Marvel Snap hiện có sẵn cho PC – Gematsu, Marvel Snap: Ngày phát hành, nền tảng & mọi thứ chúng ta biết – Dexerto

Marvel Snap: Ngày phát hành, nền tảng và mọi thứ chúng ta biết

Hơn 150 thẻ có sẵn khi ra mắt Marvel Snap, với nhiều hơn trong mỗi bản cập nhật theo mùa tiến về phía trước.

Marvel Snap hiện có sẵn cho PC

Phiên bản PC của trò chơi thẻ sưu tập miễn phí để chơi Marvel Snap đã để lại quyền truy cập sớm và hiện có sẵn thông qua Steam, nhà xuất bản Nuverse và nhà phát triển bữa tối thứ hai được công bố.

Phạm viMarvel Snap Trên PC cuối cùng đã ở đây!! Nếu bạn thiên đường đã tham gia Marvel Snap Tuy nhiên, bây giờ là lúc!”Bữa tối thứ hai là Ben Ben Brode trong một thông cáo báo chí. Ra mắt trò chơi trên PC đã là một giấc mơ của chúng ta trong nhiều năm nay và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo nó là một trải nghiệm mà người chơi mới và cũ sẽ hoàn toàn yêu thích. Đây đặc biệt là một thời gian thú vị cho cộng đồng phát trực tuyến, những người đã hoan nghênh Marvel Snap với vòng tay rộng mở. Trò chơi trông hoàn toàn đẹp trên PC và chúng ta có thể chờ đợi để xem các luồng Epic trên Twitch bây giờ khi chúng ta sống.”

Để kỷ niệm ra mắt PC, những người chơi đăng nhập Marvel Snap Trên PC trong tháng tới sẽ nhận được một biến thể Devil Dinosaur Mech, cũng như có thể kiếm được phần thưởng đăng nhập hàng ngày và những giọt co giật độc quyền bằng cách xem bất kỳ kênh nào trong Marvel Snap loại có giọt được bật trong khi các giọt đang hoạt động, bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 lúc 12:00 p.m. PT và kết thúc vào ngày 29 tháng 8 lúc 11:59 p.m. Pt. Các giọt bao gồm:

 • Thả số 1: Đây là gì, Wizard Poker?
  • Xem giờ: 2 giờ
  • Phần thưởng: Biến thể Nightcrawler & Avatar, 35 Nightcrawler Boosters, 200 Tín dụng và Tiêu đề: Đây là gì, Wizard Poker?”
  • Xem giờ: Tổng cộng bốn giờ
  • Phần thưởng: Moon Girl Variant & Avatar, 35 Moon Girl Boosters, 200 Tín dụng và Tiêu đề: Hồi Tôi là một người có ảnh hưởng
  • Xem giờ: Tổng cộng sáu giờ
  • Phần thưởng: Sunspot Variant & Avatar, 65 Sunspot Boosters, 250 Tín dụng, Tiêu đề: Tôi đang phát trực tiếp điều này trực tiếp này

  Xem đoạn giới thiệu ra mắt PC bên dưới.

  Marvel Snap: Ngày phát hành, nền tảng và mọi thứ chúng ta biết

  Marvel Snap Cover Art

  Marvel / Bữa tối thứ hai

  Marvel Snap, một trò chơi bài có nhịp độ nhanh có tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất từ ​​trong những năm qua, hiện đã có sẵn. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về tiêu đề từ các nhà phát triển Hearthstone cũ.

  Nhiều năm sau khi ra mắt Hearthstone và giúp nó phát triển thành một trong những CCG lớn nhất hiện nay, Ben Brode và một số nhà phát triển Blizzard trước đây cuối cùng đã tiết lộ dự án lớn tiếp theo của họ trong Marvel Snap.

  Là một người chiến đấu thẻ cực kỳ nhanh, Sn Snap, Marvel Snap nhằm mục đích vui chơi càng nhanh càng tốt, với những vụ nổ ngắn trong các trò chơi kéo dài chỉ vài phút. Mặc dù với hàng tá thẻ và các chức năng độc đáo trong hỗn hợp, nhưng nó chắc chắn không nhẹ về chiến lược mặc dù tốc độ phồng rộp này.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Nếu bạn háo hức tìm hiểu thêm về các quy tắc hoặc thậm chí tham gia và chơi Marvel Snap ngay hôm nay, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm bên dưới với sự cố hoàn toàn của mọi thứ cần biết về trò chơi.

  Nội dung

  • Ngày phát hành và nền tảng
  • Chi tiết trò chơi
  • Cosmic Cubes trong Marvel Snap
  • Trailer

  Ngày phát hành và nền tảng phát hành của Marvel Snap

  Marvel Snap được phát hành trên Ngày 18 tháng 10 năm 2022, cho các thiết bị iOS và Android trên khắp thế giới. Cùng ngày, bản dựng truy cập sớm cũng được ra mắt trên PC.

