Màn hình tốt nhất cho PS5 cho năm 2023 | TechRadar, 6 màn hình tốt nhất cho PS5 – Mùa hè 2023: Đánh giá.

6 màn hình tốt nhất cho PS5 – Summer 2023 Đánh giá

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Màn hình tốt nhất cho PS5 vào năm 2023

Màn hình tốt nhất cho PS5 cung cấp một sự thay thế truyền hình khả thi mà không phá vỡ ngân hàng hoặc hy sinh bất kỳ chất lượng nào bạn có được từ một TV cao cấp. Cho dù bạn đang tìm kiếm một màn hình tốc độ làm mới cao, một cái gì đó lớn và đẹp, hoặc tìm kiếm các tùy chọn giá cả phải chăng hơn thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đang xem xét tất cả các kiểu, kích cỡ và chức năng trong hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Vì chúng tôi yêu thích một số TV chơi game tốt nhất hiện có, chúng tình cờ cực kỳ tốn kém, đó là nơi mà các màn hình tốt nhất cho PS5 xuất hiện, vì chúng không chỉ rẻ hơn so với TV cao cấp, mà chúng còn đến trong một Phạm vi kích thước lớn hơn từ các mẫu 27 inch sẵn sàng cho bàn đến các phiên bản đầy tường. Danh sách của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tổng quan kỹ lưỡng cho tất cả các chủ sở hữu PS5 đang tìm cách để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất trong số một số trò chơi PS5 tốt nhất để phù hợp với tất cả các ngân sách.

Nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường cho một cái gì đó ít phù hợp với PS5 cụ thể, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi cũng đã chọn các màn hình chơi game tốt nhất, cũng như các màn hình 4K 120Hz tốt nhất để thực sự tận dụng tối đa những gì bảng điều khiển của bạn có khả năng.

Danh sách nhanh chóng

1. Gigabyte Aorus fv43u

Màn hình tốt nhất cho PS5

Khả năng 4K, tốc độ làm mới 144Hz và độ trễ đầu vào thấp ấn tượng làm cho Gigabyte Aorus FV43U trở thành lựa chọn hàng đầu toàn diện cho màn hình PS5 tốt nhất.

2. Asus TUF Gaming VG289Q

Màn hình ngân sách tốt nhất cho PS5

Nó có thể không có tính năng phong phú nhất được thiết lập ngoài đó, nhưng màn hình ASUS TUF Gaming VG289Q là một lựa chọn ngân sách vững chắc cho những người có ý thức về việc giảm chi phí.

3. Gigabyte Aorus fi32u

Màn hình có thể điều chỉnh tốt nhất cho PS5

Nếu bạn cần một màn hình đa năng có thể dễ dàng điều chỉnh cho nhiều vị trí và góc khác nhau, thì Gigabyte Aorus FI23U sẽ đứng đầu danh sách của bạn.

Màn hình tầm trung tốt nhất cho PS5

Màn hình 4K cong này chắc chắn là bắt mắt, nhưng cũng đạt đến một điểm ngọt ngào về các tính năng, hiệu suất và giá cả.

Tỷ lệ làm mới tốt nhất

Máy theo dõi tốc độ làm mới cao tốt nhất cho PS5

Inzone M9 của Sony là màn hình được lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một con dấu chất lượng được đảm bảo, từ cùng một nhà sản xuất của chính bảng điều khiển PS5.

Màn hình tốt nhất cho PS5 vào năm 2023

Tại sao bạn có thể tin tưởng TechRadar

Chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm mọi sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi xem xét, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang mua thứ tốt nhất. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Màn hình tốt nhất cho PS5

1. Gigabyte Aorus fv43u

Màn hình tốt nhất cho PS5

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

HDR: Vesa DisplayHDR 1000

Lý do để mua

Chất lượng hiển thị tuyệt vời
Đèn nền LED mạnh mẽ

Lý do để tránh

Một số cổng được đặt kỳ lạ
Có thể quá lớn đối với một số

Bạn muốn có một màn hình lớn để chơi game cạnh tranh: AORUS FV43U cung cấp hiệu suất kỹ thuật tốt hơn TV với tốc độ làm mới nhanh hơn, màn hình mờ và điều chỉnh hình ảnh được tối ưu hóa chơi game nhiều.

Bạn cần một màn hình, làm tất cả các trang web: Nếu bạn không có không gian cho một màn hình và TV, điều này sẽ tạo ra sự thỏa hiệp tuyệt vời.

Bạn muốn sử dụng nó cho công việc văn phòng thường xuyên: Mặc dù có một số lợi ích khi có nhiều cửa sổ mở cùng một lúc.

