Mọi thứ bạn cần biết về các lần lưu Instagram – được tăng cường, cách xem các bài đăng trên Instagram đã lưu – Wikihow

Cách xem các bài đăng trên Instagram đã lưu

Bất kể ngành công nghiệp nào bạn tham gia, bạn có thể tạo ra nội dung giáo dục và hấp dẫn trực quan. Khi bạn xây dựng lịch nội dung của mình, hãy nghĩ về những hình ảnh có chú thích thường xanh và có liên quan đến đường dài, chẳng hạn như hướng dẫn hoặc mẹo và hướng dẫn theo kiểu infographic mà người hâm mộ của bạn sẽ cần tham khảo sau. Ở đây, một ví dụ tuyệt vời từ @GirlBoss:

Mọi thứ bạn cần biết về Instagram tiết kiệm

Khi Instagram tiếp tục tranh luận về khả năng loại bỏ như số lượng, các thương hiệu lớn và nhỏ đã phải bắt đầu tìm kiếm những cách mới để đánh giá thành công và đo lường ROI. Nhập các lần lưu Instagram, một tính năng ít được biết đến và chắc chắn đã được ra mắt vào giữa năm 2017.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về các tiết kiệm Instagram và cách bạn có thể tận dụng tính năng mạnh mẽ này để tăng cường sự tham gia và phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn.

Instagram tiết kiệm 101

Tiết kiệm Instagram khá đơn giản: Người dùng lưu các bài đăng mà họ thích bằng cách nhấn vào biểu tượng đánh dấu ở góc bên phải dưới cùng của bất kỳ bài đăng trên Instagram nào. Có thể tìm thấy các bài đăng đã lưu bằng cách điều hướng đến hồ sơ Instagram, nhấp vào menu Hamburger, sau đó khai thác.”

Từ đây, bạn có thể tạo ra các bộ sưu tập với các tiêu đề như mục tiêu của nhà.Các thương hiệu của mình bắt đầu tiếp thị trực tiếp cho người dùng Instagram dựa trên bộ sưu tập và lưu của họ, mạng xã hội giữ tất cả nội dung được lưu này riêng tư và chỉ có thể xem được bởi chủ tài khoản.

Nhưng chờ đã. Nếu tiết kiệm Instagram là riêng tư, tại sao các thương hiệu phải quan tâm và tại sao họ đột nhiên là một chủ đề nóng để đo lường sự tham gia?

Tại sao tiết kiệm Instagram lại quan trọng

Các thuật toán Instagram Instagram sử dụng rất nhiều số liệu tương tác khác nhau để quyết định bài đăng nào bị ảnh hưởng trong các nguồn cấp dữ liệu, bao gồm lượt thích, nhận xét, chia sẻ, lượt xem và lưu. Khi ai đó lưu nội dung của bạn, nó nói với Instagram rằng nó có nội dung chất lượng cao và nó có lẽ nên chia sẻ nó với nhiều người hơn để mọi người có thể hưởng lợi từ sự tuyệt vời.

Theo James Nord, người điều hành Nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng, Save.Vì vậy, mặc dù bạn có thể thấy người dùng nào đang lưu bài đăng nào, thì càng tiết kiệm được bài đăng, thì càng có nhiều khả năng di chuyển bài đăng đó trong nguồn cấp dữ liệu và nó thậm chí có thể gửi bài đăng của bạn trên trang khám phá Instagram trên Instagram.

Cách tạo nội dung mà tiết kiệm đáng giá

Một giống như dễ dàng để có được bởi vì chúng tôi đã nhấp vào vui vẻ, nhưng một pha cứu thua là một cam kết lớn hơn nhiều có thể biến đổi thương hiệu của bạn. Khi Instagram tìm cách làm suy giảm mạng xã hội và khiến người dùng tập trung vào chất lượng hơn số lượng hoặc cạnh tranh, các thương hiệu phải tốt hơn về việc cung cấp nội dung có ý nghĩa và phù hợp với người hâm mộ.