  Bản phát hành toàn cầu này đã theo thời gian beta mở trong đó người hâm mộ ở các khu vực được chọn có thể kiểm tra trò chơi trước thời hạn. Nếu bạn đang tìm cách tham gia hành động càng sớm càng tốt, hãy truy cập trang web chính thức để bắt đầu chụp.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Marvel Snap trên thiết bị di động

  Marvel Snap được mô tả như một tiêu đề trực tuyến đầu tiên trên thiết bị di động, mặc dù PC vẫn là ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển.

  Marvel snap chi tiết chơi trò chơi

  Với sự nhấn mạnh vào tốc độ, Marvel Snap nhằm mục đích trở thành một trong những trò chơi bài nhanh nhất trên thị trường. Với các bộ bài chỉ có 12 thẻ mỗi, các trò chơi trung bình kéo dài vài phút nhanh chóng, cho phép cạnh tranh nhanh chóng không có thời gian lãng phí.

  Trong các trận đấu 1V1 này, người chơi chiến đấu để kiểm soát đa số đối với ba khu vực riêng biệt. Đặt thẻ của bạn xuống và tích lũy nhiều sức mạnh hơn đối thủ của bạn trong hai trong ba khu vực là chìa khóa để chiến thắng.

  Có liên quan:

  11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Trò chơi Marvel Snap

  Mỗi thẻ trong Marvel Snap có mức sức mạnh riêng cùng với khả năng duy nhất.

  Một số thẻ trên 150 thẻ được bao gồm khi ra mắt, các nhà phát triển đã xác nhận, với mỗi biểu tượng Marvel rơi xuống bảng với chức năng độc đáo. Một số cung cấp buff cho các nhân vật khác trong khi một số thẻ nhất định thậm chí có thể lật hai bên và giảm sức mạnh của bộ bài đối thủ của bạn.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Marvel Snap cũng kết hợp một mô hình theo mùa, với các thẻ mới được triển khai với mỗi tháng trôi qua khi các mùa.

  Điều quan trọng, Marvel Snap là một tựa game miễn phí tương tự như nhiều TCG có sẵn hiện nay. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã tìm cách làm rõ rằng người chơi có thể kiếm được mọi thẻ trong trò chơi theo thời gian mà không phải trả bất cứ điều gì.”

  Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
  Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Cosmic Cubes trong Marvel Snap

  Một chế độ thân thiện thông thường được xác nhận là đang trong đường ống cho Marvel Snap, nhưng khi ra mắt, phần lớn trò chơi tập trung vào một danh sách nhạc cạnh tranh trong đó các khối vũ trụ, tất cả đều quan trọng. Theo mặc định, người chơi đánh cược một khối vũ trụ trong mỗi trò chơi.

  Rút lui (thừa nhận) trong năm lượt đầu tiên giảm thiểu rủi ro lớn hơn, cho phép bạn bảo lãnh ra khỏi trận đấu cam chịu chỉ mất một khối vũ trụ.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Thẻ Snap Marvel

  Hơn 150 thẻ có sẵn khi ra mắt Marvel Snap, với nhiều hơn trong mỗi bản cập nhật theo mùa tiến về phía trước.

  Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tham gia vào lượt thứ sáu và cuối cùng, các cổ phần được nhân đôi vì cả hai bên đều tiết lộ những động thái cuối cùng của họ. Tất cả những gì mà giả định không ai có thể tìm cách nhân đôi với cơ chế ‘snap, tại bất kỳ điểm nào trong suốt trận đấu.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Nếu bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể chụp bất cứ lúc nào trong suốt một trận đấu để tăng vẫy của bạn, tăng lợi nhuận vũ trụ tiềm năng. Càng nhiều khối vũ trụ theo tên của bạn, thứ hạng của bạn trên thang cạnh tranh càng cao.

  Trailer

  Đoạn giới thiệu thông báo ban đầu, đã thể hiện một chút trò chơi mà người chơi có thể trải nghiệm trong bản beta.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Ngoài ra, trước khi ra mắt trò chơi đầy đủ, Marvel Snap đã mang lại cho Nick Fury, Samuel L. Jackson, khi anh biết rằng anh đang mất việc làm người đứng đầu S.H.TÔI.E.L.D. cho người chơi!

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Hiệu quả ngày hôm nay, tôi đã được thay thế với tư cách là giám đốc của S.H.TÔI.E.L.D. Bởi vì bây giờ, @marvelsnap cho phép người chơi kiểm soát toàn bộ vũ trụ Marvel. Bạn nghĩ rằng bạn có thể làm tốt một công việc như tôi đã làm? Chúng ta sẽ thấy về điều đó. pic.Twitter.com/8ncdlg1vjk

  – Samuel l. Jackson (@samuelljackson) ngày 18 tháng 10 năm 2022

  Vì vậy, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Marvel Snap! Để biết thêm về các trò chơi sắp tới, hãy xem các trung tâm phát hành của chúng tôi dưới đây: