Mở khóa (2023) – Đánh giá | Thriller Netflix | Thiên đường kinh dị, bạn có nên xem mở khóa? Đánh giá về bộ phim Hàn Quốc mới của Netflix – What s on Netflix

Bạn có nên xem ’đã mở khóa? Đánh giá về bộ phim Hàn Quốc mới của Netflix

Đăng bởi Karina “Screamqueen” Adelgaard | Ngày 17 tháng 2 năm 2023 | Đọc thời gian 4 phút.

Mở khóa – Đánh giá Netflix (3/5)

Đăng bởi Karina “Screamqueen” Adelgaard | Ngày 17 tháng 2 năm 2023 | Đọc thời gian 4 phút.

Mở khóa - Đánh giá Netflix (3/5)

Đã mở khóa Trên Netflix là một phim kinh dị tâm lý mới từ Hàn Quốc. Bộ phim là một sự thích nghi của bộ phim Nhật Bản Bản sắc bị đánh cắp. Đó là một câu chuyện giết người hàng loạt, nơi chúng ta thấy phương pháp rình rập nạn nhân của anh ta thông qua điện thoại thông minh của họ. Đọc đầy đủ của chúng tôi Đã mở khóa Đánh giá phim ở đây!

Đã mở khóa là một phim kinh dị mới của Netflix từ Hàn Quốc về một kẻ giết người hàng loạt theo dõi nạn nhân của mình thông qua điện thoại thông minh của họ. Trên thực tế, anh ta thậm chí dường như chọn nạn nhân của mình một cách ngẫu nhiên; Nếu họ bị mất điện thoại và anh ta tìm thấy nó, thì họ là nạn nhân tiếp theo của anh ta.

Thêm kinh dị điện thoại thông minh

Bộ phim này là bản chuyển thể của bộ phim Nhật Bản Bản sắc bị đánh cắp được chỉ đạo bởi đạo diễn J-Horror biểu tượng Hideo Nakata (Chiếc nhẫn, Sadako). Nó rõ ràng là một câu chuyện rất dựa trên nhân vật, nhưng nó cũng tập trung rất nhiều vào số lượng điện thoại của chúng tôi nói về chúng tôi. Và chúng ta phụ thuộc như thế nào, chúng ta. Chỉ về bất cứ điều gì và mọi thứ.

Tiếp tục đọc của chúng tôi Đã mở khóa Đánh giá phim dưới đây. Tìm nó trên Netflix từ ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Nó có thể xảy ra với bạn

Khi Đã mở khóa bắt đầu, chúng tôi theo dõi na-mi (chun woo-hee từ Tiếng khóc) ai làm việc như một nhà tiếp thị tại một công ty khởi nghiệp. Cô ấy không kiếm được nhiều tiền và cũng làm việc tại Café của cha cô ấy. Chỉ bằng mọi cách, cô ấy có một cuộc sống rất bình thường của một người làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Và cô ấy cũng là người phụ thuộc vào điện thoại thông minh của mình cho mọi thứ từ nhắc nhở đến làm việc và giao tiếp.

Sau một đêm vui vẻ với bạn bè, Na-Mi bị mất điện thoại thông minh trên xe buýt khi cô ấy trở về nhà. May mắn thay, cô ấy nhanh chóng lấy lại. Cô ấy tin rằng một phụ nữ trẻ đã tìm thấy điện thoại của mình, nhưng chúng tôi [khán giả] biết nó thực sự là một chàng trai trẻ. Người đàn ông trẻ này mờ ám theo mọi cách và đang cài đặt tất cả các loại phần mềm gián điệp trên điện thoại của cô ấy.

Khi cô ấy lấy lại điện thoại, cuộc sống của cô ấy sắp thay đổi trong một số lượt kỳ lạ và xoắn.

Mở khóa (2023) - Đánh giá | Phim kinh dị Netflix

Ngôi sao K-Pop Siwan trong vai nhân vật phản diện

Chàng trai, người đã tìm thấy điện thoại Na-Mi, và quản lý để chèn bản thân vào cuộc sống của cô một cách riêng biệt ngay sau đó, là Joon-Yeong (hoặc Jun-Yeong). Anh ấy được miêu tả bởi Im Si-Wan, người còn được biết đến đơn giản là Siwan.