Dưới đây là một số cách nhanh chóng để tăng tiết kiệm và cung cấp nội dung hấp dẫn trong khi bạn ở đó:

Tạo nội dung có thể lưu

Bất kể ngành công nghiệp nào bạn tham gia, bạn có thể tạo ra nội dung giáo dục và hấp dẫn trực quan. Khi bạn xây dựng lịch nội dung của mình, hãy nghĩ về những hình ảnh có chú thích thường xanh và có liên quan đến đường dài, chẳng hạn như hướng dẫn hoặc mẹo và hướng dẫn theo kiểu infographic mà người hâm mộ của bạn sẽ cần tham khảo sau. Ở đây, một ví dụ tuyệt vời từ @GirlBoss:

Viết chú thích đáng nhớ

Mặc dù các chú thích ngắn và ngọt có thời gian và địa điểm của chúng, hãy xem xét việc viết blog vi mô trong các chú thích của bạn để cung cấp nhiều giá trị hơn. Tại sao? Cho dù bạn đang đăng một công thức, hướng dẫn từng bước về cách sử dụng sản phẩm của bạn hoặc chia sẻ ngày sự kiện sắp tới, người hâm mộ của bạn sẽ bị buộc phải lưu bài đăng để họ không mất theo dõi các chú thích phong phú và thông tin mà bạn ‘Viết viết.

Làm cho nó có thể trích dẫn

Nếu có một điều mà người dùng Instagram yêu thích, thì nó sẽ báo giá. Cho dù bạn đã có những suy nghĩ mạnh mẽ, thay đổi cuộc sống từ CEO của bạn hay đang nhận được cảm hứng thường xuyên từ một ứng dụng như động lực, bạn có thể dễ dàng biến báo giá thành nội dung hấp dẫn trực quan được lưu lại nhiều lần. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn báo giá có liên quan đến doanh nghiệp và ngành công nghiệp của bạn! Ngoài ra, don lồng phát điên với trích dẫn. Hãy chu đáo với chiến lược nội dung của bạn và xem xét trộn nó lên để nguồn cấp dữ liệu của bạn có vẻ cố ý quản lý.

Chỉ cần hỏi nó!

Vào cuối ngày, bạn cũng có thể trực tiếp và người hâm mộ và người theo dõi của bạn để lưu một bài đăng. Cho dù bạn có nhanh chóng làm thế nào để lưu một bài viết hướng dẫn trong nguồn cấp dữ liệu của bạn hay chia sẻ bài đăng cho các câu chuyện của bạn và đưa ra một cuộc đi bộ ở đó, bài đăng hướng dẫn của bạn có thể đưa bạn lên trang Instagram. Ngoài ra, bạn có thể thêm Save Save cho sau này vào tài sản của bạn như một sự thúc đẩy nhẹ nhàng cho bất kỳ ai cuộn qua, như @Boosted_Social đã làm ở đây:

Cách xem các bài đăng trên Instagram đã lưu

Bài viết này được đồng tác giả bởi nhà văn nhân viên Wikihow, Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là một nhà văn và biên tập viên công nghệ cho Wikihow. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy các khóa học đại học, viết các bài báo liên quan đến công nghệ và thực hành trong lĩnh vực công nghệ. Cô đã kiếm được bằng thạc sĩ từ Đại học Rowan vào năm 2012 và đã viết luận án về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được quản lý trong các cộng đồng như vậy.

Bài viết này đã được xem 40.343 lần.

Wikihow này dạy bạn cách xem các bài đăng đã lưu trên Instagram bằng ứng dụng di động hoặc trình duyệt web. Chỉ bạn mới có thể thấy các bài viết đã lưu của mình.

