Matilda của Roald Dahl được đọc bởi Kate Winslet | Đánh giá audiobook | Tạp chí Audiofile, Matilda – Nhà hát Zilker Productions

Matilda trực tuyến miễn phí

DD ISBN 9781524754655 $ 38.00

Matilda

bởi Roald Dahl | Đọc bởi Kate Winslet

Trẻ em ở độ tuổi 8+ 4.5 giờ. Không bị hủy bỏ © 1988

Ai tốt hơn Kate Winslet để thuật lại những đứa trẻ yêu quý của Dahl, trong năm kỷ niệm 25 năm của nó? Winslet rút ra trải nghiệm ấn tượng của mình để đưa Matilda sớm phát triển và cuộc thập tự chinh của cô chống lại người lớn vô cảm và thao túng đến đôi tai mới. Gặp gỡ, hoặc gặp lại, Nữ hiệu trưởng AX-Battle-Aax của Matilda, Matilda, Miss Trunchbull. Hãy vui mừng như Matilda, với sự hướng dẫn của giáo viên hiểu biết của cô ấy, cô Honey, vượt lên trên tình huống của cô ấy và cung cấp một mô hình của sự quyết định và quyết tâm. Trong vai trò người kể chuyện, Winslet rất đơn giản, chính xác và bình tĩnh. Cô ấy cứu được sự hoảng loạn của mình cho các đặc điểm của mình. Trong khi Winslet sườn Matilda có giọng nói nhẹ nhàng khiêm tốn, cô ấy đã đăng ký đăng ký giọng hát của mình với tư cách là cha mẹ Wormwood đang ca ngợi. MỘT.R. Người chiến thắng Giải thưởng Tai nghe Audiofile, 2014 Audies Chung kết © Audiofile 2013, Portland, Maine [Xuất bản: Tháng 9 năm 2013]

Thương mại ed. Thư viện nghe 2013

Thư viện ed. Thư viện nghe 2016

DD ISBN 9781524754655 $ 38.00

Matilda

Sản phẩm của Nhà hát Zilker

Zilker Theater Productions trình bày
Roald Dahl sườn Matilda The Music

Ngày 7 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8 năm 2023
Thứ năm-SUN 8:15 tối
Nhà hát Sheffield Zilker Hillside của Beverly S

ASL diễn giải các buổi biểu diễn vào ngày 29 tháng 7 và ngày 4 tháng 8

Nhập học miễn phí. Không cần vé!

Về chương trình

Câu chuyện về một cô gái phi thường dám đứng lên và thay đổi số phận của chính mình.

Lấy cảm hứng từ thiên tài xoắn của Roald Dahl, cổ điển, Roald Dahl sườn Matilda The Music Revels trong tình trạng hỗn loạn của thời thơ ấu, sức mạnh của trí tưởng tượng và câu chuyện đầy cảm hứng của một cô gái mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Matilda là một cô bé với sức mạnh thông minh, trí thông minh và tâm lý đáng kinh ngạc. Cô ấy không được cha mẹ độc ác của mình yêu. Tuy nhiên, cuộc sống của trường học Matilda, không phải là người hoàn toàn thuận buồm xuôi gió – trường học có nghĩa là hiệu trưởng, cô Trunchbull, ghét trẻ em và chỉ thích nghĩ ra những hình phạt mới cho những người không tuân thủ các quy tắc của cô. Nhưng Matilda có sự can đảm và thông minh với số lượng bằng nhau, và có thể là học sinh của trường!

Đóng gói với số lượng nhảy năng lượng cao và những bài hát hấp dẫn, Matilda là một romp vui vẻ. Cả trẻ em và người lớn cũng sẽ rất vui mừng và thích thú với câu chuyện về cô bé đặc biệt với trí tưởng tượng phi thường.

Tham gia cuộc nổi dậy: Đọc Matilda the Music Jr. miễn phí!

Chú ý, giòi! Những người rất được mong đợi Matilda the Music Jr. có sẵn để cấp phép. Với đầy đủ các bài hát, lời bài hát dí dỏm và các vai diễn vui nhộn, bản chuyển thể của Junior Broadway này trong vở nhạc kịch đình đám của Tony đã sẵn sàng để mang lại mùi của cuộc nổi loạn đến sân khấu của bạn.

Matilda có trí thông minh đáng kinh ngạc, trí thông minh. và sức mạnh đặc biệt! Cô ấy không được cha mẹ độc ác của mình không được yêu mến nhưng gây ấn tượng với giáo viên của mình, cô ấy rất đáng yêu. Tuy nhiên, cuộc sống ở trường của Matilda không phải là một chuyến đi khơi dậy hoàn toàn. Nhưng Matilda có lòng can đảm và thông minh với số lượng bằng nhau, và có thể là ân sủng cứu rỗi của học sinh!

Giấy phép Matilda Jr.

Matilda the Music Jr. là một sự tôn vinh cho những người nghĩ ra ngoài hộp và cảm thấy bị hiểu lầm. Chương trình này sẽ dạy các diễn viên và khán giả giống nhau rằng bạn “không được để một chút như ‘Little’ ngăn bạn.” Trong một thời gian giới hạn, chúng tôi mời bạn đọc tập lệnh miễn phí!

Matilda the Music Jr. tại JTF Atlanta

Tải xuống Audio Perusal

Đọc kịch bản miễn phí

Theo dõi niềm vui @MTishows trên Instagram, Facebook và Twitter .