Mục tiêu chính: Tại sao thanh thiếu niên bị ám ảnh bởi nước tăng lực? | Ngành công nghiệp thực phẩm & đồ uống | The Guardian, sau doanh số bán lẻ 250 triệu đô la, Prime Hydration tìm đến Thể thao Thanh niên

Sau 250 triệu đô la doanh số bán lẻ, Prime Hydration tìm đến Thể thao Thanh niên

Vào năm 2013, Ủy ban Thượng viện về Thương mại, Khoa học và Giao thông vận tải đã tổ chức một phiên điều trần tại đó các chuyên gia y tế đã làm chứng rằng một lượng lớn caffeine là không lành mạnh, đặc biệt là cho dưới 18 tuổi. Sau đó, các thành viên của Hiệp hội đồ uống Mỹ, nhóm thương mại đại diện cho nhiều nhà sản xuất nước tăng lực, đã đồng ý bao gồm nhiều thông tin rõ ràng hơn về nội dung caffeine trên bao bì, để ngừng bán sản phẩm của họ tại các trường K-12, để ngừng tiếp thị rõ ràng cho trẻ em 12 và trẻ hơn, và không khuyến khích việc tiêu thụ quá mức hoặc trộn đồ uống của họ với rượu.

Mục tiêu chính: Tại sao thanh thiếu niên bị ám ảnh bởi nước tăng lực?

minh họa cho trẻ em uống nước tăng lực

Một năm rưỡi trước, hai YouTubers và Sports Stars, Logan Paul và KSI, từng là đối thủ trong vòng đấm bốc, đã cùng nhau chiến đấu với một kẻ thù chung: Gatorade. Họ đã chuyển năng lượng của họ, và 40 triệu người theo dõi truyền thông xã hội kết hợp của họ, vào một thức uống thể thao có hương vị trái cây đối thủ mà họ gọi là Hydration Prime.

Những người hâm mộ trẻ tuổi của họ trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã bị quyến rũ. Gần như ngay lập tức, đồ uống trở thành một mặt hàng hiếm, và do đó quý giá. Những người trẻ tuổi đã đăng video YouTube và Tiktok về các nhiệm vụ sử thi của họ thông qua các cửa hàng tiện lợi để tìm thấy nó, đôi khi với giá được đánh dấu một cách lố bịch. Họ đã tính phí các khoản tiền cắt cổ khác nhau trong sân chơi cho các chai mở và các bộ sưu tập tích lũy của tất cả chín hương vị. Paul và KSI và đối tác của họ, Congo Brand, đã báo cáo 250 triệu đô la từ thương hiệu – không thể phủ nhận, tích cực nhắm mục tiêu trẻ em trong tiếp thị của mình – vào năm 2022. Và người lớn, phần lớn, là lãng quên.

Logan Paul

Đầu tháng 7, Chuck Schumer, lãnh đạo đa số Thượng viện, kêu gọi FDA điều tra Prime. Một trong những biểu tượng trạng thái nóng nhất mùa hè dành cho trẻ em không phải là một bộ trang phục, hay một món đồ chơi, anh ấy đã giới thiệu trong một cuộc họp báo. Đây là một loại đồ uống – nhưng người mua và cha mẹ hãy cẩn thận vì nó là một mối quan tâm nghiêm trọng về sức khỏe đối với trẻ em, nó rất sốt. Prime mới đến nỗi hầu hết các bậc cha mẹ thiên đường đều có manh mối về nó, nhưng nó được sinh ra từ các cuộn phim xã hội và thế giới bí ẩn của những người có ảnh hưởng.Trong một lá thư gửi cho FDA, anh ta kêu gọi cơ quan điều tra các cảnh báo không đủ về nội dung caffeine, và để xem xét nghiêm túc thị trường mục tiêu của trẻ em như một phần của bất kỳ cuộc điều tra nào.

Điều này là xa lần đầu tiên người Mỹ đã báo động về việc trẻ em tiêu thụ caffeine. .) Cho đến năm 1909, các quan chức của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ lo ngại về số lượng quá mức ở Coca-Cola, gần đây đã từ bỏ bất kỳ sự giả vờ nào là một phương thuốc đau đầu và bây giờ là một mặt hàng chủ lực của soda nổi tiếng với trẻ em khi bốn tuổi.

Nó chứa khoảng 74mg mỗi 8oz, và vì trẻ em có kích thước nhỏ hơn, chúng có khả năng cảm nhận được các tác động – bao gồm lo lắng, hốt hoảng, mất nước và tiêu chảy – nhanh hơn. Sau một loạt các vụ kiện, Đạo luật Thực phẩm và Ma túy thuần túy đã được sửa đổi vào năm 1912 để thêm caffeine vào danh sách các chất tạo ra thói quen của người Hồi phục vụ một nửa. Ngay cả điều đó là đủ để cung cấp thêm một năng lượng, và trẻ em thấy soda là một sự thay thế vượt trội cho cà phê – đặc biệt là thanh thiếu niên, những người nghiên cứu đã tìm thấy có mô hình giấc ngủ và đồng hồ sinh học mâu thuẫn với xã hội cần phải có những người dậy sớm. Ở tuổi thiếu niên, hầu hết mọi người đồng hồ cơ thể thay đổi, có nghĩa là họ cần phải thức dậy sau đó, nhưng trường học vẫn bắt đầu sớm, dẫn đến nhiều thanh thiếu niên bị thiếu ngủ kinh niên. Coke ngọt ngào hơn và có thể bị xáo trộn thay vì nhấm nháp như vậy, theo lý thuyết, người ta có thể tiêu thụ nhiều caffeine hơn.

