Marvel S Spider -Man 2 – Nhân vật phản diện, ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết – Gamespot, Marvel Spider Spider -Man 2

Marvel sườn Spider-Man 2

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Intihar đã mô tả cách người chơi sẽ trở thành “những người ngẫu hứng nhào lộn” khi họ dệt giữa sức mạnh và tiện ích của họ trong các trận đánh nhau.

Marvel’s Spider -Man 2 – Nhân vật phản diện, ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết

Chương tiếp theo trong loạt phim Spider-Man của Insomniac gần như đã sẵn sàng để phù hợp và tiết kiệm một lần nữa.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 lúc 3:44 AM PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Đó là một năm của các bản phát hành trò chơi bom tấn không ngừng. Lần này, nhà phát triển các trò chơi Insomniac đang tăng gấp đôi những anh hùng bò trên tường của mình, vì nó ném cả Peter Parker và Miles Morales vào một cuộc phiêu lưu đưa họ chống lại Kraven the Hunter, Lizard và The Lethal Venom. Nhờ một buổi giới thiệu trò chơi mở rộng mới từ sự kiện PlayStation của tháng Năm này, chúng tôi đã có cái nhìn đẹp nhất của chúng tôi về một trò chơi trông có vẻ tối nhưng thú vị khi chơi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dưới đây về ngày phát hành ước tính của trò chơi, nhân vật phản diện và cách chơi trò chơi đang phát triển.

Bấm để bật tiếng

 • Bắt đầu tại:
 • Kết thúc tại:
 • Tự chạy
 • Vòng

Muốn chúng tôi nhớ cài đặt này cho tất cả các thiết bị của bạn?

Vui lòng sử dụng trình duyệt có khả năng video HTML5 để xem video.
Video này có định dạng tệp không hợp lệ.
Xin lỗi, nhưng bạn không thể truy cập nội dung này!

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để xem video này

Bằng cách nhấp vào ‘Enter’, bạn đồng ý với Gamespot’s
Điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư

Hiện đang chơi: Marvel’s Spider -Man 2 – Giới thiệu Kraven the Hunter | Trò chơi PS5

 • Ngày phát hành
 • Nền tảng
 • Marvel’s Spider-Man 2 to lớn như thế nào?
 • Phần thưởng đặt hàng trước Spider-Man 2 của Marvel
 • Marvel’s Spider-Man 2 có phải là trò chơi hợp tác không?
 • Trò chơi đã thay đổi như thế nào?
 • Liệu nọc độc xuất hiện?
 • Màn hình
 • Những người giám sát nào khác mà chúng ta có thể mong đợi để thấy?
 • Bản đồ Spider-Man 2 lớn như thế nào?
 • Có bao nhiêu trang phục Spider-Man có thể mở khóa?

Ngày phát hành

Đó là chính thức, Spider-Man 2 của Marvel sẽ ra mắt cho PS5 trên 20 tháng 10. Được công bố trong Game Fest mùa hè, Giám đốc sáng tạo Bryan Intihar nói thêm rằng anh ấy “rất tự tin” rằng Insomniac sẽ đến ngày đó. Intihar cũng thể hiện nghệ thuật khái niệm của trò chơi, với một hình ảnh hiển thị Miles và Peter chiến đấu với Venom. Đối với những người mặc symbiote, đừng mong đợi Eddie Brock sẽ là bản ngã thay đổi của nhân vật phản diện Người Nhện này. Interhar nói rằng hãng phim muốn kể một câu chuyện gốc sẽ lật đổ những kỳ vọng.

Spider-Man 2 cũng đã chính thức đi vàng, vì vậy bây giờ, nó đang đi đúng hướng để phát hành gần cuối tháng 10.

