Lớp học Demon Hunter – Diablo 3 – Tĩnh mạch băng giá, Thợ săn quỷ – Hướng dẫn trò chơi – Diablo III

Diablo 3 Demon Hunter

Giáp được cải thiện mang đến lớp mạ đáng chú ý mà Lừa được chế tạo cẩn thận và phù hợp với hình thức. Với các vật liệu vượt trội, ngay cả những thợ săn thực dụng nhất cũng thực hiện những nhượng bộ nhỏ để trang trí trên các chiếc quần áo và áo choàng của họ.

Lớp học Demon Hunter

Chọn lớp Demon Hunter trong Diablo 3 nếu bạn thích tiêu diệt kẻ thù của mình từ xa, xen kẽ mũi tên xỏ với hàng rào nổ lớn. Tự hỏi cả cơ học và siêu nhiên đứng bên cạnh bạn, như sức mạnh của chính cái bóng bao bọc và bảo vệ bạn. Nắm vững sự căm ghét của bạn đối với quỷ thông qua kỷ luật một mình, bạn là người sắc bén cuối cùng của trò chơi.

Tổng quan về lớp Diablo 3
Mục lục của trang này

 • 1. Những người chi tiêu lớn
 • 2. Báo thù
 • 3. Kho tiền
 • 4. Bạn đồng hành
 • 5. Tìm hiểu kho vũ khí của các mặt hàng
 • 6. Một mẹo cuối cùng

Để đi sâu với các cách chơi có thể của lớp Hunter Demon, hãy tham khảo các hướng dẫn xây dựng cụ thể của chúng tôi dưới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẹo và thủ thuật nhanh chóng để học The Demon Hunter, hãy tiếp tục đọc.

Tìm kiếm các bản dựng tốt nhất trong Diablo 4? Theo dõi một trong các liên kết bên dưới!

Những người chi tiêu lớn

Nói chung, Diablo 3 xây dựng xoay quanh một kỹ năng gây tổn hại cao hoặc hình thức thay thế để giết mổ những con quái vật với. Trong trường hợp của The Demon Hunter, đây là toàn bộ Bắn cung loại ( MultishotMultishot , Mũi tên cụmMũi tên cụm , Mưa báo thùMưa báo thù và Oanh tạcOanh tạc), cũng như một số Sơ trung danh mục kỹ năng ( ImpaleImpale , Cháy nhanhLửa nhanh, và ở mức độ thấp hơn Luân xaLuân xa và Mũi tên nguyên tốMũi tên nguyên tố), cộng với một số ngoại lệ ( Lựu đạnLựu đạn , SentrySentry , Fan của daoFan của dao). Cảm nhận về những kỹ năng này – bạn có thích cách họ chơi không? Bạn có cảm nhận được mô hình trong quản lý tài nguyên của họ không? Bạn có thể dự đoán định vị cần thiết để cung cấp nhiều thiệt hại nhất có thể từ kỹ năng đã chọn của bạn không?

Lửa lảng tránh

Chọn một trong những kỹ năng được liệt kê ở trên mà bạn thích nhất, sau đó xem qua bản dựng cuối cùng của chúng tôi cho kỹ năng nói trên; Cố gắng phát ra trong đầu bạn cách thức xoay vòng đầy đủ hoạt động. Ngay từ sớm, bạn có thể phải xây dựng kết thúc và điều chỉnh nó một chút – thiếu các phần thưởng huyền thoại cần thiết và thiết lập, bạn có thể bị thiếu thù hận và thời gian hồi chiêu dài. Lấy ra một kỹ năng tiện ích và thêm một máy phát điện như Lửa Evasive có thể là một tuyến đường tốt hơn.

Báo thù

So với các lớp khác, Thợ săn quỷ có nó dễ dàng nhất với thời gian hoạt động vĩnh viễn của Buff mạnh nhất của họ: Báo thùBáo thù . Thời gian chết 90 giây hùng mạnh của nó sẽ bị cắt giảm hơn một nửa với sự bổ sung đơn giản của một Bình minhDAWN – Một ưu tiên rất lớn trong chiến lược thiết bị sớm của bạn và một vật phẩm bạn sẽ cố gắng để có được thông qua nông nghiệp và đánh bạc càng sớm càng tốt. Khi bạn bảo mật một Bình minhBình minh (và rất có thể trích xuất nó trong khe vũ khí khối), một sự nhúng đơn giản vào thời gian hồi chiêu trên thiết bị sẽ giúp bạn có được perma đáng thèm muốn- Báo thùBáo thù .

