Lấy lời khuyên của anh ấy giống như ‘nhai thủy tinh phá vỡ: Cuộc sống ngắn ngủi của đạo sư Kevin Samuels | Mối quan hệ | The Guardian, Kevin Samuels đã chết ở tuổi 57

Kevin Samuels đã chết ở tuổi 57

Gần đây, Kevin đã gây tranh cãi bằng cách nói những người phụ nữ chưa lập gia đình trên 35 tuổi là “thức ăn thừa” . Và clip đã được thực hiện các vòng trên internet. Anh ấy cũng được biết đến là công khai làm xấu hổ cả đàn ông và phụ nữ đang tìm kiếm lời khuyên hẹn hò của anh ấy.

Lấy lời khuyên của anh ấy giống như ‘nhai thủy tinh vỡ,

Một nguồn tư vấn hẹn hò, Kevin Samuels dường như là phương sách cuối cùng cho phụ nữ da đen Mỹ. Trên chương trình YouTube và podcast của mình, Samuels chỉ trích phụ nữ da đen đã già và mất dáng, và có con ra khỏi giá thú. Anh ấy chế nhạo những người phụ nữ hiện đại, người, người đã phô trương nhiều bằng đại học của họ và tự hào về sự độc lập của họ. Anh ta đánh rơi những quả bom này bằng giọng nói nhẹ nhàng nhất, trong bộ đồ được thiết kế.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không chỉ được điều chỉnh cho Samuels trong những đám đông, họ đã thu nhỏ vào chương trình của anh ấy-một số người với hy vọng đưa chuyên gia tư vấn hình ảnh tự lập đã biến chuyên gia quan hệ ở vị trí của anh ấy. Khi Samuels đột nhiên qua đời vào thứ Năm tuần trước tại Atlanta lúc 57 ​​tuổi, vì ngôi sao của anh vẫn đang tăng. Sự thiếu cảm thông quá mức đối với Samuels-người mẹ của họ đã phát hiện ra về cái chết của anh ta khi những người đầu cơ nổ ra trên mạng-bắt nguồn từ việc anh ta từ chối những người phụ nữ da đen độc thân trên 35 tuổi khi những người đàn ông có giá trị cao đối với những người đàn ông có giá trị cao đến một cái chết cô đơn.

Trong một tập gần đây của The Fox Soul Streaming Show Cocktail With Queens, nam diễn viên Vivica một con cáo có tên Samuels, Death Karma Payback. Người đàn ông này là một kẻ đạo đức giả, theo ý kiến ​​trung thực của tôi, cô ấy nói. “Anh ấy đã xúc phạm phụ nữ người Mỹ gốc Phi trên cơ sở nhất quán.Trong một bài giảng trong Ngày Mẹ Mẹ, nhà truyền giáo-phát triển Jamal Bryant đã gián tiếp chỉ ra một người đàn ông quyền lực cao này vì bị cáo buộc cần một người đàn ông cho một đám tang của anh ấy. Nhiều phụ nữ trong hội chúng Bryant, đã ăn điều này.

Tuy nhiên, cũng như nhiều người nổi tiếng da đen đã vội vàng bảo vệ Samuels. “Yêu anh ấy hay ghét anh ấy, anh ấy nói nam diễn viên Marlon Wayans, anh ấy đã nói sự thật của mình. Nếu bạn ghét [anh ấy] tại sao điều chỉnh?Người rapper biến diễn viên hài Ti đã khinh miệt những phản ứng vui vẻ về cái chết của anh ấy như một trò hề chết tiệt của người Hồi. Bất cứ điều gì anh ấy đã làm, anh ấy đã làm điều đó, và [anh ấy] đã biến mất, anh ấy đã nói lý do tại sao bạn muốn làm. “Anh ấy đã đi xa với nó.”

Bên cạnh mẹ và con gái của mình, Samuels còn sống sót bởi những người theo quân đoàn của mình trong cộng đồng trực tuyến được gọi là The Manosphere, một loại nhà tắm kỹ thuật số để chống lại sự phản đối chống lại hệ tư tưởng nữ quyền và sự trả thù của các chuẩn mực giới truyền thống.

Tình cờ dựa trên số liệu thống kê về mối quan hệ và thu nhập, Samuels vui mừng khi đóng vai trò điều chỉnh thị trường và mắng phụ nữ da đen trung bình của người da đen vì theo đuổi đàn ông da đen trong những người đàn ông thứ mười tài năng-có thu nhập tối thiểu sáu con số, không có con và không bị treo trên giường. Theo Samuels, những người chủ yếu muốn những người phụ nữ phù hợp, nữ tính, thân thiện, hợp tác và phục tùng. Anh ta hầu như không kiên nhẫn cho những người gọi bất chấp mô tả đó, và thường xuyên chơi những cuộc đụng độ đó với họ để cười. Và điều này đã chống lại bối cảnh phụ nữ da đen có một thời gian đủ khó khăn được thực hiện trực tuyến nghiêm túc, chứ đừng nói đến việc ổn định.

