Lần đó tôi được tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond Review: Mặc dù giới thiệu một nhân vật quan trọng mới, bộ phim hoạt hình này rơi xuống đáng thất vọng, Scarlet Bond | Tensei Shitara Slime Datta Ken Wiki | Fandom

Tensei Shitara Slime Datta Ken Wiki

Ở Raja, một đất nước nhỏ nằm ở phía tây, một âm mưu dài xoay quanh sức mạnh bí ẩn của Nữ hoàng.

Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond Review: Mặc dù giới thiệu một nhân vật then chốt mới, anime này rơi xuống đáng thất vọng

Câu chuyện: Tiếp tục từ các sự kiện của loạt thứ hai, anime này đi vào cuộc chạm trán của Rimuru Tempest với Hiiro, một người sống sót từ làng Ogre. Cuộc sống của Hiiro được Nữ hoàng Towa giải cứu khỏi Vương quốc Raja, và một cảm giác mắc nợ mạnh mẽ bây giờ ràng buộc anh ta với cô. Sức mạnh bí ẩn mà Nữ hoàng Towa sở hữu đã cho phép cô cứu mạng Hiiro, nhưng bây giờ một căn bệnh đáng lo ngại làm phiền cô. Bất chấp những rủi ro liên tục mà cô ấy đã bảo vệ người dân vương quốc của mình, Towa thấy mình cần phải chữa trị. Hiiro đảm nhận trách nhiệm tìm một biện pháp khắc phục, nhằm trả nợ mà anh ta cảm thấy đối với nữ hoàng.

Ôn tập: Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond Làm thất vọng người hâm mộ của bộ truyện, không thể nắm bắt được sự mê hoặc của hai loạt trước đó. Bộ phim độc lập giảm cả về chất lượng hoạt hình và hành động, để lại rất ít tác động đến khán giả. Đáng ngạc nhiên, sự giới thiệu của Hiiro, một nhân vật không quen thuộc với người xem mặc dù anh ta quen với những người khác, trở thành trọng tâm của bộ phim cho một phần đáng kể. Sự thay đổi này làm mất đi sự phát triển nhân vật của Rimuru Tempest, Demon Lord, và làm suy yếu tiềm năng của sức mạnh to lớn của anh ta. Bộ phim không sử dụng đầy đủ khả năng của Rimuru, dẫn đến một cơ hội bị bỏ lỡ.

Câu chuyện xoay quanh Hiiro, người sống sót duy nhất của làng Ogre. Sau khi bị thương bởi Yamza, thủ lĩnh của Orc, Hiiro thấy mình ở vương quốc Raja. Nữ hoàng Towa đến trợ giúp của mình, sử dụng sức mạnh bí ẩn của mình để chăm sóc anh ta trở lại sức khỏe. Chăm sóc sâu sắc vì đã cứu mạng anh ấy, Hiiro bắt đầu một nhiệm vụ khám phá một phương pháp chữa bệnh cho căn bệnh bí ẩn làm khổ Nữ hoàng. Lời nguyền đã làm ô nhiễm nước của vương quốc, dẫn đến sự suy giảm sức khỏe của nữ hoàng. Khi Hiiro bắt đầu tìm ra phương thuốc, anh ta bất ngờ vượt qua những con đường.

Cuộc phiêu lưu anime này đặc biệt phục vụ cho những người hâm mộ hiện tại của bộ truyện, trong khi những người mới đến có thể thấy mình bối rối do các tài liệu tham khảo từ hai phần trước. Hoạt hình trong bộ phim này không cung cấp bất cứ điều gì phi thường, ở trong ranh giới của những gì chúng ta đã thấy trong loạt phim anime. Trình tự hành động thực sự đáng chú ý duy nhất xảy ra trong cảnh mở đầu khi Hiiro bị chấn thương, trong khi phần còn lại của các cảnh hành động có thể vượt qua và thiếu khả năng gây ấn tượng với người xem. Cốt truyện của bộ phim là thất bại lớn của nó, vì nó trở nên có thể dự đoán được sau một thời điểm nhất định. Ngoài ra, một số quyết định của các nhân vật trong anime này không phù hợp với cốt truyện tổng thể, tạo ra cảm giác không nhất quán. Tuy nhiên, sự thất vọng lớn nhất nằm ở cao trào chống cao trào, khiến người xem bối rối và thất vọng.

