Lịch phát hành FBI Season 5, Love Is Blind Season 5 – khi các tập mới phát sóng?

Đây là khi các tập mới của tình yêu là Blind Season 5 ra mắt

Để hỗ trợ Scola trong nhiệm vụ bí mật của mình để tìm thấy những kẻ khủng bố được cho là đứng sau vụ tấn công sắp xảy ra ở thành phố New York, Maggie gọi Remy, người có người cung cấp thông tin được kết nối tốt từ một trường hợp trước có thể là chìa khóa để di chuyển hoạt động về phía trước.

Phần 5 tập

FBI: God Complex

Thần phức tạp

Khi một bác sĩ nổi tiếng được tìm thấy đã chết trong một vụ giết người theo nghi thức, nhóm phải chạy đua với thời gian để săn lùng một kẻ giết người hàng loạt có động lực tôn giáo. Ngoài ra, Scola (John Boyd) phải đối mặt với quyết định cuộc sống hoặc cái chết.

FBI: Torn

Rách

Sau khi tìm thấy một nhóm thanh thiếu niên chết vì dùng thuốc quá liều, nhóm chạy đua để tìm đại lý nguy hiểm và nhà cung cấp của anh ta. Trong khi đó, OA đặt câu hỏi về nơi anh ấy đứng trong đức tin của mình.

FBI: Đặc quyền

Đặc quyền

Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào đội khi họ cố gắng tìm ra ai đã bắt cóc đứa con duy nhất.S Thượng nghị sĩ. Việc bắt cóc cũng phát hiện ra một liên kết tiềm năng đến một vụ án tương tự đã được chính quyền địa phương đẩy sang một bên.

FBI: Chị em

Tình chị em

Một kẻ buôn bán ma túy bị bắn trong một công viên liên bang và nhóm nghiên cứu bắt đầu tìm kiếm kẻ giết anh ta; Em gái của Maggie trở lại New York và làm phức tạp vụ án.

FBI: Tội lỗi của quá khứ

Tội lỗi của quá khứ

Khi một người lái xe tải bị bắn chết sau chuyến đi thường xuyên từ Canada, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra một tên tội phạm được ghi nhận trong danh sách khủng bố bị truy nã nhất của FBI. Ngoài ra, Jubal được làm việc với một người bạn cũ và đồng nghiệp, Thám tử Jack Lombardo.

FBI: Nghĩa vụ

Nghĩa vụ

Khi phó chỉ huy của một căn cứ bảo vệ quốc gia không quân bị bắt cóc và buộc phải đưa ra mã truy cập, nhóm phải làm việc nhanh chóng để tìm nghi phạm cùng với đạn dược bị đánh cắp.

FBI: Mối đe dọa sắp xảy ra - Phần hai

Mối đe dọa sắp xảy ra – Phần hai

Để hỗ trợ Scola trong nhiệm vụ bí mật của mình để tìm thấy những kẻ khủng bố được cho là đứng sau vụ tấn công sắp xảy ra ở thành phố New York, Maggie gọi Remy, người có người cung cấp thông tin được kết nối tốt từ một trường hợp trước có thể là chìa khóa để di chuyển hoạt động về phía trước.

FBI: Gia đình đầu tiên

Gia đình là trên hết

Vụ nổ súng của một sĩ quan sửa chữa liên bang dẫn nhóm đến một cựu quân nhân đã đi bất hảo kể từ khi anh ta trở về từ Afghanistan. Em gái của Tiffany tìm đến cô để được hướng dẫn khi em trai của họ bắt đầu đả kích.

FBI: Những lời nói dối mà chúng tôi nói

Những lời nói dối mà chúng tôi nói

Khi một nhân viên an ninh ngoại giao ngoài nhiệm vụ bị bắn chết tại thành phố New York đang cố gắng bắt giữ ai đó, nhóm điều tra nếu có mối liên hệ với thời gian làm việc của anh ta ở Croatia.