Nền tảng

Người nhện của Marvel ban đầu được phát hành trên PS4 và sau đó trên PS5 trong phiên bản được nâng cấp-Miles Morales đã hạ cánh trên cả PS5 và PS4 cùng một lúc-nhưng cho phần tiếp theo, thế hệ cuối cùng bị bỏ lại phía sau. Spider-Man 2 của Marvel sẽ độc quyền cho PlayStation 5 và chưa có thông tin nào trên cổng PC cho trò chơi. Người Nhện của Marvel được phát hành lần đầu tiên trên PC thông qua Steam vào tháng 8 năm 2022, trong khi Miles Morales đến vào cuối năm đó vào tháng 11.

Marvel’s Spider-Man 2 to lớn như thế nào?

Nếu bạn có bất kỳ danh hiệu video nào và các trò chơi chưa được phát chiếm không gian trên SSD PS5, bạn sẽ muốn tạo một số không gian vì Spider-Man 2 của Marvel cần có dung lượng lưu trữ 98GB.

Phần thưởng đặt hàng trước Spider-Man 2 của Marvel

kỳ quan

Tiền hàng đầu cho Spider-Man 2 Live của Marvel và nhiều phiên bản của trò chơi có sẵn. Sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn bao gồm mở khóa và điểm kỹ năng của Spider-Costume, một phiên bản sang trọng bao gồm nhiều bộ đồ spidey và các mặt hàng tiền thưởng cho chế độ ảnh và phiên bản của bộ sưu tập đi kèm với một bức tượng 19 inch có Peter và Miles Take trên nọc độc.

Hoặc như nhóm tiếp thị của Sony đã đặt nó, bạn có thể “đối xử với bản thân” đến 19 inch nọc độc. Họ biết những gì họ đang tweet. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra trung tâm đặt hàng Pre 2 Spider-Man 2.

Marvel’s Spider-Man 2 có phải là trò chơi hợp tác không?

Điều duy nhất tốt hơn một người nhện là hai Người nhện và với đoạn giới thiệu tiết lộ gợi ý về một số hành động của nhóm thẻ, người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán rằng phần tiếp theo sẽ có một số hình thức chức năng co-op. Về phần mình, Insomniac cho đến nay chỉ gọi Spider-Man 2 là một trò chơi chơi đơn. “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục hành trình của cả Peter Parker và Miles Morales trong cuộc phiêu lưu chơi đơn tuyệt vời nhất của họ”, Ryan Schneider của Insomniac nói trong một bài đăng trên blog PS năm ngoái.

Trong một bản cập nhật sau buổi giới thiệu May PlayStation, các trò chơi Insomniac đã xác nhận rằng Spider-Man 2 của Marvel hoàn toàn là một trò chơi chơi đơn và không có bất kỳ co-op nào. Những gì trò chơi có là một tùy chọn để chuyển đổi giữa dặm và Peter. Bất cứ khi nào bạn tự do chuyển qua New York, bạn có thể “tự do chuyển đổi giữa chúng bằng một nút bấm đơn giản.”

Đối với câu chuyện chính, những khoảnh khắc mà bạn thay đổi giữa những người nhện sẽ xảy ra vào những khoảnh khắc được chọn trong thời gian kể chuyện. “Khi bạn đang chơi câu chuyện chính, chúng tôi kiểm soát khi bạn chuyển đổi giữa Pete và Miles. Nó được thực hiện để phục vụ cho câu chuyện khi chúng ta thực hiện các công tắc đó, chắc chắn.”Giám đốc sáng tạo Bryan Intihar giải thích rằng bất cứ khi nào bạn chuyển đổi giữa hai người, họ được xác định trước” dựa trên những gì chúng tôi muốn làm cho cách câu chuyện diễn ra.”

Trò chơi đã thay đổi như thế nào?

Peter Parker và Miles Morales có thể chia sẻ tốc độ, sức mạnh và sự nhanh nhẹn của một con nhện, nhưng đó là nơi có sức mạnh tương ứng của chúng. Người Nhện của Marvel đã đặt nền tảng cho chiến đấu nhào lộn và trượt web, nhưng trong khi Parker có một kho vật dụng để rút ra, Morales tự phân biệt mình với sức mạnh điện sinh học.

Một trong những thay đổi mới được thảo luận bởi Insomniac là tiết lộ ba cây kỹ năng riêng biệt trong trò chơi, mỗi người cho Peter và Miles và một phần ba được chia sẻ bởi cả hai. Giám đốc trò chơi Ryan Smith nói rằng điều này được thiết kế để tạo ra “cảm giác quen thuộc” giữa các nhân vật trong khi cũng mang đến cho họ những khả năng độc đáo. Miles vẫn có các khả năng sinh học sinh học đặc trưng cho phép anh ta đóng gói một cú đấm mạnh mẽ hoặc kích hoạt ngụy trang quang học, nhưng so sánh, Peter còn tàn bạo hơn nhiều với kỹ năng tăng cường sự cộng sinh mới của mình.

Với sự symbiote liên kết với anh ta, Peter có được những khả năng tấn công mới và độc đáo kết hợp sự gây hấn mới của anh ta với các xúc tu nhếch nhác và những cuộc triệt phá đau đớn. “Cú đấm symbiote sẽ thực sự ảnh hưởng đến một mục tiêu duy nhất [và] dán chúng vào tường, trong khi cuộc đình công symbiote phát ra một loạt kẻ thù lên không trung. Và đó là một cái gì đó cho phép bạn thay đổi bánh răng trong chiến đấu của Spider-Man, “Smith nói với IGN. Đó là điều mà chúng tôi không có trước đây mà chúng tôi có thể mang theo với symbiote.

Intihar mô tả symbiote là sức mạnh, sức mạnh và sự gây hấn thuần khi.”

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Intihar đã mô tả cách người chơi sẽ trở thành “những người ngẫu hứng nhào lộn” khi họ dệt giữa sức mạnh và tiện ích của họ trong các trận đánh nhau.

“Chúng tôi luôn nghĩ về những anh hùng nhện của mình là ‘những người ngẫu hứng nhào lộn’ và trong Marvel’s Spider-Man 2, chúng tôi muốn trang bị cho họ những cách mới để làm điều đó trong khi chiến đấu”, Intihar nói. “Điều này bao gồm các cánh tay nhện và Symbiote của Pete, trong khi Miles hiện mang hai dạng nọc độc sinh học cho mỗi cuộc chiến. Và khi bạn bắt đầu kết hợp các khả năng này với các thiết bị nhện hoàn toàn mới như The Web Grabber, nó có thể dẫn đến một số combo thú vị.”

Về mặt tiếp cận, Spider-Man 2 của Marvel xây dựng dựa trên công việc của Insomnaic để làm cho các trò chơi của nó dễ tiếp cận và dễ tiếp cận hơn. Một tính năng thú vị sẽ cho phép chơi trò chơi bị chậm lại với mức tăng 30%, 50%và 70%và tốc độ thường xuyên có thể được nối lại bất cứ lúc nào.

“Là phần tiếp theo của Người Nhện Marvel được đánh giá cao và yêu dấu của Marvel và Miles Morales tập trung vào phần tiếp theo, Spider-Man 2 của Marvel Các trò chơi và kết hợp tất cả lại với nhau trong một trải nghiệm mới cũng có một số ý tưởng mới trên nền tảng mạnh mẽ “, Tamoor Hussain viết trong bản xem trước của Spider-Man 2 của Marvel.

Liệu nọc độc xuất hiện?

Không có chú thích được cung cấp

Một trong những nhân vật phản diện lâu dài nhất của Người Nhện, Venom, lần đầu tiên bị trêu chọc trong các khoản tín dụng cuối cùng cho Người Nhện của Marvel, và anh ta đã xuất hiện độc ác trong đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo. Sự tái sinh của sự phản chiếu đen tối của Người nhện được lồng tiếng bởi không ai khác ngoài chính Candyman, Tony Todd, và symbiote dường như có nhiều nguồn gốc trái đất hơn khi so sánh với tài liệu nguồn truyện tranh của nó. Chúng tôi cũng đã có một vài lý thuyết về việc ai thực sự có trong phần tiếp theo này.

