Markiplier tiết lộ cách duy nhất anh ta tạo ra một người duy nhất, Markiplier tạo ra một điều kiện cuối cùng trước khi tạo một tài khoản duy nhất – dexerto

Markiplier thực hiện một điều kiện cuối cùng trước khi tạo tài khoản OnlyFans

Với điều đó đã được nói, một người nổi tiếng trên internet về việc trêu chọc tầm cỡ đó tham gia vào một nền tảng như chỉ có người chỉ có thể biến nhiều hơn một vài cái đầu. Thật vậy, Markiplier có thể sẽ nhận được nhiều NSFW hơn một chút, nhưng anh ấy thực sự đã tham gia? Hãy giải nén các chi tiết xung quanh tình hình.

Markiplier tiết lộ cách duy nhất anh ấy tạo ra một người duy nhất

Rất nhiều người tạo nội dung thấy mình ở vị trí phân nhánh trên nhiều nền tảng, bao gồm cả nền tảng chỉ dành cho người lớn, chủ yếu là người lớn chỉ dành cho người lớn. Những người sáng tạo như Amouranth, Indiefoxx và Alinity đều có tất cả các tài khoản được thiết lập trên chỉ để chia sẻ các buổi tập yoga cay, video ASMR và hình ảnh với những người hâm mộ trả tiền gần nhất và thân yêu nhất của họ. Mặc dù nền tảng thường là một người kiếm tiền lớn cho các streamer, có một người sáng tạo lớn đã từ chối bắt đầu một tài khoản ở đó – cho đến bây giờ.

Người hâm mộ của Markiplier từ lâu đã yêu cầu người đam mê trò chơi kinh dị và YouTuber tạo ra một người duy nhất. Trở lại năm 2018, Markiplier đã cố gắng thỏa mãn người hâm mộ với lịch “trang nhã”, và trong khi những bức ảnh thực sự rất vui nhộn (và thường xuyên vui nhộn), người hâm mộ tiếp tục yêu cầu anh ấy tạo ra một người duy nhất. Tất cả sự kiên trì đó rõ ràng đã được đền đáp, vì Markiplier gần đây đã công bố phần thứ hai của dự án khỏa thân trang nhã của anh ấy, sẽ được tổ chức trên chỉ.

Tuy nhiên, Markiplier sẽ không chỉ tạo ra những người duy nhất ra khỏi lòng tốt của chính trái tim mình. Thay vào đó, nó sẽ là một phần của chương trình khuyến mại/gây quỹ kết hợp sẽ lên đến đỉnh điểm trong một loạt hình ảnh chỉ được tổ chức. Markiplier đã đăng một video có tiêu đề “Tôi sẽ bắt đầu một người duy nhất. “Để thu hút người xem, sau đó tiết lộ những yêu cầu nghiêm ngặt mà người hâm mộ sẽ phải đáp ứng trước khi anh ta thực sự thiết lập một tài khoản.

Markiplier có điều kiện nghiêm ngặt

Markiplier bắt đầu bằng cách nhấn mạnh có bao nhiêu người hâm mộ đã yêu cầu anh ấy bắt đầu một tài khoản chỉ. Anh ấy nói rằng những người hâm mộ lâu năm có thể sẽ không ngạc nhiên bởi người đóng thế, nhưng những người hâm mộ mới có thể bị bối rối. YouTuber đã tóm tắt lịch “trang nhã” của anh ấy là gì, nhớ lại rằng đó là một dự án để quyên góp tiền từ thiện, trước khi nói rằng những người duy nhất của anh ấy sẽ hoạt động theo cách tương tự. Tất cả số tiền thu được từ tài khoản chỉ giả định sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện, nhưng Markiplier không chỉ làm. Người hâm mộ phải trả lại cho anh ấy một cái gì đó, trước tiên.

“Tôi sẽ chỉ tạo một người duy nhất nếu bạn đáp ứng các điều kiện sau”, Markiplier bắt đầu. Điều kiện đầu tiên là một câu hỏi quá lớn với một mục tiêu cụ thể đằng sau nó: Markiplier yêu cầu người hâm mộ của anh ấy nghe podcast “Dismable” của anh ấy, Rocket nó đến vị trí số một trên cả Apple Podcasts và Spotify, tất cả đều có mục tiêu khởi động Podcast của Joe Rogan Từ vị trí hàng đầu. “Sự mất tập trung” phải ở vị trí số một trên cả hai nền tảng – đồng thời – Để Markiplier tạo ra một người duy nhất.

Điều kiện thứ hai mà Markiplier đặt ra cho người hâm mộ rất giống với người đầu tiên. Anh ấy nói rằng những người chỉ cần nghe một podcast khác mà anh ấy đồng phạm, “đi! Đội thể thao yêu thích của tôi, “Biến nó thành podcast thể thao số một trên thế giới. Nếu cả hai “bị phân tâm” và “đi! Đội thể thao yêu thích của tôi “Đừng đưa nó đến các điểm hàng đầu, Markiplier sẽ không tạo ra một người duy nhất.

