Lilith Games ra mắt bài kiểm tra Beta hành trình AFK độc quyền – Droid Gamers, AFK Arena

Lilith Games AFK Arena

Những người bạn đang ở trên con đường, đã đến lúc đi bộ theo hướng mới. Cụ thể hơn, bạn cần theo Glem và Yennefer đến AFK Arena. Vâng, đúng vậy, sự hợp tác mới nhất của trò chơi di động là với The Witcher 3: Wild Hunt, và đó có thể là sự hợp tác thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trong năm nay.

Lilith Games ra mắt bài kiểm tra Beta hành trình AFK độc quyền

Hình ảnh đặc trưng cho bài viết Beta của AFK Journey, có một người phụ nữ ngồi trên ghế và vẫy gọi về phía máy ảnh

Lilith Games đã đưa ra một bài kiểm tra beta cho game nhập vai sắp tới của nó, AFK Journey. Bài kiểm tra chỉ trên Android, và thật không may, đăng ký đã đóng.

AFK Journey là một game nhập vai chiến lược 3D và phần tiếp theo trực tiếp của AFK Arena. Nó thấy bạn một lần nữa khám phá vùng đất thần bí của Esperia trong một chiến dịch dài.

Một phần hay của trò chơi tập trung vào các nhiệm vụ, câu đố và quan trọng nhất là thế giới rộng lớn của Esperia. Nhà phát triển trước đây đã giới thiệu thế giới huyền bí, giả tưởng trong các đoạn giới thiệu, trêu chọc Emerald Field, cũng như các quán bar chứa đầy một loạt các nhân vật đa dạng.

Trò chơi tiếp tục đưa ra nó, điểm mạnh của nó ngay đến trận chiến. Trong các trận chiến, có một tập trung vào địa hình và bạn đã khuyến khích sử dụng nó kết hợp với bẫy để lợi thế của bạn.

Như đã nói trước đó, AFK Hành trình có một loạt các anh hùng có thể sưu tập được. Chơi để mở khóa khuôn mặt cũ và mới, từ những phù thủy cabackling, đến những con quái vật to lớn, mịn màng! Sử dụng các khả năng cuối cùng của họ trong các trận chiến chiến lược và xây dựng bộ sưu tập của bạn để tạo ra đội ngũ tốt nhất có thể.

Câu hỏi của bạn được nhà phát triển trả lời

Trên Twitter chính thức của AFK Journey, nhà phát triển đã tổ chức một câu hỏi và trả lời của người hâm mộ, tiết lộ thêm chi tiết về bản beta mới ra mắt.

Một trong những câu hỏi đã xác nhận rằng bản beta sẽ giữ lại dữ liệu của người thử nghiệm, mang nó vào trò chơi phát hành đầy đủ cuối cùng. Nó cũng tuyên bố rằng máy chủ beta là vĩnh viễn.

Hỏi & Đáp cũng tiết lộ rằng bạn có thể chơi trên PC và Android với việc truyền dữ liệu của mình và chúng tôi cho rằng nó sẽ tiếp tục phát hành iOS cuối cùng

Đảm bảo đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn, vì nó bao gồm nhiều tính năng và hiểu biết hơn, chẳng hạn như khả năng tương thích giả lập, các thiết bị chơi game khác nhau, v.v.

Yêu cầu được đề xuất tiết lộ

Một trong những câu hỏi cụ thể hơn trong quá trình hỏi đáp Twitter tập trung vào các yêu cầu được đề xuất cho trò chơi. Rất may, nhà phát triển đã có thể cung cấp các thông số kỹ thuật chi tiết khác nhau mà bạn sẽ cần để chạy trò chơi với một chiếc FPS trơn tru trên thiết bị Android.

Các thông số kỹ thuật trong câu hỏi bao gồm RAM 6GB, được kết hợp với Qualcomm Snapdragon 855. Ngoài ra, nhà phát triển cũng đề xuất MediaTek Dim Mật độ 900, Hisilicon Kirin 980 hoặc Samsung Exynos 9810.

Mặc dù bạn có thể đăng ký bản beta độc quyền nữa, bạn vẫn có thể xem hành trình AFK trên Google Play. Nếu bạn khao khát được nhiều nội dung hành trình AFK hơn, hãy đọc bài viết trước của chúng tôi chi tiết về Trò chơi Trailer mới nhất.

