MHM có nghĩa là gì trên Snapchat? Dexerto, MHM có nghĩa là gì khi ai đó trả lời với nó?

Điều đó có nghĩa là gì khi ai đó trả lời với MHM

Thoạt nhìn, bạn có thể tự động cho rằng MHM phải đại diện cho một cái gì đó với sự phổ biến của các từ viết tắt trực tuyến (đặc biệt là các từ có chứa ba chữ cái). Nhưng MHM thực sự không phải là một từ viết tắt. Tuy nhiên, đó là một phản hồi tích cực và hiển thị thỏa thuận với bạn là từ viết tắt của ‘mm-hmmm’.

MHM có nghĩa là gì trên Snapchat?

Logo snapchat qua hình ảnh của điện thoại

Unplash: Priscilla du Preez

Bạn có thể đã thấy ai đó sử dụng thuật ngữ ‘MHM trên Snapchat, có lẽ để trả lời một tin nhắn mà bạn đã gửi. Nếu bạn bối rối về ý nghĩa của từ này, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

Snapchat tiếp tục là một ứng dụng cực kỳ phổ biến trong số nhiều người, với hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày gửi hình ảnh, video và tin nhắn qua ứng dụng, cũng như tải lên câu chuyện của họ.

Giống như mọi nền tảng truyền thông xã hội, có một số lượng lớn các thuật ngữ tiếng lóng và từ viết tắt khác nhau được sử dụng trên ứng dụng để làm cho việc giao tiếp dễ dàng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

‘MHM, là một thuật ngữ bạn có thể đã phát hiện được sử dụng trên ứng dụng và bạn cũng có thể thấy nó trong các chú thích của những câu chuyện về mọi người. Bạn sẽ thường xuyên thấy nó được sử dụng như một câu trả lời cho các tin nhắn trực tiếp mà bạn đã gửi cho người dùng khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, ý nghĩa của ‘MHM, có nghĩa là trên Snapchat.

Snapchat vẫn được hàng triệu trên toàn thế giới sử dụng.

MHM có nghĩa là gì trên Snapchat?

Trong khi thuật ngữ có thể có ý nghĩa khác, ‘MHM trên Snapchat được sử dụng rộng rãi như một phiên bản rút ngắn của‘ mm-hmm.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Thường được sử dụng làm biểu thức bằng lời nói, điều này được sử dụng để biểu thị thỏa thuận hoặc thừa nhận điều gì đó mà ai đó đã gửi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

MHM có thể được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau, nhưng khó diễn giải ý nghĩa chính xác đằng sau nó trong một thông điệp trực tiếp, vì nó ở dạng viết. Một số có thể sử dụng biểu thức này thường xuyên, trong khi những người khác có thể không bao giờ sử dụng nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Snapchat, bạn có thể xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây:

Điều đó có nghĩa là gì khi ai đó trả lời với ‘MHM’?

Elise Moreau

Elise Moreau là một nhà văn đã đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin và phát trực tuyến. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên TechVibes, Slashgear, Lifehack và những người khác.

Christine Baker là một chuyên gia cũng đã tập hợp các kế hoạch tiếp thị toàn diện sau khi nghiên cứu đối tượng mục tiêu và thiết lập các mục tiêu.

MHM là một âm thanh mà hầu hết những người nói tiếng Anh liên kết với “Có.”Nói cụ thể hơn một chút, đó là âm thanh” mmmm “dài theo sau là một âm thanh” hmmm “dài khác, tương tự như ngân nga.

MHM có nghĩa là gì?

Thoạt nhìn, bạn có thể tự động cho rằng MHM phải đại diện cho một cái gì đó với sự phổ biến của các từ viết tắt trực tuyến (đặc biệt là các từ có chứa ba chữ cái). Nhưng MHM thực sự không phải là một từ viết tắt. Tuy nhiên, đó là một phản hồi tích cực và hiển thị thỏa thuận với bạn là từ viết tắt của ‘mm-hmmm’.

MHM được sử dụng theo cùng một cách trực tuyến hoặc qua tin nhắn văn bản như trong cuộc sống thực. Nói chung, MHM Luôn luôn có nghĩa là “có”, nhưng không phải lúc nào cũng rõ ràng hay nhiệt tình nghe như một “có” trực tiếp.

Một minh họa về 'MHM' đang được sử dụng trong một cuộc trò chuyện trên thiết bị di động

Đây là cách nó hoạt động: Một người thường hỏi người khác một câu hỏi yêu cầu câu trả lời có hoặc không. Nếu người khác nghĩ có trong đầu, họ có thể chỉ cần chọn gõ MHM thay vì.

Khi được sử dụng trong cuộc sống thực, MHM có thể được giải thích khác nhau tùy thuộc vào cách người đó nói điều đó. Giai điệu đóng một vai trò quan trọng trong việc người đó đang nói có với sự nhiệt tình hay với sự thờ ơ.

