Lịch trình flash mùa 9: tập 13 ngày phát hành & thời gian,

Danh sách tập

Trong khi Nora vật lộn với sự mặc khải mà Thawne đã giết bà của mình, Team Flash phải ngăn chặn sự hợp tác đáng gờm của một người mới xuất hiện từ Weather Weather Witch và Silver Ghost, một nhân vật phản diện công nghệ mới có thể điều khiển động cơ và công nghệ cơ giới hóa. Trong khi đó, Caitlin và Cisco thảo luận về việc tạo ra một phương pháp chữa trị meta-người.

Lịch trình FLASH FLASH mùa 9: Tập 13 ngày phát hành & Thời gian

Lịch trình phát hành của FLASH Mùa 9

The Flash là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng được công chiếu trên mạng CW năm 2014. Chương trình dựa trên nhân vật DC Comics cùng tên và theo dõi câu chuyện của Barry Allen, một nhà khoa học pháp y, người có khả năng di chuyển với tốc độ siêu phàm sau khi bị sét đánh. Trong suốt chương trình, Barry và bạn bè của anh ấy tại S.T.MỘT.R. Các phòng thí nghiệm phải chiến đấu với nhiều nhân vật phản diện, cả từ truyện tranh và nguyên bản đến chương trình, những người đã có được sức mạnh hoặc sử dụng công nghệ để tàn phá thành phố trung tâm, nơi chương trình được thiết lập. The Flash đã chiếm được trái tim của khán giả với các chuỗi hành động thú vị, các nhân vật hấp dẫn và cốt truyện phức tạp.

Với việc phát hành mùa thứ chín của Flash Flash, người đàn ông nhanh nhất còn sống đã trở lại trên màn hình của chúng tôi và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi mọi tập phim mới. Chúng tôi ở đây để giúp bạn với điều đó, vì vậy hãy để xem lịch trình phát hành phần 9 cho mỗi tập sắp tới, bao gồm cả Air Times.

Ngày phát hành flash season 9, tập 13

Tập 13 và tập cuối của The Flash Season 9 sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5. Tiêu đề tập thứ 13 là một thế giới mới, phần bốn.Lịch phát hành như sau:

 • Thời gian Thái Bình Dương (PT) – 5:00 P.m
 • Giờ trung tâm (CT) – 7:00 p.m
 • Thời gian phương Đông (ET) – 8:00 p.m
 • Vương quốc Anh (GMT) – 01:00 A.m
 • Trung Âu (CET) – 02:00 A.m

CÓ LIÊN QUAN:

Đơn đặt hàng theo dõi Arrowverse: Tất cả 8 chương trình & 40 mùa

Flash Season 9 sẽ có bao nhiêu tập?

Phần 9 là phần cuối cùng của The Flash và sẽ có tổng cộng 13 tập. Tập đầu tiên của mùa cuối cùng được phát sóng vào ngày 8 tháng 2 năm 2023 và đêm chung kết dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Sau đây là tổng quan về toàn bộ mùa và ngày không khí dự kiến ​​cho mỗi tập:

The Flash Season 9, Tập 1, Thứ Tư, sau đó, ngày 8 tháng 2 năm 2023
The Flash Season 9, Episode 2, Hồi Hear No Evil, Ngày 15 tháng 2 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 3, Hồi Rogues of War, ngày 22 tháng 2 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 4, The Mask of the Red Death, Phần 1, Ngày 1 tháng 3 năm 2023
The Flash Season 9, Episode 5, Hồi The Mask of the Red Death, Phần 2, Ngày 8 tháng 3 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 6, Hồi The Good, The Bad và The Lucky, ngày 15 tháng 3 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 7, Giấc mơ hoang dã nhất, ngày 29 tháng 3 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 8, Đối tác trong thời gian, ngày 5 tháng 4 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 9, Bữa tiệc của tôi và tôi sẽ chết nếu tôi muốn đến ngày 26 tháng 4 năm 2023
The Flash Season 9, Episode 10, Hồi A World, Phần một ngày 3 tháng 5 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 11, Thế giới mới, Phần hai, ngày 10 tháng 5 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 12, Thế giới mới, Phần ba, ngày 17 tháng 5 năm 2023
The Flash Season 9, Tập 13, Thế giới mới, Phần bốn, ngày 24 tháng 5 năm 2023

Xem ở đâu flash mùa 9?

