Liên minh huyền thoại xếp hạng & Hệ thống xếp hạng đã giải thích năm 2023, những gì tiếp theo cho xếp hạng – Liên minh huyền thoại

Hệ thống xếp hạng Liên minh huyền thoại

Contents

Nếu chúng ta đi theo những con số, Riot chắc chắn đã đạt được mục tiêu của họ cho Split 2. Thay vì 15% người chơi hàng đầu trong bạch kim trở lên, giờ đây chúng tôi có 30% người chơi trên các tầng này!

Liên minh Huyền thoại và Hệ thống Xếp hạng giải thích năm 2023

Liên minh Huyền thoại và Hệ thống Xếp hạng giải thích năm 2023

Viết bởi Dave McAdam

Đăng ngày 18 tháng 8 năm 2023 06:11

 • Tự hỏi khi nào bản cập nhật lol tiếp theo là? Luôn cập nhật lịch trình ghi chú bản vá Liên minh huyền thoại của chúng tôi

Tất cả các giải đấu huyền thoại xếp hạng theo thứ tự

Xếp hạng trong Liên minh huyền thoại được hiển thị trên nền

Hệ thống được xếp hạng trong Liên minh huyền thoại là chia thành chín tầng khác nhau, được liệt kê dưới đây:

 • Đây là cách tìm hiểu bạn đã chi bao nhiêu cho Liên minh huyền thoại

Xếp hạng trong Liên minh huyền thoại đã giải thích

Mỗi trong số chín tầng trong lol sau đó được chia nhỏ thành bộ phận. Ví dụ, có bốn bộ phận cho mỗi tầng giữa sắt sang kim cương.

Từ Bậc thầy trở đi, không có phân chia, với người chơi thay vì được đặt dựa trên Điểm giải đấu (LP), kiếm được từ chiến thắng và bị mất vì trận thua trận đấu. Để tiếp tục tiến bộ vượt quá thứ hạng này, bạn sẽ cần duy trì chiến thắng nhất quán chung.

Đầu năm 2023, theo các thay đổi đặt lại xếp hạng của Liên minh huyền thoại, những thay đổi đối với hệ thống xếp hạng đã được thực hiện, có nghĩa là điều đó Hiện có hai giai đoạn xếp hạng trong một mùa. Như được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Liên minh huyền thoại, điều này đã mang lại sự chia tách giữa mùa giải vào ngày 17 tháng 7 năm 2023, sau đó người chơi phải tham gia các trận đấu vị trí để được xếp hạng lại.

 • Bất kỳ người hâm mộ nào của Liên minh huyền thoại đoán trò chơi Loldle có thể nhận được câu trả lời hôm nay tại đây

Cách mở khóa được xếp hạng trong lol

Các nhân vật chiến đấu trong Liên minh huyền thoại

Để bắt đầu hành trình của bạn trong Liên minh huyền thoại được xếp hạng, có một vài bước ban đầu bạn cần phải thực hiện trước, Điều kiện tiên quyết đầu tiên trong số đó là đạt đến cấp 30. Đây là một yêu cầu đảm bảo rằng người chơi mới đã chơi nhiều trận đấu trước khi cố gắng chơi theo xếp hạng, nơi người chơi coi trọng trò chơi nghiêm túc hơn một chút.

 • Khi bạn đạt đến cấp 30, bạn có thể chơi các trò chơi được xếp hạng đầu tiên của mình. Tuy nhiên, bạn không bắt đầu ở cấp bậc dưới cùng. Thay vào đó, bạn sẽ Cần hoàn thành một loạt 10 trận đấu vị trí.
 • Sau khi vị trí của bạn kết hợp, sau đó bạn sẽ được cấp cấp bậc. Nếu bạn được hệ thống coi là một người chơi mới, bạn có thể sẽ được đặt ở cấp bậc thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn rất thành công trong các trận đấu vị trí của mình, rất có thể bạn sẽ bị tăng lên cấp bậc cao hơn.

Sau khi bạn có một chân trong cửa, bạn có thể bắt đầu nghiền lên đỉnh. Bạn sẽ cần phải kiếm được LP để xếp hạng, với một thứ hạng mới đạt được với mỗi 100 lp kiếm được.

Ngoài ra, với mỗi cấp xếp hạng mới, bạn phải hoàn thành một loạt chương trình khuyến mãi để xếp hạng, đây là một loạt các trận đấu tốt nhất (so với trước đây tốt nhất trong các mùa cũ). Khi ở đây, bạn sẽ cần phải thắng hai trong ba trận đấu của mình để tiến tới cấp bậc tiếp theo.

Liên minh Huyền thoại xếp hạng: Demotion & Decay

Ảnh chụp màn hình hiển thị LP trong Liên minh huyền thoại, một phần của hệ thống cấp bậc

Trong Liên minh huyền thoại, có hai cách mà thứ hạng của bạn có thể được hạ xuống: Giảm dần và phân rã. Sự giáng chức là những gì xảy ra khi bạn Mất quá nhiều trận đấu, Vì thua trận đấu có nghĩa là thua LP và một khi LP của bạn đạt được số 0, bạn sẽ giúp giảm bớt tiềm năng.

