LULU – Liên đoàn Trình diễn Legends Wiki, Lulu Build • Runes, Vật phẩm và nhiều hơn • Bản vá 13.18

LULU · Xây dựng hỗ trợ

Bạn có thể sử dụng R R Ultimate của mình để ngăn chặn kẻ thù tham gia vào bạn hoặc ADC của bạn. Ngay khi kẻ thù đứng đầu bạn, hãy ném R của bạn để đánh bại họ và trốn thoát. Thời gian chính xác sẽ ngăn ngừa thiệt hại và cũng ngăn chặn CC.

LULU

Vai trò chính

Vai trò thứ cấp

4800 880

Nội dung

 • 1 khả năng
 • 2 truyền thuyết
 • 3 người chơi đáng chú ý
 • 4 Nội dung bổ sung
  • 4.1 Thông tin vô địch
  • 4.2 Champion Spotlight
  • 4.3 Nghệ thuật Spotlight
  • 4.4 màn hình đăng nhập

  Khả năng [Chỉnh sửa]

  Pix, faerie đồng hành

  Loại thiệt hại
  Ảo thuật

  Pix bắn các bu lông năng lượng ma thuật bất cứ khi nào nhà vô địch anh ta sau khi tấn công một đơn vị kẻ thù khác. Những bu lông này đang homing, nhưng có thể bị các đơn vị khác chặn lại.

  Khả năng
  Phương hướng
  Loại thiệt hại
  Ảo thuật
  Pix và Lulu mỗi người bắn một tia năng lượng ma thuật gây thiệt hại và làm chậm tất cả những kẻ thù mà nó tấn công.

  Ảnh hưởng
  Đồng minh hoặc kẻ thù

  Nếu ném vào đồng minh, hãy cấp cho họ tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Nếu ném vào kẻ thù, hãy biến chúng thành một critter đáng yêu không thể tấn công hoặc sử dụng phép thuật.

  Ảnh hưởng
  Đồng minh hoặc kẻ thù
  Loại thiệt hại
  Ảo thuật

  Nếu chọn một đồng minh, hãy ra lệnh cho Pix nhảy đến đồng minh và che chắn cho họ. Sau đó, anh ta theo họ và hỗ trợ các cuộc tấn công của họ. Nếu ném vào kẻ thù, hãy ra lệnh cho Pix nhảy đến kẻ thù và làm hỏng chúng. Sau đó, anh ta theo họ và cấp cho bạn tầm nhìn về kẻ thù đó.

  Ảnh hưởng
  Đồng minh và kẻ thù

  Lulu mở rộng một đồng minh, hạ gục kẻ thù gần đó lên không trung và cấp cho đồng minh một lượng lớn tiền thưởng sức khỏe. Trong vài giây tiếp theo, đồng minh có được hào quang làm chậm kẻ thù gần đó.

  Truyền thuyết [chỉnh sửa]

  The Yordle Mage Lulu được biết đến với những ảo ảnh mơ mộng và những sinh vật huyền ảo khi cô lang thang. Lulu định hình thực tế trên một ý thích, làm cong vênh kết cấu của thế giới và những gì cô ấy xem là những ràng buộc của cõi vật lý, trần tục này. Trong khi những người khác có thể coi phép thuật của cô ấy tốt nhất không tự nhiên, và nguy hiểm tồi tệ nhất, cô ấy tin rằng mọi người có thể sử dụng một chút bùa mê.

  Lulu luôn là một Yordle quan tâm và đồng cảm sâu sắc, người đã sống nhiều trong những giấc mơ kỳ lạ như trong thực tế. Một ngày nọ, trong khi lang thang trong cõi vật chất, cô ấy đã gặp phải một con chim có cánh bị gãy. Cô ấy chạy đến giúp đỡ, lúc đó con chim biến thành một tinh thần nhỏ bé, tinh nghịch. Trước khi cô ấy có thể phản ứng, Faerie đã nắm lấy cây gậy đi bộ của mình và cất cánh. Cười khúc khích, Lulu đã đuổi theo.

  Thánh Linh đã dẫn cô ấy vào rừng. Họ đã đi qua những tảng đá, dưới những khúc gỗ và xung quanh vòng tròn đá cổ xưa, phát triển quá mức. Faerie phóng vào một hang động ẩn sau thác nước, và Lulu đã đi theo nó. Nó bay về phía trước, luôn luôn nằm ngoài tầm với.

  Xuống và xuống họ đã đi. Lulu ngã xuống và tranh giành rễ xoắn và nấm phát sáng, và đến một lúc nào đó họ đã vượt qua cõi linh hồn mà không nhận ra cô ấy. Môi trường xung quanh của họ dần dần trở nên xa lạ và mất phương hướng hơn; Lên trở nên xuống, về phía trước trở nên lùi, lớn trở nên nhỏ bé.

