Love Island USA Season 5: Mọi thứ cần biết, Love Island USA Season 5: Thông tin tập tiếp theo, diễn viên, trailer và nhiều hơn nữa | Những gì để xem

Love Island USA Season 5: Thông tin tập tiếp theo, diễn viên, trailer và mọi thứ chúng ta biết về chương trình thực tế đình đám

Cuộn bên dưới để tìm hiểu thêm về Đảo tình yêu Hoa Kỳ phần 5:

Mọi thứ để biết cho đến nay về ‘Love Island USA mùa 5: Ngày ra mắt, cách xem và nhiều hơn nữa

Mọi thứ để biết cho đến nay về tình yêu Island USA mùa 5

Mùa hè có thể chính thức bắt đầu ngay bây giờ Đảo tình yêu Hoa Kỳ được thiết lập để trở lại mùa thứ năm tại Paradise.

“Đặt ở Fiji, phần 5 của Peacock Original Đảo tình yêu Hoa Kỳ Sẽ có một nhóm những người độc thân gợi cảm mới trong một cuộc tìm kiếm tình yêu trong một biệt thự xinh đẹp, một bản tóm tắt cho các tập mới. Trong suốt thời gian họ ở trong một ốc đảo nhiệt đới, người dân đảo sẽ kết hợp để đối mặt với những thách thức đua trái tim hoàn toàn mới và những khúc ngoặt lớn hơn bao giờ hết.”

Hẹn hò cho thấy 2023

Liên quan: Hướng dẫn đầy đủ cho mọi chương trình hẹn hò được công chiếu vào năm 2023

Hàng đợi không bao giờ kết thúc. Trong khi Cử nhân sẽ vẫn là một yếu tố vĩnh cửu của thể loại chương trình hẹn hò, các mạng lưới và dịch vụ phát trực tuyến có rất nhiều loạt mới đến vào năm 2023 để giữ cho người xem giải trí sau khi hoa hồng cuối cùng. Sau khi thành công của tình yêu bị mù và quá nóng để xử lý, Netflix đã thêm sự kết hợp hoàn hảo vào [[]]

Tuyên bố tiếp tục trêu chọc rất nhiều cám dỗ khi sự xuất hiện của những vụ đánh bom mới. (Năm cặp sẽ kết hợp với nhau trong buổi ra mắt mùa.)

Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ trở lại Peacock cho năm thứ hai – sau khi phát sóng các mùa trước trên CBS và nhà phát trực tuyến của nó, Paramount+ – bắt đầu từ thứ ba, ngày 18 tháng 7. Đúng như hình thức, các tập mới sẽ được phát sóng hàng ngày để người hâm mộ kiểm tra cuộc sống bên trong biệt thự.

Phiên bản trạng thái của chương trình hẹn hò nhiệt đới hiện chỉ có ba cặp vợ chồng vẫn còn cùng nhau: Kyra LizamaWill MoncadaShannon st. ClairJosh Goldstein từ năm 2021 mùa 3 cũng như Sydney PaughtÊ -sai Campbell Từ năm 2022 mùa 4.

Kiểm tra trạng thái Where Love Island USA cặp đôi đứng sau trận chung kết

Liên quan: Kiểm tra trạng thái! Bây giờ, các cặp đôi của Đảo tình yêu usa đang đứng

Có tình yêu sau hòn đảo không? Sau đêm chung kết của Đảo tình yêu thứ ba vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8, Người dân đảo đã rời khỏi Đảo Biệt thự và kỳ nghỉ truyền hình của họ để trở lại cuộc sống bình thường-không có hoặc không có đối tác kết hợp cuối cùng của họ. Trong tập cuối của mùa hè, có thông báo rằng Olivia Kaiser và Korey [Mạnh]

Tôi không thể thấy cách bạn có thể yêu ở đây, trước đây Đảo tình yêu Hoa Kỳ chủ nhà Arielle Vandenberg Nói riêng Chúng tôi hàng tuần Vào tháng 6 năm 2021 về tiền đề của chương trình. “Vị hôn phu của tôi, [Matt Cutshall, là] với tôi và chúng tôi đã xem hoàng hôn đêm qua cùng nhau, và tôi giống như, “Đây có phải là điều lãng mạn nhất mà chúng tôi đã từng làm?Vì vậy, tôi đã đoán rằng những người dân đảo này chắc chắn sẽ cảm thấy một cách nào đó.”

Nhân vật truyền hình 36 tuổi, người đã kết hôn vào đầu tháng này, đã điều khiển ba mùa đầu tiên của loạt phim. Gia đình hiện đại phèn Sarah Hyland đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ cho 2022 mùa 4 và sẽ tiếp tục cho Phần 5.

