Mã Rocket League (tháng 9 năm 2023) | Gamer Pocket, mã Rocket League hoạt động vào tháng 9 năm 2023 và cách thức | Đầu trò chơi

Mã Liên đoàn Rocket hoạt động vào tháng 9 năm 2023 và cách đổi chúng

Cách tốt nhất để có được các mặt hàng miễn phí trong Rocket League sẽ thông qua các mã chuộc lại như các mã được liệt kê ở trên. Hầu hết các mã sẽ đi kèm với phần thưởng mỹ phẩm và nếu có bất kỳ điều gì có sẵn ngay bây giờ, bạn sẽ cần phải chờ các bản mới.

Mã Rocket League (tháng 9 năm 2023)

Mã Rocket League (tháng 9 năm 2023)

Bánh xe, biểu ngữ, ăng -ten và rất nhiều quà tặng miễn phí khác cho bạn

Cập nhật vào ngày 06 tháng 9 năm 2023 – Đã kiểm tra mã Rocket League mới Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn trong quá trình Mã Rocket League. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào, chúng ta hãy xem các mã và các bước khác nhau để đổi chúng. Rocket League là một trò chơi bóng đá từng đoạt giải thưởng của Psyonix. Ban đầu, trò chơi đã được phát hành cho Xbox và Windows nhưng sau đó được chuyển sang chuyển đổi và Xbox. Đó là tất cả về việc điều khiển chiếc xe chạy bằng tên lửa của bạn quanh sân trong khi mang bóng đến khu vực khung thành của đối thủ. Vui lòng kiểm tra các mã đổi tiền điện thoại di động PUBG của chúng tôi, mã lửa miễn phí và các bài viết tương tự khác mà chúng tôi phải thu thập một số quà tặng và phần thưởng cao cấp miễn phí! Để mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho tính năng tùy biến này, các nhà phát triển thường xuyên đưa ra một số mã mỹ phẩm.

Tất cả các mã Rocket League hoạt động

Hết hạn

 • rlnitro – Đột phá: nitro Circus decal và ăng -ten.
 • tử tế – VCR Limited Topper.
 • khoai tây văng – Couch Potato Limited Player Title.
 • Rlbirthday – Hai biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.
 • SARPBC – Logo, bài hát, xe hơi và ăng -ten moai.
 • Shazam – Shazam Limited Decal và Shazam Limited Wheels.
 • Truffleshuffle – Octane: Decal giới hạn Goonies.
 • WrestleMania – Biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.
 • WWE18 – Biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.
 • wwedads – Biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.

Mã Liên đoàn tên lửa là gì?

Mã Rocket League đến trực tiếp từ các nhà phát triển chính thức của trò chơi và cấp cho bạn các mục trong trò chơi đặc biệt. Các mặt hàng bao gồm nhiều loại mỹ phẩm, các mặt hàng có thể tùy chỉnh và nhiều thứ khác. Nếu bạn muốn chuyến đi của mình trông tuyệt đẹp trong khi bạn rê bóng trên sân, thì bạn sẽ muốn đổi một trong các mã để có quyền truy cập vào các tùy chọn phụ kiện tuyệt vời hơn nữa.

Bạn có thể đổi mã ở đâu hoặc làm thế nào?

Các Các bước để đổi mã là khá đơn giản. Thực hiện theo các bước dễ dàng được liệt kê dưới đây để yêu cầu phần thưởng ngay lập tức.

 • Nhảy vào trò chơi và đi đến phần bổ sung.
 • Khi bạn đã tải lên menu đó, hãy tìm một tab có tên là Code Redeem.
 • Đó là nó, chỉ cần sao chép một trong các mã từ danh sách bên dưới và dán nó vào đó.
 • Sau khi bạn hoàn thành việc dán chỉ, chỉ cần nhấn nút để nhận phần thưởng.

Nơi để có thêm mã Rocket League?

Nhìn ra nhiều mã Rocket League? Đảm bảo đánh dấu chúng tôi vì chúng tôi sẽ nỗ lực cập nhật trang này hàng ngày với các mã mới. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các trang Facebook và Twitter chính thức cho trò chơi, nơi có thể có cơ hội bạn yêu cầu một số độc quyền nếu bạn đủ may mắn. Đối với nội dung tương tự, hãy xem các trò chơi đua xe chuyển đổi tốt nhất.

Bài viết gốc của Thatit Mohanty, cập nhật bởi Sumant Meena.

Tôi là một game thủ di động, đam mê khám phá thế giới chơi game di động. Từ các bản phát hành mới nhất cho đến những viên đá quý ẩn, tôi thích chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên của mình với những người khác. Theo dõi tôi trên hành trình của tôi qua vũ trụ chơi game di động.