Anh ấy vừa là một diễn viên và một ca sĩ, người hâm mộ của nhóm nhạc K-pop ZE: A sẽ nhận ra. Ngoài ra, nếu bạn đã xem loạt Netflix Người lạ từ địa ngục, bạn sẽ nhận ra Siwan từ đó.

Như Joon-Yeong, Siwan đã xoay sở để mang đến một màn trình diễn cực kỳ đáng sợ ở cốt lõi của nó. Đặc biệt là vì anh ta có thể quyến rũ không kém và thoải mái khi tình huống kêu gọi nó.

Nó gần như quá dễ dàng

Như mọi khi, nó có thể cảm thấy gần như quá dễ dàng để xem mọi thứ xuống địa ngục cho Na-mi rất nhanh. Tuy nhiên, cũng có những người chỉ ra rằng Joon-yeong có vẻ đáng sợ. Đặc biệt là cha Na-mi, nhưng-tất nhiên-cô ấy không lắng nghe anh ấy. Tuy nhiên, cha cô biết rằng Joon-yeong đang nói dối khi anh nói anh là một người thường xuyên ở quán cà phê. Anh ấy biết điều đó nhiều, vì vậy anh ấy rất cảnh giác.

Cha của Na-Mi, được miêu tả bởi Park Ho-san, người hâm mộ các sản phẩm thể loại Hàn Quốc sẽ không nghi ngờ gì nữa. Gần đây nhất, anh ấy cũng đóng vai người cha trong bộ phim kinh dị Netflix Cuộc gọi (2020) Anh ấy đã ở trong bộ phim hành động Dự án săn sói mà chúng tôi đã xem xét ở đây>

Người bạn thân nhất của Na-mi cũng hơi mệt mỏi nhưng lúc đầu không đẩy quá nhiều. Người bạn này được miêu tả bởi Kim Ye-won, người đang ở trong một bộ phim có tiền đề hơi tương tự. Bộ phim đó có tiêu đề Khóa cửa (2019).

Trong khi Jun-Young đang làm việc với nạn nhân mới nhất của mình, chúng tôi cũng theo Thám tử Ji-Man (Kim Hee-Won) khi anh ta điều tra một vụ án giết người. Một xác chết được tìm thấy trong rừng trên một ngọn núi xa xôi. Có một sự thay đổi khi thám tử tìm thấy manh mối chỉ vào con trai Joon-Yeong là thủ phạm có thể.

Đồng hồ Đã mở khóa Trên Netflix bây giờ!

Bộ phim kinh dị tâm lý mới của Hàn Quốc được đạo diễn bởi Kim Tae-joon. Đây là lần ra mắt đạo diễn của anh ấy, nhưng nó chắc chắn là một người rất mạnh. Với thời gian chạy chỉ chưa đầy hai giờ (1 giờ và 57 phút), nó không phải là một trong những bộ phim dài hơn từ Hàn Quốc. Nhưng thời gian chạy được sử dụng rất tốt.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết Nhật Bản cùng tên của Akira Teshigawara. Như đã đề cập, điều này đã được chuyển thể thành bộ phim Nhật Bản 2018 Bản sắc bị đánh cắp. Tôi có thể dễ dàng xem làm thế nào những thích nghi hoặc làm lại có thể được thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.

Đã xem điều này, bạn có thể sẽ bị xung đột giữa việc giữ điện thoại của bạn gần hơn và chỉ cần vứt nó đi. Tuy nhiên, khi nhiều xã hội hiện đại được xây dựng, bạn có thể thực sự chọn làm việc sau mà không làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Nó có một thanh kiếm hai lưỡi, mà (như đã đề cập ban đầu) chính xác là những gì người Anh Bông hồng đỏ loạt trên Netflix cũng liên quan đến.

Đã mở khóa là trên Netflix từ ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Chi tiết

Giám đốc: Tae-joon Kim
Nhà văn: Akira Shiga (tiểu thuyết), Kim Tae-joon
Sao: Chun Woo-hee, Yim Si-Wan, Kim Hee-Won, Công viên Jeong-Hwan, Kim Ye-Won, Jeon Jin-oh

Kịch bản

Cuộc sống của một người phụ nữ bị đảo lộn khi một người đàn ông nguy hiểm bị giữ điện thoại di động bị mất của cô ấy và sử dụng nó để theo dõi mọi bước đi của cô ấy.