Markiplier thừa nhận rằng một số người hâm mộ của anh ấy có thể không muốn vòng thứ hai của anh ấy về “những người khỏa thân trang nhã” của anh ấy, và có thể có một cuộc cạnh tranh thân thiện giữa những người ủng hộ một người duy nhất và những người chống lại nó. Không cần phải nói, lượng fan của Markiplier đang phát triển mạnh mẽ.

Người hâm mộ đang yêu thích người đóng thế

Người hâm mộ của Markiplier không ngại nói lên sự phấn khích của họ trên mạng. Một người dùng Twitter đã nhận xét rằng họ không phải là một fan hâm mộ lớn của chỉ có người khác, nhưng có thể tạo ra một ngoại lệ cho YouTuber yêu thích của họ.

Một người dùng Twitter chỉ ra rằng Stunt OnlyFans của Markiplier đã nêu bật sự khác biệt trong cách người hâm mộ đối xử với nam giới và phụ nữ trực tuyến. “Thực tế là đàn ông quấy rối và game thủ nữ m quá. Những người hâm mộ khác đã nhanh chóng giải thích rằng Markiplier đã phát hành Racy Pictures cho tổ chức từ thiện trong quá khứ và kế hoạch duy nhất là sự tiếp nối của dự án đó.

Những người khác đã chọn tập trung vào khía cạnh từ thiện của dự án hơn là tranh cãi thường bao quanh. Một người hâm mộ đã tweet, “Markiplier thực sự là một người đàn ông [người] sẽ hy sinh một ** cho tổ chức từ thiện của mình.”Một người hâm mộ khác trả lời:” Yêu điều đó cho anh ấy [thực sự].”Tất nhiên, cũng có một số người hâm mộ vận động cho những người khác tham gia cuộc chiến để tăng podcast của Markiplier lên vị trí số một – nhân danh từ thiện, tất nhiên.

Một người hâm mộ Markiplier nhận xét rằng chiến dịch từ thiện của anh ấy giống như “các tế bào máu trắng của văn hóa internet phản ứng với 3 ngày cuối cùng bị nhiễm trùng.”Với tất cả các bộ phim mà Internet có thể khuấy động, thật tuyệt khi thấy Markiplier cả hai quảng bá bản thân Tăng một số tiền cho tổ chức từ thiện.

Markiplier thực hiện một điều kiện cuối cùng trước khi tạo tài khoản OnlyFans

YouTuber phổ biến gần đây đã tiết lộ ý định của anh ấy để tạo ra một người duy nhất, nhưng chỉ khi một số điều kiện nhất định mới được đáp ứng. Trong một video vào ngày 17 tháng 10, người đàn ông 33 tuổi này đã giải thích rằng theo lịch khỏa thân thành công của mình vào năm 2018, anh ấy đã mở để thực hiện một người duy nhất trong đó tất cả doanh thu sẽ đến với tổ chức từ thiện.

Đặt ra các điều kiện của mình, YouTuber nổi tiếng đã yêu cầu người hâm mộ của anh ấy đảm bảo podcast bị phân tâm của anh ấy đạt đến số một trên cả hai bảng xếp hạng Apple và Spotify. Hơn nữa, Markiplier yêu cầu người hâm mộ của anh ấy có được podcast thứ hai của anh ấy, hãy đi! Đội thể thao yêu thích của tôi, lên đỉnh bảng xếp hạng thể thao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ sau một vài ngày, cộng đồng của anh ấy đã phá vỡ cả hai bàn thắng.

Markiplier chỉ cung cấp cập nhậtfans sau khi người xem đập vỡ các mục tiêu

Trong một video ngày 22 tháng 10, YouTuber lần đầu tiên khen ngợi cộng đồng của anh ấy, trước khi có một chút nghiêm trọng.

Các bạn đã đánh bại Joe Rogan, điều bất ngờ, đặc biệt là trong 3 ngày, anh ấy nói. Điều đó thật đáng ngạc nhiên và tôi sẽ không tập trung vào việc một số bạn có thể tuyệt vọng như thế nào và tôi sẽ nói lời chúc mừng, ông Mark Markiplier nói thêm. “Tuy nhiên, một số bạn có thể đã ăn mừng sớm một chút.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người hâm mộ của anh ấy đã thành công trong việc đưa cả hai podcast của anh ấy lên số một trên Spotify, cộng đồng của anh ấy đã giảm khi nói đến Apple. Lưu ý rằng podcast mất tập trung đứng thứ sáu trên các bảng xếp hạng, YouTuber đã đưa ra tối hậu thư cuối cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để anh ấy phát hành người duy nhất của mình, cộng đồng của anh ấy sẽ cần phải đến với nhau và xem bộ phim tài liệu hoàn toàn mới của anh ấy ‘Markiplier từ Triều Tiên, dựa trên câu chuyện mà mẹ anh ấy đã viết.