Thêm một thêm Tầm nhìn của súngTầm nhìn của súng (một lần nữa, rất có thể trong khối) sẽ giải phóng Báo thùVengeance Rune khe, sau đó có thể xen kẽ từ việc giảm thiệt hại của Trái tim đen tốiTrái tim đen tối với lợi ích tài nguyên khổng lồ của Sôi lênSôi lên .

Kho tiền

Khả năng di chuyển thường bị đánh giá thấp bởi người chơi Diablo thiếu kinh nghiệm, nhưng nếu bạn đang hy vọng tiến triển cao, bạn sẽ làm tốt để điều chỉnh dòng suy nghĩ đó. Bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ qua các kỹ năng di động và hoàn toàn bị thiệt hại và/hoặc phòng thủ, đặc biệt là trên một lớp học giống như khẩu pháo và thủy tinh như The Demon Hunter. Bạn có nhiều tùy chọn trong danh mục chuyển động vì lý do đó: từ Sức mạnh bóng tốiSức mạnh bóng tối Bóng tốiBóng tối, thông qua Màn hình khóiMàn hình khói Dịch chuyểnSự dịch chuyển, đến thụ động như Lợi thế chiến thuậtLợi thế chiến thuật và Theo đuổi nongTheo đuổi nong .

Tuy nhiên, công cụ di động chính của bạn sẽ Kho tiềnVault-rẻ tiền, sâu rộng và linh hoạt, đặc biệt là với TumbleRune.

Bạn đồng hành

Hoài nghi như nó có vẻ, Hunter quỷ cần Bạn đồng hànhTriệu tập đồng hành chủ yếu là cho một Bức tường thịt sự phân tâm của kẻ thù, cũng như một nhà cung cấp những người yêu thích mạnh mẽ và có sẵn. Sự bao gồm thông thường trong các nỗ lực tiến bộ là Sói đồng hànhWolf đồng hành cho thiệt hại thêm, nhưng đừng ngần ngại thử nghiệm các tài nguyên bổ sung của Bat CompanionBat đồng hành hoặc sự dẻo dai tăng từ Boar CompanionBoar Companion .

Tìm hiểu kho vũ khí của các mặt hàng

Việc xây dựng và lựa chọn kỹ năng rõ ràng là quan trọng, nhưng vào cuối ngày Diablo là một trò chơi về nông nghiệp và trang bị đúng các mặt hàng. Tìm hiểu những vật phẩm nào sẽ có lợi cho lớp của bạn nhiều nhất, và sau đó nhắm mục tiêu nuôi chúng thông qua cờ bạc, nâng cấp rares thành các di sản tại khối lập phương và thậm chí trả lại chúng thành các cuộn tốt hơn là rất quan trọng.

Tất cả các bộ lớp 6 mảnh (bản chất không được phép, Marauder, Shadow’s Mantle, Natalya’s Vengeance), cũng như Vũ khí 2 mảnh đặt. Thợ săn quỷ cũng có cung tên, nỏ, dao găm và daggers dành riêng cho lớp, có giá trị phù hợp cho lớp-thường hoạt động trong các cặp hiệu quả cao như như YangYang’s Recurve – Người chếtDi sản của người chết , KarleiQuan điểm của Karlei – HOLY POINT SHOTHOLY POINT SHOT , ManticoreManticore – BOMBARDIERBa lô của Bombardier và Wojahnni tấn côngWojahnni tấn công – Những người tìm kiếm tội lỗiNhững người tìm kiếm tội lỗi . Ngoài ra, luôn luôn ghi nhớ sự bao gồm tiện ích của Bình minhBình minh vào hầu hết các bản dựng.

Ngoài vũ khí và các combo QUIVER, Thợ săn quỷ còn có một số vành đai có giá trị theo ý của họ: ZoeyBí mật của Zoey , Chuỗi bóng tốiChuỗi bóng và Vòng eo HellcatHellcat eo bảo vệ là những ví dụ đáng chú ý. Trong đồ trang sức, Vòng khó nắm bắtVòng khó nắm bắt là một sự bao gồm quan trọng cho khả năng sống sót chung của bạn trong hầu hết mọi bản dựng.

