Mã MTG Arena: Danh sách đầy đủ các mã hoạt động – DOT Esports, mã đấu trường MTG cho tháng 9 năm 2023 | DiceBreaker

Mã MTG Arena cho tháng 9 năm 2023: Gói tăng cường MTGA miễn phí

Nó không xảy ra quá thường xuyên, nhưng đôi khi một vài mã trải nghiệm MTGA sẽ giảm, cung cấp cho bạn XP miễn phí để sử dụng để chống lại Set Mastery. Tuy nhiên, việc nhận đủ XP thông qua việc chơi bình thường có thể chậm, vì vậy các mã này luôn có giá trị chuộc lại.

Mã MTG Arena: Danh sách đầy đủ các mã hoạt động

Kaldheim Mtg Aldergard Path Path đến World Tree

Cập nhật: ngày 18 tháng 9 năm 2023

Chúng tôi đã kiểm tra mã mới hôm nay!

Bạn có thể kiếm được gói tăng cường, kinh nghiệm và mỹ phẩm thông qua một số hoạt động Phép thuật: Đấu trường tụ tập Mã.

Wizards of the Coast sẽ cung cấp cho người chơi ba gói tăng cường miễn phí thông qua Đấu trường MTG Với mỗi bản phát hành tập hợp pháp lý tiêu chuẩn. Người chơi cũng có thể kiếm tiền từ mã mỹ phẩm và kinh nghiệm hoạt động. Đấu trường MTG gần đây đã giới thiệu độc đáo của riêng mình trên Chúa tể của những chiếc nhẫn, Với thẻ đặc biệt, gói và tiền thưởng liên quan đến vũ trụ tưởng tượng không thể nhầm lẫn của Tolkien.

Mã MTG không duy nhất

Trình giả kim Dominaria United MTG Arena mã số

Chứa tổng cộng 30 thẻ chỉ có kỹ thuật số, Alchemy DMU Mở rộng rơi vào Đấu trường MTG trên tháng 10. 6. Kỷ niệm bản phát hành, WOTC đã cung cấp cho người chơi ba người miễn phí Alchemy DMU Gói tăng cường với mã playdmualchemy và playdmu.

Dominaria United Đấu trường MTG mã số

Hiển thị một trong những định dạng giới hạn tốt nhất và định dạng tiêu chuẩn mới sau năm 2022, Dominaria United trông giống như một thành công. Người chơi có thể đi sâu vào trường hợp với mã playdmu, nhận được tổng cộng ba DMU Gói tăng cường.

Horizons Alchemy: Cổng Baldur MTG Arena mã số

Chứa hơn 250 thẻ, Horizons Alchemy: Cổng Baldur được phát hành vào ngày 7 tháng 7. Người chơi có thể sử dụng Đấu trường MTG mã playhbg để mở khóa ba Horizons Alchemy: Cổng Baldur Gói tăng cường có chứa thẻ người chơi có thể sử dụng trong thuật giả kim và các định dạng lịch sử.

Đường phố mới Capenna

Giới thiệu năm gia đình ông chủ tội phạm ba màu, Đường phố mới Capenna Ra mắt kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 4. Người chơi có thể có được năm tay áo miễn phí, đại diện cho năm gia đình, cùng với ba gia đình miễn phí SNC Gói tăng cường.

 • ReadthefinePrint: Môi giới tay áo
 • Funisntfree: Tay áo cabaretti
 • Luôn luôn là thông tin: Tay áo có cánh tay
 • CrimeisanartForm: Tay áo maestro
 • THÔNG TIN LÀ SỨC MẠNH: Tay áo che khuất
 • Playsnc: Ba miễn phí SNC Gói tăng cường

Vào ngày 2 tháng 6, WOTC đã phát hành bản mở rộng Alchemy: New Capenna, chứa tổng cộng 30 thẻ chỉ có kỹ thuật số mới cho các định dạng giả kim và lịch sử. Để ăn mừng bản phát hành, người chơi có thể vào PlayalchemyNewCapenna Mã trong cửa hàng đấu trường để kiếm ba gói tăng cường miễn phí.

