Lớp học phù thủy và bản dựng – Diablo 2 Phục sinh – Tĩnh mạch băng giá, Phù thủy Diablo 2

Sorceress Diablo 2: Builds tốt nhất để hồi sinh

Lightning là câu thần chú chính mà bạn sẽ sử dụng và chúng tôi đề nghị tối đa Bolt, Lightning, Nova và Lightning Mastery cũng vậy. Không chỉ làm tất cả các chuỗi tài trợ này làm sáng tăng 4% sát thương trên mỗi cấp độ mà còn làm sáng Mastery cung cấp phần thưởng 278% cho tất cả các phép đánh sét khi tối đa. Tuy nhiên, do sự không đáng tin cậy của thiệt hại, chúng tôi đề nghị chọn hai bu-lông bị tính phí, làm sáng hoặc nova, cũng như một Bu lông băng Trong trường hợp mọi thứ trở nên khó khăn.

Lớp học phù thủy và xây dựng trong Diablo 2

Một trong 5 lớp ban đầu trong Diablo 2, The Sorceress là một loại chính tả nguyên tố cổ điển.

Trang này sẽ đi qua những điều cơ bản của lớp Sorceress, và cũng hướng bạn đến các bản dựng phù thủy của chúng tôi trong Diablo 2.

Mục lục của trang này

 • 1. Sorceress xây dựng
 • 2. Một nữ phù thủy là gì?
 • 3. Bản dựng phù thủy tốt nhất là gì?
 • 4. Là phù thủy là một lớp tốt cho người mới bắt đầu?
 • 5. Vật phẩm phù thủy tốt nhất là gì?
 • 6. Lớp Diablo 3 nào giống với phù thủy Diablo 2?
 • 7. Lớp học thế giới nào giống như phù thủy Diablo 2?

Sorceress xây dựng

Chúng tôi hiện đang cung cấp các bản dựng phù thủy sau đây:

 • Gấu phù thủy xây dựng
 • Buizzard Sorceress Build
 • Enchantress Sorceress xây dựng
 • Sorceress Fireball Build
 • Lightning Sorceress Build
 • Sinh hình thiên thạch xây dựng

Để tăng cấp nhanh nhất có thể, vui lòng tham khảo bản dựng cân bằng nhanh nhất của chúng tôi.

Tìm kiếm các bản dựng phù thủy tốt nhất trong Diablo 4? Theo dõi liên kết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Một nữ phù thủy là gì?

Các nữ phù thủy là Magi, người đã gọi sức mạnh của băng, sấm sét và ngọn lửa và uốn cong chúng theo ý muốn để đánh bại các quân đoàn của những kẻ bất lương. Nữ phù thủy khôn ngoan sẽ làm tốt để tránh chiến đấu tay đôi, và sở hữu nhiều phép thuật tầm xa và phòng thủ đến cuối cùng.

Cây bị lạnh của cô ấy thao túng thiệt hại lạnh, vốn đã làm chậm và phá vỡ kẻ thù để kiểm soát vượt trội. Cây đánh lửa khai thác nhiệt một cách sáng tạo để đốt cháy những kẻ thù theo thời gian. Lightning Spells Tree điều khiển điện cho thiệt hại cao nhưng không thể đoán trước được.

Bản dựng phù thủy tốt nhất là gì?

Sorceress Lightning được công nhận rộng rãi là một trong những bản dựng mạnh nhất, nhưng nó đòi hỏi thiết bị trên trung bình để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó. Ở phía bên kia của phổ Gear, Sorceress Blizzard là một bản dựng khởi đầu phổ biến do khả năng phát triển mạnh với rất ít thiết bị. Các nữ phù thủy dựa trên lửa nằm ở đâu đó ở giữa. Hầu hết các bản dựng phù thủy đều cạnh tranh.

Là phù thủy là một lớp tốt cho người mới bắt đầu?

Không đặc biệt. Một mặt, nhiều bản dựng phù thủy thực sự có thể làm tốt với các thiết bị hạn chế và có nhiều tùy chọn tầm xa để giữ. Mặt khác, lớp học có đường cong học tập cao hơn do sự yếu đuối chung của nó, nhu cầu quản lý mana đúng cách và phải đối phó với các miễn dịch nguyên tố quái vật khác nhau trong những khó khăn sau này.

