Madden NFL 24 sẽ đến với trò chơi Xbox Pass? Charlie Intel, là Madden 23 trên Xbox Game Pass?

Madden 23 trên trò chơi Xbox Pass

Đó là nơi chúng tôi đến! Trong tính năng này, chúng tôi trình bày tất cả các tin tức và chi tiết mới nhất bạn cần biết nếu và khi Madden 23 sẽ có trên Xbox Game Pass.

Madden NFL 24 sẽ đến với trò chơi Xbox Pass?

Josh Allen Madden 24 bìa

thể thao điện tử

Chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc phát hành Madden 24 và phần mới từ EA Sports hứa hẹn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong loạt phim cho đến nay. Tuy nhiên, khi chúng tôi đến gần ngày 18 tháng 8, người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có thể thưởng thức Madden 24 miễn phí thông qua trò chơi Xbox Pass.

Khi chúng ta đến gần, bắt đầu một mùa giải mới trong NFL, những kỳ vọng xung quanh Madden 24 từ EA Sports tiếp tục phát triển. Trò chơi phổ biến sẽ được phát hành gần như đồng thời với sự khởi đầu của mùa NFL mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các nhà phát triển cung cấp nhiều thông tin về Madden 24, người hâm mộ vẫn có một số câu hỏi như liệu có thể chơi Madden 24 miễn phí thông qua trò chơi Xbox Pass Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Madden 24 sẽ tham gia trò chơi Xbox Pass?

Madden 24 sẽ không có trong thư viện trò chơi Xbox, ít nhất là không ra mắt. Bản phát hành toàn cầu của nó được thiết lập vào ngày 18 tháng 8 năm 2023, vì vậy người hâm mộ cuồng nhiệt và người dùng trò chơi Pass sẽ phải đợi lâu hơn một chút trước khi họ được thưởng thức trò chơi thể thao EA mới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các tựa game thể thao EA có xu hướng đi vào thư viện trò chơi Pass sớm hay muộn, như đã xảy ra với một số phiên bản của FIFA, MLB và chính nhượng quyền thương mại Madden.

Hãy nhớ rằng Madden 23 đã được thêm vào EA Play & Xbox Game Pass vào tháng 2 năm 2023, vì vậy chúng tôi có thể giải thích rằng cửa sổ từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2024 có thể là khung thời gian dự kiến ​​cho sự xuất hiện của nó trên trò chơi Pass Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Stefon Diggs Buffalo Bills Madden 24

Stefon Diggs là một trong những máy thu rộng được đánh giá cao nhất trong trò chơi.

Cuối cùng, để tìm hiểu khi nào Madden 24 sẽ tham gia Xbox Game Pass, người chơi sẽ phải chờ thông báo từ EA Sports hoặc Microsoft.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Madden 24, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số hướng dẫn liên quan của chúng tôi.

Madden 23 trên trò chơi Xbox Pass?

Madden 23 có trên Xbox Game Pass không?

Olivier Dumont

Cập nhật vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 bởi Olivier Dumont

Khi nói đến chơi các trò chơi điện tử, có thể là trò chơi thể thao như Madden 23 hay không, khả năng chi trả là đi đầu cho nhiều người hâm mộ đang tìm cách tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của họ. Điều này phù hợp với tất cả các hệ thống bạn chơi, bao gồm Xbox, làm cho các thư viện trò chơi dựa trên đăng ký giá cả phải chăng.

Xbox Game Pass đi kèm với rất nhiều tựa game bạn có thể chơi và trong quá trình này, sẽ cập nhật lựa chọn của nó với một số trò chơi hay nhất trên thị trường. Mặc dù hầu hết nếu không phải tất cả các trò chơi mới được thêm vào đã được phát hành vào năm ngoái, nhưng chúng vẫn là một trong những tựa game hay nhất có sẵn để chơi và người hâm mộ có thể chơi tất cả chúng với một khoản phí hàng tháng hợp lý.

Một trò chơi đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn chưa xuất hiện trên Xbox Game Pass, là của Madden 23, được ra mắt vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Và xem trò chơi đã ra mắt bao lâu, người dùng Xbox đã tự hỏi liệu họ có cơ hội chơi Madden 23 trên trò chơi Xbox năm nay?

Đó là nơi chúng tôi đến! Trong tính năng này, chúng tôi trình bày tất cả các tin tức và chi tiết mới nhất bạn cần biết nếu và khi Madden 23 sẽ có trên Xbox Game Pass.

Madden 23 trên trò chơi Xbox Pass?

Trò chơi hộp xbox 23 xbox madden

Câu trả lời là có! Madden 23 sẽ đến với Xbox Game Pass bắt đầu từ ngày mai, Ngày 9 tháng 2, 2023 Theo thông báo từ Microsoft và Xbox. Đây là một tin tức lớn cho những người hâm mộ đã chờ đợi để có được trò chơi thông qua trò chơi vượt qua và đánh dấu lần đầu tiên trong số một số tựa game đến trong trò chơi tháng này.

Madden 23 cũng sẽ ra mắt trên PC Game Pass và Ultimate thông qua EA Play, cho phép các thành viên có được một gói siêu nạp chỉ bằng cách đăng nhập vào Đội Ultimate Madden từ ngày 9 tháng 2 đến ngày 9 tháng 3 năm 2023.

Với Super Bowl LVII xuất hiện trước vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2, Madden 23 không thể đã hẹn giờ ra mắt vào trò chơi vượt qua điều này, cung cấp cho người hâm mộ trải nghiệm chơi trò chơi NFL thú vị để đào sâu trước khi trò chơi lớn diễn ra.

Madden NFL 23: Standard - Steam PC [Mã trò chơi trực tuyến]

Videogamer.com được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon / Cập nhật lần cuối vào ngày 2023-09-19