McDonald, mở nhà hàng tự động đầu tiên ở Texas, McDonald s New A. TÔI. Hệ thống lái xe không phải là theo kế hoạch

McDonald s mới. TÔI. Hệ thống lái xe đang bị trục trặc và mọi người trên tiktok đang mất nó

Trên trang web truyền thông xã hội, tiktoker @resinsbiren đã phá vỡ kinh nghiệm của họ với A.TÔI. hệ thống, chia sẻ câu chuyện về cách thức ăn kiêng mà không nên được thêm vào đơn đặt hàng của họ đã biến thành chín trà ngọt.

McDonald, mở nhà hàng tự động đầu tiên ở Texas

Nhà hàng tự động

McDonald, đã mở một nhà hàng tự động cao mới ở Texas, mang đến cho khách hàng cái nhìn đầu tiên về tương lai tiềm năng của thức ăn nhanh.

Sự rung chuyển: Các lệnh cấm ăn tối trong nhà sớm trong đại dịch đã dẫn đầu các nhà hàng thức ăn nhanh như McDonald, để phục vụ nhiều người hơn thông qua lái xe, dẫn đến thời gian chờ đợi lâu hơn. Số người đặt hàng thông qua các dịch vụ giao hàng cũng tăng.

CEO Kempczinski cho biết, [Khách hàng] tương tác với những người khác ít trực tiếp hơn và nhiều hơn thông qua các thiết bị kỹ thuật số của họ với những kỳ vọng cao hơn cho dịch vụ mà họ nhận được.

Đồng thời, các giám đốc điều hành đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm các khái niệm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng sau đại học.

Tương lai của thức ăn nhanh: Những khái niệm đó hiện đang ra mắt tại một nhà hàng mới tự động cao ngay bên ngoài Fort Worth, Texas.

Nhà hàng tự động

Thay vì đặt hàng qua ứng dụng di động và sau đó đi vào nhà hàng hoặc chờ ở chỗ đỗ xe lái xe hoặc lề đường để lấy thức ăn của họ, khách hàng có thể chọn nó tại làn đường truyền động chuyên dụng của cửa hàng, nơi nó sẽ được giao qua băng chuyền.

Vì không ai trong làn này sẽ đặt hàng hoặc chờ thực phẩm được thực hiện, nên hy vọng rằng nó sẽ di chuyển nhanh hơn nhiều so với các làn đường truyền thống truyền thống.

Nội thất của nhà hàng tự động cao nhỏ hơn MCD trung bình. Khách hàng đặt hàng tại một ki -ốt, thay vì thông qua một nhân viên đối trọng và họ lấy thức ăn của họ ra khỏi kệ. Nhân viên don lồng phải nhận đơn đặt hàng hoặc thường xuyên tương tác với khách hàng.

Công nghệ trong nhà hàng này không chỉ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng theo những cách mới, sáng tạo, nó mang lại cho nhóm nhà hàng của chúng tôi khả năng tập trung nhiều hơn vào tốc độ đặt hàng và độ chính xác, điều này làm cho trải nghiệm thú vị hơn cho mọi người Người nhượng quyền điều hành nhà hàng thử nghiệm.

Điểm mấu chốt: Một số người đã chỉ trích nhà hàng mới tự động cao, lập luận rằng McDonald, đang chọn cài đặt các hệ thống tự động hóa đắt tiền để thay thế nhân viên.

Tuy nhiên, người phát ngôn của McDonald, nói với The Guardian rằng nhà hàng thử nghiệm có một nhân viên có thể so sánh với bất kỳ cửa hàng nào khác – sự khác biệt là các thành viên phi hành đoàn đều tập trung vào việc thực hiện và đóng gói các đơn đặt hàng thay vì nhận hoặc giao chúng.

Chúng tôi rất thích nghe từ bạn! Nếu bạn có nhận xét về bài viết này hoặc nếu bạn có một mẹo cho một câu chuyện Freethink trong tương lai, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [Email được bảo vệ] .

McDonald mới của một.TÔI. Hệ thống lái xe đang bị trục trặc và mọi người trên tiktok đang mất nó

Xem trước cho 9 điều bạn nên biết về McDonald từ

McDonald có lẽ là nơi cuối cùng bạn mong đợi một bộ phim về trí tuệ nhân tạo đã diễn ra sai lầm khủng khiếp, nhưng đó chính xác là những gì đang xảy ra tại chuỗi của chuỗi. Như một số McDonald bắt đầu triển khai một hệ thống đặt hàng mới sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận đơn đặt hàng của khách hàng, công nghệ này đã gây ra một chút tình trạng hỗn loạn. Và vâng, sự hỗn loạn đã bị bắt trên Tiktok vì niềm vui xem của chúng tôi.

Trên trang web truyền thông xã hội, tiktoker @resinsbiren đã phá vỡ kinh nghiệm của họ với A.TÔI. hệ thống, chia sẻ câu chuyện về cách thức ăn kiêng mà không nên được thêm vào đơn đặt hàng của họ đã biến thành chín trà ngọt.

“Vì vậy, bạn biết làm thế nào năm 2023 và robot giống như chiếm lấy thế giới,” Tiktoker đã nói đùa. “Dù sao, sáng nay tôi đã cố gắng đến McDonald và nhận liều lượng caffeine hàng ngày của tôi và một số bữa sáng. Cô ấy thêm Diet Coke từ dòng tiếp theo vào màn hình của tôi. Vì vậy, hãy cho tôi biết lý do tại sao khi tôi nói với cô ấy, robot này, tôi không có than cốc!”

Trong một video tiktok vui nhộn khác từ @typical_redhead_, bạn có thể nghe thấy ai đó cầu xin.TÔI. Hệ thống dừng lại như 20 bữa ăn McNugget 10 miếng được thêm vào đơn đặt hàng của họ.

Trong một video khác được chia sẻ bởi @that_usa_guy, người dùng đã đến bảo vệ A.TÔI. Hệ thống đặt hàng, đặt câu hỏi tại sao Tiktoker thất vọng sẽ đặt hàng Mountain Dew tại một nhà hàng chỉ bán các sản phẩm Coca-Cola. “Chắc chắn là bạn, không phải ai, khi McDonald đã bán các sản phẩm Pepsi. “Một người bình luận nói.

Xin lỗi a.TÔI. robot, có vẻ như con người có thể đã giành chiến thắng trong vòng này.

Biên tập viên cuối tuần/Nhà văn đóng góp

Danielle Harling là một nhà văn tự do có trụ sở tại Atlanta với tình yêu dành cho những không gian được thiết kế đầy màu sắc, cocktail thủ công và mua sắm cửa sổ trực tuyến (thường dành cho nhà thiết kế phá vỡ ngân sách). Công việc trong quá khứ của cô đã xuất hiện trên Fodor, Forbes, Mydomaine, tiêu hóa kiến ​​trúc và nhiều hơn nữa.