Màn hình

Nguy hiểm: Điện áp caoBộ sưu tập hình ảnh 1

Những người giám sát nào khác mà chúng ta có thể mong đợi để thấy?

Trò chơi Spider-Man 2018 đã có một hóa thân mới của Sinister Six để giao dịch, nhưng cho đến nay, chỉ có Venom mới được xác nhận cho Spider-Man 2. Trong khi Insomniac vẫn chưa xác nhận các nhân vật phản diện khác, đoạn giới thiệu tiết lộ cho rằng Kraven the Hunter sẽ biến thành phố New York thành nơi săn bắn cá nhân của mình, và Người Nhện không thiếu những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng có thể xuất hiện. Electro, Mister tiêu cực, kền kền, Scorpion, Doc Ock và Rhino đã đe dọa Webhead trong trò chơi đầu tiên, trong khi nhân vật phản diện chính của Miles Morales là Tinkerer.

Với Norman Osborn đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi đầu tiên, con yêu tinh xanh có thể bị bỏ lại? Chỉ có Insomniac mới biết, nhưng bây giờ, studio đang giữ thông tin đó bị khóa.

Trong đoạn giới thiệu PlayStation Showcase mới, sự xuất hiện của Kraven trong Marvel’s Spider-Man 2 đã được xác nhận. Một kẻ thù cổ điển tự hào có các giác quan và kỹ năng săn bắn siêu phàm, Kraven khởi hành đến khu vực rừng đô thị của New York để săn lùng những người nhện. Anh ta sẽ không cô đơn, vì sự hóa thân của thợ săn này được hỗ trợ bởi một đội quân những người theo dõi được vũ trang tốt và sẵn sàng theo đuổi mỏ đá cuối cùng. Một điều ngạc nhiên khác từ đoạn trailer mới đó là tiết lộ của Tiến sĩ. Curt Conners aka The Lizard, người đã biến thành bản ngã thay đổi tốt nhất của mình.

Không giống như phiên bản tinh vi hơn đã xuất hiện trong truyện tranh hiện tại và trong một số phim truyền hình hoạt hình, phiên bản thằn lằn này dường như đang nổi giận, bạo lực và không có thời gian để tặng một chiếc áo khoác phòng thí nghiệm rách nát.

Bản đồ Spider-Man 2 lớn như thế nào?

Người chơi có thể khám phá Manhattan trong Spider-Man và Miles Morales của Marvel, và trong Spider-Man 2 của Marvel, nhiều phần của New York sẽ có thể truy cập được. Phát biểu với The Washington Post, Intihar nói rằng bản đồ sẽ có kích thước gấp đôi của Spider-Man 1 và bao gồm các khu phố Nữ hoàng và Brooklyn. “Về quy mô của thành phố, nó có kích thước gấp đôi so với Spider-Man 1,” Intihar nói. “Khi bạn chơi ở Queens, có nhiều cảm giác của khu phố, các tòa nhà nhỏ hơn, đó là lý do tại sao cánh web hoạt động rất tốt trong khu vực đó, nơi bạn có thể thấp xuống đất nếu bạn muốn, hoặc bạn có thể bay qua.”

“Vì hai khu vực này có phần nhỏ hơn và dân cư, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy chúng khác với Manhattan. Chúng tôi đã chuẩn bị một số tình huống bất ngờ mà chúng tôi chưa từng làm trước đây, như một trận chiến trên sông giữa hai thành phố.”

