giây phút cuối cùng chờ đợi sự phát hành đầy đủ của MLB The Show 23. Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới, bạn có thể đã có quyền truy cập vào trò chơi.

MLB Chương trình 23 nên mở khóa cho người chơi tại thời điểm lịch đánh dấu vào 28 tháng 3 năm 2023.

Những người ở New Zealand sẽ có thể chơi sớm hơn 17 giờ so với người chơi ở New York, trong khi đối với những người ở Anh, bạn có thể thấy đồng hồ đếm ngược để phát hành bên dưới!

MLB Chương trình 23 Đếm bản phát hành toàn cầu

MLB ngày phát hành chương trình 23

Truy cập sớm cho MLB Chương trình 23 đã bắt đầu, nhưng bản phát hành toàn cầu cho phiên bản tiêu chuẩn chỉ ở gần góc. Người chơi một lần nữa cố gắng dẫn dắt đội của họ đến World Series Glory hoặc tạo ra đội hình tốt nhất xung quanh trong Dimond Dynasty.

Ngày phát hành MLB chính thức của chương trình 23 là Thứ ba, ngày 28 tháng 3. Đối với người chơi có quyền truy cập sớm, trò chơi sẽ có sẵn Thứ Sáu, ngày 24 tháng 3.

Ngày khai mạc bóng chày Major League được thiết lập cho Thứ năm, ngày 30 tháng 3.

Đơn đặt hàng trước và truy cập sớm

Tất nhiên, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại sẽ có thể vào MLB chương trình 23 sớm hơn thông qua tiền thưởng đặt hàng trước và truy cập sớm.

Cửa sổ cho các đơn đặt hàng trước được mở Thứ Hai, ngày 6 tháng 2, Với bốn phiên bản của trò chơi được phát hành.

Mỗi phiên bản đi kèm với các phần thưởng khác nhau, với Digital Deluxe và Captain Editions cả hai đều cung cấp bốn ngày truy cập sớm, bắt đầu Thứ Sáu, ngày 24 tháng 3.

Giá & Nền tảng

Sự ra mắt thực tế của MLB The Show 23 chỉ còn vài ngày nữa và việc xây dựng bản phát hành đó đang tiến triển độc đáo!

Như đã đề cập ở trên, các đơn đặt hàng trước đã xuất hiện Thứ Hai, ngày 6 tháng 2, với giá như sau:

 • Phiên bản tiêu chuẩn hiện tại – $ 69.99
 • Phiên bản tiêu chuẩn thế hệ cuối cùng – $ 59.99
 • Phiên bản Digital Deluxe – $ 99.99
 • The Captain Edition (chỉ PlayStation & Xbox) – $ 99.99

MLB Chương trình 22 tiếp tục mở rộng bắt đầu với MLB chương trình 21 bằng cách đưa trò chơi đến Nintendo Switch lần đầu tiên và Xbox chỉ cho năm thứ hai.

Năm nay sẽ thấy tiêu đề được phát hành trên tất cả các nền tảng giống nhau, với phiên bản chính đến PlayStation 5 và Xbox X | s, với các nền tảng thế hệ cuối cùng của PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch không đạt được tất cả các tính năng của hiện tại -Gen.

MLB The Show 23 Xếp hạng

Sau nhiều tháng chờ đợi, MLB The Show 23 xếp hạng cuối cùng đã được tiết lộ.

Tiết lộ xếp hạng là một trong những khoảnh khắc được mong đợi nhất của mỗi MLB trò chơi chương trình. Nó cho phép người hâm mộ cuối cùng cũng nhìn thấy số liệu thống kê của những người chơi giỏi nhất trong trò chơi, làm tăng sự phấn khích cho bản phát hành trò chơi mới hơn nữa.

Người hâm mộ cũng có quyền truy cập vào xếp hạng của các đội MLB, với năm cầu thủ tốt nhất của mỗi đội được hiển thị.

New York Yankees Superstar, Aaron Judge, đã nhận được 99 OVR và một lần nữa là một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi.

Shohei Otani, Mike Trout, Paul Goldschmidt và Jacob DeGrom, không bị rơi sau người chơi New York Yankees, vì họ cũng có 99 OVR.

Justin Verlander đã có 98 OVR, với Mookie Betts, Max Scherzer và Nolan Arenado, đứng sau một chút với xếp hạng 96 OVR. Corbin Burnes là người chơi tốt thứ mười trong trò chơi, với 95 OVR.