Kamigawa: Triều đại neon

Việc phát hành Triều đại neon: A22 (Bản mở rộng thuật giả kim cho NEO) đã cung cấp cho người chơi mã Playneoalchemy, cho phép họ mở ba Kamigawa Gói tăng cường giả kim.

Người chơi có thể nhập mã playneo để nhận ba NEO Gói tăng cường.

MTG Arena Innistrad: Crimson thề

Yêu cầu ba miễn phí Lời thề Gói tăng cường với mã playvow.

MTG Arena Innistrad: Nửa đêm săn

Người chơi có thể yêu cầu ba người miễn phí Giữa Gói tăng cường với mã playmid.

MTG Arena Dungeon & Dragons: Cuộc phiêu lưu trong cõi bị lãng quên

Yêu cầu ba miễn phí Afr Gói tăng cường với mã: PlayDnd. Mã được đổi trong Đấu trường MTG cửa hàng.

Đấu trường MTG Mã tay áo của Đại học Strixhaven

Tay áo thẻ miễn phí đại diện cho mỗi trong số năm trường đại học tại Đại học Strixhaven có sẵn trong Đấu trường MTG. Mã tốt cho sử dụng một lần cho mỗi tài khoản.

 • ArtClub: Tay áo thẻ đại học Prismari
 • Tranh luận: Silverquill College Card tay áo
 • MathWhizzes: Thẻ đại học Quandrix
 • Rockjocks: Lorekeep College Card Sleeve
 • Băng

Đấu trường MTG Mã gói tăng cường

Đặt mã phát hành cung cấp cho người chơi ba gói tăng cường miễn phí từ bộ đó. Một số bộ cũ hơn không còn có mã gói tăng cường hợp lệ. Nhưng có một số mã Gói tăng cường lịch sử tích cực. Tối thứ Sáu Ảo thuật Mã được lấy thông qua một cửa hàng trò chơi địa phương của người chơi nếu nó là một phần của Wizards Play Network.

 • Playbro (ba Anh em chiến tranh Gói tăng cường)
 • Playhbg (ba HBG Gói tăng cường)
 • PlayalChemyNewCapenna (ba ANC Gói tăng cường)
 • Playstrixhaven (ba STX Gói tăng cường)
 • Playkaldheim (ba Khm Gói tăng cường)
 • Trykaldesh (một Remasterd gói Booster)

Đấu trường Mã kiểu thẻ

Mã kiểu thẻ thay đổi theo ngày hết hạn của chúng. Một số thẻ cũ hơn vẫn có mã hợp lệ trong khi mã mỹ phẩm mới hơn, như mã Zendikarlands, đã hết hạn trước khi phát hành Khm TRONG Đấu trường MTG.

 • Soi sáng cho tôi: Naret, Parter of Veils CHIẾN TRANH Phong cách thẻ thủy tinh
 • Viết: Nahiri, Storm of Stone CHIẾN TRANH Phong cách thẻ thủy tinh
 • Shieldsup: Teyo, The Shieldmage CHIẾN TRANH Phong cách thẻ thủy tinh
 • Nội tâmN: OB Nixilis, người anh CHIẾN TRANH Phong cách thẻ thủy tinh
 • Rất sung sướng: Arlinn, giọng nói của gói CHIẾN TRANH Phong cách thẻ thủy tinh
 • Shinygoblinpirate: Fanatical Firebrand M19 Phong cách thẻ
 • Sparkledruid: Druid of the Cowl M19 Phong cách thẻ
 • Foilfungus: Deathbloom Thallid M19 Phong cách thẻ
 • Parallaxportion: Revitalize M19 Phong cách thẻ
 • Superscry: Opt M19 Phong cách thẻ

Khác Đấu trường

Mã trong Đấu trường MTG Chỉ có thể được đổi một lần mỗi tài khoản. Người chơi cũng có thể kiếm được sáu Đấu trường Mã chuộc gói Booster Gói từ việc mua hộp trước khi phát hành trên bàn. Máy tính bảng Planeswalker cung cấp mã cho mỗi thẻ trong bộ bài trên Đấu trường và các giọt Lair Secret thường cung cấp các mã nghệ thuật thay thế đặc biệt. Twitch Prime cũng sẽ định kỳ chứa các loot dưới dạng một cấu trúc trước Đấu trường MTG boong.