Các loại nước tăng lực cụ thể được phát triển sau đó, từ một loại đồ uống khác hoảng loạn, lần này. Một trong những người đầu tiên, Tiến sĩ Enuf, được xây dựng cụ thể vào năm 1949 để có ga và caffein như soda, nhưng được củng cố bằng vitamin nên nó không chỉ là calo rỗng. Các vitamin đã cho Tiến sĩ Enuf một veneer sức khỏe, và, như một phần thưởng, có nghĩa là nó có thể được bán trên thị trường như một bổ sung, một chiến lược đã được hầu hết mọi thức uống năng lượng áp dụng kể từ đó. Các chất bổ sung không được quy định chặt chẽ như thực phẩm thông thường, cho phép tự do hơn với cả tiếp thị và nguyên liệu.

Đến giữa những người đàn ông, đồ uống năng lượng đã bắt đầu vượt qua soda phổ biến ở trẻ em. Nhiều công ty đã đi theo sự dẫn dắt của Red Bull, xuất hiện từ Thái Lan vào những năm 80 và phát triển thành $ 18.Doanh nghiệp 5BN, được thúc đẩy không chỉ bởi caffeine mà còn cả chiến lược tiếp thị của nó mà chủ yếu tránh quảng cáo thông thường có lợi cho việc phân phối các mẫu miễn phí trong khuôn viên trường đại học, tài trợ va vào thương hiệu mà không có kiến ​​thức về cha mẹ của họ).

Chai chính trên kệ

Vào năm 2013, Ủy ban Thượng viện về Thương mại, Khoa học và Giao thông vận tải đã tổ chức một phiên điều trần tại đó các chuyên gia y tế đã làm chứng rằng một lượng lớn caffeine là không lành mạnh, đặc biệt là cho dưới 18 tuổi. Sau đó, các thành viên của Hiệp hội đồ uống Mỹ, nhóm thương mại đại diện cho nhiều nhà sản xuất nước tăng lực, đã đồng ý bao gồm nhiều thông tin rõ ràng hơn về nội dung caffeine trên bao bì, để ngừng bán sản phẩm của họ tại các trường K-12, để ngừng tiếp thị rõ ràng cho trẻ em 12 và trẻ hơn, và không khuyến khích việc tiêu thụ quá mức hoặc trộn đồ uống của họ với rượu.

Có thể lập luận rằng Năng lượng Prime tuân theo các quy tắc đó: bao bì và trang web nêu hàm lượng caffeine và đồ uống dành cho những người trên 18 tuổi. Điều quan trọng – như Paul gần đây đã chỉ ra trong một bài đăng tiktok, trong đó anh ấy đọc một tuyên bố từ điện thoại của mình, không mặc áo trong một phòng tập thể dục quyền anh, dường như rất khó chịu về sự gián đoạn của anh ấy – Năng lượng chính và Thuốc hydrat hóa là những đồ uống khác nhau. Một đến trong một chai (hydrat hóa), một trong một lon (năng lượng). Nhưng nhiều người sẽ nói là Thủ tướng và đồ uống năng lượng khác don don đi gần như đủ xa. Cả hai đều có hương vị ngọt ngào và bao bì đầy màu sắc cảm thấy được thiết kế rõ ràng để thu hút trẻ em, Frances Fleming-Milici, giám đốc các sáng kiến ​​tiếp thị tại Trung tâm chính sách và y tế thực phẩm của RUDD tại Đại học Connecticut, cũng như một chiến lược tiếp thị xung quanh Những người có ảnh hưởng yêu thích của dưới 18 tuổi, YouTube và trò chơi video.

Cẩu Nó dưới radar của cha mẹ và người lớn. Nếu các công ty muốn làm điều đúng đắn, họ sẽ thay đổi cách họ tiếp thị sản phẩm của mình?Cô ấy chỉ ra rằng họ cũng có thể thay đổi cách bán đồ uống. Nếu đây là trường hợp, sẽ có ý nghĩa khi có chính sách để xem xét một người mua ID ID khi nó được bán?”