Nói chung, một khi bạn đạt 0 LP, tổn thất tiếp theo của bạn sẽ gây ra sự hạ cấp. Đây không nhất thiết là một quy tắc khó mặc dù trong các trường hợp xếp hạng như Gold IV hoặc Bạc IV, nơi mà sự giáng chức của bạn sẽ giảm bạn xuống tầng tiếp theo. Thay vào đó, trong những trường hợp đó, bạn có nhiều khả năng được trao một vài cơ hội để giành chiến thắng và bắt đầu leo ​​lên.

Bất kể, bất cứ khi nào bạn bị hạ bệ trong Liên minh huyền thoại, bạn không bắt đầu ở cuối cấp bậc đó – bạn không nên vượt quá một hoặc hai chiến thắng để đòi lại thứ hạng đã mất của bạn.

Mục nát là một vấn đề khác hoàn toàn, nhưng chỉ áp dụng cho những người chơi đó được xếp hạng kim cương trở lên. Thiết yếu, Thời gian không chơi các trận đấu xếp hạng sẽ khiến cấp bậc của bạnP. Thay vào đó chơi các trận đấu sẽ là ngày của ngân hàng, cho bạn một khoảng thời gian trước khi thứ hạng của bạn bắt đầu phân rã. Khi bạn hết những ngày bị đánh cắp và vẫn chưa chơi bất kỳ trận đấu nào, LP của bạn sẽ bắt đầu đi xuống.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về lời giải thích của các cấp bậc trong Liên minh huyền thoại. Để biết thêm, hãy xem trang chủ Liên minh huyền thoại của chúng tôi hoặc làm thế nào để có được bảng xếp hạng Mastery League of Legends của bạn.

Hệ thống xếp hạng Liên minh huyền thoại

Những gì tiếp theo cho được xếp hạng

Một bản cập nhật cho phân phối được xếp hạng, quảng cáo và giới thiệu một tầng được xếp hạng mới.

Game Cập nhật các tác giả Riot Auberaun, Riot Revenancer

Xin chào folks, tôi là Riot Auberaun, người dẫn đầu sản phẩm cho nhóm trò chơi, ở đây để nói về mùa giải xếp hạng đã diễn ra như thế nào từ quan điểm của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi biết sẽ đi vào năm nay, nó sẽ khác một chút với việc thiết lập lại giữa năm, vì vậy hãy để xem xét từng thay đổi:

 • Loạt chương trình khuyến mãi từ Best of 5 đến Best of 3: Chúng tôi muốn để loạt chương trình khuyến mãi giải quyết nhanh hơn, điều mà sự thay đổi này đã hoàn thành. Chúng tôi thích những gì điều này đã làm, vì vậy họ sẽ giải quyết nhanh hơn, thậm chí có thể ngay lập tức. Riot Revenancer có các chi tiết bên dưới.
 • Loại bỏ ảnh hưởng cấp bậc có thể nhìn thấy trong mai mối: Chúng tôi vẫn tin rằng đây là bước đi đúng đắn để trở về người chơi (về cơ bản, bất kỳ ai không chơi một loạt các trò chơi vào mùa bắt đầu), nhưng đã nghe thấy bạn đau đớn hơn trong trò chơi của bạn trong trò chơi của bạn. Chúng tôi cố tình thực hiện sự đánh đổi của nhiều smurfs trong các trò chơi thông thường để trải nghiệm người chơi trở lại với sự thay đổi này, nhưng chắc chắn là rất vui với tác động hiện tại của việc đánh sập.
 • Victorious Skin và New Easwards Track: Chúng tôi vẫn còn một thời gian để đi, vì vậy chúng tôi không có một quan chức nào về cách những điều này đã hạ cánh. Nhiều phần thưởng miễn phí hơn là tốt, đúng? Tôi cũng muốn chính thức thông báo rằng làn da chiến thắng cho mùa 2023 – Split 1 sẽ Victorious Anivia.

Đầu mùa giải trong thời gian 13.4 Chúng tôi đã làm cho việc di chuyển cả lên và xuống theo thứ hạng dễ dàng hơn để hành trình được xếp hạng của bạn có nhiều sự kiện hơn. Chúng tôi đã hoàn thành điều này, nhưng với một vài tác dụng phụ mà chúng tôi đánh giá. Tăng phương sai LP đã rút ngắn hành trình ban đầu đến cấp bậc của bạn, nơi bạn có thể bắt đầu trải qua những tổn thất LP lớn hơn LP thắng nếu MMR của bạn không ở gần cấp độ của cấp bậc mà bạn đang cố gắng leo lên. Đây là một trải nghiệm thực sự tồi tệ mà chúng tôi muốn giải quyết, nhưng nó phục vụ một mục đích quan trọng: ngăn chặn lạm phát xếp hạng và duy trì tính toàn vẹn của thang.