Điều đáng chú ý là, những xếp hạng này chỉ dành cho chế độ nhượng quyền, đường đến chương trình và tất cả các chế độ trò chơi khác ngoài triều đại kim cương.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trang MLB của chúng tôi.

RealSport101 được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.

* Cập nhật* MLB Chương trình 23: Ngày phát hành, phiên bản trước và giá đặt hàng

Olivier Dumont

Cập nhật vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 bởi Olivier Dumont

Với năm mới đang diễn ra tốt đẹp, mùa đông đang dần bắt đầu mờ dần và nhường chỗ cho mùa thời tiết ấm áp của mùa xuân. Cùng với nhiều khởi đầu mới thú vị trong thời gian này trong năm, xuất hiện một mùa MLB mới, và cùng với đó, lần lặp mới nhất của MLB The Show.

Cuộc tranh luận năm 2022 MLB đã kết thúc vào ngày 5 tháng 11 năm 2022, vì vậy bóng chày đã không được phát sóng trong một thời gian khá lâu và người hâm mộ đã rất háo hức để xem chương trình MLB 23 sẽ cung cấp trong năm mới.

Lần đầu tiên cả năm, chương trình đã tiết lộ một số ít các thông báo quan trọng liên quan đến trò chơi bóng chày mới nhất của họ trong suốt tuần này, bao gồm cả vận động viên bìa của họ, ngày phát hành, phiên bản đặt hàng trước và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, với cú lật đó, chúng tôi trình bày cho bạn MLB chương trình 23 ngày phát hành dự đoán và tất cả các chi tiết quan trọng bạn cần biết về các phiên bản đặt hàng trước của nó và giá họ dành cho.

MLB Chương trình 23 – Ngày phát hành

MLB chương trình

MLB Chương trình 23 được thiết lập để ra mắt Ngày 28 tháng 3 năm 2023. Chương trình đã chính thức công bố ngày phát hành cho phiên bản 2023 vào ngày 30 tháng 1 lúc 12 giờ tối PT.

Thấy rằng mùa giải 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 3, nó không gây ngạc nhiên khi chương trình đã chọn phát hành trò chơi mới của mình hai ngày trước đó, điều mà họ đã làm năm ngoái.

MLB Chương trình 23 – Phiên bản

Theo văn bản này, MLB The Show 23 đã tiết lộ ba phiên bản khác nhau – Phiên bản tiêu chuẩn, các Phiên bản Thuyền trưởng, và Digital Deluxe Edition.

Các phiên bản Captain và Digital Deluxe thuộc về phiên bản Collector, có sự tham gia của New York Yankee Hall of Fame Shortstop, Derek Jeter. Cho dù bạn đặt trước phiên bản Thuyền trưởng hoặc Digital Deluxe, bạn sẽ có Jeter làm vận động viên cover của bạn.

Phiên bản tiêu chuẩn và giá của nó đã được tiết lộ với vận động viên bìa vào thứ Hai, trong khi phiên bản Collector đã được tiết lộ trên The Tonight Show với Jimmy Fallon, người có Jeter làm khách mời của mình.

MLB Chương trình 23 – Giá

Đơn đặt hàng trước cho chương trình 23 sẽ được phát hành vào thứ Hai, Ngày 6 tháng 2. Vì vậy, nó không bị tổn thương khi biết bao nhiêu phiên bản này sẽ có giá cho mỗi hệ thống.

Chúng ta hãy có một cái nhìn:

Giá phiên bản tiêu chuẩn

 • Playstation 4 – $ 59.99 USD / $ 69.99 CAD
 • PlayStation 5 – $ 69.99 USD / $ 79.99 CAD
 • Xbox một – $ 59.99 USD / $ 69.99 CAD
 • Xbox Series X: $ 69.99 USD / $ 79.99 CAD
 • Công tắc Nintendo: $ 59.99 USD / $ 69.99 CAD

Giá Digital Deluxe Edition

 • Cho tất cả các nền tảng: $ 99.99 USD/$ 129.99 CAD

Giá của Captain Edition

 • Cho tất cả các nền tảng: $ 99.99 USD/$ 129.99 CAD

Microsoft MLB Chương trình 22 cho Xbox Series X

Videogamer.com được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon / Cập nhật lần cuối vào ngày 2023-09-23