Mức Cấp độ Huyền thoại Apex là gì?, Apex Legends Cấp độ mới Giải thích: Lên đến 2000 cấp và nhiều gói Apex hơn – Dexerto

Apex Legends Cấp độ mới được giải thích: Lên đến 2000 cấp và nhiều gói Apex hơn

3 е Tôi đã, о о о о. Ы. О.

Mức Cấp độ Huyền thoại Apex là gì?

Mức Cấp độ Huyền thoại Apex là gì?

Hiện tại Huyền thoại Apex Cấp độ là 2000, được thêm vào vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ tiến bộ qua 2000 cấp độ tuyến tính, thay vào đó, bạn sẽ tiến bộ qua 500 cấp độ trong bốn tầng riêng biệt đi kèm với một huy hiệu và màu sắc độc đáo để thể hiện.

Khi Huyền thoại Apex ra mắt lần đầu tiên, mức độ cấp độ chỉ là 100. Sau đó, vào tháng 12 năm 2019, mức độ giới hạn đã được nâng lên 500. Phải mất gần ba năm sau khi mũ 500 được nâng lên, nhưng với 2000 cấp độ sẽ trải qua, người chơi sẽ bận rộn trong vài năm nữa.

 • Hướng dẫn về Ballistic Huyền thoại Apex của chúng tôi cũng phá vỡ bộ huyền thoại mới để giảm trong mùa giải sắp tới.

Apex Legends Cấp độ cấp độ: Phần thưởng mới

Một hình ảnh quảng cáo của các huy hiệu cấp độ trong các huyền thoại Apex

Gói Apex

Với nhiều cấp độ đến nhiều phần thưởng hơn. Người chơi đóng băng ở cấp độ cao 500 có cơ hội kiếm được nhiều gói Apex miễn phí hơn.

Do 1500 cấp độ mới có sẵn, người chơi có thể Lấy thêm 345 gói Apex, Tổng cộng ở mức 544 với tất cả các cấp độ kết hợp. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể đảm bảo một mặt hàng chất lượng gia truyền nếu họ tiến bộ qua tất cả các cấp độ.

Huy hiệu cấp độ

Mỗi tầng cấp 500 giờ đây cung cấp cho người chơi các huy hiệu mới để vượt qua, thay đổi màu sắc và các hiệu ứng trên huy hiệu với mỗi 50 cấp độ bạn đạt được.

Súng bùa

Để kết hợp với các huy hiệu cấp độ mới của bạn, hãy tìm kiếm sự quyến rũ của súng cấp độ hơn cứ sau 100 cấp độ. Rock những chiếc Badge Gun Charms xung quanh các trò chơi Apex để uốn cong các cấp độ mới kiếm được của bạn.

Đó là người giải thích của chúng tôi về Huyền thoại Apex Cấp độ giới hạn, và bây giờ bạn biết bạn có thể leo lên cao như thế nào, và phần thưởng nào có sẵn cho bạn trên đường đi.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng xem xét tỷ lệ chọn huyền thoại Apex, để xem các nhân vật nổi tiếng nhất trong mùa giải hiện tại.

Apex Legends Cấp độ mới được giải thích: Lên đến 2000 cấp và nhiều gói Apex hơn

Cấp độ huyền thoại Apex

Giải trí hồi sinh

Apex Legends cuối cùng cũng có giới hạn cấp độ mới, đến với bản cập nhật mùa 14. Nhưng, nó không đơn giản như chỉ tăng số trên huy hiệu của bạn – ở đây.

Mức cấp độ ban đầu 100 đã nhanh chóng tăng lên 500 trong năm một của Apex, và nó đã ở đó kể từ đó. Trong phần lớn thời gian đó, những người chơi tận tâm nhất đã kêu gọi một sự gia tăng rất cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mức tăng mới won thực sự đưa người chơi cao hơn cấp 500, thay vào đó, nó hoạt động như một hệ thống uy tín, nơi bạn có thể vượt qua các cấp độ nhiều lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mức độ giới hạn trong các huyền thoại Apex là bao nhiêu?

Bắt đầu vào ngày 9 tháng 8, Mức cấp độ mới là 2000 – nhưng nó sẽ hoạt động như 500 cấp, 4 lần.

Refawn đang thêm ba cấp độ 500 cấp độ khác để vượt qua, trên đỉnh 500 người chơi ban đầu có thể hoàn thành. Mỗi lần bạn chuyển sang một tầng mới, màu sắc và thiết kế huy hiệu cấp độ của bạn sẽ thay đổi, để thể hiện cấp độ mà bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các màu có màu xanh lá cây với chủ đề Octane cho Cấp 2, sau đó màu xanh với những gì dường như là một chủ đề Lifeline cho Cấp 3, sau đó màu đỏ cho tầng cuối cùng.

Nó vẫn chưa rõ ràng nếu thời gian để hoàn thành mỗi 500 cấp là giống nhau trong mỗi tầng hoặc nếu nó dần dần trở nên khó khăn hơn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn nhận được bao nhiêu gói apex từ cấp độ?

Bởi vì các cấp độ mới đang được thêm vào, người chơi cũng sẽ được khen thưởng với nhiều gói Apex hơn khi chúng tăng cấp.

Thêm 1500 cấp độ đang được thêm vào (500 × 3) sẽ cung cấp thêm 345 gói. Điều này có nghĩa là Tổng số gói bạn có thể kiếm được từ việc lên cấp là 544 – Hơn 500 cần thiết để đảm bảo một gia truyền.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Apex Huyền thoại Huyền thoại Shards Packs Apex

Người chơi có thể được đảm bảo một gia truyền chỉ bằng cách cân bằng lên mức cao.

Vì vậy, tất cả người chơi bây giờ sẽ được đảm bảo để mở khóa một gia truyền, nếu họ dành đủ thời gian để vượt qua tất cả các cấp độ.

Việc san bằng cũng sẽ cấp thêm mã thông báo huyền thoại cho người chơi, có thể được sử dụng để mở khóa các huyền thoại cũng như một số vật phẩm mỹ phẩm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng đến trong Phần 14 là Huyền thoại mới thuận lợi, cũng như những thay đổi lớn đối với Kings Canyon..

У у

З.

3 е Tôi đã, о о о о. Ы. О.

Яа с treeeeeeeee-rspn! А о. Ч, е к о з о. ’О о с.

Е

 • Мак и и и и.
  • Для получения 100 уровня потребуется примерно на 5% меньше опыта, что позволит сгладить кривую роста требований для получения новых уровней.
  • Ур® и 2.
  • У о 22.
  • У о у у у н н н н.
  • Ы в.
  • Ы р о о.

  Tôi đã tham gia.

  • Н н н н л.
  • Т л л о о о.

  У

  Мак и и и и. Tôi đã в ка. Н н б б б

  • У о 2.
  • У о 22.
  • У р 305 305.
  • Ы.

  З з о). И и и и и ы. Т.

  Tôi đã tham gia.

  И. Т.

  С л л л

  В н. Н и и. З и о. Tôi đã tham gia. З з т л. П.

  К о и о а.

  Т л л л о о

  О. О о о. Кр т, к о.

  Как в. Н!