Lệnh cấm Tiktok phức tạp hơn rất nhiều so với việc đóng cửa ứng dụng, tại sao Tiktok bị cấm vào năm 2023? Gamerevolution

Tại sao Tiktok bị cấm vào năm 2023

Mặc dù Tiktok có thể bị cấm từ một số thiết bị, nhưng phần lớn người dùng vẫn có thể truy cập ứng dụng và đăng nội dung lên nó, giữ cho nó tồn tại trong tương lai gần. Để Tiktok bị buộc phải đóng cửa, sẽ cần phải có một loạt các lệnh cấm lớn hơn nhiều, với thậm chí có thể là Apple App Store và Google Play Store tham gia để xóa sạch ứng dụng. Tại thời điểm viết bài, điều này dường như không có khả năng xảy ra.

Lệnh cấm tiktok phức tạp hơn rất nhiều so với việc tắt ứng dụng

Hai tiểu bang đã cấm Tiktok đã sử dụng pixel theo dõi của công ty trên các trang web nhà nước.

Karissa Bell

Tue, ngày 21 tháng 3 năm 2023, 10:11 tối · 2 phút Đọc

Không thể tách rời mình khỏi Tiktok phức tạp hơn là đơn giản là cấm ứng dụng, chỉ cần hỏi bang Maryland. Theo một trong Tạp chí Phố Wall, Nó là một trong một số tiểu bang đã sử dụng pixel theo dõi Tiktok, trên một trang web của chính phủ mặc dù có một phần mềm liên quan đến Tiktok cấm Tiktok từ các thiết bị và mạng chính thức.

Theo báo cáo, Maryland là một trong 27 tiểu bang có mã cho pixel theo dõi Tiktok, được nhúng trong một trang web chính thức của chính phủ. Mặc dù các loại công cụ này cực kỳ phổ biến – theo dõi các pixel giúp các nhà quảng cáo trực tuyến nhắm mục tiêu quảng cáo của họ – việc sử dụng chúng cũng đã bị chỉ trích rộng rãi bởi

Trong trường hợp Maryland Maryland, các pixel Tiktok đã được tìm thấy trên một trang web Covid do nhà nước điều hành và có liên quan đến một chiến dịch quảng cáo từ năm ngoái. Tương tự như vậy, Pixel Tiktok sườn cũng được tìm thấy trên một trang web do Bộ Dịch vụ Lực lượng lao động của Utah điều hành, đã nói với Tạp chí Phố Wall Pixel đã được sử dụng cho một chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu tìm việc làm. Giống như Maryland, Utah cũng đã cấm Tiktok từ các thiết bị của chính phủ.

Báo cáo nhấn mạnh làm thế nào, ngay cả với các lệnh cấm tại chỗ, các chính phủ đang gặp khó khăn trong việc giải quyết bản thân khỏi tiktok hoàn toàn. Công ty hiện đang vật lộn với mối đe dọa của A tại Hoa Kỳ nếu công ty mẹ Bytedance không thoái vốn trong dịch vụ. Giám đốc điều hành Shou Zi Chew chuẩn bị làm chứng trong phiên điều trần của Quốc hội vào thứ năm, khi ông sẽ đưa ra trường hợp cấm ứng dụng 150 triệu người dùng Mỹ.

Ở những nơi khác, một báo cáo mới trong Forbes nhấn mạnh các vấn đề khác mà lệnh cấm trên toàn quốc có thể không giải quyết đầy đủ. Theo báo cáo, dữ liệu cá nhân của người dùng Tiktok từ Ấn Độ vẫn có thể truy cập được đối với nhân viên của Tiktok và Bytedance, mặc dù đất nước cấm ứng dụng . Forbes chỉ ra rằng điều này có thể là do các điều khoản của lệnh cấm Ấn Độ, mà dường như không có vẻ như không kêu gọi xóa dữ liệu ứng dụng đã được ghi lại và lưu trữ.”

Mặc dù vậy, nó không phải là lần đầu tiên các chuyên gia bảo mật đã đặt câu hỏi liệu có thể có thể lấy lại được dữ liệu người dùng Tiktok của Tiktok mà công ty đã được thu thập bởi công ty. Theo một cách kỳ lạ, điều đó có thể giúp Tiktok dễ dàng hơn một chút khi lập luận rằng lệnh cấm hoàn toàn sẽ kém hiệu quả hơn so với các điều khiển dữ liệu nghiêm ngặt của kế hoạch trị giá hàng tỷ đô la và các biện pháp khác có nghĩa là khóa dữ liệu người dùng Hoa Kỳ. Kế hoạch đó, được gọi là Project Texas, cho đến nay đã thất bại trong việc thuyết phục các nhà lập pháp và các quan chức của Bộ Tài chính tham gia vào các cuộc đàm phán kéo dài nhiều năm với Tiktok.

Tại sao Tiktok bị cấm vào năm 2023?

Tại sao Tiktok bị cấm vào năm 2023

Tiktok đang bị cấm vào năm 2023 do các cáo buộc chống lại công ty mẹ có trụ sở tại Trung Quốc, Bytedance, theo dõi dữ liệu người dùng (như vị trí) bên trong ứng dụng. Điều này đã dẫn đến việc cấm tiktok đối với các thiết bị do chính phủ cấp trong nhiều tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ.

Tiktok sẽ bị cấm và đóng cửa vào năm 2023?

Mặc dù Tiktok có thể bị cấm từ một số thiết bị, nhưng phần lớn người dùng vẫn có thể truy cập ứng dụng và đăng nội dung lên nó, giữ cho nó tồn tại trong tương lai gần. Để Tiktok bị buộc phải đóng cửa, sẽ cần phải có một loạt các lệnh cấm lớn hơn nhiều, với thậm chí có thể là Apple App Store và Google Play Store tham gia để xóa sạch ứng dụng. Tại thời điểm viết bài, điều này dường như không có khả năng xảy ra.

Stranger Things chắc chắn đã xảy ra, vì vậy nó hoàn toàn có thể là Tiktok có thể bị đóng cửa vào năm 2023. Tuy nhiên, với số lượng người dùng vẫn rất lành mạnh và duy trì sự phổ biến của nó, Tiktok có thể sẽ tồn tại năm 2023 mà không bị cấm hoặc ngừng hoạt động. Đối với các hướng dẫn Tiktok khác, ở đây, một lời giải thích về bài hát Borzoi Meme mà Lừa gây ra xu hướng khuôn mặt dài. Và ở đây, một sự cố của những người “Tại sao gà lại buồn cười?” ảnh chế.

Mack đang dần dần theo cách của mình lên cấp 100. Với mỗi bài viết bạn đọc, anh ấy nhận được 1 xp! // 23.597 XP cho đến cấp độ tiếp theo //