Bạn có thể xem Flash Season 9 trên CW trong thời gian phát sóng dự kiến ​​hoặc sau đó thông qua ứng dụng CW miễn phí. Hiện tại không biết khi nào chương trình sẽ đến với khán giả Vương quốc Anh trên BBC One và iPlayer. Mùa thứ chín của The Flash sẽ đến Netflix một tuần sau khi đêm chung kết phát sóng trên CW.

Valentina Kraljik là một nhà văn và biên tập viên tại truyện tranh với niềm đam mê với tất cả những thứ liên quan đến truyện tranh và vũ trụ điện ảnh tương ứng của họ. Được trang bị bằng Khoa học Thông tin, cô ấy mang đến một quan điểm độc đáo và sáng suốt cho công việc của mình. Valentina nổi tiếng với bài viết của mình trên một loạt các anh hùng truyện tranh và vũ trụ tương ứng của họ. Cô ấy có một tài năng để khám phá những thông tin tối nghĩa liên quan đến ngay cả những siêu anh hùng khó nắm bắt nhất. Tình yêu của cô dành cho thể loại này lần đầu tiên được khơi dậy bởi “X-Men” và “Blade”, phần sau đó vẫn là siêu anh hùng yêu thích mọi thời đại của cô. Mặc dù chuyên môn của cô chủ yếu nằm trong vương quốc của Marvel, nhưng thỉnh thoảng cô cũng mạo hiểm vào lãnh thổ DC. Cam kết của Valentina đối với tính khách quan và phân tích sâu sắc tỏa sáng trong bài viết của cô ấy. Cô cố gắng mang đến những quan điểm mới mẻ cho cả những chủ đề quen thuộc nhất, và sự pha trộn của sự nghiêm khắc trong học tập và sự tinh tế sáng tạo khiến cô khác biệt trong thế giới viết truyền thông.

Danh sách tập

Grant Gustin trong (2014)

Флэш

Trong khi Nora vật lộn với sự mặc khải mà Thawne đã giết bà của mình, Team Flash phải ngăn chặn sự hợp tác đáng gờm của một người mới xuất hiện từ Weather Weather Witch và Silver Ghost, một nhân vật phản diện công nghệ mới có thể điều khiển động cơ và công nghệ cơ giới hóa. Trong khi đó, Caitlin và Cisco thảo luận về việc tạo ra một phương pháp chữa trị meta-người.

Chris Klein trong (2014)

S5.E11 ∙ nhìn thấy màu đỏ

Trong một trận chiến với Cicada, Nora bị thương nặng; Do sức mạnh làm ẩm của CICADA, việc chữa lành tốc độ của Nora không hoạt động; Barry và Iris sợ hãi cho tương lai của con gái họ; Một flash giận dữ đối mặt với cicada trong một trận chiến tàn bạo.

Grant Gustin trong (2014)

S5.E12 Memorabilia

Khi Sherloque muốn sử dụng máy nhớ trên Barry và Nora để giúp có được quyền truy cập vào ký ức của Grace, Nora Panics, vì sợ cha mẹ cô sẽ tìm ra những bí mật mà cô đã giữ từ họ. Nora bí mật quyết định sử dụng máy của mình, kết thúc trong thảm họa sau khi cô bị mắc kẹt trong tâm trí của Grace. Barry và Iris đi vào sau khi con gái và Iris của họ tan vỡ bởi những gì cô ấy tìm thấy. Trong khi đó, Ralph lừa Cisco ra ngoài để đi chơi đêm trên thị trấn.

Phần 5 (Đèn flash)

Logo thứ hai flash

Các Mùa thứ năm của Đèn flash Được công chiếu vào ngày 9 tháng 10 năm 2018, trên CW và kết thúc vào ngày 14 tháng 5 năm 2019. Mùa bao gồm 22 tập.

