Minecraft Avatar Legends DLC đã công bố: Mọi thứ bao gồm & Cách lấy nó – Dexerto, Trình tạo Avatar Avatar Minecraft – SkinMC

Tạo Avatar Minecraft của riêng bạn

Contents

 • Các nhiệm vụ đã hoàn thành hiện được sắp xếp vào cuối /q . Điều này giúp họ tránh xa các nhiệm vụ hiện đang hoạt động.
 • Mục tiêu mới và mô tả của chúng được hiển thị trong trò chuyện khi chúng hoạt động.
 • Nếu một nhiệm vụ đã được bắt đầu, mục tiêu hoạt động sẽ được hiển thị thay vì mô tả nhiệm vụ khi di chuột qua nó trong /q .
 • Khả năng theo dõi một nhiệm vụ đã được thêm vào. Nó sẽ hiển thị bất kỳ mục tiêu tích cực nào cho nhiệm vụ đó khi bạn di chuột qua nó trong sổ lệnh.
 • Phần thưởng hiện được hiển thị trong trò chuyện khi hoàn thành nhiệm vụ.

Minecraft Avatar Legends DLC đã công bố: mọi thứ bao gồm & làm thế nào để có được nó

Minecraft nổi tiếng với phiên bản vani cho phép người chơi tạo, xây dựng và khám phá trò chơi với nội dung trái tim của họ.

Nhưng nhà phát triển Mojang cũng đã hợp tác với IP nổi tiếng để phát hành Minecraft DLC, đưa người chơi ra khỏi hộp cát và đưa họ vào một phong cách chơi tuyến tính hơn. Thay vì chỉ xây dựng những sáng tạo, họ có thể chơi thông qua các nhiệm vụ cụ thể như Batman hoặc các nhân vật khác chỉ theo phong cách Minecraft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DLC được công bố rõ ràng nhất từ ​​Minecraft sẽ khiến người chơi tò mò, vì giờ họ có thể làm nhiều hơn là chỉ xây dựng với trái đất mà họ thu hoạch, mà còn chiến đấu với nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Minecraft thông báo Avatar DLC

Trên trang web chính thức của Minecraft, Mojang đã tuyên bố hợp tác với Nickelodeon và Gamemode, một người sẽ đưa các nhân vật, địa điểm và sức mạnh từ Avatar: The Last Airbender và The Legend of Korra đến thế giới khối Blocky.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Người chơi sẽ có cơ hội trở thành Avatar và thành thạo cả bốn yếu tố, mở khóa các kỹ thuật uốn mới khi họ cải thiện thao tác của mỗi yếu tố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gói DLC sẽ cho phép người chơi chơi như những nhân vật yêu thích của họ từ phim hoạt hình như Aang, Katara, Korra hoặc Zuko, vì gói này bao gồm hơn 50 skin. Nhưng gói cũng đưa bạn đồng hành Aang, Appa và Momo, cũng vào Minecraft, mặc dù có vẻ như chúng sẽ hoạt động theo cách tương tự như các mob khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gói cũng kết hợp các nhiệm vụ và thách thức, không thể thiếu trong cốt lõi của trải nghiệm Vanilla Minecraft. Bằng cách hoàn thành những điều này, người chơi sẽ mở khóa và tinh chỉnh sức mạnh uốn của chính họ cho đến khi cuối cùng họ trở nên đủ mạnh để làm chủ tất cả bốn yếu tố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Avatar DLC có sẵn để tải xuống trên trang web Minecraft ngay bây giờ.

Tạo Avatar Minecraft của riêng bạn

Sử dụng trình tạo Avatar Minecraft để tạo hình đại diện thú vị từ bất kỳ làn da nào!

Tên người dùng da

kiểu hình đại diện

Face Style Avatar

Phong cách bán thân Avatar

Thẳng đứng: -10
Nằm ngang: 25

Cho phép chống răng cưa

Hạnh phúc với kết quả? Bắt đầu sử dụng Avatar mới của bạn bằng cách tải xuống tại đây

Máy phát điện Avatar Minecraft

Chọn ngôn ngữ của bạn

Bồ Đào Nha Brasileiro

Bạn co săn san để tạo một tai khoản? Đăng nhập

Tiếp tục với Google

Microsoft

Tiếp tục với Microsoft

Quên mật khẩu? Cài lại

Vẫn chưa có tài khoản? Đăng ký

Tiếp tục với Google

Microsoft

Tiếp tục với Microsoft

Bạn có chắc bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Skinmc của mình không?

Quên mật khẩu? Khôi phục nó bằng cách nhập địa chỉ email của bạn để lấy lại.

