Legend of Zelda: Twilight Princess and Wind Waker Switch Release được đồn đại cho năm 2022 – Gamespot, 20 năm sau, trò chơi Zelda nguy hiểm nhất từng được thực hiện

20 năm sau, Wind Waker vẫn là trò chơi Zelda nguy hiểm nhất từng được thực hiện

bên trong Hơi thở của hoang dã Thời đại, thật khó để tưởng tượng một trò chơi Zelda được gặp bất cứ thứ gì khác ngoài tính toán. Nhưng các game thủ là một nhóm hay thay đổi, đặc biệt là vào những người đầu tiên khi khán giả mục tiêu cho các trò chơi đang chuyển từ trẻ em sang thanh thiếu niên hoặc thanh thiếu niên sang thanh niên. Đó là một thế giới rất dudebro với những trò chơi ngày càng đen tối và nghiêm túc.

Legend of Zelda: Twilight Princess and Wind Waker Switch Release được đồn đại cho năm 2022

Các học giả trong ngành đang suy đoán về Nintendo lấp đầy hơi thở của The Wild 2 Void với các cổng của các trò chơi Zelda cổ điển.

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2022 lúc 4:55 sáng PDT

Hiện tại không có giao dịch có sẵn
Gamespot có thể nhận được một khoản hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Các cảng được đồn đại của The Legend of Zelda: The Wind Waker và Twilight Princess đã xuất hiện, vì các nhân vật trong ngành đã bắt đầu suy đoán rằng Nintendo có thể lấp đầy khoảng trống bị bỏ lại bởi Breath of the Wild 2 của những trò chơi cổ điển đó.

Trên kênh YouTube của mình, Jeff Grubb của VentureBeat đã trả lời câu hỏi về Nintendo ra mắt cả Wind Waker và Twilight Princess trong một gói duy nhất vào cuối năm nay.

“Họ muốn có một thứ zelda mỗi năm, họ đã giữ cái này, tại sao họ sẽ không đưa nó ra trong năm nay, và nếu họ không đưa nó ra hoặc một số điều khác của Zelda trong năm nay thay vì chỉ Chờ hơi Breath of the Wild 2, tôi sẽ không hiểu, “Grubb suy đoán (thông qua Nintendolife). “Tôi nghĩ rằng trò chơi này, cũng như nó là một trò đùa trong video Mega64, tôi tin rằng nó thực sự xuất hiện vào tháng 10. Tôi nghĩ rằng chúng tôi nhận được điều đó vào tháng 10, tôi nghĩ rằng chúng tôi có được một bản remaster Metroid Prime vào tháng 11 và tôi nghĩ rằng chúng tôi nhận được các cuộc chiến trước 1 + 2 vào tháng 12.”

Breath of the Wild 2 gần đây đã bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2023, mặc dù điều đó đã không ngăn người hâm mộ nói về các điểm cốt truyện được đồn đại hoặc trò chơi được sử dụng làm tiêu đề ra mắt công tắc. Nintendo đã liên tục chuyển các trò chơi Zelda của mình để chuyển đổi kể từ khi console đến năm 2017, mặc dù Wind Waker và Twilight Princess đã bị thiếu sót tò mò.

Trong trường hợp của Wind Waker, trò chơi ban đầu được phát hành trên Gamecube vào năm 2002 và sau đó được chuyển đến Wii U vào năm 2013 với hình ảnh được làm mới và các tinh chỉnh chào mừng đến trò chơi. Một cổng để chuyển đổi sẽ đến đúng lúc để kỷ niệm 20 năm trò chơi đó nếu Nintendo quyết định mang nó đi để chuyển đổi.

20 năm sau, Gió Waker Vẫn là trò chơi Zelda nguy hiểm nhất từng được thực hiện

Nước mắt của vương quốc willn tồn tại mà không có cái làm cho miyamoto co rúm.

Bộ não ghét thay đổi. Khi phải đối mặt với sự thay đổi bất ngờ của chúng tôi, Amygdalas có thể kích hoạt các tín hiệu cảnh báo về sự sợ hãi, chiến đấu hoặc bay. Nó là một cơ chế sinh tồn hữu ích còn sót lại từ những ngày chúng ta gặp vấn đề lớn hơn so với Oscar Snubs. Nó cũng giúp giải thích lý do tại sao một số người hâm mộ hoàn toàn trở nên bonkers khi nhượng quyền yêu thích của họ thử một cái gì đó mới.