Sử dụng ứng dụng di động

Hình ảnh có tiêu đề Xem các bài đăng trên Instagram đã lưu Bước 1

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

Mở Instagram. Biểu tượng ứng dụng này trông giống như một chiếc máy ảnh trên nền cầu vồng mà bạn thường tìm thấy trên màn hình chính, trong ngăn kéo ứng dụng hoặc bằng cách tìm kiếm.

Hình ảnh có tiêu đề Xem bài đăng trên Instagram Bước 2

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>
Nhấn vào hình ảnh hoặc biểu tượng hồ sơ của bạn. Bạn sẽ thấy điều này ở góc dưới cùng bên phải của màn hình của bạn.

Hình ảnh có tiêu đề Xem các bài đăng trên Instagram đã lưu Bước 3

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>
Vỗ nhẹ . Biểu tượng menu ba dòng này nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình của bạn.

Hình ảnh có tiêu đề Xem bài đăng trên Instagram Bước 4

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • Vì bạn có thể sắp xếp các bài đăng đã lưu trong các bộ sưu tập, bạn sẽ cần chọn một bộ sưu tập để xem các bài đăng đã lưu được liên kết.
 • Nếu bạn muốn xóa một bài đăng đã lưu, bạn có thể nhấn nó để xem nó dưới dạng bài đăng, sau đó nhấn Cứu Biểu tượng (nó trông giống như một dấu trang bên dưới góc bên phải của bức ảnh). [1] X Nguồn nghiên cứu

Sử dụng trình duyệt web

Hình ảnh có tiêu đề Xem các bài đăng trên Instagram Bước 5

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • Đăng nhập nếu được nhắc.

Hình ảnh có tiêu đề Xem bài đăng trên Instagram Bước 6

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>
Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn. Nó ở góc trên cùng bên phải của trang.

Hình ảnh có tiêu đề Xem bài đăng trên Instagram Bước 7

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>
Nhấp chuột Hồ sơ . Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hồ sơ của bạn.

Hình ảnh có tiêu đề Xem các bài đăng trên Instagram đã lưu Bước 8

Sử dụng hợp lý (ảnh chụp màn hình)
\ n “>

 • Tất cả các bài đăng trên Instagram đã lưu của bạn sẽ hiển thị tại đây.
 • Để xóa một bài đăng đã lưu, nhấp vào nó và nhấp vào Cứu Biểu tượng trông giống như một dấu trang. [2] X Nguồn nghiên cứu

Q & A chuyên gia

Bao gồm địa chỉ email của bạn để nhận tin nhắn khi câu hỏi này được trả lời.

Lời khuyên

Tất cả các bài nộp TIP được xem xét cẩn thận trước khi được xuất bản
Cảm ơn bạn đã gửi một mẹo để xem xét!

Bạn cũng có thể thích

Ẩn các bài đăng trên Instagram khỏi những người theo dõi nhất định

Ẩn các bài đăng trên Instagram khỏi những người theo dõi nhất định

Đăng trên Instagram

5 cách đơn giản để đăng trên Instagram

Chia sẻ một bài đăng trên Instagram

Chia sẻ một bài đăng trên Instagram

Thêm nhạc vào hình ảnh trên Instagram

3 cách đơn giản để thêm nhạc vào các bài đăng trên Instagram

Xem các bài đăng được lưu trữ trên Instagram trên PC hoặc Mac

Xem các bài đăng được lưu trữ trên Instagram trên PC hoặc Mac

Đăng lại trên Instagram

Xóa một bài đăng trên Instagram

5 cách đơn giản để xóa một bài đăng trên Instagram

Nhúng một bài đăng trên Instagram

Hướng dẫn đầy đủ để nhúng một bài đăng trên Instagram

Đăng hình ảnh trên Instagram từ máy tính của bạn

Cách đăng ảnh trên Instagram từ máy tính của bạn: Hướng dẫn nhanh

Cách tải xuống các bài đăng và bộ sưu tập đã lưu từ Instagram

Cách tải xuống các bài đăng và bộ sưu tập đã lưu từ Instagram

Instagram cho phép bạn lưu các bài đăng để chuyển sang chúng sau và nhóm chúng trong các bộ sưu tập. Nhưng những gì Instagram không cho phép bạn làm tự nhiên là tải xuống các bài viết mà bạn đã lưu. Ngoài việc chụp màn hình chúng, tất nhiên. Ở đây chúng tôi sẽ tiết lộ cách bạn có thể tải xuống các bài đăng đã lưu từ Instagram với số lượng lớn.

