Mọi thứ bạn cần biết về bộ phim Creator (2023), Người sáng tạo: Ngày phát hành, Trailer, diễn viên và những gì chúng ta biết | Những gì để xem

The Creator: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về bộ phim khoa học viễn tưởng

John David Washington đóng vai chính trong The Creator, một bộ phim khoa học viễn tưởng mới từ đạo diễn của Rogue One.

Bộ phim của người sáng tạo

Biên tập ảnh Amy Renner

Bởi Amy Renner SEP. 13, 2023

Áp phích phim sáng tạo

Xem đoạn giới thiệu cuối cùng của người sáng tạo

John David Washington, Daniel McBride, Ken Watanabe, Gareth Edwards, Chris Weitz, Allison Janney, Kiri Hart, Benedict Wong, Marc Menchaca, Gemma Chan, Sturgill Simpson

PG-13 Cha mẹ cảnh báo mạnh mẽ MPA
bạo lực, một số hình ảnh đẫm máu và ngôn ngữ mạnh mẽ
Thời gian chạy: N/a
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hình ảnh phim Creator 707131Hình ảnh phim Creator 707130Hình ảnh phim Creator 707129Hình ảnh phim Creator 707128Hình ảnh phim Creator 707127Hình ảnh phim Creator 707126Hình ảnh phim Creator 707125Hình ảnh phim Creator 707124

Cốt truyện: Câu chuyện về cái gì?

Joshua (Washington), một đặc vụ của Lực lượng đặc quyền cứng rắn đau buồn về sự biến mất của vợ (Chan), được tuyển dụng để săn lùng và giết chết người sáng tạo, kiến ​​trúc sư khó nắm bắt của AI Advanced AI, người đã phát triển một vũ khí bí ẩn với sức mạnh để kết thúc Chiến tranh… và chính nhân loại. Joshua và đội ngũ của các hợp tác xã ưu tú của anh ta hành trình vượt qua kẻ thù, vào trái tim đen tối của lãnh thổ bị chiếm đóng, chỉ để khám phá vũ khí kết thúc thế giới mà anh ta được hướng dẫn phá hủy là AI dưới dạng một đứa trẻ (Voyles).

Phiên bản cốt truyện chính thức

Thăm dò ý kiến: Bạn sẽ thấy Đấng Tạo Hóa?

The Creator: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết về bộ phim khoa học viễn tưởng

John David Washington đóng vai chính trong The Creator, một bộ phim khoa học viễn tưởng mới từ đạo diễn của Rogue One.

John David Washington trong người sáng tạo

John David Washington trong The Creator (Tín dụng hình ảnh: Studio thế kỷ 20)

Bay dưới radar giữa những bộ phim mới vào năm 2023 là Ngươi sang lập, một câu chuyện khoa học viễn tưởng từ Gareth Edwards, giám đốc của Rogue One: A Star Wars Story. Nhưng có rất nhiều thứ làm cho bộ phim này bạn muốn để mắt đến.

Ngươi sang lập thực sự là bộ phim đầu tiên của Edwards kể từ Rogue một. Nó thấy anh ta kết hợp với John David Washington cho một câu chuyện về hành động, đầy khái niệm cao.

Có mưu đồ? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Ngươi sang lập.

Ngày phát hành của người tạo

Ngươi sang lập ra mắt độc quyền tại các rạp chiếu phim vào ngày 29 tháng 9 tại Mỹ. Nó đến một tuần sau đó ở Anh vào ngày 6 tháng 10.

Mặc dù nó đang đến sau mùa phim bom tấn mùa hè, Ngươi sang lập có vẻ như mang lại hành động cho lịch trình phim mùa thu, hy vọng là một sự thay thế thú vị cho một số bộ phim Oscar-Baity hơn.

Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta có khả năng có bộ đôi cha và con trai của Denzel Washington và John David Washington có những bộ phim ra rạp cùng một lúc, như của Denzel Bộ cân bằng 3 Phát hành một vài tuần trước đó vào ngày 1 tháng 9.

Cốt truyện tạo ra

Ngươi sang lập là một điều hiếm có ở Hollywood ngày nay, một ý tưởng hoàn toàn nguyên bản không dựa trên bất kỳ tài liệu nguồn nào từ trước. Edwards đã viết kịch bản cùng với Chris Weitz, một trong những nhà biên kịch được ghi nhận cho Rogue một.

