Logan Paul, Logan Paul | WWE

Logan Paul

Ngoài việc là một nhân vật truyền thông xã hội, Paul cũng đã tham gia diễn xuất, xuất hiện trên Bi Bizaardvark và đóng vai chính trong bộ phim The The Linding.Anh ấy cũng đã bước vào vòng tròn bình phương của quyền anh, vẽ kỷ lục trả tiền cho mỗi lượt xem cho các trận đấu của anh ấy chống lại bạn.

Logan Paul

Giống như anh trai Jake, Logan trở lại danh sách này sau khi vụ bê bối năm 2017 đẩy cả hai anh chị em ra. Và giống như Jake, Logan đã xoay quanh quyền anh. Anh ấy đã có một trận đấu vào tháng 6 năm ngoái trước cựu vô địch thế giới Floyd Mayweather, mà là một cuộc chiến triển lãm, không có người chiến thắng chính thức. Khi Logan tiếp tục phục hồi hình ảnh của mình, anh ấy đã có một trong những bản phát hành NFT của người nổi tiếng đầu tiên với đợt giảm giá 5 triệu đô la vào tháng 2 năm ngoái, trong khi podcast của anh ấy, không phù hợp, đã tạo ra hơn 100 triệu lượt xem YouTube trong năm qua.

Danh sách Forbes

Tuổi 28 cư trú Los Angeles, Công dân California Hoa Kỳ
Những người và công ty liên quan
Liên quan theo việc làm: YouTube
Liên quan theo việc làm: YouTube
Liên quan theo việc làm: YouTube
Liên quan theo việc làm: YouTube

Thêm trên Forbes

Thế giới rượu whisky tốt nhất trên thế giới, theo cuộc thi rượu vang và rượu mạnh thế giới New York năm 2023

Sau khi giành chiến thắng cho Bour Bourbon, nhà máy chưng cất thủ công Kentucky chưa từng có.

Bởi Brad Japhe đóng góp cao cấp

Một thành phố ở rìa: Real Madrid và Atletico Madrid gặp lại

Rất ít thành phố trên thế giới cũng nổi điên như thủ đô của Tây Ban Nha, Madrid. Real Madrid và Atletico Madrid gặp lại vào Chủ nhật trong một trận derby Laliga với tất cả để chơi.

Các lực lượng Nga đang bắt vít các máy phóng tên lửa chống tàu ngầm cũ trên máy kéo bọc thép không kém

Đây có lẽ là điều kỳ lạ nhất của Nga, Frankenvehicles kỳ quái: Một MT-LB với một bệ phóng RBU-6000 cho Rockets Anti-Submarine Rockets.

Tại sao Úc nên chọn Marnus Labuschagne cho cricket World Cup

Các ứng cử viên danh hiệu World Cup Australia có dấu hỏi về thứ tự đánh bóng của họ với ngôi sao thử nghiệm Marnus Labuschagne chứng minh bất kỳ lựa chọn hấp dẫn nào.

Ảnh lan truyền của Sen. Rand Paul mặc áo choàng tắm thực sự là giả

Một hình ảnh của Thượng nghị sĩ Rand Paul từ Kentucky đã lan truyền nhưng nó thực sự được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Bởi Matt Novak đóng góp cao cấp

The Rolling Stones thậm chí còn có nhiều âm nhạc hơn với Paul McCartney trong các tác phẩm

Ca sĩ và nhà viết lời đã nói rằng chúng tôi đã có gần ba phần tư trong suốt phần tiếp theo, có nghĩa là họ đã gần hoàn thành một album khác.

Paul McCartney sẽ xuất hiện trong album mới của Rolling Stones

Đường đua kim cương Hackney “Bite My Fort Off” sẽ được báo cáo là có một và duy nhất Paul McCartney. Beatle trước đây đã chơi bass trên giai điệu.

Nhà tâm lý học Take Take: ‘Body Count, Trolling và Danis-Paul Saga

Khi bộ phim Dillon Danis-Logan Paul đạt đến một cơn sốt, những câu hỏi quan trọng đang được đặt ra dựa trên đạo đức của việc xấu hổ về lịch sử tình dục của ai đó.

WWE Summerslam 2023 Kết quả: Logan Paul đánh bại Ricochet với thau thass

Logan Paul đã đánh bại Ricochet bằng một đối tượng nước ngoài để mở WWE SummerSlam 2023 từ Ford Field ở Detroit, Mich.

Kết quả RAW WWE: Người chiến thắng và điểm số vào ngày 24 tháng 7 năm 2023

Kết quả RAW WWE với Logan Paul và Ricochet đang đối mặt và ký hợp đồng giữa Finn Balor và Seth Rollins.

