Làm thế nào để yêu cầu Genshin Impact Phần thưởng nhận phòng hàng ngày-DOT Esports, Hướng dẫn sự kiện đăng ký hàng ngày | Sự kiện web đăng nhập Hoyolab | Genshin Impact | Game8

Hướng dẫn sự kiện đăng ký hàng ngày | Sự kiện web đăng nhập Hoyolab

Tác động của Genshin là một game nhập vai kiểu Gacha thế giới rộng lớn với hàng tấn nhân vật đầy màu sắc đang cư trú trên thế giới của Teyvat. Với một thế giới mở rộng lớn như vậy, có thể rất khó để thu thập tiền thưởng mỗi ngày thông qua các sự kiện hàng ngày. Do đó, Mihoyo đã mở khóa phần thưởng đăng ký hàng ngày để khuyến khích đăng nhập ít nhất một lần mỗi ngày để yêu cầu họ.

Cách yêu cầu Genshin Impact Phần thưởng Thanh toán hàng ngày

Yêu cầu những phần thưởng này mang lại cho bạn một phần thưởng tốt để bắt đầu ngày mới.

Tác động của Genshin là một game nhập vai kiểu Gacha thế giới rộng lớn với hàng tấn nhân vật đầy màu sắc đang cư trú trên thế giới của Teyvat. Với một thế giới mở rộng lớn như vậy, có thể rất khó để thu thập tiền thưởng mỗi ngày thông qua các sự kiện hàng ngày. Do đó, Mihoyo đã mở khóa phần thưởng đăng ký hàng ngày để khuyến khích đăng nhập ít nhất một lần mỗi ngày để yêu cầu họ.

Hệ thống được triển khai vào năm 2021 thông qua một sự kiện mới được giới thiệu trong Cộng đồng Hoyolab V1.6. Sự kiện này cũng mang lại cho người chơi một phần thưởng lớn trong lần đăng nhập đầu tiên của họ, tổng cộng 100 primogems và 10.000 mora. Sau đó, tiền thưởng đăng nhập trở thành một điều hàng ngày, chỉ với nhiều phần thưởng. Vậy làm thế nào để bạn yêu cầu những phần thưởng này?

Làm thế nào để yêu cầu Tác động của Genshin Phần thưởng nhận phòng hàng ngày

Để yêu cầu tiền thưởng nhận phòng hàng ngày, người chơi cần đăng nhập một lần mỗi ngày vào cộng đồng Hoyolab. Làm điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào một số lượng nguyên thủy nhất định mỗi ngày trong số các phần thưởng khác. Thực hiện theo các bước này sẽ chỉ cho bạn cách yêu cầu những phần thưởng này hàng ngày bằng cách kiểm tra.

 • Đầu tiên, tải lên trang web của cộng đồng Hoyolab chính thức. Trang web có thể được tìm thấy đây.
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, thì hãy đăng ký với Hoyolab trước khi bạn có thể tiếp tục.
 • Để đăng ký thành công, trước tiên hãy sử dụng ID email tài khoản trò chơi của bạn và thiết lập mật khẩu.
 • Sau khi làm điều này, bạn sẽ nhận được một email xác minh. Nếu bạn đã nhận được nó, hãy kiểm tra thư mục thư rác của bạn. Nếu nó vẫn không có ở đó, thì hãy gửi lại email xác minh và bạn sẽ nhận được nó.
 • Một khi bạn nhận được nó, hãy xác minh chính mình và bạn sẽ là một phần của cộng đồng. Bạn nên tốt để tiếp tục vượt quá điểm này bây giờ.
 • Đăng nhập và làm nổi bật tùy chọn đăng ký hàng ngày ở phía bên phải của trang chủ. Nhấp vào nó và nó sẽ đưa bạn đến trang phần thưởng đăng nhập hàng ngày.
 • Khi đó, bạn có thể nhận phần thưởng lớn đầu tiên của bạn là 100 Primogems và 10.000 mora. Nhưng điều này chỉ áp dụng cho lần đăng nhập đầu tiên.

Lặp lại quá trình này một lần mỗi ngày để nhận được phần thưởng tăng lên khi tháng trôi qua. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, sự tiến bộ của bạn sẽ không được đặt lại và bạn sẽ tiếp tục nhận được phần thưởng hàng ngày, nhưng bạn có thể thiếu tiền thưởng hàng tháng tích lũy mà bạn có thể nhận được vào cuối tháng bằng cách đăng nhập hàng ngày.

 • Trải nghiệm của nhà thám hiểm: 26
 • Trứng chim: ba
 • Quặng cải tiến tốt: 16
 • Cá: Ba
 • Fowl: Ba
 • Anh hùng dí dỏm: năm
 • Mora: 67.000
 • Primogem: 60
 • Thịt sống: ba

Bạn có thể nhận được những phần thưởng tối đa này trong một tháng bằng cách đăng nhập hàng ngày. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có thời gian để chơi trò chơi, chỉ cần một lần đăng nhập mỗi ngày có thể giữ cho bạn đi một thời gian cho đến khi bạn quay lại hoạt động chơi lại.

Nhà văn chơi game tự do cho DOT Esports. Một game thủ khao khát 25 năm với một điểm yếu cho game nhập vai và trò chơi chiến lược. Nhà văn esports trong 2 năm và một người theo dõi trong 12 năm. Tác giả khao khát. Bố đến một chủ động vật. Thường được tìm thấy khi cố gắng leo lên hàng ngũ trong Dota 2, cướp bóc biển trên biển Thief, hoặc khai thác khoáng chất quý hiếm ở Deep Rock Galactic.