Mã Liên đoàn Rocket hoạt động vào tháng 9 năm 2023 và cách đổi chúng

Đây là danh sách tất cả các mã Rocket League hoạt động vào tháng 9 năm 2023. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách đổi các vật phẩm trong trò chơi video bóng đá psyonix.

Mã Rocket League

Trong Rocket League, bạn có thể sử dụng mã quảng cáo trong trò chơi cho phép bạn lấy Các mặt hàng trong trò chơi miễn phí. Và ai không yêu thích những thứ miễn phí, đúng? Hãy để mắt đến các mã hiếm này mỗi tháng và bạn có thể nhận được một số loot ngọt ngào mà không cần chi tiêu.

Thông thường, bạn phải bỏ ra một số tiền mặt hoặc dựa vào Tên lửa vượt qua để mở khóa mỹ phẩm mát mẻ. Nhưng với các mã này, bạn có thể ra khỏi chuyến đi của mình miễn phí! Đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để sử dụng mã; Chúng tôi có bạn được bảo hiểm. Vì vậy, hãy tiếp tục cuộn cho các mã và một số mẹo chuyên nghiệp!

Mã giải đấu Rocket League giải thích

Mã khuyến mãi Rocket League được đưa ra bởi Psyonix, cho phép người chơi mở khóa các mặt hàng mỹ phẩm miễn phí trong các sự kiện đặc biệt. Theo một cách nào đó, chúng là một trong những bộ sưu tập nhỏ đặc biệt nhất trong trò chơi. Tại sao? Chà, chúng thường được liên kết với một sự kiện hoặc có lẽ là một bản cập nhật, và tôi nói với bạn điều gì: chúng không có máu. Nghiêm túc!

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả các mã Rocket League đều là mã khuyến mãi. Psyonix thường phát hành chúng thông qua các đoạn giới thiệu, để quảng bá một sự kiện trong trò chơi cụ thể, hoặc có lẽ là một giải đấu esports như Rlcs.

Sau đây là bộ sưu tập mã mỹ phẩm Rocket League, một số trong đó hiện đang được đổi, và một số trong đó không. Nếu bạn không biết cách đổi các mã này, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giải thích nó cho bạn vào cuối bài viết này.

Mã Liên đoàn Rocket hoạt động vào tháng 9 năm 2023

Đây là Một danh sách các mã Rocket League hiện đang hoạt động và hoạt động. Đã có nhiều tháng thú vị hơn. Khi viết, thật không may, chỉ có một mã Rocket League hoạt động trong trò chơi vào tháng 9 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này ngay khi có nhiều mã ra mắt hoặc trở lại đấu trường chiến đấu.

Mã Liên đoàn Rocket hết hạn

Các mã Rocket League dưới đây đều hết hạn và Có thể sẽ không hoạt động khi đưa vào trò chơi. Điều đó đang được nói, có lẽ chúng ta có thể mong đợi sự trở lại của các biểu ngữ WWE bất cứ lúc nào sớm, xem xét rằng họ đã xuất hiện rất nhiều lần trong những năm qua.

Mục / Phần thưởng

Người chơi chủ đề RLCS Anthem, Hustle Brows Topper, Aero Mage: Hatch Wheels và Neon Runner Player Banner

Đột phá: nitro Circus decal & ăng -ten

VCR Limited Topper

Couch Potato Limited Player Title

Biểu ngữ WWE (X2), Bánh xe, & Anten

Logo, bài hát, xe hơi và ăng -ten moai

Octane: Shazam Limited Decal & Shazam Limited Wheels

Octane: Decal giới hạn Goonies

Biểu ngữ WWE (X2), Bánh xe, & Anten

Biểu ngữ WWE (X2), Bánh xe, & Anten

Biểu ngữ WWE (X2), Bánh xe, & Anten

Cách đổi mã Rocket League

Để đổi mã, trước tiên bạn sẽ muốn tải Rocket League và hướng tới menu “Tùy chọn”. Từ đây, bạn cần nhấp vào “Extras” và chọn “đổi mã”. Xem bên dưới:

Mã Rocket League chuộc lại

Một khi bạn đã đổi mã quảng cáo trong Rocket League, Bạn có thể tiếp tục đổi thêm các mặt hàng mỹ phẩm vì không có bộ đếm thời gian làm mát. Bây giờ, bạn cần phải đi đến nhà để xe Rocket League của mình để trang bị cho các mặt hàng nói trên chiếc xe chiến đấu yêu thích của bạn.

Ví dụ, hãy xem Decal Shazam này cho Octane. Thật không thể tin được. Làm thế nào bạn có thể từ chối em bé này?