  Cuối cùng, sau những gì dường như mãi mãi, Lulu đã bắt kịp Faerie, tên mà cô phát hiện ra, là pix.

  Với một cú nhấp chuột nhỏ bé của mình, Pix đã biến cây gậy khiêm tốn của mình thành một nhân viên xoắn ốc, và ném nó trở lại cho cô ấy. Nó mọc lên lá và hoa, khiến Lulu thở hổn hển. Vì vậy, bắt đầu sự bạn đời mãi mãi của họ, được xây dựng bởi sự nghịch ngợm, vui vẻ và tình yêu thiên nhiên.

  Pix đã dẫn cô ấy đến Glade.

  Bandle City, nhà Lulu, là một nơi kỳ quái và kỳ diệu khi bất chấp logic, trong đó thời gian là vô nghĩa và các quy luật tự nhiên của lĩnh vực vật chất không hoàn toàn áp dụng. Tuy nhiên, Glade là một nơi xa lạ vẫn còn, nó đã tồn tại rất lâu trước khi Yordles đến thế giới, và có lẽ từ Glade mà Bandle City đã phát ra. Một nơi của ma thuật nguyên thủy thô, nó đã bị ẩn đi sâu đến mức không có yordle nào tìm thấy nó cho đến bây giờ.

  Ở đây, ma thuật của chính Lulu đã trở nên phóng đại dữ dội. Cười vui vẻ, cô phát hiện ra mình có thể định hình lại môi trường xung quanh theo ý muốn, cũng như thay đổi hình thức của mình thành bất cứ điều gì cô muốn. Mọi thứ và bất cứ điều gì từ trí tưởng tượng hoạt động quá mức của cô ấy đã trở nên sống động.

  Lulu didnith biết liệu Pix đã đưa cô ấy đến đây vì anh ấy nhìn thấy trong một linh hồn tốt bụng của cô ấy và chỉ đơn giản muốn ai đó chơi cùng, hoặc nếu Glade cần cô ấy cho một mục đích khác nhưng cô ấy đã yêu nó ngay lập tức. Cuộc sống của cô ấy đã trở thành một trong những sáng tạo và chơi bất tận, và cô ấy sớm quên mất bất cứ điều gì khác tồn tại.

  Cuối cùng khi cô nhớ, nó giống như thức dậy từ một giấc mơ.

  Cô ấy thấy mình trở lại trong lĩnh vực vật chất, không biết một ngày đã trôi qua, hoặc một ngàn năm. Trước sự ngạc nhiên và niềm vui của mình, cô thấy rằng một số sức mạnh mới của cô đã đi cùng cô, cho phép cô làm cho những thứ nhỏ bé lớn. Để giải trí vô tận của Pix, cô đã biến những con thú mạnh nhất thành những con ếch hoặc con sóc ngột ngạt với một bộ phim nhân viên của cô.

  Tuy nhiên, cô ấy bắt đầu bỏ lỡ Glade. Cô ấy quyết định quay lại, nhưng nhận ra cô ấy đã không nhớ đường. Pix không giúp được gì, tuyên bố cũng đã quên, mặc dù có thể anh ta chỉ không muốn trở lại khá.

  Không bị xáo trộn, dù sao thì Lulu đã lên đường. Cô ấy chắc chắn con đường trở lại Glade luôn luôn thay đổi, làm cho một cách tốt như một cách khác. Cô ấy chỉ đơn giản chọn bất cứ hướng nào đi theo sở thích của cô ấy tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào, và thậm chí còn ném mình vào nguy hiểm dường như khủng khiếp bất cứ khi nào nó trông vui vẻ. Những chuyến đi của cô ấy đã đưa cô ấy đi xa, và ma thuật, tình trạng hỗn loạn, và tai nạn có xu hướng đi theo bất cứ nơi nào cô ấy đi.

  Ở Demacia, cô đã giải phóng một nhóm trẻ em khỏi những bài học lịch sử nhàm chán của chúng và dẫn chúng vào một đồng cỏ gần đó. Trò chơi của cô đã dẫn đến việc họ bị biến thành Toadstools cho một bước ngoặt toàn diện, trong khi cha mẹ tuyệt vọng của họ và dân quân địa phương đã tìm kiếm chúng trong vô vọng. Đó không phải là những gì Lulu đã dự định, nhưng dù sao cũng vui. Khi những đứa trẻ cuối cùng trở về nhà và nói với mọi người những gì đã xảy ra, không ai tin chúng.

  Ở vùng biên giới của Freljord, Lulu nghĩ rằng sẽ rất vui khi thay đổi vũ khí của hai bộ lạc đối thủ thành hoa giống như họ đã đụng độ, dẫn đến sự hỗn loạn và bối rối tuyệt đối. Gần đây, cô đã thấy mình hạnh phúc lạc vào Ionia, chơi trong những chiếc Everblooms phát sáng của Qaelin và chơi khăm các acolytes hoang mang của Dòng bóng, người mà cô nghĩ là quá nghiêm trọng vì lợi ích của chính họ.