“Nhưng bạo loạn!”Bạn nói,” cái thang thổi phồng lên!Chính xác là có nhiều người chơi ở cấp bậc cao hơn, nhưng quan trọng cần lưu ý là chúng tôi đã không thay đổi các yêu cầu MMR để duy trì các cấp bậc đó trong khoảng từ năm 2022 đến 2023. Với sự tiến bộ LP nhanh hơn, người chơi đang đến những nơi mà họ sẽ kết thúc Dẫu sao thì Theo thời gian, chỉ nhanh hơn. Điều đó nói rằng, thiết kế ban đầu của Master+ didn tài khoản cho dân số cao như vậy, và nó đã tăng dần trong những năm qua. Có lẽ rất nhiều cải tiến để thực hiện trải nghiệm tiến bộ khi cột mốc tiếp theo cho một người chơi bậc thầy là Grandmaster ở mức 800 LP, và điều quan trọng là mức độ chơi này được coi là uy tín. Vào cuối ngày, nếu bạn ở trong top 0.5% của… thực sự bất cứ điều gì nhiều người làm, bạn thực sự giỏi về nó.

Tiếp theo, Riot Revenancer sẽ tiết lộ những gì sắp tới khi chúng ta đi xuống con đường gạch màu vàng để chia 2.

Những gì sắp tới tiếp theo

Xin chào! Tôi. Vì đây là lần đầu tiên chúng tôi sẽ đặt lại hàng ngũ trong mùa giải, chúng tôi muốn giải thích chính xác những gì sẽ xảy ra và lý do của chúng tôi đằng sau nó. Để bắt đầu, tôi cần nói về triết lý của chúng tôi về được xếp hạng và cách nó thay đổi.

Trong lịch sử, giải đấu đã có một phân phối bảng xếp hạng rất nặng. Đặt sắt sang một bên ở phía dưới và Diamond+ ở trên cùng, hầu hết các trò chơi được xếp hạng cạnh tranh khác đều có tương đương với đồng, bạc, vàng và bạch kim có kích thước tương tự nhau. Điều này có nghĩa là đồng và bạc đại diện cho dưới mức trung bình/trung bình, trong khi vàng và bạch kim đại diện cho người chơi trên trung bình và rất tốt. Tuy nhiên, các cấp bậc của chúng tôi thường thiên về thấp, với hơn 60% người chơi thường bằng bạc và đồng. Hiện tại trong giải đấu, nhiều người chơi bạc thực sự ở trên mức trung bình về kỹ năng, trong khi những người chơi vàng ở mức trung bình đáng kể.

Bạn có thể nghĩ về nó như thế này: so với hầu hết các trò chơi có hệ thống xếp hạng tương tự, chúng tôi dán nhãn một phần đáng kể của người chơi thấp hơn một tầng. Chúng tôi thay đổi rằng trong Split 2 và các bản phân phối sẽ chuyển sang phân chia tỷ lệ phần trăm đồng đều hơn, tập trung xung quanh vàng. Với sự thay đổi này, các cấp bậc sẽ phù hợp hơn với ý nghĩa mà bạn đã mong đợi ở nơi khác và nhiều người chơi sẽ thấy thứ hạng cuối của họ cao hơn trước.

Đó là câu chuyện cho hàng ngũ chính, nhưng những gì về kim cương trở lên? Điều quan trọng đối với chúng tôi là các cấp bậc cao nhất giữ lại tính độc quyền và uy tín mà họ đã có trong lịch sử, vì vậy chúng tôi KHÔNG Thay đổi bất cứ điều gì về cách các cấp bậc đó được phân phối. Điều đó nói rằng, làm phẳng đường cong mà không bù bằng cách nào đó sẽ dẫn đến lạm phát đáng kể trong kim cương. Để giảm thiểu điều này, chúng tôi đã thêm một thứ hạng mới: Emerald, mà bạn có thể nhận ra từ Liên minh huyền thoại: Rift Wild. Ngọc lục bảo sẽ sống giữa kim cương và bạch kim và đại diện cho một tỷ lệ người chơi gần như tương tự như Bạch kim ngày nay.

>10 trò chơi xếp hạng đã chơi)

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã rõ ràng về sự thay đổi triết học, làm thế nào chúng ta sẽ được đặt lại hàng ngũ giữa các lần chia tách? Chúng tôi đang làm những gì chúng tôi gọi là thiết lập lại một phần. Điều này hoạt động giống như các thiết lập lại điển hình mà bạn đã từng sử dụng nhưng với thiết lập lại ban đầu của bạn nhỏ hơn bình thường, bắt đầu hiệu quả với bạn ở cấp bậc cao hơn so với bạn đã bắt đầu trong các thiết lập lại trước đó.

Ngoài ra, chúng tôi đã thêm một vài tính năng bổ sung để làm mịn khả năng di chuyển qua các cấp bậc bạn đã leo lên trong Split 1:

Chúng tôi hạ thấp các trò chơi vị trí từ 10 xuống 5.

Khi bạn đã trải qua các vị trí một lần trong mùa này và chúng tôi đã đặt lại thang nhẹ hơn, chúng tôi có thể xác định thứ hạng bắt đầu nhanh hơn và tiết kiệm cho bạn thêm thời gian trước khi lên thang lên. Mặc dù lý do cho sự thay đổi này có liên quan đến việc thiết lập lại giữa năm, chúng tôi sẽ giữ nó ở mức 5 vị trí cho mùa giải tới.