Hơn 30.000 người đã ký một bản kiến ​​nghị trực tuyến kêu gọi trên YouTube và Instagram để khử nền tảng Samuels, tin rằng anh ta đã mạ kẽm một cộng đồng đàn ông thuộc mọi chủng tộc và quốc tịch trong sự căm ghét phụ nữ. Đối với nhiều người, bài thuyết trình được đánh bóng và bespectacled của Samuel không chỉ là một bản bìa giả thông minh cho Misogynoir. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một tác động quá lớn trong việc đầu độc các diễn ngôn xã hội giữa đàn ông da đen và phụ nữ da đen xung quanh các vấn đề tình yêu, hẹn hò và thân mật Cô ấy nói về phân biệt chủng tộc và fatphobia như một ví dụ về một người phụ nữ có giá trị thấp. Tôi hy vọng rằng những người phụ nữ da đen thích công việc của Kevin, ngừng để người anh em mới nhất có lời khuyên về mối quan hệ khai thác nỗi đau của bạn.”

Người đàn ông này là một kẻ đạo đức giả, theo ý kiến ​​trung thực của tôi

Samuels, nhân cách công cộng không phải là một troll như vậy. Một chuyên gia kỹ thuật hóa học, người đã tham gia vào sự nghiệp tiếp thị, Samuels đã tự mình lên mạng xã hội với tư cách là một huấn luyện viên tự cải thiện và nhà sản xuất hương vị (ông Bố già của phong cách, ông tự gọi mình là người đàn ông).

Nhưng cuối cùng Samuels đã nhìn thấy đối tượng lớn hơn về nội dung mối quan hệ, và nhanh chóng tự phân biệt bằng cách nhân đôi các kỹ thuật của Neg Negy, đã gây ra cơn sốt của nghệ sĩ bán tải của Aughts đầu tiên. Nó là một kế hoạch chi tiết đã đưa ra thành công chính của Steve Harvey. Trước khi anh được biết đến rộng rãi với cái tên là chủ nhà của Family Feud và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Harvey đã viết Hướng dẫn về mối quan hệ của Plainspoken cho phụ nữ da đen và đưa họ vào phòng vé đứng đầu nghĩ như một nhượng quyền thương mại của người đàn ông.

Sau khi một video kích thước, một người phụ nữ là người trung bình ở mức tốt nhất đã thu hút hàng triệu lượt xem, Samuels về cơ bản được khởi động lại như một chuyên gia quan hệ. Trong một video được chia sẻ khác, anh ấy đã viết ra một người gọi nữ da đen cong tự hào khi thì chạy trở lại cỡ.”Trước khi qua đời, Samuels đã tích lũy được hơn 1.4 triệu người đăng ký YouTube và hơn 1.2 triệu người theo dõi Instagram. Danh tiếng chính thống đã không xa hơn nhiều.

Hiện tại, Samuels là một vật cố của các blog tin đồn đen cho các cuộc phỏng vấn lan truyền của anh ấy và cho các cuộc phỏng vấn của anh ấy với Nicki Minaj, Tương lai và người có ảnh hưởng truyền thông xã hội Brittany Renner. Những blog tương tự đã nhanh chóng đưa ra giả thuyết về hoàn cảnh hỗn loạn của cái chết của Samuels và Echo báo cáo rằng người đàn ông có giá trị cao cuối cùng đã chết.

Nhưng ngôi làng của các đồng nghiệp YouTube của anh ấy đã tập hợp lại để gỡ rối những tin đồn đó và từ chối những gì họ mô tả là những nỗ lực để làm phiền Samuels trong cái chết. Hầu hết, họ tuyên bố anh ta là một công nhân không mệt mỏi và doanh nhân sắc sảo có thể khắc nghiệt, nhưng tất cả đều vì lợi ích của việc nâng cao cộng đồng. Trong một eulogy YouTube, Melanie King, một người được bảo hộ của Samuels, người tin rằng anh ta đã giúp cô xây dựng lại từ một cuộc ly hôn đau đớn, ví như nhận lời khuyên từ anh ta để nhai thủy tinh vỡ.

Chúng tôi cần một cú sốc đó. Bởi vì, hãy để thành thật, nếu anh ấy không quá sốc với nhiều người, bạn thậm chí có biết về anh ấy?”

Kevin Samuels đã chết ở tuổi 57

Kevin Samuels

Kevin Samuels, Nổi tiếng vì đã loại bỏ lời khuyên hẹn hò gây tranh cãi trên phương tiện truyền thông xã hội, đã chết, các nguồn tin đã xác nhận với TMZ.