Tổng thể, Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond rơi vào vương quốc của sự tầm thường. Việc bổ sung Hiiro như một nhân vật mới ban đầu gây ra sự quan tâm, nhưng một khoảng thời gian đáng kể bị lãng phí trên nền tảng của anh ta, cuối cùng làm cho cốt truyện tẻ nhạt. Thật không may, Rimuru, người sở hữu sức mạnh to lớn, không gây ấn tượng và gặp phải sự mờ nhạt. Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond có một câu chuyện mà Lừa quên.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Wiki

Các Tensei Shitara Slime Datta Ken Wiki hiện đang được xây dựng. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách chỉnh sửa các bài viết của chúng tôi và tham gia với cộng đồng.

Mới để chỉnh sửa? Ghé thăm góc cộng đồng của chúng tôi để bắt đầu.

Không có tài khoản?

Tensei Shitara Slime Datta Ken Wiki

Trái phiếu đỏ tươi

Trái phiếu đỏ tươi

  • Áp phích 1
  • Áp phích 2
  • Hình ảnh chính

Áp phích 1

Áp phích 2

Hình ảnh chính

Tiêu đề

Kanji

劇場版: 転生 し スライム た 件 件: 紅蓮 の の 絆編

Romaji

Gekijōban: Tensei Shitara Suraimu Datta Ken: Guren No Kizuna-Hen

Tiếng Anh

Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond

Thông tin anime

Ngày không khí

Ngày 25 tháng 11 năm 2022 (JP)
Ngày 20 tháng 1 năm 2023 (En)

Trạng thái

Kết thúc phát sóng (JP)
Kết thúc phát sóng (En)

Nguồn

Thể loại

Hành động, phiêu lưu, tưởng tượng, hài kịch, kịch, Shonen

Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond (劇場版: 転生 し スライム だっ 件 件 件: 紅蓮 の 絆編 絆編 絆編 , Gekijōban: Tensei Shitara Suraimu Datta Ken: Guren No Kizuna-Hen ? ) là một bộ phim được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. [1] Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, sau khi kết thúc mùa thứ hai. [2] [3] [4] [5]

Bộ phim này đã bán được hơn 1 triệu vé cho hơn 1.33 tỷ yên (khoảng 10 đô la Mỹ.06 triệu). [6]

Nội dung

Tóm tắt [ ]

Rimuru Tempest, một chất nhờn đã phát triển thành một chúa tể quỷ để cứu bạn bè của họ. Họ và bạn bè của họ đã thành lập Liên đoàn Tempest Jura, một vùng đất quái vật.

Ở Raja, một đất nước nhỏ nằm ở phía tây, một âm mưu dài xoay quanh sức mạnh bí ẩn của Nữ hoàng.

Sau đó, Hiiro, một “người sống sót của con yêu tinh”, đột nhiên xuất hiện trước mặt Rimuru và bạn bè.

Họ được đoàn tụ với một người đàn ông từng là anh trai của Benimaru và bạn bè của anh ấy.

“Trái phiếu đỏ” bị cắt đứt giờ trở thành ánh sáng hướng dẫn cho một cuộc chiến mới.

