Mở khóa Hướng dẫn tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn – Trình hướng dẫn phân vùng Minitool, tài khoản Snapchat của bạn bị khóa? Đây là cách mở khóa nó và quay lại.

Tài khoản Snapchat của bạn có bị khóa không

Có rất nhiều lý do có thể tại sao Snapchat khóa bạn. Nhưng chúng là gì và quan trọng hơn, làm thế nào để bạn có được sức mạnh ở Snapchat.com để mở khóa tài khoản của bạn? Hãy xác định vấn đề gốc và giải quyết nó.

Mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn [Hướng dẫn]

Phải làm gì nếu tài khoản Snapchat bị khóa? Tại đây, Trình hướng dẫn phân vùng Minitool cung cấp cho bạn các giải pháp cho Mở khóa Snapchat trong tình trạng bị khóa tạm thời và vĩnh viễn. Theo tình huống của bạn, hãy chọn phương thức tương ứng để mở khóa tài khoản.

Tài khoản Snapchat có thể bị khóa nếu nó có các hoạt động đáng ngờ như thêm quá nhiều bạn bè, sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba trái phép hoặc phá vỡ các quy tắc của Snapchat. Do đó, bạn nên tránh tiến hành các hoạt động này để khóa Snapchat.

Giải pháp thay đổi tùy theo loại khóa tài khoản Snapchat của bạn (tạm thời hoặc vĩnh viễn). Cách mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn? Bạn có thể chú ý đến trường hợp 2.

Cảnh báo:

Chỉ bạn hoặc nhóm Snapchat mới có thể mở khóa tài khoản của bạn. Bất kỳ dịch vụ bên thứ ba nào hứa hẹn một bản sửa lỗi rất có thể là một trò lừa đảo, vì vậy bạn nên thận trọng về nó.

Trường hợp 1: Snapchat đã khóa tài khoản tạm thời

Có khả năng tài khoản Snapchat của bạn bị khóa tạm thời nếu bạn nhận được thông báo yêu cầu bạn phải đợi 24 giờ trước khi cố gắng đăng nhập lại. Sau đó bạn nên cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào để tránh làm xấu đi tình hình.

Để đảm bảo rằng bạn có thể mở khóa Snapchat thành công, bạn nên xóa tất cả các plugin và ứng dụng Snapchat của bên thứ ba. Vì không làm như vậy có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn, bạn nên không truy cập vào tài khoản Snapchat của mình trước khi loại bỏ các plugin và ứng dụng này.

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn từ ứng dụng hoặc trang web (www.snapchat/mở khóa) và sau đó nhấp vào Mở khóa. Sau đó, Snapchat mở khóa tài khoản cho bạn. Để ngăn chặn những sai lầm tương tự và bị cấm vĩnh viễn, bạn nên tìm hiểu lý do tại sao Snapchat khóa bạn.

Các “www.Snapchat/Mở khóaTrang web có thể được điều hướng trên bất kỳ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng nào sau khi snapchat tạm thời khóa tài khoản trong vài giờ.

Trường hợp 2: Snapchat đã khóa tài khoản vĩnh viễn

Khi bạn nhận được một tin nhắn tuyên bố nhóm có thể mở khóa Snapchat, điều đó có nghĩa là Snapchat đã khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Trong trường hợp này, nhóm hỗ trợ Snapchat không thể mở khóa tài khoản của bạn và bạn có thể khôi phục dữ liệu Snapchat của mình.

Cách mở khóa tài khoản Snapchat bị khóa vĩnh viễn? Không có cách nào để mở khóa nó. Để tiếp tục thưởng thức dịch vụ này, bạn cần tạo một tài khoản Snapchat mới. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cùng một địa chỉ email được sử dụng để tạo tài khoản trước đó.

Thay vào đó, bạn cần đăng ký tài khoản Snapchat với địa chỉ email mới. Hơn nữa, bạn nên chú ý đến các mục bên dưới trong khi tạo tài khoản mới. Nếu không, bạn có thể không tạo tài khoản.

 • Đảm bảo bạn có kết nối Internet ổn định.
 • Nhận tên người dùng mới đã được sử dụng bởi người dùng Snapchat của bạn hoặc khác.
 • Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn đã thắng được phép tạo tài khoản Snapchat.
 • Đảm bảo rằng địa chỉ email đã nhập là hợp lệ để bạn có thể nhận được mã xác nhận.