Chúng tôi đang loại bỏ loạt chương trình khuyến mãi.

Loạt chương trình khuyến mãi từ lâu đã là một yếu tố gây chia rẽ của việc leo lên xếp hạng. Loạt chương trình khuyến mãi có nghĩa là để thêm kịch và cổ phần để nhập khẩu những khoảnh khắc trong sự nghiệp giải đấu của bạn. Mặc dù họ chắc chắn đã làm điều này, họ cũng tạo ra các tình huống mà người chơi sẽ thoát ra khỏi họ nhiều lần, ngăn chặn sự leo núi của họ và tạo ra sự thất vọng. Sau khi xem tần suất người chơi có khả năng chơi chúng với việc leo núi nhiều hơn và hai lần chia tách trong một năm, chúng tôi đã quyết định rằng sự căng thẳng của việc chạy qua loạt chương trình khuyến mãi mà bạn có thể kiếm được trước khi vượt xa lợi ích của việc có loạt phim quan trọng đó của các trò chơi. Bắt đầu phân chia tiếp theo, bạn sẽ có thể di chuyển trực tiếp qua các tầng bất cứ khi nào bạn tích lũy đủ LP.

Vì đó là rất nhiều từ, một TL đóng; DR:

 • Chúng tôi đã làm phẳng đường cong cấp bậc, ý nghĩa của mỗi thứ hạng sẽ gần với những gì bạn mong đợi có nghĩa là và hầu hết người chơi sẽ thấy mình ở cấp cao hơn trước.
 • Chúng tôi thêm một thứ hạng mới, ngọc lục bảo, giữa bạch kim và kim cương.
 • Chúng tôi đã đặt lại các cấp bậc, nhưng ít hơn bình thường và bạn sẽ chỉ cần thực hiện 5 trò chơi vị trí.
 • Loạt khuyến mãi đã biến mất.

Cảm ơn bạn đã đọc và chúc may mắn với việc leo lên (thứ hai) của bạn!

LOL xếp hạng: Hệ thống xếp hạng Liên minh huyền thoại được giải thích

Bạn đã bao giờ tự hỏi nó là gì khi mọi người nói về hàng ngũ lol? Hãy xem xét sâu sắc về hệ thống xếp hạng Liên minh huyền thoại, nó liên quan đến hàng đợi solo như thế nào và những gì bạn cần biết về việc chơi được xếp hạng trong lol

Lo l xếp hạng hình thu nhỏ

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất. Khoảng 150 triệu người đang chơi League of Legendswhich cho thấy rằng mặc dù trò chơi đã hơn 10 tuổi, nhưng nó vẫn khá phổ biến-nó cũng cho thấy những người chơi mới đang tạo tài khoản và tham gia.

Vì vậy, đối với những người chơi mới muốn trở nên tốt hơn tại Liên minh huyền thoại, có khá nhiều thuật ngữ có vẻ mới đối với họ, một trong số đó là tất cả những gì nói về LOL xếp hạng. Hệ thống xếp hạng mà các trò chơi Riot được tạo ra là gì và làm thế nào để bạn thậm chí leo lên giữa các tầng khác nhau trong Liên minh huyền thoại – còn được gọi là Elo Hell? Đó là những gì chúng tôi sẽ khám phá ngày hôm nay.

LOL xếp hạng: Liên minh huyền thoại “xếp hạng” là gì?

Được xếp hạng đề cập đến hệ thống xếp hạng lol. Đó là một trong số ít các chế độ trò chơi có sẵn trong Liên minh huyền thoại. Có nhiều chế độ trò chơi khác nhau trong Liên minh huyền thoại, như Aram, chuẩn mực và xếp hạng. Người chơi đạt cấp 30 trong Liên minh huyền thoại Mở khóa Chế độ xếp hạng, nơi họ có thể kiếm được LP thông qua các trò chơi được xếp hạng.

Người chơi chọn chơi trò chơi bình thường hoặc Aram sẽ không bị ảnh hưởng LOL.

Những thứ gì tồn tại trong Liên minh huyền thoại?

Có mười cấp bậc hiện đang tồn tại trong Liên minh huyền thoại. Mỗi cấp bậc được thể hiện bằng một tên, đường viền và biểu tượng cụ thể. Bằng cách này, người chơi lol có thể phân biệt mức độ kỹ năng của họ một cách dễ dàng vì những người ở cùng cấp bậc và cấp độ nên có trình độ tương tự trong lol.

Đây là mười cấp bậc hiện đang tồn tại trong Liên minh huyền thoại, từ dưới cùng đến đỉnh của thang:

Các biểu tượng được xếp hạng 2023

 • Sắt
 • Đồng
 • Bạc
 • Vàng
 • Bạch kim
 • Ngọc lục bảo
 • Kim cương
 • Bậc thầy
 • Trưởng sư
 • Người thách thức

Liên minh huyền thoại: Xếp hạng Emerald mới trong Phần 13 Split 2

Bắt đầu từ phần 13 Split 2, Riot đã giới thiệu thứ hạng Emerald trong Liên minh huyền thoại. Nhưng tại sao thậm chí thêm một thứ hạng mới? Các nhà phát triển không hài lòng với phân phối thứ hạng trong trò chơi. Ban đầu, phần lớn người chơi được cho là phân phối đều giữa đồng, bạc, vàng và bạch kim.

