Đảm bảo Pokémon Pokémon «Hướng dẫn Pokémon sáng bóng •, Máy chủ Discord Pokemon sáng bóng hàng đầu | Danh sách máy chủ Discord

Máy chủ Discemon Discemon sáng bóng miễn phí

Gyarados sáng bóng này luôn luôn là cấp 30 và bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn khi bạn nhận được nó. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó cho trận chiến (giả sử bạn đã có một loại nước chuyên dụng), nó có thể học được rất nhiều HMS hữu ích mà bạn có thể không muốn dạy các đồng đội khác của mình, như sức mạnh, xoáy nước, thác nước và thác nước và thậm chí lướt sóng.

Đảm bảo Pokémon sáng bóng

Mặc dù pokémon sáng bóng thường khá hiếm, nhưng có một vài trường hợp trong suốt các trò chơi sê -ri chính của Pokémon Đảm bảo gặp hoặc nhận một pokémon sáng bóng cụ thể.

Gyarados sáng bóng (GSC/HGS)

TRONG Vàng, Bạc & Crystal, cũng như Heartgold & Soulsilver, Bạn thực sự là yêu cầu chiến đấu chống lại một Gyarados sáng bóng trong hồ Rage phía bắc thị trấn gỗ gụ.

Gyarados sáng bóng này luôn luôn là cấp 30 và bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn khi bạn nhận được nó. Ngay cả khi bạn không sử dụng nó cho trận chiến (giả sử bạn đã có một loại nước chuyên dụng), nó có thể học được rất nhiều HMS hữu ích mà bạn có thể không muốn dạy các đồng đội khác của mình, như sức mạnh, xoáy nước, thác nước và thác nước và thậm chí lướt sóng.

GIBLE SHINY (Đen 2)

TRONG Đen 2, Sau khi dọn sạch Tháp Đen và đánh bại Benga, anh ta sẽ thưởng cho bạn một GIBLE SHINY.

Dratini sáng bóng (Trắng 2)

TRONG Trắng 2, Sau khi xóa Treehollow trắng và đánh bại Benga, anh ấy sẽ thưởng cho bạn một Dratini sáng bóng.

Haxorus sáng bóng (Đen 2 & Trắng 2)

Sau đó nhìn thấy Tất cả 300 Pokémon trong UNOVA Pokédex, bạn có thể nói chuyện với Giáo sư Juniper ở thị trấn Nuvema và cô ấy sẽ thưởng cho bạn Cho phép làm gì. Bạn có thể xin giấy phép đến sân bay ở thành phố Mistralton để bay đến bí mật Bảo tồn thiên nhiên.

Khu bảo tồn thiên nhiên có một vài pokémon hiếm hoi như nó là, nhưng phần thưởng thực sự là cấp độ thứ 60 đứng yên Haxorus sáng bóng Chờ đợi bạn trên bãi cỏ cao. Bạn có thể lưu trò chơi của mình trước khi chiến đấu với nó. Đừng lo lắng, vì nó không có bất kỳ động tác nào gây ra thiệt hại giật lại, mặc dù bạn có thể phải coi chừng máy chém nếu Pokémon của bạn ở cấp 60 hoặc thấp hơn.

© 2000. Đã đăng ký Bản quyền.
Các nhân vật và tên Pokémon là bản quyền © Công ty Pokémon và/hoặc Nintendo.

Pokemon sáng bóng miễn phí

Chào! Muốn mua Pokecoins, Stardust, Exp, Go Fest Vé, Vé nghiên cứu và nhiều hơn nữa �� với giá thực sự rẻ ? Sau đó, vội vàng trong bạn ở đúng nơi, chúng tôi cung cấp hàng tấn thứ và quà tặng thú vị và cũng nhiều

Tạo Pokemon của riêng bạn với Sysbots. 24/7 100% miễn phí

Pokemon Community Shiny Sáng tạo Sysbot Sysbot Trades miễn phí

Pokémon Legends là một máy chủ chính thức hoàn toàn mới cung cấp sử dụng miễn phí bot tùy chỉnh để tạo Pokémon tùy chỉnh trên trò chơi Nintendo Switch của bạn.

Máy chủ Discord là gì?

Discord là một trang web và ứng dụng di động cung cấp giao tiếp văn bản, giọng nói và video thông qua cộng đồng các nhóm trò chuyện được tạo ra trên mạng có tên là ‘máy chủ’.

Mặc dù có một loạt các máy chủ bất hòa ngoài kia, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể thu hút bạn. Sử dụng Discadia, bạn có thể duyệt qua hàng ngàn máy chủ, tìm kiếm và lọc theo thẻ. Discadia sử dụng thuật toán độc quyền để cung cấp cho bạn các máy chủ bất hòa tốt nhất mà bạn có thể quan tâm.

Danh sách máy chủ Discord là gì?

Danh sách máy chủ Discord là một trang web cung cấp một cách để bạn tìm thấy các máy chủ Discord mà bạn đang tìm kiếm. Danh sách máy chủ Discord như Discadia là nơi bạn có thể quảng cáo máy chủ và máy chủ duyệt được quảng bá bởi sự liên quan, chất lượng, số lượng thành viên, v.v.

Làm cách nào để tham gia một máy chủ Discord?

URL mời Discord được sử dụng để tham gia các máy chủ Discord. Discadia cung cấp các nút tham gia vào “, nhấp vào nút đó để tham gia máy chủ.

Lưu ý: Lời mời cho máy chủ có thể hết hạn hoặc không hợp lệ và chúng tôi không thể cung cấp lời mời mới. Chỉ chủ sở hữu máy chủ mới có thể cập nhật lời mời trên Discadia. Chúng tôi tự động xóa danh sách đã hết hạn mời.