Minecraft Dungeons & Dragons: Ngày phát hành và chi tiết – Hướng dẫn Minecraft – IGN, Minecraft Dungeons & Dragons DLC đã giành được một cách có thể sử dụng trong thế giới người chơi, và đó là một sự xấu hổ | DiceBreaker

Minecraft Dungeons & Dragons DLC đã giành chiến thắng trong thế giới người chơi, và đó là một sự xấu hổ

Nhà phát triển Minecraft Mojang đã hợp tác với Everbloom Games trên chiếc crossover game nhập vai phổ biến, cũng bao gồm một bản tóm tắt quái vật để thêm creep, endermen và nhiều hơn nữa cho các chiến dịch. Thật khó chịu, con đường đó không xuất hiện để đi cả hai hướng.

Minecraft Dungeons & Dragons: Ngày phát hành và chi tiết

Minecraft có mới DLC theo chủ đề Dungeons & Dragons Đã đến trong trò chơi, cho phép bạn thực hiện những tưởng tượng phiêu lưu của mình tốt hơn bao giờ hết. Thăm nom Vị trí mang tính biểu tượng, trận đánh Quái vật khó quên, Và sử dụng các lớp và phép thuật khác nhau, và nhiều hơn nữa!

Trang này hoạt động như một sự cố toàn diện của các DLC Dungeons & Dragons đến trong Minecraft.

Dungeons và Dragons DLC Header.jpg

Ngày phát hành DLC Dungeons & Dragons

DLC này hiện có một cửa sổ phát hành chung của Mùa xuân năm 2023. Kiểm tra lại sớm để xem ngày phát hành cập nhật!

Dungeons & Dragons DLC Nội dung

Cái này DLC điều khiển câu chuyện sẽ cho phép người chơi khám phá các cõi bị lãng quên là các lớp nhân vật yêu thích của bạn, sử dụng vũ khí và phép thuật độc đáo để chiến đấu với những con thú cổ điển. Một số trong những con quái vật này bao gồm; các Mindflayer, Mimics, Beholders, và nhiều hơn nữa.

Ảnh chụp màn hình (277) .png

Ghé thăm các địa điểm cổ điển như Icewind Dale hoặc Candlekeep là một Barbarian, Rogue, Wizard, hoặc Paladin, và sử dụng một hệ thống chiến đấu được thiết kế đặc biệt. Một khả năng cụ thể được nhấn mạnh cùng với thông báo là khả năng Backstab của Rogue. Đi sâu vào một hệ thống RPG hoàn toàn bằng thịt với thiết bị tăng cường chỉ số để xây dựng hướng tới lớp học và kiểu Playstyle của bạn khi bạn đi trên hành trình của mình.

Dungeons & Dragons Mimic.jpeg

Minecraft/D & D Crossover

D & D không chỉ đi vào Minecraft, Minecraft cũng đang đi vào D & D. Điều này xuất hiện dưới dạng một bản tóm tắt mới chi tiết các số liệu thống kê của các đám đông thù địch Minecraft khác nhau, bao gồm cả Creeper, Enderman, Skeleton, v.v. Điều này cho phép bạn kết hợp một số sinh vật này một cách tự nhiên vào các phiên D & D của bạn, nếu bạn muốn!

Bản tóm tắt quái dị.jpg

Nếu bạn muốn xem xét thêm bản tóm tắt này, bạn có thể truy cập nó thông qua tweet này từ tài khoản Twitter Dungeon & Dragons chính thức.

Minecraft Dungeons & Dragons DLC đã giành chiến thắng trong thế giới người chơi, và đó là một sự xấu hổ

Nhà phát triển được gọi là Dự án Crossover RPG trên máy tính.

Tin tức của Chase Carter đóng góp
Xuất bản vào ngày 30 tháng 3 năm 2023

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Dungeons & Dragons, gần đây đã công bố Minecraft DLC sơn lại thế giới khối trong các sắc thái của Pastiche Fantasy High Fantasy, nhưng nhà phát triển tiết lộ rằng người chơi sẽ không thể sử dụng các kết cấu và mô hình bên ngoài trải nghiệm được trả tiền.

Nhà phát triển Minecraft Mojang đã hợp tác với Everbloom Games trên chiếc crossover game nhập vai phổ biến, cũng bao gồm một bản tóm tắt quái vật để thêm creep, endermen và nhiều hơn nữa cho các chiến dịch. Thật khó chịu, con đường đó không xuất hiện để đi cả hai hướng.