Bạn có nên xem ’đã mở khóa? Đánh giá về bộ phim Hàn Quốc mới của Netflix

Chơi, tạm dừng hoặc dừng lại của chúng tôi? Đánh giá về phim kinh dị Hàn Quốc mới.

bởi Andrew Morgan · @Jokesondrew · Thời gian đọc: 5 phút
Được xuất bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2023, 6:00 tối EST

Bạn có nên xem phim đã mở khóa trên Netflix không

Mở khóa – Hình ảnh: Netflix

Bộ phim kinh dị Hàn Quốc mới của Netflix, Đã mở khóa, hiện đang phát trực tuyến, nhưng bạn nên cho nó một chiếc đồng hồ?

Như đã lưu ý trong đánh giá của chúng tôi về bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng sau khủng hoảng hậu mịn Jung_E vào tháng trước, Netflix đã lưu ý đến nhu cầu về nội dung Hàn Quốc hơn và thiết lập một bản nhạc lớn gồm 34 tựa game sắp tới trong năm nay, bao gồm 6 bộ phim gốc hoàn toàn mới.

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Sau đó Jung_e Bắt đầu với các đánh giá khiêm tốn (bao gồm đánh giá của tôi tạm dừng tạm dừng), Netflix và người hâm mộ phim Hàn Quốc hy vọng sẽ có kết quả tốt hơn với bộ phim kinh dị Hàn Quốc mới nhất giảm xuống vào cuối tuần này, Đã mở khóa, Tính năng đầu tay của diễn viên đã biến đạo diễn Tae-joon Kim.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Akira Shiga và được chuyển thể từ bộ phim Nhật Bản, Bản sắc bị đánh cắp, Đã mở khóa Các trung tâm xung quanh NA-MI bị ám ảnh bởi điện thoại thông minh, người bị mất điện thoại sau khi thả nó xuống xe buýt về nhà sau một đêm đi chơi với bạn bè. Sau khi một người lạ tìm thấy điện thoại, anh ta trả lại cho cô ấy bằng phần mềm gián điệp được cài đặt để theo dõi mọi bước đi của cô ấy. Cuộc sống của Na-mi, bị đảo lộn khi cô và mọi người gần gũi với cô đều thương xót những ý thích của người đàn ông nguy hiểm này.

Bộ phim có sự tham gia của Woo-hee (Hãy là melodramatic; Bong joon ho Mẹ) như na-mi, si-wan yim (Tracer, Nhà vua yêu) như người lạ nguy hiểm được gọi là Jun Yeong và Kim Hee-won (Người đến từ chốn vô danh) với tư cách là sĩ quan cảnh sát Ji Man.

Chun Woo Hee Netflix đã mở khóa

Vì điện thoại thông minh và máy tính đã ở xung quanh việc kiểm soát cuộc sống của chúng tôi một thời gian, thì hacker chạy trên mạng người của ai đó thông qua các thiết bị cá nhân, không phải là một câu chuyện cốt truyện mới. Với bộ phim này, đạo diễn Tae-joon Kim cố gắng cập nhật câu chuyện bằng cách phân chia câu chuyện giữa ba nhân vật chính: nạn nhân, tội phạm và cảnh sát viên tin rằng tội phạm có thể là con trai bị ghẻ lạnh của anh ta được kết nối với một nạn nhân giết người gần đây Tìm thấy trên núi. Bằng cách làm như vậy, bộ phim chuyển từ bí ẩn tiêu chuẩn của WHODUNNIT, sang một phân tích đáng sợ về cách thức và lý do tại sao người lạ này sẽ hủy hoại một cuộc sống của một người phụ nữ dường như ngẫu nhiên.

Trong khi khía cạnh tội phạm mạng của câu chuyện đã khiến tôi muốn ném điện thoại di động của mình xuống đại dương và cài đặt điện thoại cố định một lần nữa, tôi cảm thấy rằng ba nhân vật chính đã không nắm lấy tôi trong vai trò tương ứng của họ.

Na-mi là một nạn nhân rất trung bình với kết nối cá nhân cực kỳ mỏng với kẻ rình rập của cô ấy phát triển sau khi điện thoại của cô ấy bị đánh cắp. Cuộc sống của cô ấy không đặc biệt thú vị hay phức tạp trong thiết kế, vì vậy khi cuộc sống của cô ấy được nâng lên, bộ phim đã bị từ chối cho đến khi các cổ phần trở nên có khả năng gây chết người ở cuối phim.

