Metal: Hellsinger Reviews – Opencritic, Metal: Hellsinger Demo

Metal: Hellsinger Demo

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Kim loại: Hellsinger

Tôi có thể sẽ không nhớ sự thất vọng của tôi với trò chơi vài tháng kể từ bây giờ, nhưng tôi sẽ nhớ đến sự hòa tan của Hồi Và cách mà khẩu súng ngắn của tôi đã xóa sạch sóng kẻ thù ở đó. Tôi rất vui vì kim loại: Hellsinger kết thúc với lời hứa sẽ đến vì tôi đã muốn nhiều hơn từ loạt bài này. Đọc đánh giá đầy đủ

Gamespot

Sự tương tác nhịp nhàng giữa kim loại: Nhạc phim RIP của Hellsinger và hành động điên cuồng là một pha chế ma thuật. Đọc đánh giá đầy đủ

Thesixthaxis

Kim loại: Hellsinger chính xác là những gì tôi hy vọng nó sẽ là – một quả bóng vào tường, đầu tiên, trải nghiệm nội tạng làm cho tính thẩm mỹ và cảm giác của tiền đề. Nhạc phim là tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với bối cảnh và tường thuật, và mọi thứ được mang theo bởi một câu chuyện thú vị và có giọng nói tốt. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của kim loại (và tại sao bạn không phải là?) Đây là một game bắn nhịp nhịp điệu tuyệt vời mà hoàn toàn bị giết. Đọc đánh giá đầy đủ

Sở thích Consolas

Metal: Hellsinger là một game bắn súng vui nhộn quỷ dị, tập trung vào một hành động chóng mặt với nhịp điệu của âm nhạc và kết thúc nó bằng cơ học cung cấp cho nó chiều sâu. Nó không có nhiều cấp độ và mọi thứ xoay quanh việc lặp lại chúng để đạt được điểm số cao nhất và leo lên trong bảng xếp hạng, điều gì đó sẽ không thuyết phục tất cả người chơi. Đánh giá bằng tiếng Tây Ban Nha | Đọc đánh giá đầy đủ

Metal: Hellsinger Demo

ESRB trưởng thành

Metal: Hellsinger Demo

Nhịp báo thù
Trở thành người chưa biết, không có tiếng nói và ra ngoài để báo thù. Phá hủy đám ma quỷ thông qua các lĩnh vực khốc liệt nhất của địa ngục cho trận đấu cuối cùng với chính Thẩm phán Đỏ.
Kim loại: Hellsinger là một FPS nhịp điệu, nơi khả năng chụp theo nhịp của bạn sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bạn càng đồng bộ với nhịp điệu, âm nhạc sẽ càng trở nên dữ dội và bạn sẽ càng bị hủy diệt.

Nhận một hương vị của địa ngục
Trong bản demo này, bạn sẽ chiến đấu qua Stygia được trang bị vũ khí ma quỷ bao gồm Paz The Skull, Thanh kiếm, Súng ngắn và Shotgun của bạn, mỗi người có khả năng tối thượng của riêng họ.
Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đập xung của những con quỷ giết mổ theo nhịp điệu của âm nhạc gốc được thực hiện bởi Dark Tranquility, Mikael Stanne và Arch Enemy, Alissa White-Gluz.

Một kho vũ khí của các biểu tượng kim loại & một câu chuyện hoành tráng
Trong toàn bộ trò chơi, trải nghiệm toàn bộ đội hình của các biểu tượng kim loại, chẳng hạn như Matt Heafy (Trivium), Randy Blythe (Lamb of God) và Tatiana Shmailyuk (Jinjer).
Chơi bản demo để chuẩn bị cho một cốt truyện hoành tráng, được thuật lại bởi nam diễn viên từng đoạt giải thưởng Troy Baker. Sau đó chinh phục các bảng xếp hạng hoặc thách thức bạn bè của bạn đánh bại điểm số của bạn trong chế độ thử thách trò chơi đầy đủ.

Nền tảng: Bản phát hành PS5: 6/8/2022 Nhà xuất bản: Funcom Oslo A/S Thể loại: Horror, Shooter, Music/Rhythm Voice: Tiếng Anh Languales Ngôn ngữ: Trung Quốc (đơn giản hóa), tiếng Anh, tiếng Pháp (Pháp), tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Tây Ban Nha

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Bạn có thể tải xuống và phát nội dung này trên bảng điều khiển PS5 chính được liên kết với tài khoản của bạn (thông qua cài đặt chia sẻ giao diện điều khiển và chơi ngoại tuyến) và trên bất kỳ bảng điều khiển PS5 nào khác khi bạn đăng nhập với cùng một tài khoản của mình.

© 2022 Funcom Oslo AS. Đã đăng ký Bản quyền. Metal Metal: Hellsinger, và Fun Funcom là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Funcom Oslo, như trong U.S, Na Uy và/hoặc các quốc gia khác. Tất cả các logo, ký tự, tên và sự giống nhau đặc biệt của chúng là sở hữu trí tuệ của funcom oslo như trừ khi có ghi chú khác. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu được kính trọng của họ.