Lilith Games AFK Arena

Những người bảo vệ của người được bảo vệ

Hai người phẫn nộ

Theo AFK Arena

© ️ 2020 , Trò chơi Lilith – Tất cả các quyền của Dịch vụ và Chính sách tư nhân

The Witcher từ Glem và Yennefer tham gia Lilith Games, AFK AFK Arena

AFK Arena từ The Witcher 3: Wild Hunt hợp tác thấy Glem và Yennefer rời khỏi lục địa để đi đến trò chơi di động để giúp bảo vệ Esperia

AFK Arena nghệ thuật Witcher Keey cho thấy Glem đứng trong một thị trấn với những con chim quạ xung quanh anh ta

Xuất bản: ngày 21 tháng 9 năm 2022

Những người bạn đang ở trên con đường, đã đến lúc đi bộ theo hướng mới. Cụ thể hơn, bạn cần theo Glem và Yennefer đến AFK Arena. Vâng, đúng vậy, sự hợp tác mới nhất của trò chơi di động là với The Witcher 3: Wild Hunt, và đó có thể là sự hợp tác thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trong năm nay.

Là một phần của AFK Arena the Witcher Hợp tác, Glem of Rivia và Yennefer của Vengerberg đến trong game nhập vai nhàn rỗi. Chúng tôi không nghi ngờ gì rằng Witcher và Sorceress sẽ cảm thấy như ở nhà trên AFK Arena, đặc biệt là khi cặp đôi đã quen với việc đánh cắp quái vật ở lục địa. Người hâm mộ của The Witcher 3: Wild Hunt chắc chắn biết những nhân vật huyền thoại này có khả năng.

Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp Glem và Yennefer aren những nhân vật mà bạn quen thuộc, cho phép chúng tôi giới thiệu nhanh. Trong AFK Arena, Glem, một chiến binh nổi tiếng, sử dụng những thanh kiếm phù thủy nổi tiếng của mình bên cạnh phép thuật của các dấu hiệu khác nhau mà anh ta có thể sử dụng, trong khi Yennefer là một trong những nữ phù thủy mạnh mẽ nhất được biết đến với nhân loại. Như vậy, bạn có thể mong đợi cô ấy hủy hoại kẻ thù của mình với các phép thuật dựa trên arcane.

“Tôi không thể vui mừng hơn khi làm việc với The Witcher 3: Wild Hunt IP!”AFK Arena Dev Don nói. Nhiều nhân viên nhóm sản xuất của chúng tôi, bao gồm cả bản thân tôi, là những người hâm mộ lớn của The Witcher 3: Wild Hunt. Đối với sự hợp tác này, chúng tôi đã thiết kế lối chơi lấy cảm hứng từ thế giới kỳ diệu của The Witcher và tất cả nội dung là độc quyền của AFK Arena. Chúng tôi rất mong được phát hành crossover cho người chơi của chúng tôi.”

Hình thu nhỏ YouTube

Khi nào là AFK Arena The Witcher 3: Wild Hunt hợp tác?

Glem và Yennefer tìm đường đến AFK Arena hôm nay, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn lao vào và tuyển dụng những chiến binh giết quái vật huyền thoại này.

Nếu bạn thích một hoặc hai miễn phí, hãy xem danh sách mã đấu trường AFK của chúng tôi. Hoặc, nếu bạn thích thế giới của Witcher, hãy xem Hướng dẫn Gwent Deck của chúng tôi để chơi trò chơi bài. Chúng tôi cũng có một số gợi ý tuyệt vời về những trò chơi hay nhất như Witcher 3 là gì.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Kayleigh Partleton Kayleigh đã bắt đầu báo chí của mình tại Pocketgamer.Biz và PCGamesInsider.biz trước khi tham gia game thủ với tư cách là một người viết danh sách. Vào tháng 5 năm 2021, cô gia nhập Pocket Tactics với tư cách là một nhà văn nhân viên, bước vào vai trò Phó biên tập viên vào tháng 11 năm 2022. Một người yêu của tất cả mọi thứ Nintendo và Mobile, cô ấy cũng thích đi bộ dài với Glem of Rivia trong khi cô ấy không chơi Pokémon, cuộc sống là kỳ lạ, Dark Souls, Disney Mirrorverse, hoặc Mortal Kombat, đó là. Không điều đó, cô ấy có lẽ đang tìm kiếm mã Roblox mới. Để biết thêm lời nói của cô ấy, hãy đi đến tải và Wargamer. Ồ, và cô ấy không nghĩ rằng Skyrim là một game nhập vai tốt, cô ấy có sự táo bạo để nghĩ rằng nó nhàm chán.