Cập nhật ngày 17 tháng 3 6:15 chiều CT: Một mã đã được thêm vào cho Kamigawa Gói tăng cường giả kim.

Cập nhật ngày 28 tháng 4 1:15 chiều CT: Mã đã được cập nhật sau khi phát hành đường phốs của capenna mới.

Cập nhật ngày 2 tháng 6 1:50 chiều CT: Một mã cho Alchemy: New Capenna Gói tăng cường đã được thêm vào.

Cập nhật ngày 7 tháng 7 1:15 chiều CT: Một mã đã được thêm vào cho Horizons Alchemy: Cổng Baldur Gói tăng cường miễn phí.

Cập nhật tháng 9. 1 2:30 chiều CT: Một mã đã được thêm vào cho Dominaria United Gói tăng cường.

Cập nhật OCT. 6 1:15 PM CT: Một mã đã được thêm từ Giả kim thuật Dominaria cởi trói Gói tăng cường.

Dẫn MTG và TFT Scribe cho DOT Esports. Danny là một game thủ Bãi biển Bum cư trú tại Spacecoast Florida, người cũng thích anime, câu cá và Star Wars. Bạn thường có thể bắt Daniel chơi TCG và một loạt các trò chơi chiến lược. Anh ấy cũng đi chơi trên Twitter @DannySpaceCoast.

Mã MTG Arena cho tháng 9 năm 2023: Gói tăng cường MTGA miễn phí

Xây dựng bộ sưu tập thẻ kỹ thuật số của bạn mà không phải trả một xu.

Làm thế nào để của Jason Coles đóng góp
Cập nhật vào tháng 9. 20, 2023
Theo dõi ma thuật: Đấu trường tụ tập

Sự phức tạp của quy tắc: Trung bình

Độ sâu chiến lược: Trung bình

Nhà xuất bản: Wizards of the Coast

Nhà thiết kế: Richard Garfield

Ngày 20 tháng 9 năm 2023: Đã thêm phần thưởng mới của Eldraine MTGA.

Phép thuật: Đấu trường tụ tập có một nền kinh tế, thẳng thắn, không tử tế với người chơi. May mắn thay, có một số Mã đấu trường MTG Có sẵn để giúp người chơi mới hơn thử và tìm đôi chân của họ. Với rất nhiều thẻ có sẵn và rất ít tài nguyên trong trò chơi để kiếm chúng mà không phải trả tiền trong thế giới thực, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang nhập mã tốt nhất cho MTG Arena ngay khi bạn bắt đầu chơi trò chơi để thực sự Giúp xây dựng bộ sưu tập của bạn một chút.

Chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn này về mọi thứ bạn cần biết về mã MTGA – từ cách đổi mã đấu trường MTG đến nơi để tìm chúng và những gì họ nhận được.

Mã đấu trường MTG

 • Cách đổi mã MTG Arena
 • Mã gói tăng cường MTG Arena
 • Mã mỹ phẩm MTG Arena
 • Mã trải nghiệm MTG Arena
 • Phần thưởng MTG Arena
 • Mã MTG Arena hết hạn
 • Làm thế nào để bạn nhận được mã MTG Arena?

Nó có thể không phải là trải nghiệm tiếp thêm sinh lực nhất, nhưng trải qua và đưa vào mã MTG Arena mới nhất nếu bạn là người chơi mới sẽ giúp bạn cảm thấy được thiết lập hơn một chút. Ngay cả những người chơi lớn tuổi cũng nên ghi nhớ các mã này, vì các mã mới được thêm vào cứ sau vài tháng – và nó luôn luôn đáng để nhận những thứ miễn phí khi nó có sẵn.

Điều đó chỉ dành cho người chơi PC. Nếu bạn trên iOS hoặc Android, bạn sẽ cần truy cập trang web Wizards of the Coast bằng trình duyệt của bạn để đổi mã đấu trường MTG trên thiết bị di động, Vì bạn có thể đổi chúng trực tiếp từ bên trong ứng dụng – chỉ cần nhập mã dưới việc đổi mã trên trang tài khoản của bạn.