Giám đốc cấp cao của Mojang Riccardo Lenzi cho biết hiện tại không có kế hoạch phát hành gói tài nguyên có chứa quái vật, môi trường, vũ khí, v.v. cho người chơi sử dụng trong thế giới của riêng họ. Mặc dù trải nghiệm được xây dựng bằng chế độ phiêu lưu Minecraft, trong đó hạn chế một số hệ thống như thu thập và đặt các khối, động cơ tinh vi hơn của Everbloom sẽ không cho phép một cổng đơn giản của tài sản.

“Đây là tất cả các mục đích được xây dựng. Những gì trong gói này ở lại trong gói này. Đây là tất cả các bespoke và khép kín.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Ngoại lệ cho điều này là 12 giao diện người chơi dựa trên các lớp cốt lõi được nêu trong Sổ tay người chơi D & D & D. Chỉ có bốn trong số các lớp đó – Barbarian, Rogue, Wizard và Paladin – đi kèm với cơ học chiến đấu được thiết kế đầy đủ, nhưng phần còn lại có thể dễ dàng thêm vào hệ thống da tích hợp Minecraft Minecraft.

Lenzi chỉ vào hệ thống âm nhạc và âm thanh động là một ví dụ điển hình cho loại công việc thiết kế làm cho bản mở rộng theo chủ đề D & D. Nó cũng được tối ưu hóa với một người chơi trong tâm trí để thưởng thức câu chuyện, theo Lenzi. Mặc dù không ai trong số này là một cú gõ rõ ràng chống lại chính DLC, nhưng nó cho thấy sự thiếu tầm nhìn khác biệt về cách thức các cơ sở người chơi vẫn còn Minecraft Minecraft tương tác với trò chơi video.

Gói tài nguyên, hoặc gói kết cấu, là các tệp riêng biệt có thể dễ dàng sửa đổi trong trò chơi cơ sở – được gọi là vani minecraft – để cung cấp cho kết cấu đơn giản, khối một thẩm mỹ mới. Hàng ngàn gói tài nguyên có sẵn từ các shader đơn giản và làm lại HD đến những sự thay đổi triệt để trong thẩm mỹ và thể loại. Tại sao không phát hành kết cấu dưới dạng gói tài nguyên riêng biệt để người chơi có thể tạo và chạy các chiến dịch D & D của riêng họ?

Greg Tito, Giám đốc truyền thông cao cấp của Wizards of the Coast, nói rằng, sẽ thật kỳ lạ nếu một khối lập phương bắt chước hoặc gelatin.”Bỏ qua thực tế rằng Minecraft đã có sinh vật khối nhếch nhác của riêng mình, liệu nó có thực sự kỳ lạ? Đó là một cây cầu quá xa để giới thiệu các sinh vật khối của Minecraft với các cõi bị lãng quên, vì vậy những gì đã xảy ra?

Tom Sargent, một nhà sản xuất cao cấp tại Wizards, cho biết họ dự đoán một dự án nhỏ hơn nhiều, lúc đầu. Có lẽ Minecraft D & D DLC đã tham gia phạm vi và không cho phép nhóm phát triển trích xuất tài sản nghệ thuật cho một gói tài nguyên. Ngoài ra, và đây là quan điểm hoài nghi hơn, Wizards of the Coast không sẵn sàng cho phép các danh từ thích hợp được bảo vệ hợp pháp của họ – những người đi xe, con thú, v.v. chảy ra khỏi D & D và vào một tài sản khác. Sau sự thất bại của OGL vào đầu năm nay, các điều khoản được đăng ký thương hiệu và sở hữu trí tuệ rất có thể là nơi các dòng chiến đấu hợp pháp được rút ra.

Dù thế nào đi chăng nữa, vẫn còn xấu hổ khi người chơi có thể sử dụng giao nhau D & D chính thức đầu tiên với Minecraft để điêu khắc một cách đáng yêu thế giới của họ để phù hợp với chiến dịch homebrew trong khi sử dụng các gói kết cấu chính thức của Wizards. Nếu bạn muốn chơi bất cứ thứ gì trông giống như D & D, chủ sở hữu công ty của nó muốn bạn trả giá nhập học.

DiceBreaker là ngôi nhà cho những người yêu thích trò chơi thân thiện

Chúng tôi hoan nghênh các game thủ hội đồng quản trị ở tất cả các cấp, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!