Cách lưu bài viết trên Instagram

Nếu bạn đã từng lưu các bài đăng trên Instagram, thì đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Tìm một bài đăng hoặc cuộn bạn muốn lưu. Có, Instagram bây giờ cho phép bạn lưu các cuộn cùng với các bài đăng thông thường.
 2. Nhấn vào biểu tượng đánh dấu bên dưới bài viết. Bạn có thể làm điều đó trên điện thoại thông minh hoặc PC của bạn, bất kể hệ điều hành hiện tại của bạn.
 3. Nhấp vào để lưu.

Cách xem các bài viết đã lưu của bạn trên Instagram

Để xem các bài viết đã lưu của bạn khi bạn cần làm mới một cái gì đó hoặc một lần nữa tìm thấy hướng dẫn mà bạn đã lưu một năm trước, hãy làm như sau:

 1. Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình của bạn.
 2. Nhấp vào menu burger ở góc trên cùng bên phải.
 3. Đi qua để lưu.

Hãy nhớ rằng chỉ bạn mới có thể thấy các bài viết bạn đã lưu. Khi bạn lưu bài đăng của ai đó, họ không nhận được thông báo, bạn đã lưu nó.

Làm cách nào để tạo một bộ sưu tập các bài đăng đã lưu trên Instagram?

Bây giờ bạn đã biết cách lưu các bài đăng trên Instagram và tìm chúng, bạn có thể nhóm các bài đăng thành các bộ sưu tập. Đây là cách làm thế nào:

 1. Đi qua các bài viết đã lưu (xem ở trên cách bạn có thể làm điều đó).
 2. Nhấn và giữ biểu tượng đánh dấu.
 3. Chọn một bộ sưu tập bạn đã tạo hoặc nhấn + để tạo một bộ sưu tập mới.

Lần tới khi bạn lưu nội dung Instagram, nền tảng sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn lưu nó vào một bộ sưu tập cụ thể.

Tải xuống các bài đăng đã lưu Instagram và bộ sưu tập đã lưu trên máy tính để bàn với số lượng lớn

Nếu bạn đã từng sử dụng tính năng bài đăng đã lưu Instagram ít nhất một lần trong đời, điều đó có nghĩa là bạn muốn giữ nội dung yêu thích của mình. Nhưng có những trường hợp khi tài khoản của bạn có thể bị chặn, bị hạn chế hoặc người tạo bài đăng mà bạn đã lưu quyết định xóa nó. Cái gì sau đó?

Để được an toàn, hãy tải xuống Bộ sưu tập bài đăng đã lưu Instagram trên thiết bị của bạn. Nhưng nó rất khó khăn và tốn thời gian để lưu tất cả các bài đăng hết lần này đến lần khác, vì vậy, có một giải pháp cho phép bạn làm điều đó với số lượng lớn.

 1. Ra mắt Stogram 4K.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn trong ứng dụng.
 3. Nhấp vào Chỉnh sửa ở menu trên cùng và chọn Tải xuống> Bài đăng đã lưu của tôi.

Như bạn có thể thấy, STOGRAM 4K cũng cho phép bạn lưu các bài đăng được gắn thẻ của mình, sao lưu tài khoản Instagram của bạn và tải xuống nội dung của các tài khoản mà bạn đã theo dõi trên Instagram và câu chuyện của họ. Công cụ này được sử dụng miễn phí, với khả năng nâng cấp một lần để mở khóa nhiều tính năng hơn.