Charli DiênAmelio, Logan Paul, Mrbeast, Kai Cenat, XQC, Hasanabi trong số các đề cử giải thưởng Streamy

Giải thưởng Streamy 2023 Những người được đề cử bao gồm những người sáng tạo như Charli D’Amelio, Logan Paul và Kai Cenat, cho thấy như Thần thoại Good Morning, và Thương hiệu Chipotle và Old Spice.

Logan Paul

Logan Paul

Logan Paul Logan Paul

Các phương tiện truyền thông Megastar không xa lạ gì khi nắm giữ ánh đèn sân khấu và lấp đầy nó bằng tính cách không quan tâm của anh ấy. Paul lần đầu tiên bắt đầu trên ứng dụng Vine nổi tiếng trước khi chuyển đổi để trở thành một trong những người sáng tạo YouTube có ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Sự chuyển đổi này đã trả cổ tức khi Paul trở thành một trong những YouTuber được đăng ký nhiều nhất với các kênh của anh ấy đã tích lũy được hơn 5.8 tỷ lượt xem.

Ngoài việc là một nhân vật truyền thông xã hội, Paul cũng đã tham gia diễn xuất, xuất hiện trên Bi Bizaardvark và đóng vai chính trong bộ phim The The Linding.Anh ấy cũng đã bước vào vòng tròn bình phương của quyền anh, vẽ kỷ lục trả tiền cho mỗi lượt xem cho các trận đấu của anh ấy chống lại bạn.

Sau những màn trình diễn của anh ấy trong The Boxing Ring, không có gì ngạc nhiên khi Paul muốn bước vào vòng tròn bình phương thể thao, lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một vị khách đặc biệt cho bộ phim tài liệu màu đỏ của Sami Zayn,. Paul sau đó sẽ đi cùng Zayn cho trận đấu với Kevin Owens tại WrestleMania 37, nơi anh ta bị KO choáng một cách kỳ lạ sau trận đấu.

Paul trở lại WWE vào tháng 2 năm 2022, nổi lên với tư cách là đối tác bí ẩn của Miz để đảm nhận Mysterios tại WrestleMania 38. Paul và Miz đã chiến thắng, nhưng người tuyệt vời đã bật Paul sau trận đấu, phản bội anh ấy với một trận chung kết hỗn loạn hộp sọ.

Vào tháng 6 năm 2022, Paul đã ký hợp đồng WWE và đưa ra ý định của mình được đặt ra sau khi Miz. Sau khi ký hợp đồng chấm chấm, Paul đã chiến đấu với Seth “freakin” Rollins và thậm chí thi đấu với số tiền trong trận đấu thang ngân hàng. Ai sẽ nhắm mục tiêu cảm giác truyền thông xã hội brash tiếp theo?

Người sáng tạo / Logan Paul

https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/logan_paul.jpg

Logan Alexander Paul (sinh ngày 1 tháng 4 năm 1995) là một diễn viên người Mỹ, đô vật chuyên nghiệp và người nổi tiếng Internet. Paul lần đầu tiên nổi tiếng thông qua các video được chia sẻ trên Vine Dịch vụ Video cũ. Tác phẩm truyền hình và phim của Paul bao gồm sự xuất hiện của khách mời trên Luật & trật tự: Đơn vị nạn nhân đặc biệtNhững người cô độc kỳ lạ, và vai trò trong phim Sự mỏngKhông gian giữa chúng ta. Em trai của anh ấy Jake Paul cũng là một diễn viên và tính cách internet.

Anh ta đã nhận được sự khét tiếng chính sau ngày 31 tháng 12 năm 2017, khi anh ta tải lên một video về việc anh ta đến thăm Rừng Aokigahara khét tiếng của Nhật Bản với một số người bạn, một nơi được biết đến với tỷ lệ tự tử cao và đi qua xác chết của một người đàn ông đã treo. Câu chuyện dài, điều này gây ra rất nhiều phản ứng dữ dội.

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2018, anh đã chiến đấu chống lại YouTuber và rapper của Anh trong một trận đấu quyền anh nghiệp dư rất cường điệu tại Manchester Arena ở Anh. Trưởng thành trận đấu này bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 khi KSI, sau khi đánh bại YouTuber Joe Weller trong một trận đấu tại Đấu trường Copper Box của London, đã kêu gọi anh em Paul chiến đấu với anh ta. Cuối tháng đó, anh em Paul đã đồng ý chiến đấu với anh em Olatunji (KSI và em trai Deji) trong một trận đấu quyền anh gồm hai phần; một phần được tổ chức ở Anh, phần còn lại trong u.S., Với các anh em lớn tuổi chiến đấu trên thẻ chính và các em trai chiến đấu trên thẻ hợp tác. Phần đầu tiên của cuộc chiến của Logan và KSI đã kết thúc trong một trận hòa đa số, với hai thẩm phán gọi đó là cà vạt và một thẩm phán gọi KSI là người chiến thắng. Phần thứ hai đã được lên kế hoạch cho cả tháng 2 hoặc tháng 5 năm 2019, nhưng sau đó nó đã được công bố vào tháng 9 năm đó sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 11 năm 2019, lần này là một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp (I.e. không có mũ). Paul đã mất trận tái đấu trong một quyết định chia rẽ (không được giúp đỡ bởi một cú đánh vào phía sau đầu của KSI đã khấu trừ hai điểm từ điểm của Paul).