Một mẹo cuối cùng

Hãy lưu ý về phương sai trong các thụ động của Demon Hunter theo nội dung bạn cố gắng, vì lớp có khả năng thích ứng lớn trong vấn đề đó. Trong quá trình phát triển rạn nứt lớn hơn, nơi bạn đấu tranh chống lại giới hạn trên của thiết bị và kỹ năng của bạn, những thụ động như Thủ hành yếuThủ hành yếu , Phục kíchPhục kích và Nhận thứcNhận thức sẽ giúp bạn vắt kiệt tối đa tuyệt đối của thiết lập hiện tại của bạn. Trong quá trình canh tác, chuyển sang các tùy chọn tiện ích tuyệt vời như Lợi thế chiến thuậtLợi thế chiến thuật và Máu báo thùMáu báo thù để hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu vận động và tài nguyên của bạn.

Thay đổi

 • 29 tháng 10. 2019: Trang được thêm vào.

Diablo 3 Demon Hunter

Thợ săn quỷ không ngừng chiến tranh với chính họ. Họ không có hy vọng cho sự trở lại với cuộc sống cũ của họ, nhưng họ chiến đấu và theo dõi quỷ với một niềm đam mê. Những thợ săn sống để huấn luyện người khác trở nên có chủ ý và thận trọng và, tuy nhiên, những xung động của họ hét lên để gặp bạo lực ma quỷ với nhiều bạo lực hơn.

Mỗi mũi tên mà Demon Hunters ra mắt đều được nhúng mặc dù; Gần như tất cả các cuộc tấn công của họ đều được đưa ra với sự thù hận, một sự tức giận lạnh lùng, chính nghĩa khiến họ hoàn toàn tàn nhẫn với kẻ thù của họ. Sự thù hận của họ là gần như vô tận; Nó hồi phục nhanh chóng, vì, ngay cả khi nghỉ ngơi, những người săn quỷ tràn ngập mong muốn báo thù.

Những thợ săn hy vọng sẽ tạo ra bất kỳ tác động thực sự nào phải tiết chế sự căm ghét của họ bằng một nguồn tài nguyên thứ hai: kỷ luật, thận trọng và chăm sóc đảm bảo họ sống để giết một ngày khác.

Kỷ luật là quý giá đối với những người săn quỷ. Nó không chỉ quay trở lại chậm, đòi hỏi nhiều sự phản ánh và kiên nhẫn hơn các cuộc tấn công dựa trên sự thù hận của họ, mà họ còn phải dựa vào nó cho mọi Thao tác phòng thủ – Bẫy kẻ thù tại chỗ, vứt đi khỏi đường răng và móng vuốt, và né tránh các gai và mũi tên.

Đó là một vấn đề đơn giản để Thợ săn quỷ đứng tại chỗ, băng giá với sự thù hận và gửi một loạt các viên đạn tại đám kẻ thù của họ. Nhưng, khi họ không tự bảo vệ mình với kỷ luật, những người thợ săn có thể bị tàn sát. Một sự cân bằng cẩn thận giữa kỷ luật và thù hận là cách có khả năng là những người thợ săn đảm bảo sự sống còn của họ.

Xem thêm

Thợ săn quỷ là những người cảnh giác không ngừng thực hiện các mục tiêu vô sinh của họ với một kho vũ khí tầm xa. Họ cúi mình và nhắm mục tiêu xa nguy hiểm, dựa vào cung, bẫy chết người và những viên đạn để nhanh chóng chấm dứt các sinh vật ám ảnh thế giới của họ.

Với những vụ nổ bắn, những chiếc mũi tên và chất nổ theo thời gian theo ý của họ, những người săn quỷ vượt trội so với các nhóm kẻ thù tàn khốc tập hợp lại với nhau. Độ chính xác của thợ săn chính xác cũng cho phép họ đối phó với những con quái vật mạnh hơn ở khoảng cách xa: chúng có thể bắn tỉa tại các mục tiêu chính hoặc lùi lại trong khi chụp ảnh tiêu diệt khi tiến tiến.

Tuy nhiên, Thợ săn quỷ tập trung vào trận chiến tầm xa và huấn luyện vũ khí cận chiến hạn chế khiến họ gặp nguy hiểm khi họ bị dồn vào chân tường hoặc bao quanh. Kỹ năng lảng tránh như các cuộn và nhảy phòng thủ, cũng như các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu mà gân kheo và kẻ thù chậm.

Lý lịch

“Một con thú cho sự tàn sát.”

