Minecraft trên App Store, Minecraft – Ứng dụng trên Google Play

Khỏ đúc

Tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, đơn giản hóa Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, truyền thống Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ

Minecraft 9+

Nếu bạn có thể tưởng tượng nó, bạn có thể tạo ra nó bất cứ thứ gì từ tháp nguyên khối đến tàu lượn siêu tốc Cavernous. Đó là ý tưởng đã gây ra một hiện tượng xây dựng thế giới trong minecraft tuyệt vời của Mojang. Kể từ khi phát hành trò chơi trên App Store, một luồng cập nhật có ý nghĩa ổn định đã giữ cho vũ trụ đầy khối này vui vẻ, tươi mới và đầy ắp những tính năng thú vị.

Maria/người yêu chó, 08/03/2022

Nó hơi khó trên iPad, tôi khuyên bạn nên sáng tạo

Vì vậy, lần đầu tiên tôi sống sót, thật khó vì vậy tôi đã đi vào chế độ sáng tạo và tôi đã quay đầu Nhận các lệnh nên sau đó tôi có một khối rào cản, nó khá thú vị, trò chơi này rất tốt cho có lẽ là 4+ hoặc nếu bạn già hơn có lẽ tốt hơn và sau đó tôi thấy điều nhỏ bé nhất là một chú thỏ con trong Minecraft đoán tôi đã làm gì Tôi đánh nó và sau đó tôi có chân thỏ được cho là rất hiếm nhưng tôi nhận được chân thỏ rất nhiều vì vậy nó không thực sự hiếm như tiêu đề nói rằng nó khó trên iPad nhưng một khi bạn đã quen với nó thì nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì vậy Chắc chắn có lẽ đi trên một PC, có lẽ rất dễ dàng, xin lỗi vì đây là quá dài đây có lẽ là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay vì vậy tôi khuyên bạnCố gắng tìm ra cách để có được Mods���� Vì vậy, đôi khi nó bị trễ trong đừng hoảng hốt nếu khi bạn thích chơi một trò chơi khác trên thiết bị của mình và nó thực sự đặt thế giới trên Minecraft, có lẽ nó chỉ đảm bảo rằng nó không phải là ‘ t laggy hoặc không giống như bất kỳ tin tặc hoặc đại loại như vậy vì vậy nếu bạn không muốn bất kỳ người ngẫu nhiên nào tham gia thì chỉ cần đến cài đặt, tôi có nghĩa là bạn có thể không thể đến cài đặt bạn phải nhấn bút chì và sau đó bạn có thể nhấn nhiều người chơi và ở đó bạn đi dang cái này rất lâu tạm biệt

Gameing Tigger, 07/11/2023

nên nằm trong top 5 trò chơi hay nhất

Tôi muốn chơi trò chơi này vì anh trai tôi đã chơi nó mọi lúc và tôi đã yêu trò chơi này sau vài ngày. Nó chắc chắn là một trò chơi phải và thực sự là một trong những trò chơi yêu thích của tôi từ trước đến nay và nếu có 5 trò chơi hay nhất, trò chơi này sẽ có ý nghĩa nếu nó có một số lỗi mà tôi đã nhận thấy nhưng không nhiều như một số trò chơi khác mà tôi đã chơi. Nếu bạn muốn trở thành một người xây dựng trò chơi này là dành cho bạn nhưng đó cũng là về việc chế tạo và chiến đấu mà không khó và nó thực sự thú vị nếu bạn làm sáng tạo và không vui nếu bạn sống sót nhưng nó vẫn rất vui! Ngoài ra có các quy tắc cho lần đầu tiên của bạn như đừng đào thẳng xuống đó có thể là dung nham dưới bạn không đặt giường trong các kích thước không và kết thúc vì nó sẽ bùng nổ và nếu bạn có nhiều thứ ở chế độ sinh tồn thì không Hãy để một con quái vật giết bạn vì công cụ của bạn sẽ rơi ra (nhưng nó sẽ không rơi ra khi bạn tải thế giới của bạn và đặt những thứ không rơi ra khi bạn chết chế độ.) Và những cái phụ như không nhìn vào mắt của một người endermen (người cuối là những con quái vật màu đen với đôi mắt màu tím) và nếu bạn làm điều đó sẽ nổi điên và cố gắng giết bạn và không kích hoạt các sencers skull trong các hang động và nếu Bạn làm (bằng cách tạo ra những tiếng động lớn), Warden sẽ sinh sản và cố gắng loại bỏ bạn và coi chừng vì nó gây ra nhiều thiệt hại. Và đó là một số thứ và mẹo mà bây giờ bạn biết về Minecraft và nó đáng để chơi!