Điều đáng chú ý là các mã đôi khi có thể khá khó khăn khi nói đến việc viết hoa. Mặc dù nó có vẻ không liên quan đến nhiều mã. Như vậy, chúng tôi đã sử dụng cách chính thức để tận dụng các mã để cho phép bạn hy vọng sẽ có được nó ngay trước tiên.

Mã gói tăng cường MTG Arena

Đây rất có thể là mã MTG Arena mà bạn sẽ muốn vượt qua đầu tiên. Mỗi người trong số này sẽ thưởng cho bạn một số gói từ một phép thuật khác nhau: bộ thu thập – và, do mức độ đắt của các thẻ ngay cả khi bạn chỉ chơi kỹ thuật số, chúng rất cần thiết cho mọi người chơi cả cũ và mới.

Mã MTG Arena mới cho các gói được đưa ra với mỗi bộ tiêu chuẩn mới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một cho các bộ được thiết kế cho định dạng tiêu chuẩn phổ biến của MTG, nhưng bạn sẽ không nhận được một bộ cho các bộ được phục vụ cho định dạng không chuẩn khác. Mặc dù điều này có thể thay đổi tại một thời điểm nào đó trong tương lai, đặc biệt là nếu Wizards of the Coast thực sự đưa công việc vào MTG Arena để cho phép các định dạng mới trong trò chơi, chúng tôi sẽ không mong đợi điều đó sẽ sớm xảy ra.

Với tất cả những gì ngoài đường, đây là Mã MTG Arena mới nhất cho gói:

 • PlayalchemyNewCapenna: Ba gói giả kim: mới Capenna
 • Playbro: Ba gói chiến tranh của anh trai
 • Playdmu: Ba gói Dominaria United
 • PlayDmualChemy: Ba gói Dominaria
 • Playdnd: Ba gói cuộc phiêu lưu trong cõi bị lãng quên
 • Playhbg: Ba gói chân trời giả kim: Cổng Baldur
 • Playikoria: Ba gói Ikoria: Lair of Behemoths
 • PlayKaldheim: Ba gói Kaldheim
 • Playm21: Ba gói bộ lõi 2021
 • Playmid: Ba gói Innistrad: Huntnight Hunt
 • Playneo: Ba gói Kamigawa: Triều đại neon
 • Playneoalchemy: Ba gói Kamigawa: Triều đại neon
 • Playsnc: Ba gói đường phố mới Capenna
 • Playstrixhaven: Ba gói Strixhaven: Trường học của các pháp sư
 • Playtheros: Ba gói Theros ngoài cái chết
 • PlayVow: Ba gói Innistrad: Crimson Vow
 • Playzendikar: Ba gói Zendikar đang tăng
 • Trykaladesh: Một gói Kaladesh Remastered

Mã mỹ phẩm MTG Arena

Mặc dù mã MTG Arena cho mỹ phẩm không thú vị như những thứ có được thẻ mới, nhưng vẫn rất tuyệt khi lấy thêm một vài phụ kiện khi bạn có thể. Các mã này thường sẽ thưởng cho bạn một kiểu thẻ, đó là một loại da cho các thẻ cụ thể, hoặc tác phẩm nghệ thuật cho tay áo, vì vậy bạn có thể làm cho bộ bài của bạn trông một chút.

Không giống như mã gói MTG Arena, chúng không có bất kỳ lịch phát hành cụ thể nào. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần kiểm tra thường xuyên để xem liệu họ có hoạt động không, thay vì dựa vào đó là một mã mới chỉ vì có một bộ mới.

Rất may, nếu bạn quay lại đây vài tháng một lần để kiểm tra các gói mới, không có hại gì khi có một cái nhìn nhanh để xem liệu bạn có thể tạo ra cho mình một làn da mới sáng bóng.