Kịch bản [ ]

Một nhóm lính đánh thuê của Ogre đã cố gắng trốn thoát vào ban đêm nhưng bị phục kích bởi một nhóm Majin dẫn đầu bởi Yamza. Các lính đánh thuê Ogre có nguồn gốc từ làng Ogre trong khu rừng Jura lớn, và đã nghe nói rằng họ sẽ bị một đội quân Orc tấn công, muốn quay trở lại và củng cố chúng, nhưng đã bị từ chối, và do đó buộc phải thoát khỏi lực lượng của Clayman, người mà họ hiện đang làm việc cho. Một số ít của Ogre hầu như không thể tồn tại, bao gồm cả người lãnh đạo Ogre, và được tìm thấy và đối xử bởi các đặc vụ của vương quốc Raja.

Phỏng vấn [ ]

Một cuộc phỏng vấn với Fuse, tác giả của bộ truyện, Taiki Kawakami, nghệ sĩ cho truyện tranh, và Mitz Vah, nghệ sĩ cho tiểu thuyết ánh sáng, đã được tiến hành về những suy nghĩ của họ về một bộ phim được công bố. [7]

Tôi bắt đầu viết tác phẩm này như một sở thích, nhưng nó sẽ được làm thành một bộ phim! Lúc đầu tôi rất chết lặng vì nó cảm thấy gần như không thực tế.
Hãy mong được xem nó sẽ diễn ra như thế nào!

Bộ phim đã được xác nhận. Đây là tất cả cảm ơn mỗi người trong số các bạn đã hỗ trợ Tensura và tôi cảm thấy rằng chúng tôi tương tự như công dân của Tempest đang hỗ trợ Rimuru.
Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn và hy vọng chúng ta có thể làm một bộ phim hay!

Khi tôi nghe tin tức về bản phát hành phim, tôi không thể ngừng phấn khích, và có nhiều thứ hơn nữa mà tôi chưa biết.
Tôi không thể chờ đợi để xem nhiều hành động hơn từ Rimuru và bạn bè của anh ấy trong phiên bản phim!

Phim Rimuru Tempest

Áp phích trong thời gian đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond (2023)

Xem trailer cho thời gian đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond (2023)

Lần đó tôi đã tái sinh thành một bộ phim Slime: Scarlet Bond (2023)

Giám đốc: Yasuhito Kikuchi Thời gian chạy: 108 phút. Xếp hạng: NR Năm phát hành: 2022

Diễn viên chính: Makoto Furukawa, Megumi Toyoguchi, Miho Okasaki, Sayaka Senbongi, Tomoaki Maeno

Quốc gia: Nhật Bản
Ngôn ngữ: Japansese

Về bộ phim:

Studio 8bit, người đã sản xuất Thời gian đó tôi đã tái sinh như một chất nhờn Bộ phim truyền hình chuyển thể từ loạt tiểu thuyết ánh sáng bán chạy nhất, trở lại với cuộc phiêu lưu mới nhất của Rimuru và đoàn hệ có khả năng của anh ấy.

Một âm mưu kéo dài đang quay cuồng với một sức mạnh bí ẩn được gọi là Nữ hoàng ở Raja, một quốc gia nhỏ ở phía tây Tempest. Khi một chất nhờn tiến hóa thành một chúa tể quỷ tên là Rimuru Tempest đi qua con đường với Hiiro, một người sống sót của cuộc đua Ogre, một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc được đóng gói với các nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!

Hình ảnh lịch sự của Crunchyroll

Về các nhà làm phim:

Yasuhito Kikuchi là một giám đốc hoạt hình, người biểu diễn, họa sĩ hoạt hình của Nhật Bản. Một họa sĩ cuồng nhiệt, anh ta đã từng làm việc tại Gainax và hiện đang làm việc cho công ty hoạt hình 8bit. Năm 2008, anh chỉ đạo 25 tập Macross Frontier, và các bản chuyển thể sân khấu tiếp theo của nó, Phim Macross Frontier: Nữ ca sĩ giả Phim Macross Frontier: The Wings of Goodbye. Anh ấy đã chỉ đạo nhiều danh hiệu khác bao gồm cả Stratos vô hạn, Sao chổi Lucifer, và loạt anime Tmũ thời gian tôi đã tái sinh như một chất nhờn.