Marvel S Spider -Man 2 – PS5 | PlayStation 5 | Gamestop, Marvel sườn Spider-Man 2 | Trò chơi Insomniac

Marvel’s Spider-Man 2

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

Marvel’s Spider-Man 2

Người nhện, Peter Parker và Miles Morales, trở lại cho một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong nhượng quyền thương mại Người Nhện Marvel được đánh giá cao được đánh giá cao. SWING, JUMP và sử dụng cánh web mới để đi qua New York của Marvel, nhanh chóng chuyển đổi giữa Peter Parker và Miles Morales để trải nghiệm những câu chuyện khác nhau và sức mạnh mới hoành tráng, khi nhân vật phản diện mang tính biểu tượng đe dọa phá hủy cuộc sống của họ, thành phố của họ và thành phố của họ và thành phố của họ những người họ yêu thích.

Sức mạnh đáng kinh ngạc của Symbiote buộc Peter và Miles phải đối mặt với bài kiểm tra sức mạnh cuối cùng, cả trong và ngoài mặt nạ, khi họ cân bằng cuộc sống, tình bạn và nghĩa vụ của họ để bảo vệ những người có nhu cầu.

Nhanh chóng hoán đổi giữa cả hai người nhện khi bạn khám phá một Marvel New York mở rộng.

Trải nghiệm các khả năng symbiote mới của Peter và các năng lượng Venom điện sinh học Miles Miles, và khám phá các thiết bị công nghệ cao có thể nâng cấp, giúp tăng cường trải nghiệm chiến đấu cho độ sâu chơi trò chơi và sự đa dạng rộng lớn.

Chiến đấu chống lại một loạt các nhân vật phản diện mới và mang tính biểu tượng, bao gồm cả một bản gốc trên nọc độc quái vật, Kraven the Hunter, thằn lằn biến động, và nhiều hơn nữa!

Khám phá một Marvel New York lớn hơn bao giờ hết, có hai quận mới – Brooklyn và Queens – cũng như các địa điểm như Coney Island.

Đặt mua ngay
10.20.23

Bản xem trước Spider-Man 2 của Marvel

Kraven để biết thêm

bởi Marcus Stewart

Sau nhiều năm chờ đợi, Insomniac cuối cùng đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên thích hợp về trò chơi bùng nổ của Marvel Spider-Man 2,. Nhưng sau khi trêu chọc sự tham gia của Venom, chúng tôi đã có một cái nhìn bất ngờ về Peter tặng bộ đồ symbiote màu đen và khả năng mới phát hiện – và sự gây hấn – đi kèm với. Miles Morales cũng nhận được một trò chơi phát sáng, và hai con nhện sẽ cần mọi thứ chúng có thể tập hợp để chống lại một số lượng lớn các mối đe dọa.

Trưởng trong số những nhân vật phản diện đó là Kraven the Hunter. Chiến binh điên rồ này đi đến khu rừng cụ thể của thành phố New York để tìm kiếm con mồi xứng đáng, có nghĩa là tin xấu cho Peter, Miles và đồng minh của họ. Cụ thể, dr. Curt Connors, hay còn gọi là con thằn lằn, thấy mình trong các trò chơi crossshairs của Kraven, thiết lập một chuỗi rượt đuổi thú vị khi hai đầu Webheads ngăn chặn Hunter biến Connors thành chiếc cúp tiếp theo của mình.

Kraven không đến một mình. Anh ấy có toàn bộ quân đội đằng sau anh ấy được gọi là Thợ săn Kraven, trò chơi của kẻ thù mới. Chúng tôi thấy đội hình Goon này cố gắng phục kích Connors tại nhà của anh ấy, nhưng thay vào đó, một Peter Parker phù hợp với màu đen và giận dữ chào đón họ. Những người quen thuộc với cốt truyện Symbiote biết rằng người ngoài hành tinh mang đến những điều tồi tệ nhất trong tính cách của Pete, và loạt các cuộc tấn công symbiote tàn bạo của anh ta cho thấy anh ta không rút những cú đấm của mình. Ví dụ, Peter có thể giải phóng những đường gân khổng lồ chiếm giữ dữ dội và đánh sập với bốn đối thủ đồng thời. Trong khi hành động vẫn giữ được điệu nhảy của các combo trong khi khéo léo tránh các cuộc tấn công bị cảnh báo về ý nghĩa của nhện, Symbiote Spidey xuất hiện nhiều hơn trong cách tiếp cận của mình, mang đến sự tương phản tốt đẹp với đối tác trẻ tuổi của mình.

Miles Morales dựa vào một bộ mở rộng của khả năng điện sinh học, chẳng hạn như cuộc tấn công của Thunder đập vào mặt đất và Lightning Chain Lightning. Anh ấy cũng có các thiết bị mới, bao gồm cả máy lấy web, đưa nhiều kẻ thù vào một gói. Ngoài ra, cả hai con nhện hiện đang thể thao Wings Wings, biến Webbing cổ điển thành những chiếc tàu lượn kiểu Wingsuit được sử dụng để tăng vọt trên toàn thành phố trong khi web nhanh chóng đu đưa. Chúng tôi đã thấy một cái nhìn thoáng qua về một thử thách trò chơi mini cho thấy những người nhện bay qua những chiếc nhẫn. Việc loại bỏ một cách lén lút kẻ thù dễ dàng hơn nhờ dòng web, cho phép người chơi đúc các dòng trên các môi trường để nhón chân lên trên kẻ thù và đánh rơi chúng.

Insomniac cũng đã nhắc lại rằng không có co-op. Thay vào đó, người chơi sẽ chuyển đổi liền mạch giữa Peter và Miles trong những khoảnh khắc câu chuyện theo kịch bản, với một nút nhanh chóng báo hiệu khi nó thời gian để trao đổi các anh hùng.