Khôi phục tài khoản Snapchat đã xóa với khôi phục tài khoản Snapchat

Khôi phục tài khoản Snapchat đã xóa với khôi phục tài khoản Snapchat

Phải làm gì nếu bạn mất tài khoản Snapchat? Chà, ở đây, một hướng dẫn khôi phục tài khoản Snapchat có thể giúp bạn khôi phục Snapchat trong các trường hợp khác nhau.

Đọc thêm:

Nếu bạn có thể truy cập vào tài khoản Snapchat của mình vì nó đã bị xâm phạm, bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ Snapchat và điền vào biểu mẫu. Sau đó, Snapchat sẽ trả lời bằng cách gửi email cho bạn. Bên cạnh đó, nó có thể yêu cầu bạn biết thêm thông tin như tên người dùng tài khoản để giúp bạn lấy lại quyền truy cập.

Đĩa được bảo vệ ghi? Bạn có thể xóa nó bằng các phương thức được cung cấp trong bài đăng này. Bạn có thể sử dụng Trình hướng dẫn phân vùng Minitool để giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến đĩa/phân vùng như phân vùng không hiển thị, không tìm thấy hệ điều hành, lỗi hệ thống tệp – 21479196, v.v.

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • reddit

Giới thiệu về tác giả

Có các bài viết về công nghệ máy tính trong một thời gian dài, tôi khá có kinh nghiệm về khía cạnh tối ưu hóa máy tính, nâng cao PC, cũng như giải thích các thuật ngữ công nghệ. Thói quen xem qua các diễn đàn công nghệ làm cho tôi trở thành một nhà sưu tập máy tính tuyệt vời. Và sau đó, nhiều bài báo liên quan đến các vấn đề này được phát hành, có lợi cho nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là sự theo đuổi của một nhân viên chỉnh sửa.

Tài khoản Snapchat của bạn có bị khóa không?

Điều về các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapchat và Tiktok là, những bài viết hay nhất có xu hướng là những ứng dụng rất của thời điểm. Họ tận dụng các âm thanh, cuộc trò chuyện hoặc tin tức xu hướng – và cửa sổ để làm như vậy có thể khá nhỏ. Điều đó nói rằng, nó rất bực bội khi bạn có ý tưởng cho một bài đăng Snapchat, chỉ để thấy rằng bạn đã bị khóa khỏi tài khoản của mình. Và nếu bạn đang đối mặt với một tài khoản bị khóa Snapchat, thì bạn có thể hiểu rằng bạn muốn khắc phục nó càng nhanh càng tốt để không mất đà.

Có rất nhiều lý do có thể tại sao Snapchat khóa bạn. Nhưng chúng là gì và quan trọng hơn, làm thế nào để bạn có được sức mạnh ở Snapchat.com để mở khóa tài khoản của bạn? Hãy xác định vấn đề gốc và giải quyết nó.

Tại sao tài khoản Snapchat của bạn bị khóa?

Bước đầu tiên của bạn để có được Snapchat để mở khóa tài khoản của bạn: Tìm hiểu lý do tại sao nó bị khóa ngay từ đầu. Theo trang hỗ trợ Snapchat, đây là một số lý do phổ biến cho tài khoản bị khóa Snapchat:

 • Bạn đã thêm quá nhiều bạn bè mà không cần xác minh email hoặc số điện thoại của mình. Ứng dụng phát hiện điều này như là hoạt động đáng ngờ.”
 • Bạn đã tham gia vào hành vi lạm dụng, chẳng hạn như gửi thư rác hoặc vi phạm Snapchat từHướng dẫn cộng đồng. Trong số những người không có NOS trên Snapchat đang đăng nội dung tình dục rõ ràng; quấy rối hoặc bắt nạt người khác (ngay cả những người không có trên ứng dụng – ví dụ như những người có thông tin hoặc hình ảnh bạn chia sẻ mà không có sự đồng ý); đe dọa hoặc khuyến khích bạo lực; mạo danh người khác, truyền bá thông tin sai lệch, hoặc đăng nội dung lừa đảo hoặc thao túng khác; thúc đẩy hoặc tham gia vào hoạt động bất hợp pháp; và đăng bài phát biểu thù hận hoặc nội dung cực đoan khác.
 • Bạn đang sử dụng mộtỨng dụng bên thứ ba trái phéphoặc cắm vào truy cập hoặc sử dụng snapchat. Có thể rất hấp dẫn khi có được một số chức năng bổ sung thông qua các ứng dụng như Snapchat ++ hoặc Snaptools, nhưng làm như vậy có thể khiến tài khoản của bạn dễ bị tin tặc – và nó có thể khiến Snapchat khóa bạn ra khỏi tài khoản của bạn hoàn toàn.
 • Bạn đang cố gắng đăng nhập từ một thiết bị bị cấm. Nếu tài khoản của bạn bị Snapchat chấm dứt trước đó vì vi phạm các điều khoản dịch vụ hoặc hướng dẫn của ứng dụng trong một trường hợp nghiêm trọng, thì bạn có thể không được phép tạo một tài khoản mới và đăng nhập bằng cùng một thiết bị. Snapchat sẽ cấm thiết bị hoàn toàn.
 • Bạn đã bị hack – hoặc Snapchat tin rằng bạn đã. Nếu bạn không thể truy cập tài khoản của mình và bạn đã không vi phạm bất kỳ quy tắc nào đảm bảo tài khoản bị khóa, bạn có thể đã bị hack và không bị khóa. Một số dấu hiệu nhận biết rằng tài khoản Snapchat của bạn đã bị hack bao gồm thư rác được gửi từ tài khoản của bạn, lời nhắc để tiếp tục đăng nhập, liên hệ được thêm vào mà không có kiến ​​thức hoặc sự cho phép của bạn một thiết bị khác. Nó cũng có thể là Snapchat đã chọn một số hoạt động đáng ngờ (như đã nói ở trên) và khóa tài khoản của bạn như một biện pháp an toàn.

Cách mở khóa tài khoản Snapchat của bạn

Tài khoản Snapchat có thể bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn; Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn (chẳng hạn như trong trường hợp vi phạm lặp đi lặp lại), bạn sẽ không gặp may. Snapchat đã thắng mở khóa tài khoản của bạn, nhưng nếu Snapchat gửi cho bạn một tin nhắn nói rằng tài khoản của bạn bị khóa tạm thời, bạn nên đợi 24 giờ trước khi thử đăng nhập. Nếu bạn không thể vào trong một thời gian dài hơn, Snapchat khuyên nên cố gắng mở khóa tài khoản của mình bằng cách truy cập liên kết này.

Nếu vấn đề là tài khoản của bạn có thể đã bị xâm phạm (đọc: bị hack), hãy hoàn thành biểu mẫu hỗ trợ Snapchat này.

Cách ngăn tài khoản bị khóa Snapchat

Trước khi bạn cố gắng mở khóa tài khoản Snapchat của mình – và sau khi bạn quay lại, vì vấn đề đó – hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những lý do đó Snapchat có thể đã khóa bạn và giải quyết mọi vấn đề. Ví dụ: nếu bạn đã cài đặt một ứng dụng, trình cắm hoặc điều chỉnh của bên thứ ba trái phép, hãy chắc chắn loại bỏ nó trước khi thử mở khóa tài khoản của bạn. Snapchat cũng khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu sau khi gỡ cài đặt. Nếu bạn không gỡ cài đặt – hoặc liên tục vi phạm các quy tắc của ứng dụng trong tương lai – tài khoản Snapchat của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn. Ai sẽ lưu snapsstreaks của bạn sau đó? Không ai.

Trong trường hợp hack, Snapchat khuyên bạn nên thay đổi ngay mật khẩu của bạn, xác minh địa chỉ email và số điện thoại di động được liên kết với tài khoản của bạn và cho phép xác thực hai yếu tố của ứng dụng, được gọi là xác minh đăng nhập. Ngay cả khi bạn không nghĩ rằng tài khoản của mình đã bị hack, đây là một cơ hội tốt để đảm bảo mọi thứ đều an toàn và cập nhật-sau tất cả, nếu bạn chủ động bảo vệ tài khoản của mình, bạn sẽ ít có khả năng gặp tài khoản bị khóa ngay khi bạn đã sẵn sàng để đăng nội dung tốt nhất của mình.