Lost Origin (TCG) – Bulbapedia, Bách khoa toàn thư Pokémon do cộng đồng điều khiển

25 thẻ Pokémon TCG có giá trị nhất trong bộ mới bị mất

MỘT Pokémon Giá trị thẻ thẻ thường được xác định bởi sự kết hợp của hai yếu tố: độ hiếm và khả năng chơi. Cái trước chắc chắn là yếu tố lớn hơn, với những cú kéo hiếm nhất như thẻ nghệ thuật thay thế, hoặc thẻ vàng hiếm bí mật, luôn lấy giá cao nhất. Tuy nhiên, nếu một thẻ cũng được chứng minh là rất sử dụng khi chơi TCG, thì đó sẽ giúp nó tăng thêm.

Mất nguồn gốc (TCG)

Pokémon TCG: Thanh kiếm & khiên – Lost Origin (Tiếng Nhật: ロスト Abyss bị mất) là cái tên được đặt cho bản mở rộng chính thứ mười một của các thẻ từ loạt trò chơi Thẻ giao dịch Pokémon (kỷ nguyên Sword & Shield ở Nhật Bản). Việc mở rộng giới thiệu các thẻ tương tác với vùng bị mất.

Nội dung

  • 1 thông tin
  • 2 Đặt danh sách
  • 3 Phòng trưng bày
  • 4 trong các ngôn ngữ khác

Thông tin

Mất nguồn gốc Là bản mở rộng sê -ri Main Kiếm & khiên thứ mười một của trò chơi giao dịch Pokémon và được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Ở Nhật Bản, nó đã được phát hành dưới dạng Abyss bị mất Vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 và là bản mở rộng thứ mười một của kỷ nguyên Game & Shield của Pokémon Game Sword. Nguồn gốc bị mất bao gồm các thẻ có nguồn gốc từ việc mở rộng Abyss bị mất của Nhật Bản, tập hợp con Phantasma tối, các sàn cao cấp Vstar & Vmax, thẻ từ thời điểm Gazer, Space Juggler và Battle Vùng không được địa phương hóa trong Astral Radiance, và một số còn lại Thẻ từ tập hợp cao trào Vmax.

Pokémon Giratina nổi loạn là một trong những Pokémon đầu mối của bản mở rộng, xuất hiện trong Forme gốc của nó. Giratina V và Giratina Vstar là một trong số các thẻ để có các cuộc tấn công hoặc khả năng tương tác với Vùng bị mất, một thợ máy xuất hiện lần cuối trong loạt. Những thẻ này có thể được xác định bởi một “hào quang bóng tối”, các loại hình màu xanh lá cây, màu hồng và màu ngọc lam bao quanh Pokémon trong các bản in thông thường của Pokémon V và Pokémon Vstar và cửa sổ hình minh họa trên các bản in thông thường của các thẻ khác khác. Lost Origin có nhiều Pokémon HisUian hơn, bao gồm Hisuian Zoroark Vstar và Hisuian Goodra Vstar, cũng như Pokémon rạng rỡ hơn như Radiant Gardevoir. Nó cũng có tính năng khác Phòng trưng bày huấn luyện tập hợp con chứa các bản in lại chủ yếu đầy đủ nghệ thuật mô tả Pokémon cùng với một huấn luyện viên.

Mất nguồn gốc có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Abyss bị mất sẽ có sẵn bằng tiếng Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Indonesia. Mỗi gói tăng cường nguồn gốc bị mất chứa mười thẻ từ bản mở rộng, thẻ mã để sử dụng với trò chơi thẻ giao dịch Pokémon trực tiếp và thẻ năng lượng cơ bản hoặc thẻ đánh dấu Vstar. Mỗi gói Abyss bị mất chứa năm thẻ từ bản mở rộng.

25 giá trị nhất Pokémon TCG Thẻ trong bộ nguồn gốc mới bị mất

Đây là những cú kéo từ mới nhất Kiếm & khiên Đặt rằng sẽ lấy cho bạn mức giá lớn nhất

Xuất bản ngày 26 tháng 9 năm 2022
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Một bộ sưu tập thẻ V từ Lost Origin

Pokémon TCGS mới nhất Kiếm & khiên Set, Lost Origin, đã ra ngoài được vài tuần rồi. Điều đó đủ lâu để cộng đồng đã giải quyết được những thẻ nào là mong muốn nhất, và do đó có giá trị nhất khi giao dịch hoặc bán hàng.

MỘT Pokémon Giá trị thẻ thẻ thường được xác định bởi sự kết hợp của hai yếu tố: độ hiếm và khả năng chơi. Cái trước chắc chắn là yếu tố lớn hơn, với những cú kéo hiếm nhất như thẻ nghệ thuật thay thế, hoặc thẻ vàng hiếm bí mật, luôn lấy giá cao nhất. Tuy nhiên, nếu một thẻ cũng được chứng minh là rất sử dụng khi chơi TCG, thì đó sẽ giúp nó tăng thêm.

Lost Origin đã được chứng minh là bộ tạo ra giá trị nhất kể từ tháng 8 năm ngoái, bầu trời phát triển, và bộ sưu tập đầu tiên trong hơn một năm để có một thẻ tìm kiếm hơn 200 đô la. Không có gì so với việc phát triển bầu trời, Vmax Vmax được tìm kiếm một cách đáng kinh ngạc, hiện đang đổi tay với hơn 430 đô la. (Bạn có thể tranh luận những ngôi sao xuất sắc là nhiều hơn tổng thể Bộ có giá trị, với số lượng thẻ trên 20 đô la trong đó, nhưng ngay cả Charizard V hiện tại của nó.)

Tất nhiên, đây là mức giá chưa được phân loại của họ, với số lượng tăng lên rất nhiều nếu được gửi cho các công ty như PSA để nhận điểm, đặc biệt nếu họ có thể đạt được PSA 10 chinh phục tất cả. (Ví dụ, biểu đồ giá có những ngôi sao xuất sắc Charizard ở mức 470 đô la cho PSA 10!)

Nó cũng đáng chú ý rằng nó sẽ là điên cuồng để mua gói Pokémon Thẻ có mục đích kiếm tiền từ kéo của bạn. Bạn chỉ cần xem bất kỳ video nào của Pokerev, cố gắng khám phá ra nó không thể xảy ra hoặc không thể, và bạn sẽ luôn mất số tiền khổng lồ như thế nào. Don lồng làm điều đó.

Vì vậy, hãy để crack crack với 25 thẻ có giá trị cao nhất ở Lost Origin. Tất cả các giá trị được nêu ở đây dựa trên các số liệu từ Biểu đồ giá và người chơi TCG, và rõ ràng thị trường đã xuất hiện dữ dội mỗi ngày.