Gigabyte Aorus FV43U là lựa chọn số một của chúng tôi cho màn hình tốt nhất cho PS5. Mặc dù nó có thể là một liên lạc ở phía lớn đối với một số. Đó là bởi vì mô hình này được trang bị độ phân giải 4K (2160p) và tốc độ làm mới 144Hz. Kết hợp điều đó với đèn nền LED mạnh mẽ, thời gian phản hồi 1ms và loa tích hợp thực sự ấn tượng và có rất ít bạn thực sự có thể yêu cầu ở đây.

Trong khi Gigabyte Aorus FV43U ban đầu ra mắt khoảng $ 1.100 / £ 1.000 / AU $ 1.699 khi nó ra mắt năm ngoái, thì giờ đây hoàn toàn có thể tìm thấy màn hình khá lớn này trong số $ 749 $ 749.Phạm vi giá 99 / £ 669. Đó là một khoản tiền khá, chắc chắn, nhưng xem xét chất lượng của màn hình và sự sống động của màn hình, đó là một mức giá cạnh tranh, mặc dù không hoàn toàn tích cực.

Có thể cho rằng điểm bán hàng lớn nhất của màn hình PS5 đặc biệt này là HDR trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy là hoàn toàn tuyệt đẹp. Nếu bạn đã thấy HDR mô phỏng với một số màn hình và TV khác, đôi khi bạn có thể nhận thấy màu sắc bị tắt/rửa sạch vào thời điểm tốt nhất, nhưng đó không phải là trường hợp với Gigabyte Aorus Fv43u. Đó là bởi vì HDR10 ở đây được hỗ trợ bởi 1.000 đèn LED độ sáng thực sự mang lại sự sống động và màu sắc mà bạn hy vọng ở mức giá này.

Màn hình ngân sách tốt nhất cho PS5

2. Asus TUF Gaming VG289Q

Màn hình ngân sách tốt nhất cho PS5

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Lý do để mua

Giá cả phải chăng cho một màn hình 4K
Góc nhìn linh hoạt

Lý do để tránh

Bạn muốn có một màn hình 4K ngân sách: Mặc dù nhiều màn hình 4K thống trị thị trường ngày nay tốn một cánh tay và một chân, ASUS TUF Gaming VG289Q cung cấp độ phân giải 4K ngon đó với giá hơn một nửa so với giá của cuộc thi.

Bạn cần một màn hình với công thái học tuyệt vời: Trong số các tính năng thiết kế lớn nhất của nó là khả năng nghiêng, xoay và xoay vòng ngoài màn hình điển hình. Nó có thể nghiêng -5 đến +20 độ, xoay lên đến 62 độ theo mỗi hướng và xoay đến 90 độ theo một trong hai hướng.

Bạn muốn có một màn hình với tốc độ làm mới nhanh và thời gian phản hồi nhanh hơn: Thật không may, chỉ với tốc độ làm mới 60Hz và thời gian phản hồi 5ms, ASUS TUF Gaming VG289Q có trải nghiệm một số nói lắp khi chơi các trò chơi AAA ở cài đặt cao nhất.

Có rất nhiều điều để yêu thích ASUS TUF Gaming VG289Q từ bản sao màu sắc tuyệt vời của nó đến các góc nhìn sắc nét đáng ngạc nhiên của nó. Tuy nhiên, lý do chính mà chúng tôi có thể cá nhân đề xuất bảng điều khiển này đều có giá, theo ý kiến ​​của chúng tôi thực sự khó đánh bại những gì được cung cấp ở đây.

Đó là bởi vì ASUS TUF Gaming VG289Q bán lẻ chỉ với $ 289 / £ 268.99 Làm cho nó trở thành một tùy chọn cực kỳ hiệu quả về chi phí cho chơi game 4K với PS5 của bạn. Đó là một đề xuất giá trị khó có thể tranh luận khi bạn có được sự sống động đầy đủ có sẵn với 90% màu sắc. Sự đánh đổi thực sự là bạn không nhận được HDR thực sự, thay vào đó, Hiển thị ngân sách này chọn cho các chức năng HDR mô phỏng ‘trò chơi’ và ‘Cinema’ mà chúng tôi thấy có đủ hiệu quả nhưng không thay thế cho sự thật.

Hiệu suất là nơi nó tính, mặc dù. Chơi game trên màn hình này là một niềm vui tuyệt đối cho dù chúng ta có khởi động các tựa game như Death Stranding, Doom Eternal hay Horizon Zero Dawn, mọi thứ đều trông sắc nét khi chuyển động. Nếu bạn sau khi hiển thị không phá vỡ ngân hàng và có thể sống mà không có tốc độ khung hình cao hơn thì điều này thực sự nổi bật trong thị trường ngân sách là một trong những điều tốt nhất được cung cấp ngay bây giờ.