Tôi đã rất vui, nó rất vui The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon. Vì vậy, họ chỉ gọi tôi dậy, bạn biết đấy, con công ole tốt và hỏi tôi [chủ nhà] và tôi nói, “Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều, con công.“Tôi yêu thực tế hẹn hò cho thấy… và chúng ta có 10 con người rất, rất, rất gợi cảm trong chương trình này. Tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm.”

Bộ phim tình yêu trên đảo uk giải thích

Liên quan: Các quy tắc của biệt thự! Mọi hướng dẫn ‘Tình yêu Đảo Thí sinh phải tuân theo

Hướng dẫn của biệt thự! Mỗi thí sinh, người đang tìm kiếm sự lãng mạn trên đảo tình yêu đều phải tuân theo một bộ quy tắc được thi hành bởi chương trình – và nếu họ không có. Chương trình thực tế, lần đầu tiên được công chiếu ở Anh và hiện có các đối tác trên toàn cầu, các trung tâm xung quanh một nhóm người độc thân chuyển sang [Mạnh]

Các Năm cưới ngôi sao, người đã kết hôn Bachelorette phèn Wells Adams Vào tháng 8 năm 2022, nói thêm: Những người rất xinh đẹp, đáng yêu và họ làm những thử thách gợi cảm, nghịch ngợm và họ đang tìm kiếm tình yêu. … Chúng tôi bắn trong thời gian thực vào thứ Ba đến Chủ nhật.”

Cuộn bên dưới để tìm hiểu thêm về Đảo tình yêu Hoa Kỳ phần 5:

Đảo tình yêu Đảo mùa 5 set?

Phần 5 sẽ thấy một loạt người dân đảo mới, người chưa được tiết lộ, sống cùng nhau trong một biệt thự Luxe ở Fiji.

Ai đang tổ chức ‘Tình yêu Đảo mùa 5?

Hyland sẽ trở lại với tư cách là chủ nhà của Đảo tình yêu Hoa Kỳ cùng với Iain Stirling, Ai cung cấp bình luận về giọng nói cho mỗi tập. (Diễn viên hài Scotland cũng đóng góp cho Đảo tình yêu Vương quốc Anh, hiện đang phát sóng mùa 10 trên ao trên ITV và thông qua Hulu trong U.S.)

Khi nào ‘Yêu Đảo Mùa 5 ra mắt?

Phần 5 ra mắt vào thứ ba, ngày 18 tháng 7.

Làm thế nào tôi có thể xem ‘Tình yêu Đảo mùa 5?

Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5 sẽ giảm các tập phim hàng đêm trên Peacock.

Có một đoạn giới thiệu theo Đảo tình yêu mùa 5?

Teaser đầu tiên cho Phần 5 đã giảm trên YouTube vào thứ Tư, ngày 21 tháng 6, với việc kể lại một cái nhìn hư cấu về HồiĐảo tình yêu Trụ sở chính ”là những ngày mới và những thách thức NSFW được lên kế hoạch.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi làm việc để tạo ra mùa lớn nhất và tốt nhất từ ​​trước đến nay, anh ấy nói trong clip. Ngày hẹn hò: Chúng tôi muốn có thêm nến [và] nhiều chuyện tình lãng mạn nóng đỏ hơn!”

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Love Island USA Season 5: Thông tin tập tiếp theo, diễn viên, trailer và mọi thứ chúng ta biết về chương trình thực tế đình đám

Liệu các tập mới có quản lý để đứng đầu bộ phim và những trò hề của phần 4?

Leo trong một bộ đồng phục bóng đá đứng trước nữ người dân đảo tình yêu ở đảo USA mùa 5

Leo, Love Island USA Season 5 (Tín dụng hình ảnh: Lila Seeley/Peacock)

Sau một mùa thứ tư rất thành công, Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5 ra mắt mùa hè và Peacock đã tuyên bố đã thực hiện phần của mình để tạo ra “mùa lớn nhất và tốt nhất từ ​​trước đến nay.”

Bây giờ nếu bạn đã không bắt được chương trình Big Big Splash trên ngôi nhà mới của nó trên Peacock vào mùa hè năm ngoái, thì bạn đã bỏ lỡ một số giờ phát trực tiếp thực sự quyến rũ. Từ những tính cách giải trí của phần 4 cho đến những thử thách vượt trội đến những vòng xoắn của hàm mà chúng tôi không thấy, người xem không thể ngừng xem khi những người dân đảo đã làm hết sức mình để hướng tới tình yêu, và tất nhiên , Giải thưởng tiền tệ lớn. Nhân tiện, nếu bạn đang tìm cách kiểm tra trạng thái của Tình yêu Đảo Hoa Kỳ SEason 4 cặp vợ chồng, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Vì vậy, những gì xảy ra trong Đảo tình yêu Hoa Kỳ phần 5? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết, bao gồm cả khi nó ra mắt và một đoạn giới thiệu chính thức cho các tập mới.