Nói về câu chuyện, nó là một trong những khía cạnh mà chúng tôi rất hào hứng khi đi sâu vào, với những câu chuyện đặc biệt của hai trò chơi trước đó. Đúng như dự đoán, Insomniac hứa hẹn Spider-Man 2 sẽ đi sâu vào mối quan hệ của Peter với bộ đồ tình cảm của anh ấy và ảnh hưởng xấu xa của nó sẽ ảnh hưởng đến không chỉ bản thân anh ấy mà cả những người gần gũi nhất với anh ấy. Chúng tôi đã thấy những cái nhìn thoáng qua về điều này trong bản demo, với Miles ngày càng trở nên bất ổn bởi người cố vấn của anh ấy thái độ đen tối hơn. Thật không may, Marvel Spider Spider-Man 2 tiếp tục khiến chúng tôi bị treo liên quan đến ngày phát hành cụ thể, nhưng có vẻ như chúng tôi đã tham gia một cuộc phiêu lưu ngoạn mục vào mùa thu này.

Bản xem trước này ban đầu xuất hiện trong số 357 của Trò chơi thông tin.

Marvel’s Spider-Man 2

Marvel sườn Spider-Man 2

Trò chơi tiếp theo trong nhượng quyền thương mại Người Nhện Marvel, đến với bảng điều khiển PlayStation®5.

Spider-Men, Peter Parker và Miles Morales, trở lại cho một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong nhượng quyền thương mại Người Nhện của Marvel, được đánh giá cao cho PS5 cho PS5.

Xoay, nhảy và sử dụng cánh web mới để đi qua New York của Marvel, nhanh chóng chuyển đổi giữa Peter Parker và Miles Morales để trải nghiệm những câu chuyện khác nhau và sức mạnh mới sử thi, khi nhân vật phản diện mang tính biểu tượng đe dọa phá hủy cuộc sống của họ, thành phố của họ và những người họ yêu.

Một sự phát triển của câu chuyện Người Nhện

Sức mạnh đáng kinh ngạc của Symbiote buộc Peter và Miles phải đối mặt với bài kiểm tra sức mạnh cuối cùng, cả trong và ngoài mặt nạ, khi họ cân bằng cuộc sống, tình bạn và nghĩa vụ của họ để bảo vệ những người có nhu cầu.

Trải nghiệm hai người nhện có thể chơi được

Nhanh chóng hoán đổi giữa cả hai người nhện khi bạn khám phá một Marvel New York mở rộng.

Battle Biểu tượng Marvel Super Villains

Chiến đấu chống lại một loạt các nhân vật phản diện mới và mang tính biểu tượng, bao gồm cả một bản gốc trên nọc độc quái vật, Kraven The Hunter, Thợ săn biến động và nhiều hơn nữa!

Ghé thăm một Marvel New York mở rộng

Khám phá một Marvel New York lớn hơn bao giờ hết, với hai quận mới – Brooklyn và Queens – cũng như các địa điểm như Coney Island và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Spider-Man 2 của Marvel được tiết lộ tại Fest Game Fest

Bạn sẽ có thể chơi trò chơi từ ngày 20 tháng 10 năm 2023.

Tin tức của nhà văn Hướng dẫn Kelsey Raynor
Được xuất bản vào ngày 8 tháng 6 năm 2023
Theo dõi Spider-Man 2 của Marvel

Fest Game Fest đã được đóng gói với các tiết lộ và thông báo cho đến nay, và một trong những ngày mới nhất là ngày phát hành cho Spider-Man 2 rất được mong đợi. Trò chơi sẽ được phát hành Ngày 20 tháng 10 năm 2023.

Nếu bạn bỏ lỡ thông báo, hãy xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Marvel’s Spider-Man 2 ở đây.

Bryan Intihar – Bryan Intihar – đã lên sân khấu với Geoff Keighley để thể hiện trò chơi nghệ thuật hộp trò chơi. Theo phong cách giống như bản gốc, nhưng với sự xuất hiện của Miles Morales.

Trong khi chúng tôi đã tham gia một đoạn giới thiệu trêu ghẹo mới cho Spider-Man 2, Intihar đã không có, thật không may, có bất kỳ trò chơi mới nào để thể hiện. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã có một cái nhìn dài về trò chơi trong buổi giới thiệu PlayStation tuần trước. Tuy nhiên, điều mà Intihar đã chia sẻ là Venom Spider-Man 2, sẽ không còn là người dẫn chương trình của Eddie Brock, mà là một người mới mới

Danh tính mới của nọc độc, tất nhiên, không được tiết lộ. Bạn sẽ phải kiểm tra Spider-Man 2 khi nó ra mắt trên PS5 vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 để tìm hiểu!

Bạn không đăng nhập!

Tạo các tính năng cộng đồng ReedPop ID & Mở khóa của bạn và nhiều hơn nữa!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
  • Hack & Slash theo dõi
  • Trò chơi Insomniac theo sau
  • Marvel’s Spider-Man 2 theo dõi
  • Thế giới mở theo sau
  • PS5 theo sau
  • Người chơi đơn theo
  • Sony làm theo
  • Người thứ ba theo dõi

Theo dõi tất cả các chủ đề xem thêm 4

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của VG247

Tin tức lớn nhất trong ngày được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Niềm đam mê chơi game của Kelsey bắt đầu với Resident Evil, và thật khó để khiến họ im lặng về các trò chơi kinh dị kể từ khi. Khi họ không tìm ra những nỗi sợ hãi mới hoặc tuyên xưng việc hủy bỏ những ngọn đồi im lặng, họ thường có thể được tìm thấy trong Pokémon và Kirby dễ thương, hoặc rất trung bình tại các trò chơi FPS.