Màn hình có thể điều chỉnh tốt nhất cho PS5

3. Gigabyte Aorus fi32u

Màn hình có thể điều chỉnh tốt nhất cho PS5

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

HDR: Vesa Hiển thị HDR400

Lý do để mua

Ánh sáng RGB tuyệt đẹp

Lý do để tránh

Độ tương phản đôi khi có thể thiếu

Bạn muốn một màn hình lớn, thiết thực: Nó rất tốt cho cả công việc văn phòng chơi game và sản xuất cao.

Bạn muốn 144Hz ở độ phân giải 3.840 x 2.160: Nó rất khó để làm đúng, nhưng FI32U thành công.

Bạn không có một card đồ họa mạnh mẽ: 144Hz tại 4K không phải là một trải nghiệm suôn sẻ trừ khi bạn có một card đồ họa hàng đầu.

Nếu bạn đã theo đuổi một màn hình PS5 được đóng gói đầy đủ các tính năng với một thẻ giá không quá hoang dã thì Gigabyte Aorus FI32U quản lý để có được nhiều thứ. Mặc dù ánh sáng RGB tuyệt đẹp, phát ra từ phía sau và hai bên của màn hình có thể là điểm thu hút lớn nhất trên giấy, nhưng cá nhân chúng tôi thích màn hình này cho mọi thứ khác mà nó cũng có thể làm được. Từ độ phân giải 4K và tốc độ làm mới 144Hz cho đến tính chất có thể điều chỉnh của màn hình, chúng tôi nghĩ rằng đây là một trò chơi toàn diện cho những người có tiền mặt cho nó.

Gigabyte Aorus F132u có thể trông như thể nó ở cuối phổ cao của phổ màn hình 2160p, nhưng vào cuối năm 2022, điều đó không thể xa hơn sự thật. Bây giờ bạn có thể chọn màn hình giàu tính năng này với giá $ 899.97 / £ 790, rẻ hơn đáng kể so với khi nó ra mắt lần đầu tiên. Hơn nữa, nó cũng thường rẻ hơn thế này, vì vậy bạn có thể ghi điểm với tỷ lệ giảm hơn nữa.

Mặc dù bạn không nhận được HDR ở đây, chúng tôi đã tìm thấy trong thử nghiệm của chúng tôi rằng các màu trông tuyệt vời với màn hình. Có rất nhiều bạn có thể làm với bảng điều khiển cụ thể này, điều này lý tưởng cho thiết lập chơi game của bạn. Ví dụ: bạn không chỉ có các chế độ chơi trò chơi chuyên dụng, chẳng hạn như ‘Trò chơi hỗ trợ’, ‘Bộ cân bằng màu đen’ và ‘AIM Filgable Sync’, mà bạn cũng có thể xoay và xoay màn hình, cũng như điều chỉnh chiều cao chiều cao. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều tùy chọn cho cách bạn muốn các trò chơi PS5 của mình nhìn vào một góc phù hợp nhất với bàn làm việc của bạn.

6 màn hình tốt nhất cho PS5 – Summer 2023 Đánh giá

Màn hình PS5 tốt nhất

Khi tìm kiếm một màn hình cho PS5 của mình, bạn sẽ muốn một màn hình có thể tận dụng các tính năng của bảng điều khiển. PS5 hỗ trợ các trò chơi 4K lên tới 120Hz với HDMI 2.1 Băng thông, có nghĩa là màn hình 4K hỗ trợ HDMI 2.1 băng thông có thể sử dụng đầy đủ nó. Bạn cũng có thể tìm thấy màn hình 1440p hoặc 1080p cho rẻ hơn, vì PS5 hỗ trợ cả hai độ phân giải, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ không sử dụng bảng điều khiển để có khả năng tốt nhất của nó. Nó cũng hỗ trợ diễn đàn HDMI VRR để giảm rách màn hình, nhưng chủ yếu là HDMI 2 cao cấp.1 màn hình hỗ trợ định dạng tốc độ làm mới biến đó.

Bên cạnh khả năng tương thích, việc có một màn hình với xử lý chuyển động tốt là rất quan trọng nếu bạn muốn đường mòn mờ tối thiểu phía sau các vật thể chuyển động nhanh. Bạn cũng nên xem xét độ trễ đầu vào của màn hình, nhưng nhiều người có độ trễ đầu vào đủ thấp. Nhiều màn hình chơi game có sẵn trong kích thước màn hình 27 và 32 inch và việc chọn kích thước phù hợp thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể nhận được một màn hình siêu dữ liệu, nhưng bạn sẽ thấy các thanh màu đen ở hai bên vì PS5 không hỗ trợ chơi game siêu dữ liệu.

Chúng tôi đã mua và thử nghiệm hơn 285 màn hình, và dưới đây là những khuyến nghị của chúng tôi cho các màn hình chơi game tốt nhất cho PS5 mà bạn có thể mua. Ngoài ra, hãy xem các đề xuất của chúng tôi cho các màn hình 4K tốt nhất, màn hình tốt nhất cho PS4 và màn hình 120Hz tốt nhất.