Tìm thấy mật khẩu của bạn? Đăng nhập

Misty Palm Oasis

Hình ảnh biểu ngữ của Korra, Asami, Mako và Bolin

Lời chào và lời chào, độc giả! Đó là thời điểm đó trong năm một lần nữa cho lễ hội Pride hàng năm của Avatarmc. Tinh thần cầu vồng đã trở lại để chào đón mọi người đến cõi của họ trong thế giới linh hồn để tôn vinh tình yêu dưới mọi hình thức của nó!

Nói với tinh thần cầu vồng trong thủ đô của bạn để bắt đầu. Tìm nhiệm vụ “Pride Fest 2023 đang chờ”!

LGBTREE Đương dân trực tiêp

Nếu bạn đã đến thăm thị trấn tự hào của năm qua, bạn sẽ nhận ra cái này – ngoại trừ ai đó đã cho nó phân bón cao cấp. Đây là nơi bạn sẽ sinh sản khi bạn tham gia sự kiện và đó cũng là cách bạn sẽ đến các phần khác nhau của bản đồ!

Nếu bạn đã bị lạc trong sự kiện, người vẽ bản đồ chuyên nghiệp của chúng tôi đã soạn thảo một bản đồ cho bạn, có thể thấy bên dưới.

Bản đồ của sự kiện

Nhiệm vụ Đương dân trực tiêp

Fort Pride Đương dân trực tiêp

Cảm thấy như bị lạc trong xứ sở thần tiên? Không cần một con thỏ mang theo đồng hồ bỏ túi lần này. Đi đến Fort Pride, và thử sức mình trong việc điều hướng theo cách của bạn thông qua Schloss nhỏ sặc sỡ này.

Mới vào năm 2023: Fort Pride có một mê cung và câu đố mới!

Hangar khinh khí cầu Đương dân trực tiêp

Ở đây tại Avatarmc, giới hạn của bầu trời! Bây giờ bạn không cần phải là một người lái máy bay để bay với những con chim, bạn chỉ cần một quả bóng khí nóng! Miễn là bạn ở trong hộp nhỏ này bên cạnh một ngọn lửa mở, đó là.

Parkour là cơ sở cho nhiệm vụ ‘vịt, ngỗng, khí nóng’ và sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng tốt đẹp! Mặc dù xin lưu ý rằng việc đẩy người chơi khác ra để “giảm trọng lượng” không được phép. Nói chuyện với người dẫn đầu trên đỉnh đồi chợ để bắt đầu.

Gạch sen Đương dân trực tiêp

Cho dù bạn đang hết gạch sen hay bạn là người hoàn thành, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Khám phá bản đồ để tìm thêm mười mảnh Pai Sho đáng yêu đó!

Suy nghĩ cuối cùng Đương dân trực tiêp

Và như mọi khi, tháng tự hào vui vẻ cho mọi người ở đây để ăn mừng nó tại avatarmc. Chúng tôi hy vọng bạn đã có một tháng tuyệt vời, và tất cả chúng tôi rất vui mừng được gặp bạn vào năm tới cho Pride Fest 2024!

Avatarmc Soon ™ – Vấn đề 109: V0.6.2 Phát hành

2023-03-18 19:07:00 +0000 UTC bởi _guru và turboclicks

Lời chào và lời chào, độc giả! Tôi sẽ là người dẫn chương trình của bạn cho tối nay; lối thoát bên trái của bạn và – chờ đợi, công việc sai. Dù bằng cách nào, chúng tôi có một vài bổ sung công bằng cho máy chủ để bay qua, vì vậy hãy đến với nó, chúng tôi sẽ?

Nhiệm vụ cập nhật Đương dân trực tiêp

Thực đơn nhiệm vụ

 • Các nhiệm vụ đã hoàn thành hiện được sắp xếp vào cuối /q . Điều này giúp họ tránh xa các nhiệm vụ hiện đang hoạt động.
 • Mục tiêu mới và mô tả của chúng được hiển thị trong trò chuyện khi chúng hoạt động.
 • Nếu một nhiệm vụ đã được bắt đầu, mục tiêu hoạt động sẽ được hiển thị thay vì mô tả nhiệm vụ khi di chuột qua nó trong /q .
 • Khả năng theo dõi một nhiệm vụ đã được thêm vào. Nó sẽ hiển thị bất kỳ mục tiêu tích cực nào cho nhiệm vụ đó khi bạn di chuột qua nó trong sổ lệnh.
 • Phần thưởng hiện được hiển thị trong trò chuyện khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ giới thiệu Đương dân trực tiêp

 • Giới thiệu mini-Dungeon: Mỗi trong số bốn thủ đô hiện có nhiệm vụ độc đáo để giới thiệu các Dungeon nhỏ cho người chơi. Chúng bị hạn chế bởi yếu tố – nếu bạn là người bán nước, bạn chỉ có thể chơi qua nhiệm vụ Bộ lạc Nước Bắc, chẳng hạn.
 • Đi bưu điện: Người chơi sẽ hỗ trợ Công ty chuyển phát nhanh Cá voi, đi khắp thế giới để giao các bưu kiện mất tích cho những người nhận hợp pháp của họ! Đây phải là một cách gọn gàng để giới thiệu những người chơi mới đến hệ thống du lịch nhanh toàn cầu, cùng với việc cung cấp một chuyến tham quan các thành phố thủ đô của chúng tôi.

Cả hai nhiệm vụ này đều có thể được bắt đầu trong vốn uốn của bạn. Nói chuyện với hướng dẫn NPC xuất hiện khi bạn lần đầu tiên sinh ra để biết thêm thông tin!

Một đấu trường PvP mới Đương dân trực tiêp

Đấu trường Cung điện Nước Lửa

Sắp đến một caldera gần bạn là một đấu trường đầy đủ chức năng mới! Phát hành với bản cập nhật này là Phòng Agni Kai nơi Zuko nổi tiếng chiến đấu với cha mình. Bây giờ bạn cũng có thể nhận được một vết sẹo trên khuôn mặt và dành phần còn lại của cuộc đời bạn nói với mọi người “không, nó không phải là mặt sai”.

Bây giờ bạn sẽ được chào đón bằng văn bản ba chiều và bảo vệ NPC bên ngoài cánh cửa chính đến Cung điện Hoàng gia. Khi bạn dịch chuyển tức thời, bạn sẽ vào một hành lang hoàn toàn mới dẫn trực tiếp vào phòng ngai vàng. Cũng sẽ có một phần của hành lang dẫn đến buồng Agni Kai.

Cập nhật điều hướng Đương dân trực tiêp

 • Điểm quan tâm sẽ xuất hiện là không hoạt động khi chúng được coi là không liên quan đến bạn với tư cách là người chơi. Họ vẫn sẽ xuất hiện trong /Nav, ngay cuối cùng và mờ đi. Tất nhiên bạn vẫn có thể điều hướng bằng cách sử dụng chúng. Một ví dụ về điều này sẽ là một hầm ngục nằm ngoài phạm vi cấp độ của bạn.
 • Rất nhiều POI mới đã được thêm vào menu trên tất cả các thành phố máy chủ. Đáng chú ý, điều hướng hiện có sẵn cho tất cả các thử thách Mazes và Parkour – mỗi người được xác định là “Thử thách gạch Lotus”.
 • Đối với mỗi “Thử thách gạch Lotus”, giờ đây có một nhiệm vụ tương ứng chỉ hiển thị khi bạn vào khu vực thử thách (bắt đầu mê cung/parkour).
 • Mỗi vị trí hiện có một danh mục xuất hiện trong màu xanh bên dưới tên POI, với một mô tả được hiển thị ngay bên dưới nó.
 • Mỗi POI đều có một biểu tượng liên quan trong /NAV với nền màu xanh nhạt.
 • Người chơi hiện có thể điều hướng đến những người chơi khác bằng cách sử dụng /NAV . Người chơi phải ở cùng thành phố máy chủ với người gửi và họ phải đồng ý với yêu cầu. Để truy cập tính năng mới này, chỉ cần nhấp vào đèn lồng ở dưới cùng của menu NAV.

Cập nhật Cosmos Đương dân trực tiêp

 • Các NPC tinh thần đã bị xóa. Để thay thế, mỗi khu vực thử nghiệm sử dụng thành viên hội đồng được đặt trực tiếp trước điểm sinh sản. Các NPC này hiện cho phép người chơi xác nhận lựa chọn yếu tố của họ hoặc trở lại Avatar Korra trong vũ trụ. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, họ sẽ cho bạn biết về khu vực này, bao gồm cả người bạn có thể nói chuyện và nơi để kiểm tra các kỹ thuật uốn của bạn. Sau đó, trên tương tác thứ hai (nơi chúng bắt đầu phát ra các hạt màu xanh lá cây), họ đề nghị cho bạn biết về khu vực một lần nữa hoặc cho phép bạn lựa chọn.
 • Cứ sau 3 phút trong mỗi khu vực thử nghiệm, một chương trình phát sóng sẽ thông báo cho người chơi mà họ có thể nói chuyện và ở đâu, để xác nhận lựa chọn yếu tố của họ hoặc trở lại Korra.
 • Tòa nhà ở trung tâm của khu vực thử nghiệm đất đã được cập nhật để cho phép người chơi chạy trực tiếp qua nó thay vì phải đi xung quanh nó để đến phía bên kia.
 • Kẻ cướp trong khu vực thử nghiệm đất đã được thực hiện mạnh hơn một chút, trong đó trước khi chúng gây ra một lượng thiệt hại cực kỳ nhỏ. Hành vi của họ cũng đã được thay đổi để hỗ trợ theo dõi tốt hơn người chơi.
 • Những kẻ săn trộm bên trong khu vực thử nghiệm không khí đã được cập nhật với các giao diện mới.

Âm thanh ốc đảo tinh thần Đương dân trực tiêp

The Spirit Oasis cuối cùng cũng có được một bản nhạc của riêng nó! Có cả chủ đề chính và chủ đề xung quanh, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật thủ công gói nhạc của bạn để nhận bản cập nhật này.

Truy cập wiki gói tài nguyên và âm nhạc để tìm hiểu cách thực hiện tải xuống thủ công.

Dọn dẹp thành phố Canon Đương dân trực tiêp

 • Ba Sing Se đã nhận được các biển báo đường bộ bên ngoài cổng thành phố chính để hướng người chơi hướng tới mạng lưới đường bộ được xây dựng cộng đồng và trang trại cộng đồng.
 • Thủ đô Fire Fire đã nhận được các dấu hiệu đường bộ bên ngoài cổng Caldera chính để chỉ người chơi về phía bến cảng và sân bay.
 • Misty Palm Oasis đã nhận được một sự đổi mới nhỏ cải thiện những cây cọ trên khắp thị trấn cũng như lối vào. Một con đường bây giờ kết nối thành phố với những con đường được xây dựng cộng đồng gần đó cũng như Mini-Dungeon.
 • Khu vực xung quanh của Đền thờ phía Bắc được dọn dẹp. Ngọn núi mà ngôi đền ngồi đã nhận được một bản cập nhật kết cấu. Thuyền du lịch nhanh địa phương có một con đường kết nối tất cả các đường đến ngôi đền.
 • Omashu đã nhận được một thiết kế lối vào được cải thiện, bao gồm một cây cầu mới kết nối thành phố với ngọn núi lân cận, hiện đang đi theo một con đường gió kết nối lối vào nút du lịch nhanh gần đó.
 • Đảo Đền thờ phía Nam đã nhận được một sự sạch sẽ đáng kể, loại bỏ tất cả các bản dựng người chơi cũ có thể nhìn thấy từ ngôi đền. Một con đường bây giờ kết nối nút di chuyển nhanh cục bộ đến ngôi đền. Người chơi bây giờ có thể đi bộ trên con đường từ mặt đất đến đền thờ, ngăn chặn sự cần thiết phải sử dụng uốn cong để nhảy lên núi. Lối vào của Mini-Dungeon đã được xây dựng lại hoàn toàn.
 • Văn bản ba chiều bây giờ cảnh báo người chơi rằng họ đang rời khỏi khu vực được chế tạo máy chủ và đang thay đổi thành mạng lưới đường bộ được xây dựng cộng đồng.

Thay đổi linh tinh Đương dân trực tiêp

 • Văn bản ba chiều trên các nút du lịch nhanh hiện đang nêu nếu phương tiện dành cho du lịch toàn cầu, địa phương hoặc thành phố.
 • Khi người chơi mới lần đầu tiên tham gia máy chủ, giờ đây chúng tôi chạy kiểm tra để phát hiện xem tải xuống gói tài nguyên tự động của họ có được bật không. Nếu không, chúng được trình bày với một hướng dẫn trực quan hoạt hình giải thích cách khắc phục điều này.

Thay đổi uốn Đương dân trực tiêp

Không bị ảnh hưởng Đương dân trực tiêp
 • Phạm vi của móc vật lộn mở rộng cho 12 khối.
 • Thời gian hồi chiêu móc vật lộn của con người giảm xuống còn 8 seonds.
 • Móc làm số không còn di chuyển người chơi xa hơn móc vật lộn thông thường.
 • Móc vật lộn di chuyển người chơi xa hơn theo chiều ngang và có ít phần bù dọc hơn.
 • L Grenade L Grenade đẩy mục tiêu (và người chơi) lên trên trong khi cung cấp bảo vệ thiệt hại rơi.
 • Giảm im lặng Falcon xuống còn 3 giây.
 • Thêm hiệu ứng hạt cho khi ai đó bị mù bởi flashbang.
 • Tăng sát thương và tốc độ của bom dính.
 • Bomb dính gây ra ít nghiêm trọng hơn.
 • Các mỏ gần như phát nổ nếu chúng được bao phủ bởi các khối rắn như băng và đá.
 • Thời gian mù tấn công cát giảm xuống còn 3 giây.
 • Tấn công cát hiện có hiệu ứng hạt khi ai đó bị tấn công.