Thật không may, một người không thể thực sự truyền tải giọng nói chính xác của họ trực tuyến hoặc trong một văn bản theo cách họ có thể bằng cách sử dụng giọng nói của chính họ, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng các yếu tố khác để giải thích bất kỳ câu trả lời nào có chứa MHM. Bối cảnh của cuộc trò chuyện, cũng như mối quan hệ giữa người hỏi và người trả lời, có thể giúp bạn cảm nhận tốt hơn về ý nghĩa của một người khi họ trả lời MHM.

Ví dụ về cách sử dụng MHM

ví dụ 1

Bạn số 1: “Bạn có nhận được tập tin tôi đã gửi qua sáng nay không?

Trong ví dụ đầu tiên ở trên, bạn #2 chỉ cần trả lời có hoặc không. Họ chọn sử dụng MHM, mà không hoàn toàn rõ ràng và trực tiếp như nói Đúng, Nhưng nó có thể gợi ý về thực tế là một mối quan hệ thân thiện, giản dị tồn tại giữa hai người họ.

Ví dụ 2

Bạn #1: “Này, bạn đã bắt được trò chơi đêm qua??”

Bạn #2: “Mhm, chơi hoành tráng trong giai đoạn thứ 2!”

Trong ví dụ thứ hai ở trên, bạn có thể thấy bối cảnh thực sự ảnh hưởng đến câu trả lời của Friend #2 như thế nào. Nhận xét của họ sau khi nói MHM cho thấy rằng họ có thể nói một cách nhiệt tình.

Ví dụ 3

Bạn #1: “Bạn có chắc là bạn ổn khi hoãn cuộc họp của chúng tôi cho đến tuần sau?”

Bạn #2: “MHM. Chỉ cần chỉnh sửa nó trong lịch của tôi.”

Trong ví dụ cuối cùng này, bạn có thể thấy bối cảnh tạo ra hiệu ứng ngược lại của những gì được giải thích trong ví dụ 2. Rõ ràng là hai người bạn đang thay đổi kế hoạch của họ, và mặc dù bạn #2 dường như đồng ý thực hiện thay đổi, việc sử dụng dấu chấm lửng và bình luận thờ ơ cho thấy họ có thể không hài lòng về điều đó.

Khi nào sử dụng MHM VS. Khi nào chỉ nói có

MHM được coi là đồng nghĩa với Có, nhưng thường có một thời gian và một nơi để nó được sử dụng. Dưới đây là một vài hướng dẫn chung để xem xét nếu bạn muốn thêm nó vào từ vựng trực tuyến/nhắn tin của mình.

Khi nào nên sử dụng “MHM”

Bạn đang có một cuộc trò chuyện siêu bình thường. Nhắn tin cho một người bạn? Trả lời một câu hỏi trên Facebook? Có lẽ bạn sẽ ổn khi sử dụng MHM.

Bạn có nhiều điều để nói sau khi bạn đưa ra câu trả lời của mình. Như đã đề cập ở trên, MHM phần lớn bị ảnh hưởng bởi bối cảnh, vì vậy nếu bạn muốn để lại nhận xét liên quan đến những gì bạn đang nói có, MHM câu trả lời sẽ phản ánh rằng.

Bạn đang nghĩ “có” nên là câu trả lời của bạn, nhưng cảm thấy thờ ơ hoặc có thể phản đối nó. Vì vậy, bạn biết bạn cần phải nói có, nhưng cảm xúc của bạn không hoàn toàn ở đó với nó. Một đơn giản MHM Có thể truyền đạt điều đó nếu bạn muốn người hỏi sẽ nhận được sự thờ ơ hoặc đối lập của bạn.

Khi nào nên sử dụng “Có”

Bạn đang có một cuộc trò chuyện đúng đắn hoặc chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gửi email cho giáo sư đại học của mình, nói về một vấn đề nghiêm trọng hoặc có bất kỳ cuộc trò chuyện nào khác yêu cầu nghi thức email thích hợp và không đùa giỡn, đặt cược tốt nhất của bạn là chỉ cần nói Đúng.

Bạn muốn rõ ràng như ngày về câu trả lời của bạn. Không phải ai cũng biết những gì MHM có nghĩa là, họ cũng không thể giải thích nó như một sự chân thành Đúng Tùy thuộc vào cách nó được sử dụng. Hãy nói Đúng Nếu bạn không muốn nhầm lẫn về câu trả lời của bạn.

Bạn không nghi ngờ gì về việc nói có. Khi bạn nói có trực tuyến hoặc trong một văn bản, mọi người thường sẽ lấy lời của bạn cho nó. Nói Đúng Khi bạn muốn làm cho nó biết rằng bạn không thực sự nghĩ hoặc cảm thấy không có.