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Mojang, chỉ ra rằng các hoạt động bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả dưới đây. Để biết thêm thông tin, hãy xem Chính sách bảo mật của nhà phát triển.

Dữ liệu được sử dụng để theo dõi bạn

Dữ liệu được liên kết với bạn

Các dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

  • Mua hàng
  • Định danh
  • Dữ liệu sử dụng
  • Chẩn đoán

Dữ liệu không được liên kết với bạn

Các dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng nó không được liên kết với danh tính của bạn:

Thực tiễn bảo mật có thể khác nhau, ví dụ, dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm

Thông tin

Khả năng tương thích iPhone yêu cầu iOS 11.0 trở lên. iPad yêu cầu iPados 11.0 trở lên. iPod touch yêu cầu iOS 11.0 trở lên.

Bộ điều khiển trò chơi Tùy chọn

Tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, đơn giản hóa Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, truyền thống Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ

Minecraft

Minecraft là một trò chơi được làm từ các khối mà bạn có thể biến thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Chơi ở chế độ sáng tạo với các tài nguyên không giới hạn hoặc săn lùng các công cụ để chống lại nguy cơ ở chế độ sinh tồn. Với trò chơi đa nền tảng liền mạch trên Minecraft: Bedrock Edition, bạn có thể phiêu lưu độc tấu hoặc với bạn bè, và khám phá một thế giới vô hạn, được tạo ra ngẫu nhiên chứa đầy các khối để khai thác, sinh học để khám phá và mob để kết bạn (hoặc chiến đấu). Sự lựa chọn là của bạn trong Minecraft – vì vậy hãy chơi theo cách của bạn!

Mở rộng trò chơi của bạn:
Minecraft Marketplace – Khám phá các sáng tạo cộng đồng mới nhất trên thị trường! Nhận thế giới độc đáo, da và gói kết cấu từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Các lệnh chém – Điều chỉnh cách trò chơi chơi: Bạn có thể cho các mục đi, triệu tập mob, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.

Tiện ích bổ sung-Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với các tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu bạn có nhiều công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi dựa trên dữ liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

Realms and Realms Plus – Chơi với tối đa 10 người bạn, mọi lúc, mọi nơi trên vương quốc, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn. Với Realms Plus, hãy truy cập tức thì vào hơn 150 mặt hàng thị trường với các bổ sung mới mỗi tháng. Chia sẻ với bạn bè trên máy chủ realms riêng của bạn. Hãy thử một bản dùng thử trong 30 ngày miễn phí.

Nhiều người chơi – Chơi với tối đa 4 người bạn với tài khoản Xbox Live trực tuyến miễn phí.

Máy chủ – Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng ngàn người khác! Khám phá thế giới điều hành cộng đồng khổng lồ, cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ độc đáo và xã hội hóa trong các hành lang đầy những người bạn mới!

Hỗ trợ: https: // www.Minecraft.net/trợ giúp
Tìm hiểu thêm: https: // www.Minecraft.mạng lưới/

Thông số kỹ thuật được đề xuất tối thiểu

Giờ hướng dẫn của Minecraft

Thoát khỏi biệt thự bí ẩn của bình minh và kiếm được một triệu viên ngọc lục bảo! Hướng dẫn mới của Minecraft của Code hiện có sẵn trong Minecraft Education cho Windows, Mac, Chromebook, iPad và Mobile. Bắt đầu với các tài nguyên, đào tạo và video của nhà giáo dục miễn phí.

Bắt đầu

Thời gian Minecraft

Du lịch ngược thời gian để lưu tương lai trong bài học mã hóa miễn phí này trong giáo dục Minecraft. Bắt đầu

Câu chuyện về hai ngôi làng

Tìm hiểu những điều cơ bản về mã hóa và khám phá sự đa dạng và bao gồm với các sinh viên của bạn trong giáo dục Minecraft. Bắt đầu

Nhiều tài nguyên mã hóa hơn

Tham dự một hội thảo sinh viên miễn phí

Sử dụng khóa học miễn phí theo yêu cầu này hoặc đăng ký toàn bộ lớp của bạn để tham dự một giờ trực tiếp của Hội thảo mã với một giáo viên khách. Được cung cấp nhiều lần trong CSEW, ngày 6 – 11 tháng 12.

Truy cập thêm tài nguyên khoa học máy tính

Truyền cảm hứng cho niềm đam mê STEM trong những người học K-12 với 200 giờ của chương trình giảng dạy khoa học máy tính, từ khối đến Python, được hỗ trợ bởi sự phát triển chuyên nghiệp.