Vật phẩm phù thủy tốt nhất là gì?

Oculus

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào việc xây dựng sự lựa chọn của bạn. Sự phổ biến của Oculus (thường được gọi là thỉnh thoảng) có thể đáng chú ý về tính linh hoạt của nó và rất hiếm. Tất cả các bản dựng phù thủy sẽ được hưởng lợi từ phần thưởng của quả cầu cho nhiều số liệu thống kê hữu ích, bao gồm mức độ kỹ năng, tỷ lệ đúc nhanh hơn, thuộc tính chính, điện trở và tìm kiếm ma thuật.

Lớp Diablo 3 nào giống với phù thủy Diablo 2?

Người chơi quen thuộc với Phù thủy trong Diablo 3: Reaper of Souls sẽ tìm thấy nhiều sự tương đồng về chủ đề và cơ học với Sorceress trong Diablo 2.

Lớp học thế giới nào giống như phù thủy Diablo 2?

Pháp sư. Nhiều tài năng và khả năng, chẳng hạn như sao băngsao băng , Bão tuyếtBlizzard, và Thiên thạchThiên thạch có khả năng tham khảo trực tiếp đến các đối tác cùng tên của họ trong Diablo 2.

Thay đổi

 • 02 tháng 10. 2021: Đã thêm bản dựng cân bằng nhanh.

Sorceress Diablo 2: Builds tốt nhất để hồi sinh

Blizzard Entertainment, Dexerto

Đối với người chơi DPS tầm xa, nữ phù thủy có khả năng thu hút sự chú ý của bạn trong Remaster Diablo 2, Diablo 2 hồi sinh, vì vậy đây là những bản dựng tốt nhất để giúp bạn chinh phục Evil một lần nữa.

Chọn lớp của bạn trong bất kỳ trò chơi nào thực sự định nghĩa cách bạn chơi nó và Diablo 2 được hồi sinh không khác. Với bảy nhân vật rất khác nhau để lựa chọn và một thế giới hoàn toàn mới (hoặc không quá mới cho người chơi kỳ cựu) khám phá, việc xây dựng đúng là rất quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một nhân vật phát triển mạnh trong một loạt các thiết lập chiến đấu khác nhau là nữ phù thủy bí ẩn, có khả năng đánh bại chính tả nguyên tố khiến cô ấy trở thành một thế lực thực sự của tự nhiên. Sorceress tương tự như cùng một lớp Wizard trong Diablo 3 và Diablo 1 và đại diện cho người dùng ma thuật cổ điển của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn bối rối về việc có nên uốn cong cơn bão tố hay không của bạn từ nơi nào, thì ở đây, bộ sưu tập các bản dựng tốt nhất của chúng tôi cho Sorceress trong Diablo 2: Phục sinh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

Diablo 2 phục hồi nữ phù thủy

Sorceress đã có khá sáng lên vào Diablo 2.

Là phù thủy có phù hợp với bạn không?

Trò chơi Sorceress, tương tự như các pháp sư trong hầu hết các trò chơi khác. Tập trung vào DPS tầm xa, bộ sưu tập khả năng AoE của cô và các phép thuật nguyên tố gây ra cao khiến cô tàn phá trên chiến trường.

Tuy nhiên, cô ấy xuất sắc trong chiến đấu tầm xa.

Sorceress Diablo 2: Bản dựng tốt nhất

Đối với mỗi bản dựng này, chúng tôi khuyên người chơi nên đặt Một điểm vào trong Khiên năng lượng, Telekinesis và Teleport. Sorceress là một nhân vật phong cách hit-and-run, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng di động này để mở khóa tiềm năng thực sự của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