FBI: Tiền không có gì

Tiền cho không có gì

Sau một chuỗi các vụ cướp có vũ trang nhắm vào các doanh nghiệp khác nhau, nhóm nghiên cứu điều tra một nghi phạm dẫn họ đến một thứ gì đó lớn hơn nhiều. Ngoài ra, OA lo lắng về tương lai của anh ấy khi các khoản đầu tư của anh ấy bắt đầu đi về phía nam.

FBI: Protégé

Bảo vệ

Nhóm nghiên cứu điều tra vụ giết một người cung cấp thông tin chuyên nghiệp sau khi anh ta tìm thấy đã chết bên ngoài một nhà máy bị bỏ hoang trong Red Hook. Ngoài ra, Maggie kết nối lại với một đồng nghiệp và người cố vấn cũ (Joelle Carter).

FBI: Sự cố

Phá vỡ

Sau khi một bioweapon bí ẩn khiến hai công nhân MTA chết và một người bị thương, cả nhóm vội vàng xác định ai đứng sau vụ tấn công và vị trí của mục tiêu tiếp theo của họ.

FBI: Anh hùng

Anh hùng

Đội nhảy vào hành động khi nhà phân tích Kelly Moran bị bắt làm con tin.

FBI: Cuộc sống thứ hai

Cuộc sống thứ hai

Sự bắt cóc của một phụ nữ trẻ dẫn dắt đội trở lại một vụ án lạnh từ 18 năm trước, điều này thúc đẩy Isobel kết nối lại với đối tác cũ Jake (Tate Donovan) và thực hiện một phát súng khác để giải quyết một trong những trường hợp đầu tiên của cô tại Cục.

FBI: Con trai may mắn

Con trai may mắn

Một thiếu niên xuất hiện tại trụ sở FBI với một túi lớn fentanyl, tìm kiếm sự bảo vệ của đội khỏi những người đàn ông đã bắn cha mình. Ngoài ra, Nina đến Scola với một đề xuất mà anh ấy ngần ngại chấp nhận.

FBI: Vào lửa

Vào lửa

Khi một vụ cướp xe tải chết người vũ trang những kẻ giết người với đủ nitrat amoni để chế tạo một quả bom lớn, nhóm phát hiện ra một liên kết đến một nhóm khủng bố Maggie đang làm việc để xâm nhập.

FBI: Sẵn sàng hay không

Sẵn sàng hay không

Maggie trở về từ nghỉ phép y tế để giúp điều tra hai vụ giết người: Một sinh viên luật đi đúng hướng để tham dự Học viện FBI và một chàng trai trẻ có thể có mối quan hệ băng đảng có thể. Một tiết lộ vô tình từ Maggie khiến OA lo lắng rằng cô ấy đang lao vào công việc.

FBI: Double Blind

Mù đôi

Khi nhóm làm việc để giải cứu một nạn nhân bắt cóc 5 tuổi. Ngoài ra, Nina đấu tranh để mở ra cho Scola về các vấn đề trong mối quan hệ của họ.

FBI: Copped Cop

Flopped Cop

Khi một kế toán viên giàu có bị bắn chết vì đã bí mật làm chứng chống lại một trùm ma túy khét tiếng, cuộc điều tra của nhóm đã khiến Tiffany yêu cầu sự giúp đỡ từ một người bạn trước đây với NYPD và có liên quan đến ông chủ tội phạm nguy hiểm.

FBI: Nạn nhân

Nạn nhân

Nhóm nghiên cứu điều tra một loạt các cuộc tấn công tàn bạo trong khi OA giữ lại thông tin về cuộc tấn công của chính anh ta và bắt chước từ sáng sớm hôm đó. Carlos Gomez Guest đóng vai trò là Thám tử NYPD Chavez, người đang theo dõi thủ phạm tấn công của OA.

FBI: Con trai thần đồng

Con trai hoang dã

Khi nhóm nghiên cứu điều tra một vụ cướp chết người đã thu hút được bộ đệm vũ khí tự động cho những kẻ giết người, họ phát hiện ra một trong những người là bạn cùng lớp của con trai Jubal, người miễn cưỡng hợp tác với vụ án, trong trận chung kết mùa thứ tư.