Đồng và Bạc được cho là nơi chứng minh cho những người chơi dưới mức trung bình và trung bình, trong khi những người chơi trên trung bình sẽ chiến đấu với nó bằng vàng và bạch kim. Trong những mùa giải trước, có một lượng đáng kể người chơi trên trung bình bị mắc kẹt bằng bạc. Thứ hạng mới được cho là sẽ giúp vào buổi tối một lần nữa.

Xếp hạng sắt được giới thiệu cho giải đấu khi nào?

Cấp thấp nhất là sắt, trong đó người mới bắt đầu thường hạ cánh khi lần đầu tiên bắt đầu chơi Liên minh huyền thoại. Riot Games đã giới thiệu cấp độ năm 2018 trước mùa 9 được xếp hạng 9. Iron Cấp đã được thêm vào để người chơi có thể hình dung rõ hơn lợi ích của họ khi bắt đầu chơi.

Vì vậy, điều này có nghĩa là nếu bạn là một người chơi mới mới bắt đầu, rất có thể bạn sẽ dành một chút thời gian cho cấp bậc sắt, nhưng nó không nên làm bạn nản lòng. Đây là nơi bạn học LOL vô địch hoặc vai trò phù hợp với bạn nhất.

Đồng thời, khi Iron Cấp được giới thiệu với Liên minh huyền thoại, Riot Games cũng đã thực hiện một cấp bậc mới cho những người đã đưa nó ra khỏi ELOS thấp hơn – được coi là bất cứ thứ gì dưới kim cương. Grandmaster cũng được bao gồm trong năm 2018 Để phân biệt tốt hơn giữa người chơi Master và Challenger Vì sự chênh lệch kỹ năng giữa hai cấp bậc này thường quá lớn.

Đối với năm 2023 Riot đã công bố bổ sung thứ hạng ngọc lục bảo, được đặt giữa thứ hạng bạch kim và kim cương.

Lol Challenger là gì?

Challenger là thứ hạng cao nhất trong Liên minh huyền thoại và đại diện cho 300 hoặc 200 người chơi hàng đầu của mỗi khu vực. Để đạt được thứ hạng Challenger, người chơi sẽ phải vượt qua chín tầng LOL trước đó.

Làm cho nó qua tám tầng đó để cố gắng và đến Challenger thường có vẻ như bạn là bạn ở Elo Hell, do sự khó khăn và những mất mát khó khăn. Hầu hết người chơi đã giành chiến thắng để làm điều đó với Challenger, cuối cùng bị mắc kẹt trong hàng ngũ bạc hoặc vàng, là những người dân đông dân nhất.

Mặc dù vậy, bất cứ ai muốn đi chuyên nghiệp sẽ phải vượt qua cái thang elo này. Nếu bạn muốn được trinh sát bởi một đội chuyên nghiệp để đưa nó vào học viện của họ, hoặc thậm chí là đội hình LEC/LCS, bạn sẽ phải xếp hạng trong 300 hoặc 200 người chơi hàng đầu của khu vực của bạn để được xem xét.

Lo l xếp hạng

Làm thế nào để xếp hạng trong Liên minh huyền thoại làm việc?

Bây giờ bạn đã biết những thứ được xếp hạng trong Liên minh huyền thoại là gì và có sẵn thứ hạng nào, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách các cấp bậc hoạt động trong Riot Moba.

Làm thế nào để các tầng và sự phân chia hoạt động trong lol?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có chín tầng trong Liên minh huyền thoại. Mỗi cấp LOL được chia thành bốn bộ phận – mỗi bộ phận được đại diện bởi một chữ số La Mã IV thành i.

Người chơi có thể đạt được bất kỳ thứ hạng nào khi họ đạt cấp 30. Điều này có nghĩa là, trước tiên bạn phải chơi một số lượng trò chơi vững chắc trong đó bạn có đủ kiến ​​thức trò chơi trước khi được phép chơi trò chơi trên thang xếp hạng.

Nhưng làm thế nào để bạn di chuyển giữa các cấp bậc và các bộ phận trong Liên minh huyền thoại? Vâng, kể từ phần 11 trò chơi bạo loạn đã thực hiện một số thay đổi đến con đường di chuyển giữa các bộ phận. Người chơi don lồng phải thắng 3 trên 5 trận nữa để di chuyển giữa các bộ phận. Điều này có nghĩa là người chơi có cơ hội cao hơn để xếp hạng, nhưng cũng có cơ hội cao hơn để xếp hạng.

Di chuyển giữa các tầng đã được điều chỉnh vào đầu mùa giải Legends năm 2023. Trong khi trước khi người chơi phải chơi một loạt tốt nhất năm, giờ đây họ sẽ chỉ cần chơi tốt nhất ba.