Ngọn lửa Đương dân trực tiêp
 • Thêm các hiệu ứng hạt cho khi ai đó bị mù bởi ngọn đuốc lửa.
 • Phiên bản thay đổi của ngọn lửa ngọn lửa có thời gian hồi chiêu 1 giây bây giờ.
 • Solar Burst (Fire Ultimate) hiện có khúc dạo đầu 3 giây trong đó người chơi phát ra các hạt, cho phép người khai thác tập trung vào việc tiến gần đến mục tiêu của họ trong khi có đủ năng lượng một khi nó được sử dụng để gây sát thương. Năng lượng mặt trời không còn làm cạn kiệt năng lượng của người chơi, cũng không đóng băng chúng tại chỗ.
 • Năng lượng mặt trời bây giờ phục vụ phòng cháy chữa cháy cho người chơi trong toàn bộ thời gian của phép thuật và dập tắt chúng khi kết thúc.
 • Flame Blast hiện làm giảm khả năng phòng thủ của mục tiêu trong ba giây, với mức độ nghiêm trọng dựa trên khoảng cách của caster đến mục tiêu. Nó cũng có một thời gian hồi chiêu 12 giây.
 • Các động tác khác nhau hiện đang sử dụng một viên đạn đơn, trong đó trước khi chúng sử dụng nhiều để xử lý thiệt hại giảm ở các phạm vi dài hơn. Chức năng này chủ yếu là giống nhau.

Trái đất Đương dân trực tiêp
 • Trái đất ầm ầm, nếu được ném trong không khí, không còn kích hoạt thời gian hồi chiêu của di chuyển.
 • Boulder Toss Bán kính hai pha tăng lên.
 • Earth Shockwave, khi được ném trong không khí, đẩy người chơi xuống đất và cấp cho họ bảo vệ rơi. Khi hạ cánh, nó được đúc như bình thường.
 • Bán kính của Earth Shockwave đã được tăng thêm 1 khối.
 • Phạm vi của Trái đất ở mức năng lượng thấp hơn đã được mở rộng.

Nước Đương dân trực tiêp
 • Tăng bán kính, gõ lưng và thiệt hại của hơi nước.
 • ICE NOVA có bán kính phẳng 6 khối, gây chậm hơn.
 • Splash có phạm vi cao hơn và gõ.

Không khí Đương dân trực tiêp
 • Tăng kích thước hộp hit không khí (0.25 → 0.5), Thiệt hại (10 → 15), phạm vi (35 → 40).
 • Air Spear có cú đánh lớn hơn nhiều và thời gian hồi chiêu cao hơn.
 • Giảm vận tốc giáo không khí (60 → 40, 40 → 28).
 • Đã thay thế Air Geyser bằng một viên đạn ngang ném các mục tiêu vào không khí. Chi phí ít hơn.
 • Air Punch có nhiều phạm vi hơn, đi du lịch chậm hơn và gây sát thương nhiều hơn.
 • Phiên bản Shift Air Burst ném một quả bóng giảm tốc phát nổ dữ dội khi tiếp xúc với bất kỳ thực thể sống nào. Nó kéo dài đến 30 giây sau khi đến cuối quỹ đạo của nó. Thỏa thuận lửa thân thiện nếu nó tấn công kẻ thù. Có AOE thấp hơn Bình thường.
 • Thời gian hồi chiêu của Air Bolt đã được rút ngắn xuống còn 1 giây và gây sát thương ít hơn trong khi có phạm vi ngắn hơn.

Máy chủ IP: Avatarmc.com

Bạn phải có Minecraft hợp lệ: Phiên bản Java tài khoản để chơi. Đây là phiên bản gốc của Minecraft cho Windows, MacOS và Linux. Sử dụng Minecraft 1.12.2 cho trải nghiệm tốt nhất.

Giữ hoạt động trong cộng đồng của chúng tôi và gặp gỡ những người bạn mới với máy chủ Discord Avatarmc.

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật tin tức, cập nhật máy chủ và nhiều hơn nữa.