Theo tổng quan mới từ trạng thái chơi tháng 9, bản đồ Manhattan đã tăng gần gấp đôi về kích thước và hiện bao gồm các quận của Queens và Brooklyn. Cơ chế chơi trò chơi Web Wings mới cho phép bạn nhanh chóng lướt qua thành phố bên cạnh Web-swinging đã bị súp. Trong khi bạn đang lưu diễn ở New York, bạn có thể ghé qua một số địa điểm tập trung vào Người Nhện mới như Trường trung học cũ của Peter Park.

Có bao nhiêu trang phục Spider-Man có thể mở khóa?

Không có chú thích được cung cấp

Mở khóa trang phục mới ở Spider-Man và Miles Morales là một điểm nổi bật của những trò chơi đó, với mỗi tiêu đề có hàng tá trang phục để thêm vào Spider-Wardrobe. Một lần nữa, Insomniac đã không hoàn toàn xác nhận rằng trang phục có thể mở khóa sẽ có trong Spider-Man 2, nhưng Schneider đã trêu chọc rằng trailer tiết lộ “chỉ là một cái nhìn thoáng qua về những gì trong các khả năng mới của chúng ta sẽ có được, phù hợp với họ sẽ mặc, và những nhân vật phản diện sẽ cố gắng săn lùng chúng.”

Thật thú vị, trang phục cơ bản mà Peter và Miles Weh đã được điều chỉnh một chút, và những môn thể thao này tinh tế hơn và sáng hơn. Vì vậy, họ về mặt kỹ thuật Trang phục mới.

Marvel sườn Spider-Man 2

Teen esrb

Marvel sườn Spider-Man 2

Đặt hàng trước để nhận:
– Bộ đồ Arachknight cho Peter mở khóa sớm (bao gồm ba biến thể màu).
– Shadow-Spider Suit For Miles Early Mở khóa (bao gồm ba biến thể màu).
– Tiện ích GRABBER Web Mở khóa sớm.
– +3 điểm kỹ năng.

Phiên bản bao gồm:
Trò chơi đầy đủ của Marvel Spider-Man 2 cho PS5®.

Người nhện Peter Parker và Miles Morales phải đối mặt với thử thách cuối cùng về sức mạnh bên trong và bên ngoài mặt nạ khi họ chiến đấu để cứu thành phố, nhau và những người họ yêu thương, từ nọc độc quái dị và mối đe dọa symbiote mới nguy hiểm.

Khám phá một chiếc Marvel Mở rộng New York với Web-swing nhanh hơn và cánh web hoàn toàn mới, nhanh chóng chuyển đổi giữa Peter và Miles để trải nghiệm những câu chuyện khác nhau, khả năng mới hoành tráng và thiết bị công nghệ cao.

Nắm bắt các khả năng sinh học của Peter và sức mạnh điện sinh học bùng nổ của Miles trong trận chiến chống lại những nhân vật phản diện Marvel mới và mang tính biểu tượng-bao gồm một bản gốc trên một nọc độc truyền thống, Kraven The Hunter, Thợ săn biến động, và nhiều hơn từ những kẻ độc ác. Phòng trưng bày.

Cảm nhận sức mạnh thực sự của Người Nhện trong tay bạn!
– Phản hồi haptic: Trải nghiệm toàn bộ lực lượng của Peter, và Miles, các khả năng mới trong tầm tay của bạn với các rung động đáp ứng.
– Kích hoạt thích ứng: Các động tác nhào lộn chính, thực hiện các combo ly kỳ và khám phá sự phấn khích ngoạn mục của truyền tải trên web.

Sống cuộc sống siêu anh hùng!
– Audiotech 3D Tempest.*
– Hình ảnh tuyệt đẹp: Khám phá các môi trường và địa điểm mới rực rỡ tuyệt đẹp, bao gồm cả Brooklyn và Queens – cũng như các địa điểm như Đảo Coney.

*Âm thanh 3D qua loa TV tích hợp hoặc tai nghe âm thanh tương tự/USB.