Làm thế nào để có được thứ hạng đầu tiên của bạn trong lol?

Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng người chơi không tự động bị Iron IV – cấp thấp nhất và phân chia trong Liên minh huyền thoại – một khi họ đạt cấp 30 và quyết định chơi được xếp hạng trên tài khoản LOL của họ.

Thay vì, Mỗi người chơi phải hoàn thành các trò chơi xếp hạng tạm thời – còn được gọi là các trận đấu vị trí – trong đó thứ hạng LOL chính thức của họ được tính toán. Vì vậy, một số người chơi, những người có trình độ kỹ năng cao có thể được đặt vào Bạc II sau khi kết thúc các trận đấu vị trí của họ, mà không bao giờ có bước chân bằng sắt hoặc đồng.

Vì vậy, điều quan trọng đối với người chơi – đặc biệt là những người không muốn chiến đấu qua từng cấp bậc trước khi đưa nó lên Cấp kim cương – tập trung vào các trận đấu vị trí của họ khi bắt đầu chơi các trò chơi xếp hạng.

Reddit hình ảnh lo l xếp hạng lp

LP là gì?

LP là viết tắt cho các điểm giải đấu và là những gì bạn cần để có thể di chuyển giữa các cấp bậc. Bạn có được LP bằng cách chiến thắng các trò chơi, nhưng bạn cũng có thể thua LP khi gặp phải một thất bại. Số lượng LP bạn đạt được phụ thuộc vào MMR của bạn hoặc đối thủ của bạn – đừng lo lắng, chúng tôi sẽ sớm nhận được điều đó.

Vì vậy, trong khi bạn đang chơi, bạn sẽ muốn cào vào càng nhiều chiến thắng càng tốt, vì vậy bạn có thể đạt được LP và cố gắng đạt được 100 LP. Khi bạn ở mức 100 LP, bạn sẽ có thể nhập một loạt chương trình khuyến mãi. Khi di chuyển giữa các bộ phận trong một cấp, bạn sẽ phải chơi một chuỗi ba người hay nhất, trong khi di chuyển giữa các cấp bậc có nghĩa là chơi một năm tốt nhất.

Vì vậy, để đưa tất cả vào quan điểm, bạn đã ở Platinum I và cuối cùng đã nhận được 100 LP mà bạn cần, sau đó bạn tham gia một loạt chương trình khuyến mãi trong đó bạn cần thắng 3 trò chơi để di chuyển vào Cấp Kim cương IV. Nếu cuối cùng bạn thua trong loạt chương trình khuyến mãi, LP của bạn sẽ giảm xuống còn 0 và bạn sẽ cố gắng leo lên tất cả một lần nữa trong Bạch kim IV.

MMR là gì?

MMR của một người chơi lol đề cập đến xếp hạng mai mối của bạn, đây là số Riot gán cho bạn dựa trên cấp độ kỹ năng của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là MMR của bạn càng thấp và MMR của đối thủ càng cao – và bạn đã đánh bại họ – LP sẽ càng đạt được.

MMR của người chơi dựa trên trình độ kỹ năng của riêng họ, vì vậy việc chiến thắng nhiều trò chơi liên tiếp sẽ làm tăng MMR của họ và họ sẽ được ghép đôi với những người chơi có MMR tương tự trong các trận đấu. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn ở Silver II, nhưng bạn có MMR cao, cuối cùng bạn cũng có thể chơi với hoặc với ai đó bằng Gold III.

Thứ hạng tạm thời lo l

Elo đề cập đến gì trong Liên minh huyền thoại?

ELO đề cập đến hệ thống xếp hạng ELO được sử dụng trước khi hệ thống giải đấu hiện tại được triển khai. Hệ thống ELO ban đầu được thiết kế cho các trò chơi như cờ vua và tính toán trình độ kỹ năng của người chơi.

Ngày nay, ELO được sử dụng làm từ đồng nghĩa với thứ hạng Liên đoàn huyền thoại của bạn. Vì vậy, khi ai đó hỏi bạn, bạn là ai, họ đang đề cập đến cấp bậc của bạn trong Liên minh huyền thoại.

Làm thế nào để LOL xếp hạng hoạt động trong Master, Grandmaster và Challenger?

Trong khi tất cả các cấp bậc cho đến khi Cấp kim cương được chia thành các bộ phận, một khi bạn đạt đến cấp bậc, các bộ phận này đã biến mất. Điều này có nghĩa là các tầng này có một hệ thống xếp hạng khác nhau trong đó người chơi sẽ di chuyển qua LP của họ.

Khi bạn giành chiến thắng trong loạt chương trình khuyến mãi của mình và đưa nó vào tầng chính, bạn sẽ tiếp tục kiếm được LP. Người chơi có LP cao hơn sẽ leo lên thang xếp hạng từ bậc thầy sang Grandmaster và cuối cùng là Challenger.

 • Nhận đượcTai nghe K/DA từ Logitech Trên Amazon

Hệ thống này được đặt lại mỗi ngày và người chơi có mức tăng LP cao hơn có thể khiến người chơi có ít LP hơn từ vị trí của họ. Điều này tạo ra sự minh bạch tốt hơn ở các cấp độ kỹ năng của Liên minh huyền thoại cao nhất.