BLIZZARD SORCERESS

Bản dựng hàng đầu của chúng tôi cho Sorceress xoay quanh việc tối đa hóa khả năng băng giá của cô ấy. Với Bão tuyết Là kỹ năng cốt lõi trong kho vũ khí của bạn do phạm vi AoE rộng và thiệt hại liên tục theo thời gian, bạn sẽ tìm cách nhận Bu lông băng, Vụ nổ băng và tăng đột biến băng khả năng. Không chỉ mỗi trong số này làm việc song song với nhau mà còn cấp cho Blizzard thêm 5% sát thương cho mỗi cấp độ.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn đưa một vài điểm vào Làm chủ lạnh. Mặc dù điều này không trực tiếp làm tăng thiệt hại của bạn (thay vào đó giảm khả năng chống lại mục tiêu của mục tiêu). Thay thế tối đa Để chắc chắn rằng bạn là người giữ bình tĩnh trên chiến trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về mặt cân bằng chỉ số của bạn, hãy chắc chắn tập trung vào Sức sống. Bạn có thể nâng cấp Sbước Đủ để đáp ứng các yêu cầu về vũ khí, nhưng sức sống cần phải là người đưa nỗ lực của bạn vào.

Hỏa lực bóng lửa

Ở phía đối diện của quang phổ, chúng ta có nữ phù thủy địa ngục, người ném ngọn lửa của địa ngục đang cháy ngay vào đối thủ của cô ấy. Mặc dù là thiệt hại cao nhất được xây dựng, nó phụ thuộc vào bạn đã đưa tất cả các điểm của bạn vào các phép thuật lửa, vì vậy nếu một kẻ thù có khả năng chống cháy đàng hoàng thì bạn sẽ đấu tranh. Do đó, nó đáng để đặt một điểm vào Trường tĩnh Để cố gắng và ngăn bạn trở thành một con vịt ngồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ muốn tối đa Bolt lửa, bóng lửa, Meteor và Fire Mastery các kỹ năng, vì tất cả đều hoạt động cùng nhau và cấp cho nhau những phần thưởng. Không giống như làm chủ lạnh, Fire Mastery trực tiếp làm tăng thiệt hại cho phép thuật của bạn, vì vậy bạn cũng cần phải tối đa.

Số liệu thống kê khôn ngoan, bạn sẽ trở thành những điểm phễu vào Sức sống Một lần nữa, nhưng bạn cũng có thể bỏ một vài trong Năng lượngKhéo léo cho thêm một chút mana và khối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo II hồi sinh công nghệ alpha

Nữ phù thủy bóng lửa có thể uốn cong địa ngục.

Phù thủy Orb Frozen

Đối với những người thích xé nát toàn bộ kẻ thù cùng một lúc. Quả cầu đông lạnh Đây có phải là khả năng xác định của bản dựng này không, nhưng nó dựa vào kiểu playstyst. Nó rất tuyệt khi leo lên thang và những ông chủ tàn phá, nhưng cảnh báo rằng nó khiến cho nữ phù thủy của bạn rất yếu đuối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ghép quả cầu băng giá của cái chết với Bolt băng, làm chủ lạnh,Trường tĩnh. Cái sau phục vụ như một cách tuyệt vời để gây sát thương đối với kẻ thù miễn dịch băng chỉ trong một điểm, trong khi việc làm chủ lạnh là điều cần thiết để ăn đi tại các quán bar sức khỏe của kẻ thù. Bạn cũng sẽ muốn đặt một điểm vào mỗi Áo băng, cũng như một vài Lá chắn năng lượng. Những điều này sẽ đảm bảo bạn giữ sức khỏe trong khi những người chết băng giá từ từ đóng lại xung quanh kẻ thù của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lại Sức sống là một trong những cấp độ, nhưng nó đáng để đưa một vài điểm vào Năng lượng. Điều này là do tấm chắn năng lượng theo nghĩa đen là bản dựng này chỉ là hàng phòng thủ.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thánh địa thiên thạch

Nếu bạn muốn có được những điều tốt nhất của cả thế giới nóng và lạnh, thì nữ phù thủy lạnh lùng nóng bỏng là người dành cho bạn. Với các kỹ năng chính của bạn là Quả cầu đông lạnhThiên thạch, Bản dựng này phủ nhận nỗi sợ hãi đối với kẻ thù có khả năng miễn dịch với yếu tố chính của bạn nhưng đòi hỏi một số kỹ năng để có được quyền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đầu ấm của quang phổ, bạn sẽ muốn tối đa Bóng lửa, sao băng,Chất thành thạo lửa, trong khi cũng đưa một số điểm vào Lửa lửa.