Đó là trường hợp 20 năm trước, khi Nintendo phát hành trò chơi gây tranh cãi nhất trong nhượng quyền game nhập vai hành động được lưu trữ của nó: The Legend of Zelda: Wind Waker Vào ngày 24 tháng 3 năm 2003.

bên trong Hơi thở của hoang dã Thời đại, thật khó để tưởng tượng một trò chơi Zelda được gặp bất cứ thứ gì khác ngoài tính toán. Nhưng các game thủ là một nhóm hay thay đổi, đặc biệt là vào những người đầu tiên khi khán giả mục tiêu cho các trò chơi đang chuyển từ trẻ em sang thanh thiếu niên hoặc thanh thiếu niên sang thanh niên. Đó là một thế giới rất dudebro với những trò chơi ngày càng đen tối và nghiêm túc.

Tại Nintendo Space World 2000, công ty giới thiệu hàng năm của công ty tại Nhật Bản, có vẻ như loạt phim đang đi theo hướng đó để ra mắt Gamecube của nó.

Nhưng điều gì đó bất ngờ đã xảy ra. Eiji Aonuma, Giám đốc nhượng quyền, nghĩ rằng một giao diện điều khiển mới có nghĩa là một cơ hội để làm điều gì đó mới mẻ. Một cái gì đó khác nhau. Thay vì nắm lấy sự rung cảm của Grimdark Zelda, nhóm của anh bắt đầu khám phá các phong cách khác nhau. Họ kết hợp xung quanh một phong cách hoạt hình có thể được thực hiện bởi công nghệ mới: Cel Shading.

Cel Shading là tiêu chuẩn trong năm 2003. Các game thủ đã có sự thèm ăn ngày càng tăng đối với các trò chơi thực tế của người Viking nhờ vào phần cứng ngày càng tinh vi làm cho thế giới 3D có thể. Aonuma và nhóm của ông đã bất chấp xu hướng ngành công nghiệp và kỳ vọng của người hâm mộ, và họ cũng điều hành nhà sản xuất huyền thoại Nintendo Shigeru Miyamoto, quá.

Treo ở đó, Toon Link. Ngày của bạn sẽ đến.

Miyamoto, giống như hầu hết người hâm mộ, đã dự đoán một Zelda tiêu đề là một phần mở rộng tự nhiên của đồ họa và phong cách của Ocarina của thời gianMặt nạ của Majora Trên Nintendo 64. Cả hai tựa game đều được đón nhận cực kỳ tốt và Gamecube mạnh hơn sẽ cho phép có vẻ ngoài đẹp nhất Zelda Người hâm mộ đã từng thấy. Aonuma biết điều này, và vì vậy anh ấy đã che giấu quyết định gây tranh cãi về liên kết trên mạng cho đến khi sự phát triển đã được tiến hành. Miyamoto cho biết anh ấy đã co rúm lại lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy trò chơi, và phong cách đó sẽ làm tổn thương doanh số bán hàng. Anh ấy đã đúng.

Kể từ đó Gió Waker ra mắt tại Space World năm 2001, đã có một phản ứng dữ dội trực tuyến. Sự phẫn nộ này đã bị vấy bẩn doanh số bán hàng, được bán dưới 5 triệu chiếc được bán. Cái này ít hơn doanh số bán hàng trọn đời cho Mặt nạ của Majora và hơn một nửa số kỷ lục được thiết lập bởi Ocarina của thời gian. Như người đầu tiên Zelda tiêu đề trên một giao diện điều khiển mới, kỳ vọng đã gần hơn với Oot. Thí nghiệm Aonuma xông dường như thất bại?

Tiếp nhận báo chí cho Gió Waker là cực kỳ tích cực, một chút ngạc nhiên khi các phương tiện truyền thông đánh cắp những lời chỉ trích khó khăn như thế nào sau bản demo của SpaceWorld. Nó tự hào có 96 trên metacritic với một số điểm hoàn hảo từ các cửa hàng như trò chơi Nhật Bản đáng kính hàng tuần Famitsu. Các nhà phê bình xuất hiện theo phong cách nghệ thuật, cho nhiều trải nghiệm đầu tiên của họ với Cel Shading. Các Cel-Da-Da-Da đã bị kết hợp một thời đã chứng minh rằng có một nơi dành cho phim hoạt hình có thể chơi cùng với chủ nghĩa hiện thực.

Gió Waker cũng rất vui khi chơi. Theo đề xuất của Miyamoto, nhóm đã hạ thấp khó khăn của trò chơi. Anh ta cảm thấy quá nhiều người chơi đã từ bỏ các danh hiệu N64 do các trận đấu của ông chủ tàn bạo của họ. Anh ấy muốn họ hoàn thành một câu chuyện, không phải là một trò chơi. Cách tiếp cận này kết hợp tốt với những rung cảm dễ dàng. Vì vậy, mặc dù doanh số của nó (hoặc có thể vì họ) Gió Waker Đã có thêm một cuộc sống khi khởi động lại cho Wii U được phát hành vào năm 2013.