Ngoài ra còn có một giới hạn về số lượng người chơi có thể ở trong cả Challenger và Grandmaster. Ví dụ, EUW Challenger nắm giữ 300 người chơi hàng đầu của khu vực, trong khi Grandmaster nắm giữ 700 người chơi.

Vì vậy, nếu bạn đã xoay sở để đưa vào giờ và làm cho nó làm chủ, Grandmaster hoặc thậm chí là Challenger, bạn sẽ muốn có những đối thủ để thi đấu với. Vì các tầng này nắm giữ số lượng người chơi nhỏ nhất, Riot đã triển khai phân rã LP, trong đó đề cập đến bạn tự động mất LP Wehn, bạn đã cho phép quá nhiều ngày mà không có trận đấu trong hàng đợi đó.

Người chơi lol được phân phối giữa các cấp bậc khác nhau như thế nào?

Người chơi trung bình hiện đang nằm trong Gold IV. Dựa theo Op.GG, Ba tầng trên sắt mỗi ngôi nhà khoảng 21% của tất cả các cầu thủ được xếp hạng. Các tầng cao hơn như Challenger, nơi người chơi Esports thường cư trú, có một phần nhỏ hơn nhiều người chơi.

Đây là những phân phối phần trăm của cơ sở người chơi Liên minh huyền thoại:

LOL -LOL Chia sẻ của người chơi – Chia 2 So sánh: Chia sẻ của người chơi – Chia 1
Sắt 7.12% 5.6%
Đồng 21.34% 24%
Bạc 21.24% 29%
Vàng 21.36% 24%
Bạch kim 15.83% 12%
Ngọc lục bảo 9.52% N/a
Kim cương 2.92% 3%
Bậc thầy 0.61% 0.5%
Trưởng sư 0.05% 0.05%
Người thách thức 0.02% 0.02%

Nếu chúng ta đi theo những con số, Riot chắc chắn đã đạt được mục tiêu của họ cho Split 2. Thay vì 15% người chơi hàng đầu trong bạch kim trở lên, giờ đây chúng tôi có 30% người chơi trên các tầng này!

Trước khi bạn hỏi: Không, điều này không làm mất giá trị xếp hạng bạch kim quý giá của bạn. Việc phân phối lại đã khiến người chơi trung bình đặt một hoặc hai bộ phận cao hơn, không phải là toàn bộ cấp xếp hạng. Bạn vẫn phải chứng minh rằng bạn xứng đáng với cấp bậc mong muốn của mình!

LOL xếp hạng: Sự khác biệt giữa solo/bộ đôi được xếp hạng và Flex xếp hạng

Có nhiều cách khác nhau để tận hưởng xếp hạng trong Liên minh huyền thoại. Bạn có thể chọn chơi hàng đợi solo, trong đó bạn chơi một mình và kết hợp với bốn người chơi khác hoặc chọn chơi Duo xếp hàng với một người bạn. Hỗ trợ và bộ đôi ADC thường xuyên xếp hàng cùng nhau.

Hàng đợi một mình và bộ đôi không phải là cách duy nhất người ta có thể đạt được thứ hạng. Có một hệ thống xếp hạng thứ hai trong đó người chơi có thể đạt được thứ hạng vị trí trong hàng đợi flex. Điều này được thực hiện bằng cách xếp hàng với bốn người bạn khác trong Flex xếp hàng – Nhưng ai thực sự biết rằng nhiều người chơi giải đấu?

Nó cũng quan trọng để đề cập rằng Tính đến Phần 11, những người chơi có Master MMR trở lên không còn có thể xếp hàng trong DuoS. Điều này đã được thực hiện để làm cho các trò chơi được xếp hạng công bằng hơn vì giao tiếp là một yếu tố quan trọng trong các trận đấu Liên minh huyền thoại. Do đó, người chơi chỉ có thể chơi các trò chơi hàng đợi solo trong các trận đấu cao.

Dodge Timer

Để lại né tránh và đi theo thứ hạng

Rời đi hoặc đi AFK trong các trò chơi được xếp hạng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với bạn. Chơi được xếp hạng có nghĩa là bạn muốn leo lên thang Elo trong Liên minh huyền thoại – cũng như đồng đội của bạn – nhưng bằng cách đi AFK, bạn làm cho điều này khá khó khăn cho đội của bạn. Do đó, Riot đã thực hiện các hình phạt nghiêm trọng đối với những người phạm tội lặp lại.

Để chống lại sự không hoạt động trong trò chơi, Riot đã tạo ra nhiều tầng với các hình phạt khác nhau. Cấp 0 dành cho những người không có linh mục khi nói đến, trong khi cấp độ khắc nghiệt nhất là cấp 7 mới được triển khai, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ bị khóa hàng đợi – trong đó người chơi sẽ không thể bắt đầu trò chơi trong hàng đợi Moba và có 15 -Minute Hàng đợi chậm trễ cho năm trò chơi.