FBI: Tình yêu là mù quáng

Tình yêu là mù quáng

Khi một sĩ quan bị bắn chết tại một cửa hàng cầm đồ cùng với chủ cửa hàng, đội cố gắng tìm ra lý do tại sao một người bỏ rơi Ivy League gần đây bị ràng buộc với tội ác.

FBI: Anh hùng

Hành trình của anh hùng

Nhóm nghiên cứu xoay quanh hoạt động của họ để bảo vệ một quả bom khổng lồ từ một nhà môi giới bất hợp pháp khiến họ phát hiện ra rằng thiết bị đã ở trong tay kẻ xấu.

Đây là khi các tập mới của Tình yêu là mù quáng Buổi ra mắt phần 5

Xem trước cho tình yêu là mù quáng: Phần 5 | Trailer chính thức | Netflix

Tình yêu là mù quáng Phần 5 cuối cùng đã ở đây. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, một dàn người độc thân hoàn toàn mới sẽ được đặt trong nhóm và cố gắng tìm một đối tác, tầm nhìn không nhìn thấy. Đó là một trong những chương trình lớn nhất của Netflix, và có khả năng là một trong những chương trình dễ bắn nhất, vì tất cả chỉ là một nhóm người bình thường, một địa điểm cho phần lớn bắn súng và một vài lần xuất hiện từ chủ nhà. Miễn là Netflix tiếp tục gia hạn loạt phim, Tình yêu là mù quáng có thể quay các mùa trở lại ở các thành phố khác nhau cho đến khi chúng phù hợp (hoặc gây ra kịch tính) giữa mọi cử nhân và Bachelorette đủ điều kiện ở Hoa Kỳ.

Nếu các mùa trước là bất kỳ dấu hiệu nào, chắc chắn sẽ có những giọt nước mắt của cả niềm vui và nỗi đau, la hét, và, hy vọng, một vài cuộc hôn nhân hạnh phúc vào cuối mùa. Mặc dù chỉ gặp nhau sau khi họ tham gia vào nhóm.

Phần 4 đã cho chúng tôi tất cả những điều đó và hơn thế nữa, với hai thí sinh được coi là “những cô gái có nghĩa là” và các mối quan hệ phức tạp chỉ trở nên phức tạp hơn khi mọi người rời khỏi nhóm. Không có gì để nói những gì mùa 5 sẽ mang lại, nhưng Netflix chắc chắn sẽ làm những gì có thể để tạo ra một sự pha trộn của những người độc thân ấm lòng mà chúng ta có thể bắt nguồn và các thành viên mang nhiều sự hỗn loạn hơn là lãng mạn.

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một tập nào của chương trình, đây là mọi thứ bạn cần biết khi nào Tình yêu là mù quáng Phần 5 tập ra mắt.

Có bao nhiêu tập trong Tình yêu là mù quáng Phần 5?

Có 10 tập trong Phần 5 của Tình yêu là mù quáng. Điều đó có nghĩa là còn 6 tập.

Khi nào là tiếp theo Tình yêu là mù quáng tập phim?

Tình yêu là mù quáng Các tập phát hành theo đợt và 3 tập tiếp theo sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 29 tháng 9. Tập này tất cả các buổi ra mắt vào thứ Sáu.

Đây là lịch phát hành chính thức cho Tình yêu là mù quáng Phần 5.

Tập 1: Truyền phát vào ngày 22 tháng 9

Tập 2: Truyền phát vào ngày 22 tháng 9

Tập 3: Truyền phát vào ngày 22 tháng 9

Tập 4: Truyền phát vào ngày 22 tháng 9

Tập 5: Ra mắt vào ngày 29 tháng 9

Tập 6: Ra mắt vào ngày 29 tháng 9

Tập 7: Ra mắt vào ngày 29 tháng 9

Tập 8: Ra mắt vào ngày 6 tháng 10

Tập 9: Ra mắt vào ngày 6 tháng 10

Tập 10: Ra mắt vào ngày 13 tháng 10

Headshot của Milan Polk

Milan Polk là một trợ lý biên tập cho sức khỏe nam giới chuyên về báo cáo giải trí và lối sống, và đã làm việc cho tạp chí New York và Chicago Tribune.