  Trong khi Lulu tìm cách trở lại Glade, và nhớ nó, cô ấy rất vui, vì mỗi ngày mang đến nhiều cơ hội hơn cho cuộc phiêu lưu và vui vẻ.

  Và bên cạnh đó, cô ấy đã nhận ra rằng cô ấy mang một phần của Glade trong trái tim mình, bất cứ nơi nào cô ấy đi.

  LULU · Xây dựng hỗ trợ

  LULU

  Pix, faerie đồng hành

  P

  Lấp lánh

  Q

  Hay thay đổi

  W

  Giúp đỡ, pix!

  E

  Tăng trưởng hoang dã

  R

  Tỉ lệ chiến thắng 48.9%
  Chọn tỷ lệ 7.5%
  Tỷ lệ cấm 5.7%
  Diêm 160 048 –

  Nhận mọi thứ bạn cần cho bản dựng hỗ trợ Lulu! Tỷ lệ chiến thắng cao nhất Lulu Runes, vật phẩm, thứ tự kỹ năng và phép thuật triệu tập trong bản vá 13.18.

  Xây dựng

  Runes

  Hướng dẫn video chuyên gia

  LULU

  Lulu xây dựng

  Tỷ lệ thắng 51.4% dựa trên 98 880 trận đấu

  Nhập bản dựng này trực tiếp vào máy khách trò chơi của bạn:

  Các bản dựng được đề xuất

  Triệu tập Aery

  Trận chiến của Shurelya

  Người bảo vệ

  Trận chiến của Shurelya

  Triệu tập Aery

  Đổi mới đá mặt trăng

  ARCane Comet

  Trận chiến của Shurelya

  Hiccup

  Kasing

  Trận đấu cụ thể

  Thresh

  Rakan

  Runes

  Triệu tập AeryARCane CometGiai đoạn vội vàng

  Vô hiệu hóa quả cầu

  Ban nhạc manaflow

  Áo choàng Nimbus

  Siêu việt

  Celerity

  Tập trung tuyệt đối

  Thiêu đốt

  Thủy gió

  Cơn bão đang ập đến

  Hextech flashtraption

  Giày kỳ diệu

  Thời gian hoàn hảo

  Thị trường tương lai

  Minion Dematerializer

  Giao hàng bánh quy

  Cái nhìn sâu sắc vũ trụ

  Tiếp cận vận tốc

  Thời gian Warp Tonic

  phép thuật

  SummonerFlash

  SummonerDot

  mặt hàng

  Vật phẩm khởi đầu

  Phép thuật của cạnh

  Bình máu

  Phường tàng hình

  Các mặt hàng sớm

  Gương Bandleglass

  Phòng kiểm soát

  Bốt

  Cac phụ kiện chinh

  Shard of True Ice

  Boots Ionia của sự sáng suốt

  Trận chiến của Shurelya

  Xây dựng đầy đủ

  Shard of True Ice

  Boots Ionia của sự sáng suốt

  Trận chiến của Shurelya

  Censer Censer

  Chemtech putrifier

  Vigilant Wardstone

  Lệnh khả năng

  Pix, faerie đồng hành

  Lấp lánh

  Hay thay đổi

  Giúp đỡ, pix!

  Tăng trưởng hoang dã

  tình huống phẩm

  Phước lành của Mikael

  Nhân viên nước chảy

  chuộc lỗi

  Nhiệm vụ của Hoàng gia

  Lời thề của Hiệp sĩ

  Đồng hồ cát của Zhonya

  Tổng quan về LULU

  Yếu đối với

  Senna

  Zyra

  Blitzcrank

  Chống lại mạnh mẽ

  Ashe

  đền

  Shaco

  Synergy tốt nhất (Duo)

  Seraphine

  Yasuo

  Kog'maw

  Lulu Thông tin chung

  Lời khuyên và thủ thuật của Lulu

  Khi quấy rối ở cấp 1 và 2, hãy tự ném E của bạn nếu kẻ thù đang giao dịch lại với bạn. Nếu họ không thể giao dịch lại với bạn, hãy chọn E của bạn vào họ.

  Luôn đứng gần ADC của bạn khi trò chơi đi cùng. Đừng đi quá xa họ vì họ sẽ cần bạn bảo vệ họ.

  Bạn có thể sử dụng R R Ultimate của mình để ngăn chặn kẻ thù tham gia vào bạn hoặc ADC của bạn. Ngay khi kẻ thù đứng đầu bạn, hãy ném R của bạn để đánh bại họ và trốn thoát. Thời gian chính xác sẽ ngăn ngừa thiệt hại và cũng ngăn chặn CC.

  LULU COMBO

  Mỗi combo bạn cần để làm chủ nhà vô địch!