Trận chung kết mùa 5 của Love Island là khi nào?

Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5 kết thúc vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 8, lúc 9 giờ tối ET/6 giờ chiều trên Peacock. Tập cuối có bốn cặp đôi ganh đua để giành giải thưởng trị giá 100.000 đô la. Dưới đây là các cặp đôi cuối cùng:

1. Kassy và Leo
2. Hannah và Marco
3. Carmen và Kenzo
4. Taylor s. và Bergie

Hãy chắc chắn gặp tất cả những người dân đảo và theo kịp các khớp nối mới nhất với Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5 Gặp gỡ các diễn viên.

Nhiều câu chuyện về Đảo tình yêu Hoa Kỳ mùa 5

  • Đảo tình yêu Hoa Kỳ Phần 5 có một vị khách Vanderpump quy tắc đặc biệt
  • Đảo tình yêu Hoa Kỳ Người hâm mộ nói Bergie là ‘quá ngọt ngào’ cho chương trình
  • Người hâm mộ root cho Victor từ Đảo tình yêu Hoa Kỳ Khi anh ấy trả lại từ sự từ chối
  • Đảo tình yêu Hoa Kỳ Người hâm mộ gọi Marco là một ‘người ghét’ vì đã cố gắng phá hoại định mệnh
  • Người hâm mộ muốn Ariana Madix tổ chức Đảo tình yêu Hoa Kỳ vĩnh viễn sau khi khách mời
  • Đảo tình yêu Hoa Kỳ Người hâm mộ kéo Anna vì đã cố gắng vào giữa Destiny và Harrison

Đoạn giới thiệu YÊU Đảo USA mùa 5

Đoạn giới thiệu chắc chắn xây dựng mùa mới như thể nó sẽ đứng đầu mùa 4. Người hâm mộ sẽ phải theo dõi để xem liệu điều này có đúng không. Hãy xem qua trailer cho chính mình bên dưới.

Tiền đề của Love Island USA mùa 5

Đây là bản tóm tắt chính thức của mùa mới:

“Đặt ở Fiji, phần năm của Peacock Original Đảo tình yêu Hoa Kỳ sẽ có một nhóm những người độc thân gợi cảm mới trong một cuộc tìm kiếm tình yêu trong một biệt thự xinh đẹp. Trong suốt thời gian họ ở trong một ốc đảo nhiệt đới, người dân đảo sẽ kết hợp để đối mặt với những thách thức đua trái tim hoàn toàn mới và những khúc ngoặt lớn hơn bao giờ hết. Những cám dỗ sẽ tăng lên và kịch sẽ xảy ra khi những vụ đánh bom mới đến trong suốt mùa. Người dân đảo cũng sẽ ở trong lòng thương xót của người xem ở nhà, người sẽ bỏ phiếu để xác định ai là người khác trong tình yêu và ai khiến biệt thự đau lòng và tay không.”

Dàn diễn viên của Love Island USA Season 5

Một thông báo đúc chính thức cho phần 5 đã được thực hiện vào ngày 11 tháng 7, và như mong đợi, người dân đảo năm nay là một nhóm khá hấp dẫn. Hãy tự xem mình tại video casting bên dưới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những người dân đảo mới, bao gồm cả những người nổi tiếng của họ và những gì họ đang tìm kiếm trong một đối tác, hãy xem Đảo tình yêu Hoa Kỳ Mùa đúc mùa 5.

Người dẫn chương trình YÊU Đảo Hoa Kỳ mùa 5

Sarah Hyland trở lại Đảo tình yêu Hoa Kỳ Nhiệm vụ lưu trữ. Các Gia đình hiện đại Alum bước vào vai trò chủ nhà trong Phần 4 khi chương trình ra mắt trên Peacock.

Ngoài các nhiệm vụ lưu trữ trên Đảo tình yêu Hoa Kỳ, Cô ấy gần đây đã được phát hiện trong Pitch Perfect: Bumper ở Berlin.

Cách xem Love Island USA Season 5

Đảo tình yêu Hoa Kỳ Mùa 5 phát trực tiếp trên con công. Những người hy vọng sẽ xem các tập phim khi chúng có sẵn sẽ cần đăng ký dịch vụ phát trực tuyến.

Các tập phim tại Vương quốc Anh trên ITVX.