Tầng Hàng đợi khóa Hàng đợi chậm trễ
0 Không có Không có
1 Không có 5 phút cho 5 trò chơi
2 Không có 10 phút cho 5 trò chơi
3 Không có 15 phút cho 5 trò chơi
4 1 ngày 15 phút cho 5 trò chơi
5 3 ngày 15 phút cho 5 trò chơi
6 7 ngày 15 phút cho 5 trò chơi
7 14 ngày 15 phút cho 5 trò chơi

Thể hiện hành vi tốt sẽ được khen thưởng và người chơi có thể cho thấy rằng họ được cải cách, Điều đó có nghĩa là nếu một người chơi đã hạ cánh ở một trong những tầng dưới cùng để đi AFK, họ có thể làm việc chăm chỉ để làm cho nó ra khỏi tầng dưới cùng. Nếu người chơi không được cải cách, họ sẽ ở trong cấp độ của họ và một trận đấu AFK duy nhất có nghĩa là các hình phạt theo cấp của họ sẽ được giải quyết một lần nữa.

Hàng đợi tránh. Do đó, Riot cũng đã thực hiện các hình phạt cho những người phạm tội lặp lại các trò chơi.

Tầng Hàng đợi khóa Hình phạt LP
1 6 phút -3
2 30 phút -10
3 720 phút (12 giờ) -10

Mỗi Dodge có nghĩa là bạn di chuyển lên một tầng và cho bất kỳ ai tránh được hơn ba trò chơi mỗi ngày, họ sẽ bị khóa hàng đợi trong 12 giờ, đó sẽ là bao lâu để các tầng Dodge đặt lại bởi 1.

Một mùa được xếp hạng là gì trong lol?

Liên minh huyền thoại được tạo thành từ nhiều mùa. Mỗi năm, một mùa mới bắt đầu bằng những thay đổi mới đến với bản đồ, cửa hàng vật phẩm, nhà vô địch và cơ chế trò chơi khác. Vào đầu mỗi giải đấu xếp hạng của các giải đấu huyền thoại, người chơi cũng được đặt trở lại 0 và phải chơi các trò chơi vị trí một lần nữa để xác định vị trí của họ. Mặc dù vậy, những người chơi được xếp hạng ở các tầng cao thường kết thúc bằng kim cương theo mặc định.

Điều này có nghĩa là vào đầu mỗi mùa, thường là vào tháng 1, mỗi người chơi bắt đầu với 0 LP và 0 MMR, hoạt động theo cách của họ qua thang Elo một lần nữa.

Trong khi trước đây, một mùa được xếp hạng LOL kéo dài trong cả năm, với mùa giải kết thúc vào tháng 11, mùa giải năm 2023 của Legends sẽ được tách thành hai lần chia tách. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn và cũng có xu hướng chơi qua cả mùa.

Da blitzcrank chiến thắng

Bạn có nhận được phần thưởng vào cuối mùa giải LOL không?

Vâng, Riot không đưa ra phần thưởng được xếp hạng vào cuối mỗi mùa. Tính đến LOL mùa 13, tất cả người chơi sẽ nhận được làn da chiến thắng cuối cùng. Các nhiễm sắc cho vàng trở lên sẽ ở lại. Người chơi bây giờ sẽ có thể nhận được hai giao diện chiến thắng trong vòng một năm nhờ sự thay đổi thành sự chia rẽ được xếp hạng có ý nghĩa, với Victorious Anivia đã được phân phối dưới dạng phần thưởng chia 1.

Riot cũng từng gửi những món quà vật lý cho những người chơi đã đưa nó vào tầng Challenger, nhưng sau đó đã dừng lại. Người chơi từng là những chiếc áo khoác có năng khiếu với tên triệu hồi của họ và xếp hạng trên chúng, nhưng bây giờ, những người chơi đó sẽ phải hài lòng với việc có được một sắc độ da chiến thắng.

Xếp hạng Rift hoang dã

TFT và Rift hoang dã cũng sử dụng cùng một tầng lol?

Teamfight Tactics và Wild Rift, hai trò chơi cũng được phát triển bởi Riot Games có xếp hạng tương tự như những trò chơi trong Liên minh huyền thoại. Trong Wild Rift, người chơi cũng sẽ phải chơi loạt chương trình khuyến mãi khi muốn xếp hạng.

Người chơi TFT sẽ thắng và thua LP tùy thuộc vào vị trí của họ trong top 8 của mỗi trận đấu TFT. Người chơi cũng đạt được MMR cao hơn tùy thuộc vào các vị trí đó, vì vậy ngay cả khi bạn là người chơi TFT Gold II và giành chiến thắng 4 vòng liên tiếp, bạn có thể được ghép đôi với người chơi Platinum II đã thua một vài trận đấu.

Rift hoang dã không thực hiện các bộ phận giống như Liên minh huyền thoại. Thay vào đó, họ có sự tiến bộ phân chia được phân biệt bởi các dấu. Cũng, Wild Rift đã thêm một tầng phụ giữa bạch kim và kim cương được gọi là Emerald Cấp. Có lẽ chúng tôi sẽ nhận được điều này trong Liên minh huyền thoại trong tương lai?

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.