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2021, Paul đã chiến đấu chống lại 50-0 võ sĩ chuyên nghiệp bất bại Floyd “Money” Mayweather Jr. Trong một trận đấu triển lãm đánh bắt tám vòng, đã đi xa. Vì trận đấu là một trận đấu triển lãm, nó không được đánh giá và trận đấu không ảnh hưởng đến kỷ lục chính thức của con người. Cả trận đấu và sự cường điệu dẫn đến nó đều bị chỉ trích vì vô số lý do, từ sự khác biệt về trọng lượng đến sự khác biệt rõ rệt trong những câu chuyện về nam giới, lưu ý rằng đây là một YouTuber chỉ có một trận đấu chuyên nghiệp chống lại người khác YouTuber trong một trận thua đi ngược lại với bảng Anh cho một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại chưa bao giờ thua một trận đấu trong toàn bộ sự nghiệp của mình, mặc dù nói rằng Boxer đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của anh ta với các nhà quan sát quyền anh gọi đó là một sự khốn của thể thao.

Bên cạnh các vlog và phim ảnh của mình, Logan Paul còn là chủ nhà của Không thành công, một podcast nơi anh ấy thảo luận về các chủ đề hiện tại với các số liệu đáng chú ý khác. Anh ấy cũng đã được giới thiệu trong WWE vào năm 2021 trước khi đăng ký vào năm 2022.

Vào cuối năm 2022, Logan Paul đã bị cuốn vào một cuộc tranh cãi khi một trò chơi dựa trên NFT mà anh ta phát hành có tựa đề Cryptozoo được Coffeezilla bao phủ. Một người bạn đồng hành bao gồm các vụ lừa đảo và thực hiện báo chí điều tra dựa trên những phát hiện của anh ta và video của anh ta liên quan đến Paul và công ty của anh ta trong một vụ lừa đảo lớn dựa trên NFT. Paul đã đề nghị trả lại tiền cho những người đã mua nó, nhưng người hâm mộ của anh ta đã có một phản ứng tiêu cực khi anh ta đe dọa sẽ đưa Cofeezilla ra tòa với tội danh vu khống.

Logan Paul kết hợp các vùng nhiệt đới sau:

  • Tất cả các chữ cái viết thường: Được sử dụng cho video “KSI VS. Logan Paul. “
  • Bài hát Giáng sinh: Một ví dụ không lành mạnh. Anh ấy đã thực hiện một bản nhạc khác về phía ông già Noel.
  • Tấn công háng: Khi quay video cho kênh Vine của mình vào năm 2014, Logan đã cố gắng đóng thế trong thời gian đó anh ta đáp xuống một chiếc ghế và làm hỏng một phần tinh hoàn bên phải của mình.
  • Tôi ghét qua tôi: Anh ấy đã tuyên bố trong một câu chuyện trên Instagram rằng anh ấy ghét bản thân trẻ hơn của mình, và anh ấy đã để tiền và danh tiếng biến anh ấy thành “một lỗ đít không thể chịu đựng được”.
  • An toàn Internet Aesop: Thảo luận, sự cố của Logan Paul tại Rừng Aokigahara đã dạy anh ta bài học rất khó khăn về việc xung quanh bạn với những kẻ gây ra và bất cẩn tải lên nội dung mà không cần suy nghĩ về hậu quả. Cho đến ngày nay, anh vẫn hối tiếc những gì mình đã làm và đã học được cách hạ mình.
  • “Không quá khác biệt” Nhận xét: Khi Logan chấp nhận lời kêu gọi giúp đỡ của Pewdiepie trong cuộc chiến thuê bao của anh ấy chống lại T-series.

Logan Paul: Tôi sẽ chơi trò chơi của bạn, Mr. Bánh. Rốt cuộc, bạn là đồng nghiệp của tôi, đồng nghiệp của tôi, compadre của tôi. Chúng tôi kiếm tiền, theo cùng một cách. Chúng tôi thậm chí còn mắc sai lầm, theo cùng một cách. Rốt cuộc, chúng tôi không quá khác biệt, Mr. Bánh.