Những người tự gọi mình là thợ săn quỷ không phải là dân tộc hay một quốc gia. Họ nợ trung thành với không có vua. Họ chỉ là một tàn dư – một tiếng vang – trong số những người đã mất mạng vào địa ngục. Khi nhà của họ bị cháy và gia đình của họ bị quỷ ám, hầu hết những người tị nạn mới bị sẹo đều từ bỏ cuộc sống – nhưng một số ít người chết, ban nhạc của họ cùng nhau và thề báo thù.

Mặc dù chúng có số lượng nhỏ, những người thợ săn theo dõi và những con quỷ góc với hy vọng rằng, nếu chúng có thể cứu cả một cuộc sống, thế giới của họ sẽ tốt hơn cho nó. Vào cuối một ngày, cuộc săn.

Tỉnh táo, thợ săn quỷ thấy giống nhau. Nhưng, bây giờ, hiện tại, cuối cùng họ cũng có quyền trả đũa.

Họ không dám mơ về chiến thắng, hoặc, thậm chí ít có khả năng, hòa bình. Tuy nhiên, họ săn. Họ không thể làm gì khác.

Thiết bị

Thợ săn quỷ đào tạo để kìm hãm bóng tối với sự kết hợp độc đáo của vũ khí và phong cách chiến đấu mà chỉ họ mới có thể sử dụng. Họ là những bậc thầy của nỏ cầm tay-tải nhanh, chạy nhanh những vũ khí mà họ sử dụng để biến quỷ thành những kẻ lừa đảo tạm thời. Thợ săn quỷ rất lão luyện trong việc sử dụng nỏ cầm tay đến nỗi họ có thể sử dụng chúng kép; Hai nỏ được bắn vào nhau nhân đôi các mũi tên trong không khí và tốc độ mà kẻ thù của thợ săn chết.

Áo giáp tiến triển

Thợ săn quỷ non trẻ đeo nhẹ, da linh hoạt để bảo vệ cổ tay và cổ họng của họ, và mũ trùm đầu để che giấu khuôn mặt của họ và hòa nhập với bóng tối. Điều này có thể bảo vệ họ khỏi mặt trời, nhưng đó là về nó.

Giáp được cải thiện mang đến lớp mạ đáng chú ý mà Lừa được chế tạo cẩn thận và phù hợp với hình thức. Với các vật liệu vượt trội, ngay cả những thợ săn thực dụng nhất cũng thực hiện những nhượng bộ nhỏ để trang trí trên các chiếc quần áo và áo choàng của họ.

Những bộ quần áo hùng mạnh của áo giáp tự hào về móc, leo núi và khuôn mặt cho phép thợ săn mắt sâu. Một số lượng lớn các mũi tên và thiết bị có thể được tiết ra trong suốt loại áo giáp này.

Thợ săn quỷ (Diablo III)

“Gia đình tôi đã bị Hellspawn đánh đập. Chứng kiến ​​một điều như vậy là đủ để khiến tâm trí của bạn bị hủy hoại. Sự điên rồ đã giết chết em gái tôi, và khiến tôi sợ hãi và cô đơn. Cho đến khi tôi được giải cứu. Được giải cứu bởi những người sống sót, những người đã cùng nhau loại bỏ thế giới của những sinh vật địa ngục. Họ nhìn thấy trong tôi sức mạnh để chống lại những con quỷ. Và họ đã đưa tôi vào một vũ khí. Bây giờ, tôi đã sẵn sàng. Một thiên thạch đã rơi vào Tristram, và người chết đã trỗi dậy trong sự thức dậy của nó. Tôi sẽ gửi chúng trở lại ngôi mộ của chúng. Một lần, tôi đã bị săn. Hiện nay. Tôi là thợ săn.”

Demonhunternewtram

Các Thợ săn quỷ là một lớp có thể chơi được trong Diablo III.

Nội dung

Trò chơi []

Thợ săn quỷ dựa trên chiến đấu tầm xa.

Armadura

Thợ săn quỷ đã được tiết lộ tại Blizzcon vào năm 2010. Thợ săn quỷ được giới thiệu như một nhân vật được xây dựng xung quanh trận chiến tầm xa. Họ có thể nỏ kép, khởi động chất nổ, đặt bẫy và đúc ma thuật bóng tối (bổ sung cho bản chất tối của chúng). Do những khả năng này, lớp này rõ ràng là sự kết hợp của cả hai lớp Amazon và Assassin từ Diablo II. Blizzard đã làm cho The Demon Hunter tối hơn các lớp khác vì họ muốn một nhân vật có cảm giác khác với những người khác.