Phim Netflix đã mở khóa

The Stalker mà chúng ta biết đối với hầu hết các bộ phim là Jun Yeong không có động cơ thực sự cho tội ác của mình. Anh ta là một kẻ tâm thần, một kẻ nói dối và một hacker tốt, nhưng nhìn chung sự hiện diện của anh ta trong phim không đáp ứng được mức độ leo thang trong hành vi phạm tội của anh ta. Điều này là một phần vì Si-Wan Yim dường như bị sai trong loại vai trò này. Anh ta không truyền đạt được sự đáng sợ hoặc một mức độ đe dọa sẽ biểu thị một tội phạm ở cấp độ này. Anh ấy dường như đóng vai nhân vật của mình với một hiệu ứng phẳng hầu như không di chuyển kim ngay cả khi sự nguy hiểm tăng lên. Anh ấy cũng tạp chí mọi ý định của mình sẽ lấy đi hầu hết sự ngạc nhiên khi cốt truyện mở ra.

Yếu tố bí ẩn duy nhất trong câu chuyện thuộc về mối liên hệ giữa thám tử làm việc và hành vi lãnh đạo tội phạm của chúng tôi. Trong khi anh ta nhanh chóng suy luận rằng con trai bị ghẻ lạnh của mình có liên quan đến. Cốt truyện tiết lộ một sự thay đổi muộn mang lại cho chúng ta một kết thúc có tính phí hơn và một trận đấu đẫm máu, nhưng nó không đủ để cứu một bộ phim tội phạm cho người đi bộ hơn trước khi kết thúc.

Tổng thể, Đã mở khóa doesn không xây dựng dựa trên thực tế trên mạng đáng sợ vốn có, tất cả chúng ta đều có thể đối mặt bất cứ lúc nào. Có vẻ như không có động cơ, rất ít kết nối cá nhân và sự thiếu hiện diện trong các nhân vật quan trọng nhất, bộ phim không thể đưa câu chuyện này trở nên sôi động.

Xem mở khóa trên Netflix nếu bạn thích:

MVP của Netflix đã mở khóa

Park ho-san là cha Na-mi.

Trong khi nhân vật của anh ấy có thể không có thời gian tuyệt vời, tôi rất thích mối quan hệ cha-con giữa nhân vật Park Ho-san, và Na-Mi. Kết nối và hóa học của họ dẫn đến một số cảnh hấp dẫn hơn ở cuối phim. Park Ho-san tiếp tục hoạt động tốt trong các bộ phim Netflix của Hàn Quốc vì anh ấy khá giỏi Cuộc gọiĐêm ở thiên đường.

Chơi, tạm dừng hoặc dừng lại?:

TẠM NGỪNG.

Mặc dù không phải là một bộ phim bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi chiếu.

Bài viết của Andrew Morgan

Andrew Morgan là một nhà phê bình phim & podcaster với 20 năm kinh nghiệm trên các bộ phim & văn phòng của phim & truyền hình. Người dẫn chương trình podcast hiện tại của chương trình đánh giá giải trí, hoạt động gần đây. Anh ấy sống ở phía đông bắc Hoa Kỳ với vợ và hai con.

Các bài viết mới nhất – Những gì cần xem trên Netflix

Bộ phim & Phim được xem nhiều nhất trên Netflix của tất cả các bài viết trong bài viết Teaser

Bộ phim và phim được xem hầu hết mọi thời đại

Sê -ri được cấp phép mới hay nhất được thêm vào Netflix US trong năm 2023 bài viết trêu chọc ảnh

Sê -ri được cấp phép mới tốt nhất được thêm vào Netflix US vào năm 2023

8 bộ phim và loạt phim mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 16-17 tháng 9, 2023 Bài viết Teaser Ảnh

8 bộ phim và loạt phim mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 16-17 tháng 9 năm 2023

Đánh giá phim tình yêu ở lần đầu tiên: Bạn có nên xem Netflix

Đánh giá phim tình yêu ở lần đầu tiên: Bạn có nên xem bộ phim hài lãng mạn của Netflix?