Nintendo tán thành vi phạm bản quyền (đôi khi).

Gió Waker HD đã trở thành phiên bản dứt khoát của trò chơi. Nó đã giải quyết những sai sót lớn, đặc biệt. Trong 10 năm kể từ khi phát hành ban đầu Cel Shading đã đạt được sự chấp nhận phổ biến. Hóa ra mọi người đã thích nó, và Aonuma đã đúng.

Bản làm lại được bán khoảng 3 triệu bản trên toàn thế giới và, điều quan trọng đối với Nintendo, đã gây ra một doanh số bán hàng cho Wii U đang gặp khó khăn. Nó cũng mở đường cho cel bóng tiếp theo Zelda Tiêu đề, 2017 Hơi thở của hoang dã và sắp tới Nước mắt của vương quốc Đặt để phát hành vào tháng 5. Botw là bán chạy nhất Zelda trong lịch sử, nhưng nó nợ một khoản nợ Gió Waker và thử nghiệm táo bạo từ Aonuma và nhóm của anh ấy.

Trong một vòng xoắn hài hước của số phận, Công chúa hoàng hôn hình ảnh bây giờ đấu tranh so với Gió Waker, Đặc biệt là ở HD. Các trò chơi sử dụng bóng cel có một thời gian dễ dàng hơn để đạt được một cái nhìn vượt thời gian của người Viking mà không cảm thấy như ngày tháng theo thời gian. Điều này không nghi ngờ gì hấp dẫn đối với một nhượng quyền thương mại với phả hệ của Truyền thuyết về Zelda, Và tiềm năng của nó cho các loại làm lại kỷ niệm mà người hâm mộ thực sự muốn thấy xảy ra.

Thêm, Gió Waker Là cựu Tổng thống Barack Obama, trò chơi yêu thích:

The Legend of Zelda: Wind Waker vẫn chỉ có sẵn trên Wii U và Gamecube. Lấy làm tiếc.

ZELDA: Các cổng công chúa Twilight và Wind Waker được báo cáo được thiết lập để tiết lộ vào tháng 9

Nintendo đã sẵn sàng để tiết lộ các cổng chuyển đổi của Wii U’s The Legend of Zelda: Twilight Princess HD và Wind Waker HD theo một báo cáo mới, với thông báo được cho là một phần của Nintendo Direct mới vào tháng 9.

Đó là theo biên tập viên quản lý GamesBeat Mike Minotti và Jeff Grubb, người mà nói trong trò chơi Mess Podcast mới nhất của Grubb (cảm ơn VGC), được cho là “rất, rất chắc chắn” các thông báo cổng Zelda kép đang trên đường.

“100% có Nintendo Direct vào tháng 9,” Grubb nói. “Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều thứ Zelda về điều này, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cú đánh Zelda cho Nintendo.”

Tại sao bạn nên chơi Twilight Princess.

Mặc dù Grubb thừa nhận vẫn còn một số điều không chắc chắn xung quanh bản chất chính xác của trực tiếp – cho dù đó sẽ là một trực tiếp chung, một trực tiếp mini hay đối tác trực tiếp – “những điều chúng tôi đã nghe là sẽ có một số thứ Zelda ở đó. Và các chi tiết cụ thể được thả tên là các cổng công chúa hoàng hôn và Wind Waker HD sang công tắc.”

Ngoài ra, Grubb chỉ có thể suy đoán về những gì trực tiếp có thể mang lại, một lần nữa thảo luận về khả năng của một thông báo cho bản remaster Metroid 1 rất nhiều và thậm chí có thể là tên cuối cùng cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2.

Hiện tại, đó là một trò chơi chờ đợi cho đến khi Nintendo sẵn sàng chia sẻ thêm.

Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
  • Nintendo Switch theo sau
  • Nintendo wii bạn theo dõi
  • The Legend of Zelda: The Wind Waker theo
  • Truyền thuyết về Zelda: Twilight Princess HD theo dõi

Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Matt Wales là một nhà văn và một đứa trẻ mùa hè, người thậm chí sẽ không giả vờ sống một cuộc sống bận rộn bận rộn của việc tiếp tục năng động cho mục đích của tiểu sử này. Ông là thành viên duy nhất và sáng lập của The Birdo cho Chủ tịch Hiệp hội mọi thứ.