Rocket League Shazam Decal Octane

Tại sao bạn nên đổi mã trong Rocket League

Một số mặt hàng mỹ phẩm bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng mã khuyến mãi là khá hiếm và hết hạn sau một thời gian. Bạn sẽ không nhận được chúng với một Mùa giải Rocket League mới hoặc bằng cách mua Tên lửa theo mùa. Đáng buồn thay, khi viết, chỉ có một mã Rocket League hiện đang hoạt động và mười mã đã hết hạn không còn.

Nói cách khác, hãy lặn ngay lập tức để đổi tên lửa bỏng ngô hạn chế với mã quảng cáo “bỏng ngô” (với vốn “P”) vì nó có thể biến mất tại một số điểm. Vì vậy, về nhà, lấy thứ gì đó để uống, Khởi động PC hoặc bảng điều khiển của bạn, Bắt đầu Rocket League và sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để đổi các mã đó trong trò chơi.

 • Gần đây đã phá vỡ bộ điều khiển của bạn? Nhận một cái mới trên Amazon !

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.

Mã khuyến mãi Rocket League (tháng 9 năm 2023)

Cập nhật: 17 tháng 9 năm 2023

Tìm kiếm thêm mã ngày hôm nay!

Rocket League đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ khi nó đi chơi miễn phí vào năm 2020, mặc dù trò chơi đã tồn tại hơn năm năm. Điều này có nghĩa là trò chơi có một bộ sưu tập khá rộng khi nói đến mỹ phẩm mà người chơi có thể sử dụng để trang trí xe của họ.

Hầu hết các mặt hàng có thể dễ dàng được mở khóa với các khoản tín dụng. Tín dụng có thể đạt được thông qua việc tăng cấp phí bảo hiểm Tên lửa vượt qua trong mỗi mùa và bạn cũng có thể mua chúng để đổi lấy tiền thực tế. Mặc dù có nhiều mỹ phẩm để lựa chọn, nhưng không có gì có thể đánh bại niềm vui nhận được một cái miễn phí.

Có nhiều mã quảng cáo mà bạn có thể sử dụng bên trong Rocket League, Mỗi mặt hàng đến với các mặt hàng độc quyền mà bạn có thể mở khóa. Một số mã khuyến mãi này có thời gian, có nghĩa là chúng sẽ chỉ được đổi trong một khoảng thời gian nhất định.

Dưới đây là tất cả các mã khuyến mãi mà bạn có thể đổi để mở khóa các mặt hàng mỹ phẩm mới.

Tích cực Rocket League mã số quảng

 • bắp rang bơ: Mở khóa Băng lửa bỏng ngô hạn chế.

Mã đã hết hạn

 • RocketleAguelive: Mở khóa: Hustle Brows Topper, Neon Runner Banner, Aero Mage: Hatch Wheels, và một bài hát rlcs cho họ
 • rlnitro: Mở khóa đột phá: Nitro Circus Deval và Anten.
 • Tử tế: Mở khóa VCR Limited Topper.
 • khoai tây văng: Mở khóa Couch Potato Limited Player Tiêu đề.
 • Rlbirthday: Mở khóa hai biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.
 • SARPBC: Mở khóa logo SARPBC, bài hát, xe hơi và ăng -ten moai.
 • Shazam: Mở khóa Octane: Shazam Limited Decal và Shazam Limited Wheels.
 • Truffleshuffle: Mở khóa Octane: Decal giới hạn Goonies.
 • WrestleMania: Mở khóa hai biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.
 • WWE18: Mở khóa hai biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.
 • wwedads: Mở khóa hai biểu ngữ, ăng -ten và bánh xe WWE.

Cách đổi mã trong Rocket League

Đổi mã quảng cáo trong Rocket League tương đối đơn giản. Chuẩn bị mã khuyến mãi của bạn trước khi ra mắt Rocket League và làm theo các bước dưới đây.

 • Điều hướng đến các tùy chọn và theo cách của bạn đến tab Extras.
 • Nhấp vào trên “Đổi mã và nhập mã khuyến mãi mà bạn chọn.

Mục của bạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn ngay lập tức sau quá trình đổi.

Cách nhận các mặt hàng miễn phí trong Rocket League

Cách tốt nhất để có được các mặt hàng miễn phí trong Rocket League sẽ thông qua các mã chuộc lại như các mã được liệt kê ở trên. Hầu hết các mã sẽ đi kèm với phần thưởng mỹ phẩm và nếu có bất kỳ điều gì có sẵn ngay bây giờ, bạn sẽ cần phải chờ các bản mới.

Người viết nội dung chiến lược và khách hàng tiềm năng Fortnite cho DOT Esports. Gökhan çakır tốt nghiệp một kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình cho nhiều nỗ lực. Là một game thủ sinh ra tự nhiên, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên một cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, bao gồm tất cả những điều chơi game trong khi trái tim anh vẫn là người bảo vệ trọn đời của người xưa.