LOL Worlds 2023: Ngày bắt đầu, lịch trình, đội và nhiều hơn nữa | EarlyGame, LOL Worlds 2023: Ngày, lịch trình, đội và vé đủ điều kiện – Dexerto

LOL Worlds 2023: Ngày, lịch trình, đội và vé đủ điều kiện

Giải vô địch thế giới đại diện cho đỉnh cao của Liên minh huyền thoại Esports. Hàng năm, các đội tốt nhất từ ​​khắp nơi trên toàn cầu khóa sừng cho danh hiệu vô địch thế giới và Summoner Cup Cup, một trong những danh hiệu dễ nhận biết và uy tín nhất trong ngành.

LOL Worlds 2023: Ngày bắt đầu, lịch trình, đội và hơn thế nữa

LOL Worlds 2023 đang đến Hàn Quốc. Mặc dù vậy, đội nào sẽ chơi trong giải đấu và định dạng đã thay đổi như thế nào so với các lần lặp trước? Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi quan trọng nhất cho bạn ngay tại đây.

Thế giới 2022 Cúp mới

LOL Worlds 2023 là giải đấu esports lớn nhất trên thế giới. Với giải đấu đầu tiên diễn ra vào năm 2011 tại Gamescom, sự kiện này đã phát triển thành một hiện tượng khổng lồ với hàng triệu đô la tiền thưởng có sẵn, cũng như người hâm mộ từ mọi nơi trên thế giới cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ.

Năm 2023, Riot sẽ đưa Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đến Hàn Quốc lần thứ ba kể từ khi giải đấu thành lập và một định dạng hoàn toàn mới đã được tạo ra. Hãy xem các chi tiết bên dưới để bạn có thể theo kịp các thế giới vào năm 2023.

LOL Worlds 2023: Vị trí & Ngày bắt đầu

Vị trí vô địch thế giới

Thế giới LOL 2023 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Đây sẽ là lần thứ ba Hàn Quốc tổ chức Giải vô địch thế giới – và có thể là lần đầu tiên Faker chơi trên sân nhà. Giải đấu sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau ở Hàn Quốc.

Riot đã chọn Seoul và Busan làm thành phố chủ nhà của sự kiện, với sân khấu chơi và sân khấu Thụy Sĩ (chúng tôi sẽ đến sớm) diễn ra ở Seoul trước khi chuyển sang Busan trong quý và bán kết.

Chung kết lớn sẽ được tổ chức tại Gocheok Sky Dome ở Seoul, đây là địa điểm trong nhà lớn nhất trong cả nước, với sức chứa gần 17.000.

Ngày bắt đầu và lịch trình bắt đầu vô địch thế giới

Sự kiện này sẽ khởi động muộn hơn một chút so với bình thường, do Thế vận hội châu Á thứ 19 được tổ chức vào ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Để cho các đội từ các khu vực cạnh tranh cơ hội để trở lại Hàn Quốc kịp thời, Riot sẽ khởi động thế giới vào ngày 10 tháng 10 năm 2023.

 • Giai đoạn chơi sẽ là ngày 10-15 tháng 10 tại Công viên LOL ở Seoul.
 • Sân khấu Thụy Sĩ sẽ là ngày 19-23 tháng 10 và 26-29 tháng 10 tại KBS Arena ở Seoul
 • Giai đoạn Knockouts:
  • Tứ kết sẽ là ngày 2-5 tháng 11 tại phòng tập thể dục trong nhà Sajik ở Busan
  • Bán kết sẽ là ngày 11-12 tháng 11, tại phòng tập thể dục trong nhà Sajik ở Busan.

  Lol Thế giới mở màn trận đấu

  Tại thời điểm này, (gần như) mọi đội thi đấu tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2023 được đặt thành đá. Chỉ có thêm một vị trí mở, với hạt thứ tư từ EU và NA chiến đấu cho nó. Golden Guardians đang đảm nhận các đội bóng trong loạt vòng loại thế giới.

  Tuy nhiên, chúng ta đã biết ai đang thi đấu trong trận đấu đầu tiên của thế giới 2023. TRÊN Ngày 10 tháng 10, lúc 3:00 sáng EDT/8: 00 AM BST Movistar R7 đang đi chống lại PSG Talon. Dưới đây là tổng quan đầy đủ về giai đoạn phát vòng 1:

  Ngày 10 tháng 10 năm 2023, 3:00 sáng EDT/ 8:00 sáng BST

  Định dạng giải đấu mới cho LOL Worlds 2023

  Vào đầu mùa giải Linh mục 2023, Riot tiết lộ rằng năm nay chúng tôi sẽ có được một định dạng hoàn toàn mới cho cả hai giải đấu quốc tế. MSI 2023 đã kết thúc lâu dài, vì vậy hãy xem qua thông tin chúng ta đã có cho Worlds 2023.