Nội dung

Tóm tắt

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của con gái cao tốc của Barry và Iris, Nora, người đến từ tương lai thừa nhận đã phạm một “sai lầm lớn”, mọi thứ là bất cứ điều gì ngoài hiện trạng. Việc làm cha mẹ sẽ là thách thức cuối cùng làm chậm đèn flash? [SRC]

Dàn diễn viên

Diễn viên chính

 • Grant Gustin là Barry Allen/The Flash/Green Arrow, Barry Allen/Savitar và Harrison Sherloque Wells
 • Candice Patton trong vai Iris West-Allen
 • Danielle Panabaker trong vai DR. Caitlin Snow/Killer Frost
 • Carlos Valdes như Cisco Ramon/Vibe
 • Hartley Sawyer trong vai Ralph Dibny/Người đàn ông thon dài
 • Danielle Nicolet là Luật sư quận Cecile Horton
 • Jessica Parker Kennedy trong vai Nora West-ALLEN/XS
 • Chris Klein trong vai Orlin Dwyer/Cicada
 • Tom Cavanagh trong vai Harrison Sherloque Wells, Eobard Thawne/Reverse-Flash, DR. Harrison Wolfgang Wells và Tiến sĩ. Harrison “Harry” Wells
 • Jesse l. Martin là Thám tử/Thuyền trưởng Joe West

Dàn diễn viên

 • Patrick Sabongui với tư cách là đội trưởng/trưởng David Singh
 • Susan Walters trong vai DR. Carla Tannhauser
 • Kyle Secor trong vai DR. Thomas Snow/Icicle
 • Islie Hirvonen và Sarah Carter trong vai Grace Gibbons/Cicada
 • Chambers bị mất như DR. Vanessa Ambres
 • Klarc Wilson với tư cách là sĩ quan Jones
 • Reina Hardesty As Joslyn Jackam/Weather Witch
 • John Wesley Shipp trong vai DR. Henry Allen và Flash
 • Công viên Victoria là Kamilla Hwang
 • Everick Golding trong vai Trevor Shinick và Ralph Dibny
 • Morena Baccarin trong vai Gideon(tiếng nói)

Tập

# Tên tập Đạo diễn bởi Câu chuyện bởi TelePlay by Airdate ban đầu
1 “Nora” David McWhirter Todd Helbing & Sam Chalsen Ngày 9 tháng 10 năm 2018
Sau khi một vị khách bất ngờ từ tương lai, Nora West-Allen, xuất hiện tại nhà của họ, Barry và Iris, phải tìm ra cách đưa cô ấy trở lại tương lai mà không làm gián đoạn dòng thời gian, thậm chí nhiều hơn cô ấy đã. Đội Flash phải làm việc cùng nhau để gửi lại Nora, đồng thời chiến đấu với một nhân vật phản diện khác.
2 “Bị chặn” Kim Miles Eric Wallace & Judalina Neira Ngày 16 tháng 10 năm 2018
Khi Barry giúp con gái của mình, Nora, trở thành một tay đua tốc độ tốt hơn, anh và Team Flash cũng theo dõi một meta đánh cắp vũ khí công nghệ cao, chỉ để vượt qua một kẻ thù mới tên là Cicada, người đang săn lùng cùng một meta với ý định bất chính.
3 “Cái chết của sự rung cảm” Andi Armaganian Jonathan Butler & Gabriel Garza Ngày 23 tháng 10 năm 2018
Sau cuộc tấn công của CICADA vào Flash, nhóm nhận ra họ cần phải suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp để ngăn chặn kẻ thù mới nguy hiểm này. Mong muốn giúp đỡ cha mẹ của mình, Nora đưa ra một kế hoạch cuối cùng khiến một thành viên của đội Flash gặp nguy hiểm. Trong khi đó, Caitlin đào sâu vào quá khứ của cô ấy.
4 “Tin tức Flash” Brent Crowell Kelly Wheeler & Lauren Certo Ngày 30 tháng 10 năm 2018
Barry và Iris phải đối mặt với bài kiểm tra nuôi dạy con cuối cùng khi Team Flash chiến đấu xoay tròn, một thiên niên kỷ hiểu biết với công nghệ tổng hợp và một chương trình nghị sự nguy hiểm cho con gái của họ, Nora. Ralph đang cảm thấy bị đánh bại cho đến khi một vấn đề không thể xảy ra một thách thức để giúp tăng cường sự tự tin của anh ấy.
5 “Tất cả búp bê lên” Philip Chipera Thomas Pound & Sterling Gates Ngày 13 tháng 11 năm 2018
Nora để điều gì đó trượt về tương lai tàn phá Iris. Trong nỗ lực đánh lạc hướng vợ mình, Barry yêu cầu Iris hợp tác để ngăn chặn một meta mới, búp bê rag. Trong khi đó, Caitlin học được điều gì đó về cha mình.
6 “The Icicle Cometh” Chris Peppe Kristen Kim & Joshua V. Gilbert Ngày 20 tháng 11 năm 2018
Caitlin, Barry và Cisco học được điều gì đó mới về cha của Caitlin. Trong khi đó, Iris và Sherloque theo manh mối về Cicada.
7 “O đến, tất cả các bạn đều biết ơn” Sarah Boyd Jonathan Butler & Gabriel Garza Ngày 27 tháng 11 năm 2018
Trong khi Nora vật lộn với sự tức giận chưa được giải quyết đối với sự mất tích của cha cô trong tương lai, thì Barry và Team Flash phải ngăn chặn một meta mới mạnh mẽ, phù thủy thời tiết, khỏi việc giết cha mình, Weather Wizard.
số 8 ” Những gì trong quá khứ mới chỉ là sự bắt đầu “ Tom Cavanagh Todd Helbing & Lauren Certo Ngày 4 tháng 12 năm 2018
Trong tập thứ 100, Barry và Team Flash đã đưa ra kế hoạch ngăn chặn Cicada. Tuy nhiên, kế hoạch kêu gọi Barry và Nora đi ngược thời gian để thu thập một số nhu yếu phẩm chính. Tuy nhiên, Barry do dự, quan tâm đến việc con gái mình nhìn thấy những phần nhất định của cuộc đời mình. Trong khi đó, Sherloque quan tâm đến Nora đối với Iris, và Caitlin xuất hiện một tài sản quan trọng trong cuộc chiến chống lại Cicada.
9 “Elseworlds, Phần 1” Kevin Tancharoen Eric Wallace & Sam Chalsen Ngày 9 tháng 12 năm 2018
Khi Barry Allen và Oliver Queen thức dậy vào một buổi sáng và nhận ra họ đã hoán đổi cơ thể với nhau, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu điều gì làm xáo trộn dòng thời gian để gây ra sự thay đổi như vậy. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng đi từ xấu đến tồi tệ hơn khi họ trình bày trường hợp của họ cho đội Flash và băng đảng không tin họ. Barry và Oliver nhận ra họ cần sự giúp đỡ của Supergirl và đi du lịch đến Smallville trên Trái đất-38, nơi họ kết thúc cuộc gặp gỡ anh em họ của Kara, Clark Kent và phóng viên Intrepid, Lois Lane.
10 “The Flash & The Furious” David McWhirter Kelly Wheeler & Sterling Gates Ngày 15 tháng 1 năm 2019
Trong khi Nora vật lộn với sự mặc khải mà Thawne đã giết bà của mình, Team Flash phải ngăn chặn sự hợp tác đáng gờm của một người mới xuất hiện từ Weather Weather Witch và Silver Ghost, một nhân vật phản diện công nghệ mới có thể điều khiển động cơ và công nghệ cơ giới hóa. Trong khi đó, Caitlin và Cisco thảo luận về việc tạo ra một phương pháp chữa trị meta-người.
11 “Nhìn thấy màu đỏ” Marcus Stokes Judalina Neira & Thomas Pound Ngày 22 tháng 1 năm 2019
Trong một trận chiến với Cicada, Nora bị thương nặng. Do sức mạnh làm ẩm của Cicada, sự chữa lành tốc độ của Nora không hoạt động, khiến Barry và Iris sợ hãi cho tương lai của con gái họ. Buồn bã về đứa con bị thương của mình, Flash tràn ngập cơn thịnh nộ và đối đầu với Cicada trong một trận chiến tàn bạo. Trong khi đó, Killer Frost tiếp tục can thiệp vào công việc của Caitlin về Cure.
12 “Demorabilia” Rebecca Johnson Sam Chalsen & Kristen Kim Ngày 29 tháng 1 năm 2019
Khi Sherloque muốn sử dụng máy nhớ trên Barry và Nora để giúp có được quyền truy cập vào ký ức của Grace, Nora Panics, vì sợ cha mẹ cô sẽ tìm ra những bí mật mà cô đã giữ từ họ. Nora bí mật quyết định sử dụng máy của mình, kết thúc trong thảm họa sau khi cô bị mắc kẹt trong tâm trí của Grace. Barry và Iris đi vào sau khi con gái và Iris của họ tan vỡ bởi những gì cô ấy tìm thấy. Trong khi đó, Ralph lừa Cisco ra ngoài để đi chơi đêm trên thị trấn.
13 “Goldfaces” Alexandra Laroche Jonathan Butler & Gabriel Garza Ngày 5 tháng 2 năm 2019
Barry và Ralph phải bị bí mật làm tội phạm ở chợ đen bất hợp pháp để mua một thiết bị có thể giúp họ ngăn chặn cicada. Khi ở bên trong, Barry và Ralph thấy đạo đức của họ được thử nghiệm khi họ trượt sâu hơn vào thế giới tội phạm, cuối cùng phải lựa chọn giữa việc phạm tội, hoặc mất phương tiện để đánh bại một trong những kẻ thù lớn nhất của họ. Trong khi đó, Iris điều tra dẫn đầu về nơi ở của Cicada và kết thúc trong một tình huống nguy hiểm.
14 “Nguyên nhân và XS” Rachel Talalay Todd Helbing & Jeff Hersh Ngày 12 tháng 2 năm 2019
Sau khi Iris gặp nguy hiểm nghiêm trọng, Nora chạy đua để cứu mẹ cô. Barry đặt những cú chạm hoàn thiện vào phương pháp chữa trị meta-người, để lại cho Cisco một đêm hiếm hoi để anh quyết định đưa Kamilla vào một cuộc hẹn hò.
15 “Vua cá mập vs. Gorilla Grodd “ Stefan Pleszczynski Eric Wallace & Lauren Certo Ngày 5 tháng 3 năm 2019
Khi Gorilla Grodd tấn công Central City, Barry và Team Flash thấy mình hợp tác với một đồng minh bất ngờ để đánh bại – King Shark. Tuy nhiên, khi họ đánh snag, họ mang đến DR. Tanya Lamden cố gắng tiếp cận người đàn ông đằng sau con cá mập, Shay Lamden.
16 “Thất bại là một đứa trẻ mồ côi” Việt Nguyễn Zack Stentz Ngày 12 tháng 3 năm 2019
Với phương pháp chữa bệnh meta-người sẵn sàng sử dụng, Barry và Team Flash phải tìm ra cách khuất phục Cicada đủ lâu để lấy nó. Killer Frost bước vào để giúp đỡ với kế hoạch. Trong khi đó, Joe dễ dàng trở lại làm việc và Nora không hài lòng về cách cha cô dự định ngăn chặn cicada.
17 “Bom thời gian” Rob Greenlea Kristen Kim & Sterling Gates Ngày 19 tháng 3 năm 2019
Team Flash phát hiện ra rằng một người mẹ ngoại ô tên là Vickie Bolen đang gặp nguy hiểm và họ đã chạy đua để cứu cô ấy. Khi gặp cô ấy, họ phát hiện ra cô ấy là một con người đang che giấu khả năng của cô ấy với gia đình. Barry khuyến khích Vickie chia sẻ bí mật của mình với gia đình, điều đó khiến Nora nhận ra cô cần phải đến sạch với cha mẹ về Thawne.
18 “Godspeed” Danielle Panabaker Judalina Neira & Kelly Wheeler Ngày 16 tháng 4 năm 2019
Sau khi phát hiện ra rằng Nora đang làm việc với Thawne, Barry và Iris không đồng ý về cách xử lý con gái của họ sau tin tức gây sốc này. Đội Flash không chắc chắn họ có thể tin tưởng Nora, vì vậy họ đi qua tạp chí của cô ấy để tìm hiểu chính xác cách cô ấy đến làm việc cùng với kẻ thù lớn nhất của họ.
19 “Gói tuyết” Jeff Cassidy Jonathan Butler & Gabriel Garza Ngày 23 tháng 4 năm 2019
Khi icicle trở lại để ban hành giai đoạn tiếp theo của kế hoạch lệch lạc của mình, Caitlin và mẹ cô, Tiến sĩ. Carla Tannhauser, phải giải quyết mối quan hệ chiến đấu lâu dài của họ để đánh bại con quái vật băng giá. Sau khi Barry đưa ra quyết định lớn về gia đình của họ mà không hỏi ý kiến ​​cô ấy, Iris quyết định đưa vấn đề vào tay mình.
20 “Gone Rogue” Kristin Windell Sam Chalsen & Joshua V. Gilbert Ngày 30 tháng 4 năm 2019
Barry tiếp tục đấu tranh với cảm giác của anh ấy về sự phản bội của Nora. Brie Larvan, Joss Jackam và Peter Merkel trở lại Central City. Trong khi đó, Cisco đưa ra quyết định táo bạo.
21 “Cô gái với Lightning đỏ” Stefan Pleszczynski Judalina Neira & Thomas Pound Ngày 7 tháng 5 năm 2019
Team Flash đang cảnh giác cao sau khi CICADA II đe dọa sẽ giải phóng một loại virus nguy hiểm sẽ khiến tất cả những người meta gặp nguy hiểm.
22 ” Di sản “ Gregory Smith Todd Helbing & Eric Wallace Ngày 14 tháng 5 năm 2019
Barry đối mặt với kẻ thù lâu đời nhất và đáng gờm nhất của mình.

Trivia

 • Đây là mùa cuối cùng của Đèn flash:
  • Để có Todd Helbing trong vai trò trình diễn. Anh ấy đã được thay thế bởi Eric Wallace trong mùa giải tiếp theo. [1]
  • Để có một phần giới thiệu ở đầu mỗi tập phim.
  • Để có hai nhân vật phản diện chính, Orlin Dwyer và Grace Gibbons. Cả hai đều chia sẻ cùng một biệt danh “cicada” và cùng một nhiệm vụ.
  • Để có một nhân vật phản diện chính nữ.
  • Để có 22 tập; Tất cả các mùa trước bao gồm 23 tập.
  • Để có một tập không phát sóng vào thứ ba.
  • Không có tính năng Carlos Valdes(Cisco Ramon) Trong mỗi tập phim.
  • Để không tính năng Wentworth Miller(Leonard Snart và Leo Snart) và Emily Bett Rickards(Felicity Smoak) trong bất kỳ khả năng.
  • Không có tính năng Violett Beane(Jesse Wells) và John Wesley Shipp(Jay Garrick) Kể từ những lời giới thiệu của họ trong Phần 2. Tuy nhiên, phần thứ hai xuất hiện trong các cảnh quay lưu trữ từ “Dòng kết thúc” trong “What’s Past Is Prologue”.
  • Để có Danielle Nicolet(Cecile Horton) và Hartley Sawyer(Ralph Dibny) như các nhà điều hành loạt.

  Phát hành phương tiện truyền thông gia đình

  Một hộp của mùa thứ tư, có tiêu đề The Flash: Mùa thứ năm hoàn chỉnh, được phát hành trên DVD và Blu-ray vào ngày 27 tháng 8 năm 2019. Nó chứa các tính năng bổ sung, cảnh bị xóa, một cuộn Gag và các bảng từ San Diego Comic-Con International 2018.