Hướng dẫn sự kiện đăng ký hàng ngày | Sự kiện web đăng nhập Hoyolab

Đăng nhập hàng ngày trong sự kiện web đăng ký hàng ngày của Hoyolab để nhận phần thưởng trong tác động của Genshin. Tìm hiểu cách đăng nhập trên Hoyolab và yêu cầu phần thưởng đăng nhập hàng ngày và Primogems miễn phí mỗi tháng!

Danh sách các nội dung

 • Thông tin sự kiện đăng ký hàng ngày
 • Đăng ký hàng ngày cho người chơi PS4
 • Cách nhận phần thưởng nhận phòng hàng ngày
 • Phần thưởng sự kiện đăng ký hàng ngày
 • Phần thưởng Primogem miễn phí
 • Tất cả các phần thưởng nhận phòng hàng ngày
 • Hướng dẫn liên quan

Thông tin sự kiện đăng ký hàng ngày

Chi tiết sự kiện đăng nhập hàng ngày của Hoyolab

Genshin Impact - Hoyolab Daily Reck -in

Thời lượng sự kiện Sự kiện vĩnh viễn

Nhận phòng để thu thập phần thưởng hàng ngày

Ký hiệu hàng ngày được phát hành với phiên bản 1.6 trang web của Hoyolab. Người chơi có thể đăng ký bằng tài khoản Hoyolab của họ để thu thập các phần thưởng trong trò chơi khác nhau mỗi ngày!

Bạn cũng có thể nhấp vào đây để nhận phòng trực tiếp vào Hoyolab:
Hoyolab Đăng ký hàng ngày

Cách kiểm tra Hoyolab

Genshin - Sự kiện đăng ký hàng ngày - Cách đăng ký tại Hoyolab

Sau khi đăng ký tài khoản của bạn, hãy tiến hành Nhóm thú vị Tab và nhấp Tác động của Genshin.

Nhấp vào Đăng ký vào nút ở phần ” Tất cả các công cụ ” để vào trang sự kiện đăng ký hàng ngày. Nhấp vào biểu tượng phần thưởng gần đây nhất để nhận phần thưởng đăng nhập cho ngày hôm đó.

Cách kiểm tra ứng dụng Hoyolab

Genshin - Hoyolab Ứng dụng Đăng ký

Ứng dụng di động Hoyolab là một cách khác để truy cập nhận phòng hàng ngày của bạn! Nó cũng chắc chắn dễ dàng sử dụng Hoyolab trên điện thoại của bạn, chỉ cần bật thông báo đẩy và bạn sẽ được thông báo để nhận phòng hàng ngày!

Tiện ích ứng dụng Hoyolab

Genshin - Tiện ích ứng dụng Hoyolab

Có gì tốt hơn là tải xuống Hoyolab trên thiết bị cầm tay của bạn? Tính năng mới nhất của họ: Widget Hoyolab! Tiện ích này có số lượng nhựa thời gian thực của bạn, cũng như các công cụ Hoyolab khác nhau!

Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Hoyolab thông qua các liên kết này: Hoyolab cho iOS, cho Android và thông qua APK.

Làm mới đăng nhập hàng tháng

Genshin - Kiểm tra hàng ngày trong tháng này

Thông tin đăng nhập đăng ký hàng ngày và thiết lập lại phần thưởng vào ngày đầu tiên hàng tháng. Đăng nhập mỗi ngày để nhận được nhiều phần thưởng sự kiện càng nhiều càng tốt!

Đăng ký hàng ngày cho người chơi PS4

Có thể truy cập vào PlayStation Network

Genshin - Kiểm tra hàng ngày cho PS4

Trong phiên bản 2.0 Được thông báo rằng PlayStation Network có thể được liên kết với các tài khoản Mihoyo và điều này cho phép người chơi PS4 và PS5 truy cập các sự kiện web bao gồm cả Nhận phòng hàng ngày.

Cách nhận phần thưởng nhận phòng hàng ngày

Genshin - Cách đăng ký đăng ký hàng ngày

Genshin - Sự kiện đăng ký hàng ngày - Cách đăng ký tại Hoyolab

Thiếu kiểm tra hàng ngày

Genshin Impact - Nhận phòng hàng ngày - Bỏ lỡ nhận phòng

Bản cập nhật mới cho sự kiện đăng ký hàng ngày cuối cùng cho phép bạn trang điểm cho những ngày bị bỏ lỡ!

Chỉ cần nhấp vào ”Trang điểm để nhận phòng” Và lấy thẻ trang điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn chỉ có thể trang điểm những ngày bị bỏ lỡ của mình với tổng số ba lần . Sử dụng chúng một cách khôn ngoan!

Tiến trình của bạn sẽ Vẫn chưa đặt lại Ngay cả khi bạn quên đăng nhập.

Phần thưởng sự kiện đăng ký hàng ngày

Phần thưởng nhận phòng hàng ngày

Primogems miễn phí từ sự kiện đăng ký hàng ngày

Genshin - lần đầu tiên kiểm tra Primogems miễn phí

Genshin - Kiểm tra hàng ngày Primogems miễn phí

100 phần thưởng primogem khi đăng ký đầu tiên

Kiểm tra lần đầu tiên sẽ thưởng cho bạn một con số khổng lồ 100 Primogems!

20 Primogems vào ngày 4, ngày 11 và ngày 18

Khách du lịch sẽ nhận được phần thưởng của 20 Primogems trong ba tuần đầu tiên họ đăng nhập. Đăng nhập trong ít nhất 18 ngày để đảm bảo phần thưởng Primogem cuối cùng đó!