  Sự kiện này sẽ có 22 đội với ba vòng thi đấu: Play-In, Giai đoạn 2 và Knockouts.

  Đối với người hâm mộ châu Âu và Bắc Mỹ, bạn thậm chí còn nhận được thêm một chút nhờ vào Sê -ri vòng loại thế giới.

  • Cần một món quà? Kiểm tra điều này từ Nvidia!

  Sê -ri vòng loại thế giới

  Sê-ri vòng loại Worlds sẽ là một giải đấu tiền thế giới bổ sung sẽ có các hạt giống thứ tư của LEC và LCS để xác định đội nào sẽ tham gia Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2023.

  Riot đã tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ mở rộng Sê -ri vòng loại thế giới (WQS) trong tương lai để bao gồm nhiều đội.

  Mặc dù vậy, cho năm 2023, trận đấu trước giải đấu này sẽ chỉ có hai đội trong một đội tốt nhất để xác định đội cuối cùng tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2023.

  Sê -ri vòng loại thế giới sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 10 năm 2023 giữa Người bảo vệ vàng từ LCS và Đội bds từ lec. Chỉ có một đội sẽ tiến tới sân chơi thế giới!

  LOL Worlds Play-in Stage giải thích

  Chơi trong Thế giới Sân khấu 2023

  Trong giai đoạn phát, tám đội sẽ chia thành hai nhóm cho một trong 3 nhóm tốt nhất, loại bỏ gấp đôi. Bốn đội hàng đầu của giai đoạn nhóm sau đó sẽ chuyển sang cạnh tranh trong một cặp trận đấu tiến bộ. Đây sẽ là tốt nhất trong số năm. Những người chiến thắng chuyển sang vòng tiếp theo, đó là ‘Giai đoạn 2’ mới được tạo ra.

  Khu vực một phần của giai đoạn phát vào

  • 2 đội hàng đầu từ VCS, PCS
  • Đội hàng đầu từ LLA, CBLOL, LJL và người chiến thắng WQS

  Giai đoạn 2 của LOL Worlds giải thích

  Đây là nơi mọi thứ trở nên cực kỳ thú vị. Tổng cộng mười sáu đội sẽ là một phần của giai đoạn thứ hai tại giải đấu. Họ sẽ đối đầu ở định dạng Thụy Sĩ. Bây giờ, chính xác những gì ‘định dạng Thụy Sĩ’ đòi hỏi?

  Riot đã giới thiệu định dạng Thụy Sĩ năm vòng cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, thay vì vòng bảng thông thường cho năm 2023. Các đội sẽ cạnh tranh cho đến khi họ tích lũy được ba trận thắng hoặc ba trận thua.

  Định dạng Thụy Sĩ Thế giới 2023

  Các đội sẽ chỉ có thể cạnh tranh với các đội có cùng kỷ lục trò chơi như họ. Vì vậy, đối với vòng đầu tiên, khi mọi người là 0 – 0 các đội sẽ ngẫu nhiên được ghép đôi với nhau.

  • Bạn có biết Riot đã thử nghiệm định dạng Thụy Sĩ không? Họ đã làm như vậy tại Cup Demacia 2022 ở Trung Quốc

  Các trò chơi sẽ được chơi như tốt nhất, ngoại trừ những trò chơi sẽ tiến lên hoặc loại bỏ một nhóm. Đó sẽ là một định dạng tốt nhất.

  Tám đội sẽ chuyển sang vòng loại trực tiếp sau khi vòng đấu Thụy Sĩ kết thúc. Sau đó, chúng tôi chuyển sang giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại để xem ai là người chiến thắng.

  Các khu vực bắt đầu trong giai đoạn Thụy Sĩ:

  • 4 đội hàng đầu từ LPL, LCK
  • 3 đội hàng đầu từ LEC, LCS
  • Hai người chiến thắng trong sân khấu Play-in

  Vòng đấu loại trực tiếp giải thích

  Chúng ta có cần một người giải thích cho cái này không? Chúng ta đã biết đến các giải đấu của Liên minh truyền thuyết thông thường và điều này không có gì mới. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức trận tứ kết, sau đó là trận bán kết cho đến khi chúng tôi lọt vào trận chung kết. Không loại bỏ kép ở đây, nhưng Riot đã nói rõ rằng đối với thế giới, họ không muốn loại bỏ gấp đôi.