Đây là bản tóm tắt chính thức cho Ngươi sang lập:

Giữa một cuộc chiến trong tương lai giữa loài người và các lực lượng trí tuệ nhân tạo, Joshua, một đặc vụ lực lượng đặc biệt cứng rắn đau buồn về sự biến mất của vợ mình, được tuyển dụng để săn lùng và giết chết người sáng tạo, kiến ​​trúc sư khó nắm bắt của AI đã phát triển một vũ khí bí ẩn với sức mạnh để kết thúc chiến tranh – và chính nhân loại. Joshua và đội ngũ của các hợp tác xã ưu tú của anh ta hành trình vượt qua kẻ thù, vào trái tim đen tối của lãnh thổ bị chiếm đóng, chỉ để khám phá vũ khí kết thúc thế giới mà anh ta được hướng dẫn phá hủy là AI dưới dạng một đứa trẻ.”

Các diễn viên sáng tạo

Như đã đề cập, các tiêu đề của John David Washington Ngươi sang lập. Anh ấy đóng vai nhân viên lực lượng đặc quyền Joshua. Washington đã trở thành một ngôi sao lớn trong vài năm qua, xuất hiện trong những bộ phim như Amsterdam, Beckett, Nguyên lýBlackkklansman. Tuy nhiên, vai trò đột phá của anh ấy là trong chương trình truyền hình Ballers.

Đó là dàn diễn viên hỗ trợ khá ấn tượng cho Ngươi sang lập Đồng thời, với Gemma Chan (Vĩnh cửu, Đừng lo lắng em yêu), Ken Watanabe (Tokyo phó Phần 1, Godzilla), Sturgill Simpson (Kẻ giết người của mặt trăng hoa, Cuộc săn), Allison Janney (Lou, Cánh phía tây), Ralph Ineson (Hiệp sĩ xanh, cây liễu) và người mới đến Madeleine Yuna Voyles.

Dưới đây là những nhân vật mà tất cả họ đóng trong phim:

  • John David Washington trong vai Joshua
  • Gemma Chan là Maya
  • Ken Watanabe trong vai Harun
  • Sturgill Simpson như Drew
  • Allison Janney là Đại tá Howell
  • Ralph Ineson với tư cách là Tướng Andrew
  • Madeleine Yuna Voyles trong vai Alphie

Đoạn giới thiệu của người sáng tạo

Kiểm tra trailer cho Ngươi sang lập Ngay tại đây, tất cả theo nhịp của “giấc mơ trên” của Aerosmith:

Trailer thứ hai cho Ngươi sang lập (hoặc trailer “chính thức” là thế kỷ 20 đang dán nhãn) hiện cũng có sẵn. Xem ngay tại đây:

Studios thế kỷ 20 đã phát hành đoạn trailer cuối cùng cho Ngươi sang lập, mà bạn có thể xem trực tiếp bên dưới:

Phim Gareth Edwards

Đây là bộ phim đầu tiên của Gareth Edwards trong bảy năm và chỉ có bộ phim dài thứ tư của anh ấy. Đây là danh sách ba bộ phim trước đó của anh ấy để làm mới trí nhớ của bạn về tác phẩm của anh ấy:

  • Quái vật (2010)
  • Godzilla (2014)
  • Rogue One: A Star Wars Story (2016)

Nhận những gì để xem bản tin

Các bản cập nhật, đánh giá và loạt bài không thể xem được mới nhất để xem và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Michael Balderston

Michael Balderston là một biên tập viên giải trí và trợ lý quản lý dựa trên DC cho những gì cần xem, người trước đây đã viết về TV và phim ảnh với công nghệ TV, giải thưởng và các ấn phẩm khu vực. Dành phần lớn thời gian của mình để xem các bộ phim mới tại nhà hát hoặc kinh điển trên TCM, một số bộ phim yêu thích của Michael bao gồm Casablanca, Moulin Rouge!, Im lặng của những con cừu, Con của đàn ông, Một người bay qua tổ CuckoosChiến tranh giữa các vì sao. Về phía TV, anh ấy thích Người mù đỉnh, Bà tuyệt vời. Maisel, Saturday Night Live, Chỉ giết người trong tòa nhà và luôn luôn sẵn sàng cho một Seinfeld chạy lại. Theo dõi trên letterboxd.