Được phát hành vào ngày 13 tháng 11, bộ phim tài liệu sẽ kể câu chuyện về mẹ anh. Cuộc phiêu lưu của Momiplier và Markiplier đến Bắc Triều Tiên để khám phá sự thật về nguồn gốc của họ và một quyết định đã tác động đến gia đình trong các thế hệ sau.

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

YouTuber đã giải thích cách anh ấy và một nhóm đi du lịch đến Hàn Quốc để quay phim tài liệu, nơi anh ấy thậm chí còn học được tiếng Hàn để có thể giao tiếp với gia đình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Markiplier một lần nữa hứa rằng nếu người hâm mộ đăng ký và xem bộ phim tài liệu, cuối cùng anh ấy sẽ phát hành những người duy nhất của mình.

YouTuber Markiplier’s OnlyFans hiện đang hoạt động – và đó là một lý do chính đáng

Markiplier có tham gia chỉ không? YouTuber đã thỏa thuận với người hâm mộ của anh ấy về việc tham gia vào nền tảng, và cuối cùng nó đã xảy ra. Đây là những gì chúng ta biết.

Tháng mười hai. 9 2022, cập nhật 7:04 p.m. Et

Markiplier

Nếu bạn đã ở trên YouTube trong suốt 10 năm qua, tỷ lệ cược là bạn đã tình cờ thấy các video của Markiplier ít nhất. Người tạo nội dung nổi tiếng trên nền tảng cho các trò chơi kinh dị và độc lập video của anh ấy, cũng như các hành động hài kịch và hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng khác của YouTube. Với khoảng 19 tỷ lượt xem trên kênh của mình kể từ thời điểm viết, Markiplier (Tên thật: Mark Fischbach).

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Với điều đó đã được nói, một người nổi tiếng trên internet về việc trêu chọc tầm cỡ đó tham gia vào một nền tảng như chỉ có người chỉ có thể biến nhiều hơn một vài cái đầu. Thật vậy, Markiplier có thể sẽ nhận được nhiều NSFW hơn một chút, nhưng anh ấy thực sự đã tham gia? Hãy giải nén các chi tiết xung quanh tình hình.

Markiplier

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Markiplier có tham gia chỉ không? Anh ấy đã thỏa thuận với người hâm mộ của mình.

Với thực tế là nội dung của Markiplier phần lớn tập trung vào chơi game và hài kịch trong nhiều năm. Vào tháng 10, anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy chưa sẵn sàng thực hiện quá trình chuyển đổi, nhưng đã thỏa thuận với họ.

Markiplier muốn người hâm mộ của mình giúp có được hai podcast của anh ấy, Mất tập trungĐi! Đội thể thao yêu thích của tôi, đến không. 1 vị trí trên cả bảng xếp hạng podcast của Spotify và Apple.

Vào tháng 12 năm 2022, có vẻ như anh ấy đã chính thức đạt được mục tiêu của mình, khi anh ấy tuyên bố rằng những người duy nhất của anh ấy đã chính thức lên và chạy.

“Thỏa thuận hiện đã hoàn tất”, ông nói khi bắt đầu một video thông báo ra mắt trang web. “Tiền thu được từ [The Onlyfans] sẽ được tổ chức từ thiện. Họ sẽ được chia đều giữa Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati ở quê nhà Cincinnati của tôi và chương trình ẩm thực thế giới – bởi vì nếu bạn định làm dịu cơn khát của mình, chúng tôi cũng có thể cố gắng nuôi một số người.”

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Không lâu sau khi Markiplier đưa ra thông báo, chỉ có những người bạn đã thấy một dòng lưu lượng truy cập và sau đó đã giảm một chút – nhưng có vẻ như trang web đã hoạt động và chạy tốt tại thời điểm viết.

Bộ hình ảnh đầu tiên hiện đã có trên trang web dành cho những người muốn đóng góp cho một lý do chính đáng (hoặc chỉ muốn khát biểu tượng YouTube), một người được báo cáo là có nhiều tác phẩm. Trang của anh ấy hiện có 23.000 lượt thích.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Markiplier trước đây đã phát hành một lịch khỏa thân vào năm 2018.

Đây không phải là lần đầu tiên Markiplier ban cho tất cả cho Internet để xem. Thật vậy, YouTuber đã phát hành một “Lịch khỏa thân trang nhã” một vài năm trước với giá 30 đô la đã kịp thời bán hết.

“Tôi đã hứa rằng khi tôi đạt được 20 triệu người đăng ký, tôi sẽ phát hành những bức ảnh khỏa thân trang nhã của mình. Và tôi là một người đàn ông của lời nói của tôi!!”Anh ấy đã viết vào thời điểm đó.

Markiplier sau đó lưu ý rằng “Đây là những bức ảnh khỏa thân trang nhã có nghĩa là, trong khi tôi thực sự rất khỏa thân. . “

Nếu bạn là một fan hâm mộ của lịch khỏa thân trang nhã muốn đóng góp cho một lý do chính đáng, thì những người duy nhất của anh ấy có thể được bạn quan tâm.