Người có ảnh hưởng và tư vấn hình ảnh tự xưng, huấn luyện viên lối sống và chuyên gia hẹn hò đã qua đời hôm thứ Năm tại Georgia.

Theo báo cáo của cảnh sát có được bởi TMZ . EMS được gọi đến nhà của Kevin vào sáng thứ năm cho một “người bị thương” và thấy Kevin không phản hồi trên sàn nhà của anh ta.

Báo cáo của cảnh sát nói rằng họ đã nói chuyện với một người phụ nữ nói rằng họ đã gặp Kevin vào tối thứ Tư và qua đêm với anh ta tại địa điểm của anh ta ở Atlanta. Người phụ nữ – một y tá – cho biết Kevin bắt đầu phàn nàn về đau ngực vào sáng thứ năm, và cô đã cố gắng giúp anh. Cô ấy nói với cảnh sát rằng anh ấy đã rơi xuống đầu cô ấy, vì vậy cô ấy đã gọi 911 và yêu cầu một máy khử rung tim từ quầy lễ tân của khu chung cư.

Theo báo cáo, Kevin đã được đưa đến Bệnh viện Piedmont.

Kevin đã có một lượng lớn người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm 1.42 triệu người đăng ký YouTube và thường gây tranh luận với việc hẹn hò và các mối quan hệ của anh ấy.

Gần đây, Kevin đã gây tranh cãi bằng cách nói những người phụ nữ chưa lập gia đình trên 35 tuổi là “thức ăn thừa” . Và clip đã được thực hiện các vòng trên internet. Anh ấy cũng được biết đến là công khai làm xấu hổ cả đàn ông và phụ nữ đang tìm kiếm lời khuyên hẹn hò của anh ấy.

Kevin làm việc với Tương lai Đầu năm nay, hỏi các câu hỏi hẹn hò rapper cho một đoạn giới thiệu cho đĩa đơn của Tương lai, “Ngày tồi tệ nhất.”Trong clip, Kevin hỏi tương lai anh ta chi bao nhiêu tiền cho phụ nữ.

  • Chia sẻ trên facebook
  • Tweet cái này đi

Kevin Samuels, phân cực YouTuber khét tiếng vì những bình luận về phụ nữ da đen, đã chết ở tuổi 56

Kevin Samuels YouTube đã chết

Kevin Samuels, YouTuber nổi tiếng được biết đến với lời khuyên hẹn hò gây tranh cãi và nhận xét về phụ nữ da đen, đã chết. Anh ấy đã 56 tuổi.

Mẹ của Samuels, Beverly Samuels-Burch, đã xác nhận con trai của mình cái chết cho NBC News, mặc dù từ chối chia sẻ chi tiết. Samuels-Burch nói thêm rằng cô ấy đã biết về cái chết của con trai mình từ phương tiện truyền thông xã hội: Đó là một điều khủng khiếp đối với phương tiện truyền thông xã hội để đưa ra điều đó, cô ấy nói. “Tôi đã không biết. Tôi thậm chí đã được thông báo. Tất cả những gì tôi làm là yêu cầu mọi người cầu nguyện cho chúng tôi.”

Theo một báo cáo của cảnh sát, Samuels đã được đưa đến bệnh viện ở Atlanta vào thứ năm, ngày 5 tháng 5, sau khi các nhà chức trách trả lời một cuộc gọi về một người đàn ông không phản hồi trên sàn nhà của anh ta. Cuộc gọi được thực hiện bởi một người phụ nữ, người nói rằng cô ấy đã gặp Samuels vào đêm hôm trước, đã trở về căn hộ của anh ấy và qua đêm với anh ấy. Người phụ nữ cho biết Samuels bắt đầu phàn nàn về đau ngực vào sáng hôm sau, và trong khi cô cố gắng giúp anh ta, anh ta đã ngã.

Người phụ nữ được báo cáo đã gọi 911 và có nhà điều hành khẩn cấp liên hệ với quầy lễ tân của tòa nhà Samuels để làm máy khử rung tim. Sau khi xe cứu thương đến, Samuels đã được đưa đến Bệnh viện Piedmont ở Atlanta. Đá lăn đã tiếp cận với người phụ nữ liên quan để bình luận.)

Một chuyên gia tư vấn hình ảnh tự mô tả của người Viking và người có ảnh hưởng.4 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của anh ấy kể từ khi tham gia vào tháng 5 năm 2015, trong khi các video của anh ấy đã thu được hơn 295 triệu lượt xem (kể từ khi xuất bản). Trong khi anh ấy nói ra rất nhiều lời khuyên về lối sống rộng lớn, thì chính Samuels đã suy nghĩ về các mối quan hệ và hẹn hò với anh ấy cả sự nổi tiếng và nổi tiếng.