Sau đây là Mã MTG Arena mới nhất cho mỹ phẩm:

 • Fnmathome: Hai mỹ phẩm ngẫu nhiên
 • Luôn luôn là thông tin: Tay áo thẻ mới
 • Môi giới: Tay áo thẻ mới
 • Cabarettialliance: Tay áo thẻ mới
 • CrimeisanartForm: Tay áo thẻ mới
 • Funisntfree: Tay áo thẻ mới
 • Thông tin là sức mạnh: Tay áo thẻ mới
 • Maestrocasualty: Tay áo thẻ mới
 • Obscuraconnive: Tay áo thẻ mới
 • ReadthefinePrint: Tay áo thẻ mới
 • Riveteerblitz: Tay áo thẻ mới

Mã trải nghiệm MTG Arena

Nó không xảy ra quá thường xuyên, nhưng đôi khi một vài mã trải nghiệm MTGA sẽ giảm, cung cấp cho bạn XP miễn phí để sử dụng để chống lại Set Mastery. Tuy nhiên, việc nhận đủ XP thông qua việc chơi bình thường có thể chậm, vì vậy các mã này luôn có giá trị chuộc lại.

Phần thưởng MTG Arena

Tác phẩm nghệ thuật hoang dã của Eldraine

Thỉnh thoảng, khi bạn khởi động MTG Arena, bạn sẽ tìm thấy một vài thẻ miễn phí trong hộp thư đến của mình. Hiện tại bạn sẽ có thể nhặt được ba gói Boost của Eldraine.

Mã MTG Arena hết hạn

Nếu bạn có một mã không hoạt động, có lẽ vì nó đã hết hạn hoặc bạn đã đổi nó. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các mã đã hết hạn để giúp bạn theo dõi.

 • CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT
 • Mượn thời gian
 • Mạch
 • Chuyển phát nhanh
 • Những người tranh luận
 • SOI SÁNG CHO TÔI
 • Thử nghiệm tải trọng
 • Foilfungus
 • GameaWards
 • GameKnights
 • GoldenCommunity
 • Nội tâm
 • Lớp
 • Mathwhizzes
 • RẤT SUNG SƯỚNG
 • Parallaxpotion
 • Bưu kiện
 • VÁ VÍU
 • Playallegiance
 • Playeldraine
 • Playm20
 • Playravnica
 • PlayWarsPark
 • Sửa chữa
 • Phục hồi
 • Rockjocks
 • Quy mô
 • Shieldsup
 • Shinygoblinpirate
 • Sparkledruid
 • Starterstyle
 • GẮN BÓ CÙNG NHAU
 • Superscry
 • Bước bơi
 • Viết
 • Zendikarlands

Làm thế nào để bạn nhận được mã MTG Arena?

Cùng với mã MTG Arena miễn phí được liệt kê ở trên, có những cách khác để lấy mã MTG Arena, nhưng họ thường yêu cầu mua một sản phẩm vật lý. Một số bộ bài được xây dựng sẵn bạn mua cũng có thể đi kèm với một mã bên trong để tặng cho bạn toàn bộ bộ bài trong MTG Arena. Đây là những điều tuyệt vời cho những người chơi mới hơn, những người đang muốn có một cái gì đó để làm rối tung ra khỏi cổng.

Bạn cũng sẽ có thể lấy mã MTG Arena từ các gói phát hành trước. Bạn sẽ tìm thấy một mã dài trên thẻ bên trong gói sẽ cung cấp cho bạn thêm một vài gói từ bộ phát hành trước. Nếu bạn sẽ tham gia một sự kiện trước khi phát hành, bạn thường nên hỏi người chơi mà bạn biết nếu họ chơi MTG Arena, bởi vì nhiều người chơi có xu hướng dính vào giấy hoặc kỹ thuật số thay vì làm cả hai và nhiều mã sẽ không sử dụng các mã đó. Đây là một cách tốt để giúp bộ sưu tập của bạn ra.

Ngoài ra, Wizards of the Coast thỉnh thoảng sẽ tweet các mã mới thông qua tài khoản Twitter chính thức của MTG Arena @mtg_arena nếu có điều gì đó không ổn do cập nhật hoặc thời gian ngừng hoạt động. Các mã này có xu hướng giới hạn thời gian, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hành động nhanh chóng.