Để giữ mát dưới áp lực, bạn sẽ muốn tối đa Vụ nổ băng, Bolt Ice, Frost Nova, Glacial Spike, Và Bão tuyết, trong khi bỏ một điểm vào Làm chủ lạnh Đối với một số thiệt hại bổ sung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Stat Wise, bạn sẽ muốn đảm bảo bạn có xung quanh 158 điểm về sức mạnh để có thể sử dụng tất cả các loại thiết bị tốt nhất, với hơn 200 về sức sống bởi vì nó thực sự là bánh mì và bơ của bản dựng này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chuỗi Lightning Sorceress

Trong khi thất vọng, sét không phải lúc nào cũng tấn công hai lần trong Diablo 2. Trong tất cả các bản dựng nguyên tố, bản dựng Tempest có lẽ là yếu nhất. Bị quấy rầy bởi thời gian dài và thiệt hại không đáng tin cậy, bạn thực sự đang ở trong lòng thương xót của cơn bão.

Lightning là câu thần chú chính mà bạn sẽ sử dụng và chúng tôi đề nghị tối đa Bolt, Lightning, Nova và Lightning Mastery cũng vậy. Không chỉ làm tất cả các chuỗi tài trợ này làm sáng tăng 4% sát thương trên mỗi cấp độ mà còn làm sáng Mastery cung cấp phần thưởng 278% cho tất cả các phép đánh sét khi tối đa. Tuy nhiên, do sự không đáng tin cậy của thiệt hại, chúng tôi đề nghị chọn hai bu-lông bị tính phí, làm sáng hoặc nova, cũng như một Bu lông băng Trong trường hợp mọi thứ trở nên khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như bạn có thể mong đợi, Sức sống là con đường để đi một lần nữa, nhưng bạn muốn bỏ một lượng điểm kha khá vào Năng lượng quá vì lý do tương tự như nữ phù thủy orb đông lạnh.

Diablo 2 hồi sinh

Trong khi bản dựng sét trông tuyệt đẹp, nhưng nó không thể đóng gói một cú đấm.

Meleeress

Đợi đã, những gì? Một nữ phù thủy cận chiến? Điều đó hoạt động như thế nào? Bản dựng này biến đổi câu thần chú tầm xa thành một chiến binh chiến đấu mạnh mẽ nhưng không phải là một cho người yếu đuối của trái tim.

Để trở thành chiến binh bất ngờ nhất Diablo 2, bạn sẽ đầu tư các điểm vào các kỹ năng không được sử dụng để tấn công kẻ thù bằng phép thuật. Bao gồm các Áo giáp đông lạnh, áo giáp lạnh, áo giáp rùng mình, làm chủ lạnh, ấm áp, mê hoặc, làm chủ lửa, trường tĩnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tồn tại với tư cách là Meleeress, bạn sẽ cần phải tối đa Telekinesis, Warmth, Shield Năng lượng và mê hoặc kỹ năng. Sự ấm áp giúp tăng cường tấm chắn năng lượng của bạn để làm cho bạn tăng hơn và Telekinesis hoạt động với mana của bạn để tăng lượng hấp thụ trên mỗi điểm. Enchant cải thiện độ chính xác của bạn trong chiến đấu cận chiến, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khả năng đánh vào những cú đánh giết người.

Về các thuộc tính, bạn sẽ muốn tối đa Khéo léo tốc độ chặn và cấp độ của bạn Sức mạnh đến một điểm mà bạn có thể sử dụng thiết bị tốt nhất. Nếu bạn hài lòng với nơi khéo léo và sức mạnh của bạn, bạn cũng có thể bỏ một số điểm vào Năng lượng Để giữ cho bảo vệ năng lượng lâu hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đó là những bản dựng tốt nhất cho nữ phù thủy đi vào Diablo 2: Phục sinh. Mặc dù có hàng ngàn cách khác nhau để chơi cô ấy, nhưng đây là những cách mà chúng tôi đã thành công nhất với.

Ưa thích ở lại một lúc và lắng nghe? Dưới đây là tất cả các hướng dẫn Diablo 2 của chúng tôi: