Lịch phát hành mùa 8 của Futurama | Tập 9 trên Disney Plus là khi nào? | Radio Times, Futurama S Hulu Reboot sẽ có 2 khác biệt chính so với các tập OG

Mùa mới của Futurama trên Hulu sẽ có 2 sự khác biệt chính, tiết lộ nhà sản xuất

Một số người không biết chương trình sẽ trở lại và khi chúng tôi nói rằng chúng tôi đang thực hiện các tập mới, họ rất thích, ‘Cái gì? Ôi chúa ơi! Điều đó thật tuyệt vời.Chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra và nếu chúng tôi có thể phá vỡ Hulu theo cách tốt nhất có thể.”

Lịch phát hành của Futurama Season 8: Khi nào thì tập 9 sẽ trở thành Disney Plus?

Khi nào thì Fry, những cuộc phiêu lưu của Leela và Bender sẽ tiếp tục?

Các nhân vật của Futurama nhìn vào khoảng cách

Xuất bản: Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2023 lúc 11:36 sáng

Fry, Leela và Bender đã trở lại trên màn hình của chúng tôi một thời gian rồi, và cảm giác như họ chưa bao giờ thực sự rời đi.

Người sáng tạo Simpsons Matt Groening, sê-ri Sci-Fi gần nửa chừng mùa mới của nó, đánh dấu một lần khởi động lại cho bản hit hoạt hình.

Điều này diễn ra một thập kỷ sau khi hủy bỏ gần đây nhất của chương trình, và đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Bây giờ, người xem đang chờ đợi tập thứ chín của mùa mới được phát hành, với phần mới nhất được gọi là Hoàng tử và sản phẩm.

Được tài trợ bởi Disney+

Nhận ba tháng của Disney Plus chỉ với 1 bảng.99 một tháng

Disney Plus sẽ mời bạn làm khách của họ vào tháng 9 này với giá giảm 75%!

Chỉ trong một thời gian giới hạn, khách hàng mới và trở về có thể nhận được ba tháng của Disney Plus chỉ với 1 bảng.99 mỗi tháng, giảm so với £ 7 thông thường.99.

Điều đó có nghĩa là ba tháng nội dung Disney không thể đánh bại, bao gồm loạt Ashoka mới, Nàng tiên cá nhỏ và bộ phim Pixar mới hoàn toàn – chúng ta có thể nói gì ngoại trừ bạn được chào đón?

Ưu đãi kéo dài từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 9 và sau ba tháng đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn theo mức giá cao 10 bảng.99.

Mùa mới một lần nữa xoay quanh cậu bé giao hàng pizza 25 tuổi Philip Fry (do Billy West lồng tiếng), sau khi rơi vào tủ đông lạnh vào năm 1999, đã thức dậy 1.000 năm sau với một nhóm bạn mới bao gồm Leela (Katey Sagal ), một người ngoài hành tinh một mắt và một Android hôi miệng gọi là Bender (John Dimaggio).

Toàn bộ băng đảng trở lại cho các tập phim mới nhất, với các diễn viên gốc West, Sagal, Tress Macneille, Maurice Lamarche, Lauren Tom, Phil Lamarr, David Herman và Dimaggio đều trở lại trên màn hình của chúng tôi.

Tập 8 đã hạ cánh trên Disney Plus vào thứ Hai (11 tháng 9), nhưng khi nào chúng ta có thể mong đợi ngày phát hành Futurama tập 9? Đọc về mọi thứ bạn cần biết về lịch phát hành cho Futurama Season 8.

Khi nào Futurama Season 8 Tập 9 sẽ trên Disney Plus?

Bender trong khởi động lại Futurama, sử dụng máy đánh chữ

Tập thứ chín của Futurama Reboot, có tựa đề là Hoàng tử và Sản phẩm, sẽ được phát hành trên Thứ hai 18Tháng 9 năm 2023 độc quyền trên Disney Plus.

Futurama Season 8 (được liệt kê là Phần 11 trên Disney Plus, do lịch sử phát sóng phức tạp của chương trình) cho đến nay đã nhận được các đánh giá quan trọng và người hâm mộ mạnh mẽ, với người xem rất vui mừng khi có chương trình trở lại sau khi nghỉ dài.

Futurama ra mắt vào lúc mấy giờ trên Disney Plus?

Leela và Giáo sư Farnsworth trong phần khởi động lại Futurama, đứng cạnh nhau

Cũng như các chương trình khác của Disney Plus, mỗi tập mới của Futurama sẽ đến trên nền tảng tại 8 giờ sáng BST, tương đương với thời gian nửa đêm Thái Bình Dương ở Mỹ.

Điều này có nghĩa là bạn không phải thức dậy quá sớm nếu bạn đang tìm cách bắt những tập phim đầu tiên.

Có bao nhiêu tập trong Futurama Season 8?

Fry và Zoidberg trong phần khởi động lại Futurama, với Fry mặc một bộ đồ với các ống được cắm vào nó

Sẽ có tổng cộng 20 tập Trong Futurama Season 8, với 10 lần đầu tiên được phát hành hàng tuần trước khi gián đoạn, sau đó 10 tập còn lại sẽ phát sóng.

Mùa thứ sáu và thứ bảy cũng được chia thành hai đợt từ năm 2010 đến 2013, trước khi hủy bỏ chương trình và gián đoạn sau đó.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Lịch phát hành Futurama Season 8

Leela và Bender ngồi trên bàn từ ba robot

Trong khi Futurama Season 8 sẽ bao gồm tổng cộng 20 tập.

Lịch phát hành đầy đủ cho đợt đầu tiên như sau:

  • Tập 1 – The Impossible Stream – Thứ Hai ngày 24 tháng 7 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 2 – Trẻ em của một đầm lầy ít hơn – Thứ Hai ngày 31 tháng 7 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 3 – How The West là 1010001 – Thứ Hai ngày 7 tháng 8 năm 2023 (ra ngoài ngay bây giờ)
  • Tập 4 – Ký sinh trùng lấy lại – Thứ Hai ngày 14 tháng 8 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 5 – Liên quan đến các mặt hàng bạn đã xem – Thứ Hai ngày 21 tháng 8 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 6 – Tôi biết bạn đã làm gì tiếp theo Xmas – Thứ Hai ngày 28 tháng 8 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 7 – Cơn thịnh nộ chống lại vắc -xin – Thứ Hai ngày 4 tháng 9 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 8 – Zapp bị hủy – Thứ Hai ngày 11 tháng 9 năm 2023 (ra ngay bây giờ)
  • Tập 9 – Hoàng tử và sản phẩm – Thứ Hai ngày 18 tháng 9 năm 2023
  • Tập 10 – Tất cả các cách xuống – Thứ Hai ngày 25 tháng 9 năm 2023

Futurama tiếp tục trên Disney Plus vào thứ Hai ngày 18 tháng 9 năm 2023. Tập mới hàng tuần. Đăng ký vào Disney Plus với giá £ 7.99 mỗi tháng hoặc £ 79.90 cho một thuê bao cả năm.

Kiểm tra thêm về phạm vi hài kịch của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn truyền hình và truyền phát truyền hình của chúng tôi để tìm hiểu những gì đang diễn ra.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 10 vấn đề chỉ với £ 10, cộng với một phiếu mua hàng của John Lewis và Partners được giao cho nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.

Mùa mới của Futurama trên Hulu sẽ có 2 khác biệt chính, tiết lộ nhà sản xuất

Nhân vật chính của Futurama

Nó đã được tiết lộ làm thế nào Hulu’s triển lãm về tương lai sự hồi sinh sẽ khác với loạt phim gốc.

triển lãm về tương lai Phần 11 vừa khởi động trên Streamer sau hơn một thập kỷ kể từ khi nó bị hủy tại Comedy Central.

Loạt phim hoạt hình được yêu thích đã trở lại đầy đủ lực lượng, mang theo bình luận cắn của nó về sự lố bịch của thế giới hiện đại.

Trong khi toàn bộ diễn viên đã trở lại, như Fry, Bender và Co. được đẩy trở lại vào ánh đèn sân khấu, có một số khác biệt đáng chú ý mà người hâm mộ có thể mong đợi trong loạt các tập mới nhất này.

2 sự khác biệt lớn trong Futurama Season 11

Futurama khởi động lại các ký tự

triển lãm về tương lai Nhà sản xuất điều hành Claudia Katz đã bỏ qua như thế nào mùa mới nhất của bộ phim hài hoạt hình yêu thích của người hâm mộ sẽ khác với hoạt động ban đầu của nó.

Phát biểu với tạp chí SFX, Katz lưu ý rằng phần 11 sẽ là lần đầu tiên bộ truyện được sản xuất trong 4K, nhận xét rằng nhóm muốn loạt phim được thực hiện theo cách mà “Nơi nó trông tuyệt vời, hoặc tốt hơn lần trước bạn nhìn thấy nó:”

“Chúng tôi muốn sản xuất ‘Futurama’ theo cách mà nó trông tuyệt vời, hoặc tốt hơn lần trước bạn nhìn thấy nó, nhưng chúng tôi không muốn nó cảm thấy theo bất kỳ cách nào không quen thuộc. Chúng tôi sản xuất lô này trong 4K, một chút khác biệt.”

Ngoài ra, mùa mới nhất này là “đầy tham vọng hơn” hơn bất cứ điều gì đã đến trong loạt cho đến nay, theo triển lãm về tương lai điều hành:

Nhưng thực sự, những thách thức là dựa trên tập. Có những tập phim lớn hơn nhiều, tham vọng hơn trong các đợt mới này. Ở đó, không có nhiều người ngồi quanh bàn phòng hội nghị. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thực sự, thực sự hài lòng với điều đó.”

Katz cho rằng hai sự khác biệt này rất quan trọng “Một số không biết chương trình sẽ trở lại” Và cô ấy hy vọng khán giả giống như, “Cái gì? Ôi chúa ơi! Điều đó thật tuyệt vời “ Khi họ thấy những gì nhóm đã kết hợp với nhau:

Một số người không biết chương trình sẽ trở lại và khi chúng tôi nói rằng chúng tôi đang thực hiện các tập mới, họ rất thích, ‘Cái gì? Ôi chúa ơi! Điều đó thật tuyệt vời.Chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra và nếu chúng tôi có thể phá vỡ Hulu theo cách tốt nhất có thể.”

Làm thế nào ‘đầy tham vọng’ Futurama có thể nhận được?

Tất nhiên, nhìn vào những trích dẫn này từ Claudia Katz, một số người có thể nghĩ rất ít về hai khác biệt này mà cô đã chỉ ra triển lãm về tương lai Phần 11. Nhưng chúng thực sự là một vấn đề khá lớn.

Thứ nhất, bộ truyện sắp diễn ra trong 4K là một người thay đổi trò chơi. Giống như trường hợp khi chương trình thực hiện bước nhảy từ định nghĩa tiêu chuẩn sang độ phân giải cao cho phần 6, độ trung thực được nâng cấp này sẽ khiến nghệ thuật đã tỏa sáng tuyệt đẹp hơn nữa.

Thật buồn cười khi nghĩ về, nhưng các tiêu đề hoạt hình làm cho bước nhảy 4k gần như đáng chú ý hơn so với nội dung hành động trực tiếp truyền thống. Các chi tiết hình ảnh được thêm vào thực sự làm cho màu sắc bật lên và thêm độ cứng hơn đối với công việc dòng được thấy trên khắp thế giới 2D này.

Đối với trêu chọc này của “đầy tham vọng hơn” các tập phim hướng đến loạt, đây là một triển vọng mà triển lãm về tương lai trung thành nên có hứng thú với.

Điều này có khả năng liên quan đến những gì dường như là câu chuyện tuần tự đang diễn ra trong phần 11. Trong khi triển lãm về tương lai đã có một câu chuyện đang diễn ra từ tập này sang tập khác, nó chủ yếu là tập phim như nhiều bộ phim hoạt hình người lớn.

Nhưng, giống như một loạt như Công viên Phía Nam đã trở lại với mùa thứ 20 vào năm 2015, triển lãm về tương lai Dường như đang nhảy vào phần cuối của cách kể chuyện nối tiếp với lô mới nhất này.

Phần 11 của triển lãm về tương lai Tiếp tục trên Hulu với các tập mới giảm vào mỗi thứ Hai.