  Vì vậy, thay vào đó chúng ta sẽ có được một vòng thứ hai hoàn toàn mới của giải đấu. Định dạng giải đấu này có vẻ đầy hứa hẹn với nhiều trò chơi hay hơn năm trò chơi, điều mà cộng đồng đã kêu gọi, trong một thời gian dài.

  LOL Worlds 2023: Các đội đủ điều kiện

  JDG Win MSI 2023

  Giải đấu sẽ có 22 đội từ khắp nơi trên thế giới. Tám đội sẽ là một phần của giai đoạn chơi trong khi mười bốn đội còn lại đã đủ điều kiện cho giai đoạn Thụy Sĩ của giải đấu.

  Các đội đủ điều kiện cho giai đoạn chơi

  Các đội đủ điều kiện cho Sân khấu Thụy Sĩ

  Đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2023 năm nay không ai khác chính là JD Gaming, người đã thống trị trong nước, cũng như quốc tế trong suốt cả năm.

  Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.

  LOL Worlds 2023: Ngày, lịch trình, đội và vé đủ điều kiện

  LOL Thế giới 2022

  Trò chơi Colin Young-Wolff/Riot

  Phiên bản 2023 của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại (Thế giới) chỉ còn vài tháng nữa. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự kiện LOL Showpiece, đang trở lại Hàn Quốc.

  Giải vô địch thế giới đại diện cho đỉnh cao của Liên minh huyền thoại Esports. Hàng năm, các đội tốt nhất từ ​​khắp nơi trên toàn cầu khóa sừng cho danh hiệu vô địch thế giới và Summoner Cup Cup, một trong những danh hiệu dễ nhận biết và uy tín nhất trong ngành.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  Thế giới 2023 đánh dấu sự trở lại của cuộc thi thể hiện tại Hàn Quốc, nơi tổ chức các giai đoạn sau của phiên bản 2014 và sự kiện 2018 hoàn toàn. Nó cũng chứng kiến ​​giải đấu một lần nữa bị giới hạn trong một quốc gia chủ nhà sau khi cuộc thi năm 2022 diễn ra ở Mexico và tại Hoa Kỳ.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  #Worlds2023 đang trở lại Hàn Quốc!

  Giai đoạn chơi-Seoul-Công viên lol
  Sân khấu Thụy Sĩ – Seoul – KBS Arena
  Knockouts – Busan – Phòng tập thể dục trong nhà Sajik
  Chung kết – Seoul – Pic vòm bầu trời Gocheok.Twitter.com/v1cex37qoe

  – LOL esports (@lolesports) ngày 23 tháng 4 năm 2023

  Mặc dù Worlds 2023 vẫn còn vài tháng nữa, Riot đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về cuộc thi kết thúc mùa giải. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Giải vô địch thế giới sắp tới.

  Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • Ngày, định dạng và địa điểm
  • Lịch trình và kết quả
  • Thông tin vé
  • Các đội và đội hình

  Thế giới 2023: Ngày, định dạng và địa điểm

  Để phù hợp với người chơi LOL Esports Pro cạnh tranh trong Thế vận hội châu Á ở Hàng Châu, Trung Quốc, thế giới sẽ diễn ra muộn hơn một chút so với bình thường. Sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11 tại bốn địa điểm khác nhau ở Hàn Quốc.

  Bạn có thể tìm thấy tất cả các ngày và địa điểm cho Thế giới 2023 dưới đây:

  • Play-in: 10-15 tháng 10 (Công viên lol, Seoul)
  • Vòng bảng: 19-29 tháng 10 (KBS Arena, Seoul)
  • Tứ kết: Ngày 2-5 tháng 11 (Sajik trong nhà Gymnasium, Busan)
  • Bán kết: 11-12 tháng 11 (Sajik trong nhà phòng tập thể dục trong nhà, Busan)
  • Chung kết: 19 tháng 11 (Gocheok Sky Dome, Seoul)

  Thế giới 2023 sẽ có 22 đội từ khắp nơi trên thế giới. Giải đấu sẽ bắt đầu với sân khấu, trong đó các đội xếp hạng thấp hơn sẽ làm việc cho hai điểm trong giai đoạn Thụy Sĩ. Ở đó, họ sẽ tham gia 14 đội hạt giống, tất cả đều đến từ các khu vực chính (LCK, LPL, LCS và LEC).