Thợ săn quỷ chủ yếu sử dụng thiệt hại về thể chất, với một phần kỹ năng chữa cháy, nhưng có thể điều chỉnh các kỹ năng của họ để gây ra sét hoặc thiệt hại lạnh. Một số, rất ít, rune ban đầu cũng gây ra thiệt hại chất độc, nhưng đã được đổi thành lạnh sau khi Patch 2.1.2.

Không giống như các lớp khác, Hunter Demon sử dụng hai tài nguyên-sự thù hận được cải tiến nhanh (được sử dụng cho các kỹ năng tấn công) và kỷ luật được cải tiến chậm (được sử dụng cho các kỹ năng chiến thuật và trốn tránh). Quỹ tài nguyên lớp được chia thành hai nửa cho phù hợp – nửa bên trái (màu đỏ) đại diện cho sự thù hận và nửa bên phải (màu xanh) đại diện cho kỷ luật. Thợ săn quỷ rất kém trong việc hấp thụ thiệt hại, nhưng có các loại kỹ năng lớn nhất cho phép trốn tránh nó hoàn toàn. Trong nhóm, họ gây sát thương rất cao từ phạm vi đáng kể, hỗ trợ các đồng minh của họ bằng cách chậm lại, bất động và kẻ thù tuyệt đẹp.

Ba loại vật phẩm độc quyền của Demon Hunter tồn tại trong trò chơi: Quivers, Nước cầm tay và áo choàng. Thợ săn quỷ thường sử dụng vũ khí tầm xa trong chiến đấu, mặc dù một số bản dựng tùy chỉnh cho chiến đấu cận chiến cũng tồn tại. Thợ săn quỷ có thể nỏ hai tay, nhưng không phải bất kỳ vũ khí nào khác.

Có sáu bộ lớp Demon Hunter trong trò chơi:

 • Sự thù hận của Danetta (60 bộ vũ khí nhỏ, 2 mục)
 • Vengeance của Natalya (60 bộ đầy đủ, 7 mục, 6 được yêu cầu hoàn thành)
 • Lớp phủ của bóng (đầy đủ 70 bộ, 6 mục)
 • Hiện thân của Marauder (toàn bộ 70 bộ, 6 mục)
 • Tinh chất không được phép (đầy đủ 70 bộ, 6 mục)
 • Gears of Dreadlands (đầy đủ 70 bộ, 6 mặt hàng)

Đánh giá chuyên gia Gamespot

29 tháng 9 năm 2021

Kỹ năng [ ]

Kỷ luật thù hận

Tài nguyên kép của Demon Hunter cho phép họ truy cập vào nhiều khả năng tấn công và phòng thủ, khiến chúng phù hợp với sự phù hợp để đối phó với nhiều tình huống khác nhau. Hận thù nhiên liệu khả năng tấn công trong khi kỷ luật nhiên liệu khả năng chiến thuật của Demon Hunter. Cả hai loại khả năng phải được sử dụng song song để khai thác hiệu quả tối đa của lớp.

Tuy nhiên, tài nguyên phân chia của Demon Hunter có thể là một thanh kiếm hai lưỡi. Làm cạn kiệt tất cả một người không khiến họ hoàn toàn bất lực, nhưng khóa chúng ra khỏi một nửa bộ kỹ năng của họ, làm giảm đáng kể khả năng của họ. Học cách cân bằng hai tài nguyên một cách hiệu quả là trụ cột chính của việc làm chủ Thợ săn quỷ.

Bộ kỹ năng tích cực của Demon Hunter được chia thành sáu loại phụ: các cuộc tấn công chính, tấn công thứ cấp, thao tác phòng thủ, kỹ năng săn bắn, thiết bị và kỹ năng bắn cung. Nhiều trong số này yêu cầu một vũ khí tầm xa được trang bị. Rockets là một cơ chế đặc biệt của các kỹ năng thợ săn quỷ, cung cấp hỗ trợ lửa độc lập khi cần thiết.