Người đồng sáng lập Prime, Ksi Sprays Energy sau khi đánh bại Faze Temper trong cuộc chiến tiêu đề MF Cruiserkg

Prime Energy rất mới, có rất ít dữ liệu bán hàng có ý nghĩa. Nếu Tiktok là bất kỳ dấu hiệu nào, hầu hết nỗi ám ảnh dường như vẫn tập trung vào bản gốc không có caffein. Cả Shayden và Wilder đều nói rằng họ thích hydrat hóa chính hơn năng lượng, và hầu hết những đứa trẻ mà họ biết. Đây không phải là vì hương vị, mặc dù Wilder nói rằng anh ấy đã không thích năng lượng khi anh ấy thử nó. Nó khác vì hydrat hóa khó tìm hơn, và do đó nhiều hơn một giải thưởng. (Có một tập hợp các video trên YouTube và Tiktok trong đó người dùng, chủ yếu là thanh thiếu niên và người lớn lớn tuổi. Một cặp người thử nghiệm tuổi teen phát âm năng lượng không phải là duy nhất và nói rằng họ đã không nghĩ rằng họ sẽ trở nên nghiện.)

Nhiều phụ huynh lo lắng về Prime cũng có thể không biết rằng chỉ có một đồ uống là caffein; Schumer đã không giúp đỡ vấn đề bằng cách kết hợp cả hai biến thể. Nhưng, như các nhà xã hội học từ lâu đã quan sát thấy, sự hoảng loạn đạo đức là tuyệt vời để có được các chính trị gia tên trong tin tức, và chuyển sự chú ý khỏi các vấn đề cấp bách hơn. Một chính trị gia gọi một cuộc điều tra về một loại nước tăng lực, có thể dễ dàng loại bỏ khỏi kệ cửa hàng (Năng lượng chính đã bị cấm ở Úc và New Zealand, Nam Phi đã cấm tất cả đồ uống chính và Đan Mạch đã cấm Năng lượng chính và đòi hỏi những thay đổi đối với hydrat hóa chính) hơn là cố gắng điều chỉnh toàn bộ ngành công nghiệp đồ uống chứa caffein. Sự hoảng loạn đạo đức cũng đóng vai trò là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời cho các thương hiệu tán tỉnh những người trẻ tuổi – tin tức cung cấp nhiều nhãn hiệu và cảnh báo công khai miễn phí thường khiến trẻ em muốn Để thử một cái gì đó.

Nó cũng dễ dàng gọi một cuộc họp báo để lên án đồ uống hơn là theo dõi những gì một đứa trẻ đang nhìn vào phương tiện truyền thông xã hội. Và, trong trường hợp chính, phương tiện truyền thông xã hội chứ không phải caffeine, có thể là nguồn gốc thực sự của sự hoảng loạn đạo đức. Làm thế nào mà xu hướng này có thể phát triển nhanh như vậy ở những đứa trẻ mà không có kiến ​​thức của cha mẹ chúng?

Sau 250 triệu đô la doanh số bán lẻ, Prime Hydration tìm đến Thể thao Thanh niên

Schumer muốn FDA điều tra hydrat hóa chính

Logan Paul và KSI, thương hiệu nước uống năng lượng Prime Hydration đã ký một thỏa thuận sáu con số mới với nhóm thể thao cơ sở để mở rộng sự hiện diện của đồ uống trong các môn thể thao trẻ.

Base, một cơ quan bán hàng tài trợ, đang lên kế hoạch kích hoạt thương hiệu cho Prime tại 60 sự kiện thể thao trẻ để đạt hơn 1.2 triệu người tiêu dùng. Sau khi ký hợp đồng trong năm qua với các tổ chức chuyên nghiệp UFC và Arsenal FC, giờ đây Prime sẽ quảng bá đồ uống trực tiếp cho người tiêu dùng thanh niên được nhắm mục tiêu thông qua cả hai hoạt động kỹ thuật số và tại chỗ tại các sự kiện thể thao.

Trong bốn tuần qua, Prime đã tạo ra $ 51.7m để xếp hạng thứ sáu trong doanh số bán đồ uống thể thao ở U.S., Theo dữ liệu nghiên cứu thị trường được trích dẫn bởi Darren Rovell. Gatorade từ $ 263.5m giữ vị trí cao nhất với một biên độ rộng, sau đó là Gatorade Zero, Bodyarmor, Gatorade Frost và Powerade.

Prime được thành lập vào năm 2022 và kiếm được 250 triệu đô la doanh số bán lẻ trong năm đầu tiên, Paul nói. KSI và Paul lần đầu tiên tận dụng tính cách internet của họ để tổ chức các trận đấu quyền anh của người nổi tiếng với nhau trước khi gặp nhau bên ngoài vòng để tạo thành hydrat hóa chính.

Carrie Gamper cho biết, sẽ kết nối trực tiếp với hàng chục ngàn vận động viên trẻ-cung cấp cho họ một sự thay thế tốt hơn cho đồ uống thể thao có đường của quá khứ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ đối tác với Prime, nâng cao trải nghiệm tại chỗ cho các vận động viên tại các sự kiện thể thao trẻ và kết nối Prime trực tiếp với người tiêu dùng cốt lõi của họ.”