Liên minh huyền thoại LOL Lịch trình esports, lịch và kết quả, LOL Worlds Play-in: Lịch trình, Stream và điểm số | Đầu trò chơi

LOL Worlds Play-In-Ins: Lịch trình, Stream và điểm số trực tiếp

Sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. Trận đấu đầu tiên giữa hạt giống đầu tiên của LLA, Isurus và Lions Lions thứ tư của LEC sẽ khởi động giải đấu lúc 1 giờ chiều Thái Bình Dương. Nếu bạn đang sống ở châu Âu, thì hãy sẵn sàng cho một số thiếu ngủ vì trò chơi đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 10 giờ tối CEST.

Trận đấu Liên đoàn Huyền thoại sắp tới

Chào mừng bạn đến với Trang Lịch trình Esports Liên minh huyền thoại (LOL) trên Strafe, điểm đến cuối cùng của bạn để theo kịp thế giới có nhịp độ nhanh và không ngừng phát triển. Tập trung vào lịch trình trận đấu sắp tới và điểm số trực tiếp, nền tảng của chúng tôi giúp bạn thông báo và kết nối trong thời gian thực, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc của hành động quyến rũ xác định Liên minh huyền thoại.

Phục vụ cho cả người hâm mộ và người mới tận tụy, giao diện thân thiện với người dùng của chúng tôi cho phép dễ dàng truy cập vào lịch trình gần đây nhất, điểm số trực tiếp và tất cả các trò chơi ngoạn mục mà cộng đồng huyền thoại toàn cầu đã yêu thích. Ở trong vòng lặp với trang Lịch trình Liên minh huyền thoại Strafe, tài nguyên thiết yếu của bạn cho các bản cập nhật, lịch trình và điểm số trực tiếp mới nhất mang lại vũ trụ mê hoặc của Liên minh huyền thoại Esports thẳng vào tầm tay của bạn.

Lịch trình của Liên minh huyền thoại thế giới

Tại Strafe, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc theo kịp các sự kiện uy tín nhất trong bối cảnh liên minh của các huyền thoại, chẳng hạn như Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại hàng năm. Nền tảng của chúng tôi cung cấp lịch trình toàn diện cho các thế giới Liên minh huyền thoại, đảm bảo bạn được thông báo và kết nối trong toàn bộ cuộc thi.

Từ các giai đoạn nhóm đến Chung kết lớn, chúng tôi đề cập đến mọi chi tiết của giải đấu, cho phép người hâm mộ lên kế hoạch cho trải nghiệm xem của họ và làm theo tiến trình của các đội và cầu thủ yêu thích của họ. Với Strafe, bạn sẽ không bỏ lỡ một nhịp như những đội tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới cạnh tranh cho Cup Summoner đáng thèm muốn, chiến đấu với nó để giành danh hiệu vô địch thế giới. Tin tưởng vào Strafe cho tất cả các nhu cầu lập kế hoạch lập kế hoạch của Liên minh huyền thoại thế giới của bạn và là một phần của sự phấn khích khi lịch sử mở ra trong một trong những sự kiện quan trọng nhất trong esports.

Trải nghiệm người hâm mộ esports số một trên web và di động.

LOL Worlds Play-In-Ins: Lịch trình, Stream và điểm số trực tiếp

Giải vô địch thế giới của Liên đoàn huyền thoại 2022 sẽ sớm khởi động. Giai đoạn chơi đánh dấu sự khởi đầu của sự kiện esports lớn nhất trong năm, nhưng các đội nào đang tham gia và bạn có thể xem tất cả ở đâu? Hãy xem tất cả mọi thứ bạn cần biết cho trò chơi LOL Worlds 2022.

Cup Summoners mới

Liên minh huyền thoại thế giới chơi đánh dấu sự khởi đầu của Sự kiện esports lớn nhất trong năm. Đây là giai đoạn mà các đội từ các khu vực nhỏ hơn cố gắng tạo dấu ấn của họ trên cộng đồng esports trên toàn thế giới bằng cách thể hiện kỹ năng của họ chống lại hạt giống thứ tư và thứ ba của các vùng lớn hơn, nổi bật hơn.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhận được một số trò chơi điên rồ từ các khu vực nhỏ hơn, những người không có gì để thua và thể hiện các hương vị độc đáo của các khu vực của họ. Đó cũng là thời gian để mọi người bắt đầu root cho các nhóm dưới quyền. Liệu nhóm LOL của LOUS có thể thể hiện các kỹ năng Brazil sau khi Thành công lớn trong esports valorant và DFM có thể thực hiện một số vở kịch khó chịu không?

LOL Worlds 2022 Play-in: Bắt đầu và kết thúc ngày

Sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022. Trận đấu đầu tiên giữa hạt giống đầu tiên của LLA, Isurus và Lions Lions thứ tư của LEC sẽ khởi động giải đấu lúc 1 giờ chiều Thái Bình Dương. Nếu bạn đang sống ở châu Âu, thì hãy sẵn sàng cho một số thiếu ngủ vì trò chơi đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 10 giờ tối CEST.

Giai đoạn nhóm chơi sẽ diễn ra cho đến ngày 2 tháng 10 năm 2022. Sau đó, các vòng loại bỏ Play-in sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2022 và kết thúc ngày 4 tháng 10 năm 2022 Trước khi chúng ta bước vào sự kiện chính của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại. Hãy nhớ rằng năm nay bạn cũng có thể làm Chọn cho vòng loại trực tiếp phát, Vì vậy, đừng quên thực hiện các lựa chọn của bạn trước đó!

Định dạng và lịch trình chơi thế giới

PLAY-IN theo định dạng dễ hiểu. Có 12 đội đã đủ điều kiện và đưa vào một trong hai nhóm sáu. Mỗi đội sẽ thi đấu với nhau trong nhóm của họ trước khi các đội hàng đầu được trao vương miện. Những người chiến thắng của mỗi nhóm sẽ đi vào sự kiện chính trong khi hạt giống thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ phải chơi trong một sự kiện loại trực tiếp.