Kết hợp kỹ năng Hunter Demon Hunter nổi tiếng [1]:

 • PET ZOO (Wolf Companion + Phương án của Marauder + The Cloak of the Garwulf + Zoey’s Secret)
 • Rocket Man / Rocket Lady (Ballistic + Bắn Stars hoặc Rocket Storm hoặc Arsenal hoặc Spitfire Turret)
 • Tôi đang báo thù (Vengeance + Rain of Vengeance + Natalya’s Vengeance + Visage of Gunes + Dawn)
 • Rain Rain (Strafe + mưa báo thù + Vengeance của Natalya + mưa)
 • Thin the bầy đàn (phục kích + được tải cho gấu + sắc nét + manticore)
 • Pháo đài Team (Sentry + Phương án của Marauder + Bombardier’s Bánh ba lô + Kỹ thuật tùy chỉnh + mũi tên cụm)
 • Marksman (bắn cung + phục kích + mục tiêu ổn định)
 • Acrobat (Vault + Tactical Advantage + Danetta’s Hate + Impale + Chain of Shadows + Omryn’s Chain + Caltrops)
 • Blue Hestred (Multishot + Yang’s Recurve + Unballed Essence + Dead Man’s Legacy + Elemental Arrow + Kridershot + Wraps of Clarity + Hunter’s Wrath + Castions of Will)
 • Mũi tên xỏ vô tận (Gears of Dreadlands + Hungering Arrow + Strafe + Hunter’s Wrath + The Cirri Satchel thứ chín + Shoting Shot + Odyssey’s End)
 • Melee Assassin (The Shadow’s Mantle + Impale + Fan of Dao + Màn hình khói + Shadow Power + Vault + Vengeance + Karlei’s Point + Lord Greenstone’s Fan)
 • Máy bay ném bom tự sát (Grenadier + lựu đạn + được nạp cho bom gấu hoặc cụm + vữa cá nhân + bom dính + phá hủy + sự sụp đổ của quỷ + Valla’s Bequest)

Kỹ năng Thợ săn quỷ

Phát triển [ ]

“Đối với Thợ săn quỷ, Sexy là một từ mà chúng tôi tập trung vào.”

– Non Thareechit, Animator (SRC)

SS102

The Demon Hunter là lớp cuối cùng được phát triển cho trò chơi cơ bản của Diablo III và dự định lớp học phản ánh các chủ đề đen tối của loạt phim. [2] Các nhà phát triển luôn biết rằng lớp thứ năm của trò chơi sẽ là một. Những thiết kế sớm nhất mô tả một thợ săn rừng, nhưng nhân vật được coi là thiếu một lợi thế. Sửa đổi cho thấy anh ta với một cặp kiếm là phổ biến, nhưng điều này trôi ra khỏi ý định ban đầu của lớp. Một lớp học kiểm lâm sa mạc cũng đã được khám phá, [3] nhưng các nhà thiết kế gặp phải các vấn đề nghệ thuật, quần áo vải của anh ta khiến anh ta trông quá cồng kềnh, và khi nhiều thiết bị được thêm vào, vấn đề chỉ trở nên tồi tệ hơn. [4] Vì vậy, người ta đã quyết định khởi động lại sự phát triển của lớp học.

Trong khái niệm sửa đổi, anh hùng được thiết kế để có cảm giác gothic. Các nhà thiết kế muốn cả lớp có một cái nhìn sâu sắc độc đáo về cuộc xâm lược ma quỷ sắp tới, và bắt đầu khám phá cách cả lớp có thể sử dụng các hiện vật quỷ dữ và chạy chống lại kẻ thù của anh ta. Với “Thợ săn quỷ” này hình thành, lớp Hunter quỷ đã được giải quyết. [3] Ý tưởng đã được đưa ra để làm cho The Demon Hunter Half Demon. Tuy nhiên, ý tưởng đã không được theo dõi. Jay Wilson đã xem nhân vật là “Người dơi nhiều hơn Blade”, và sự hiện diện của các chi quỷ làm cho Thợ săn quỷ trông giống như một lớp học dựa trên cận chiến. [2]

Về mặt thể chất, lớp học có nghĩa là nhanh chóng và nhanh nhẹn. Chân và cơ thể được di chuyển tự do, trong khi một chiếc áo choàng được thêm vào để tượng trưng cho bản chất bí ẩn của những người săn quỷ. [3] Cảm hứng tiếp theo được lấy từ các nhân vật như Boba Fett, Van Helsing và thậm chí MacGyver. [5] Một ý tưởng ban đầu cho lớp là để Thợ săn quỷ đứng trên vai của người man. [6]