Làm thế nào để trở thành Tiktok nổi tiếng, 20 cách để trở nên phổ biến trên Tiktok – Wikihow

Làm thế nào để trở nên phổ biến trên tiktok

Hãy thử xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng. Xa hoa với tiền tệ xã hội (trái tim, bình luận, v.v.) trên bài viết của họ. Theo dõi họ trên các mạng xã hội khác. Tấn công các cuộc trò chuyện trên cơ sở chung. Nếu bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ đủ tốt, người ảnh hưởng mục tiêu của bạn có thể bắt đầu tham gia vào nội dung của bạn.

Làm thế nào để trở thành Tiktok nổi tiếng trong 4 bước dễ dàng

Tiktok có phạm vi tiếp cận và thâm nhập vô song của thanh thiếu niên và Gen Z-ers. Sự gia tăng thiên thạch kể từ khi thành lập năm 2018 không có gì đáng kinh ngạc. Từ một ứng dụng karaoke tối nghĩa đến ứng dụng giải trí miễn phí hàng đầu trong Apple Store, hành trình của nó thật tuyệt vời. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người muốn một miếng bánh tiktok.

Nhưng nổi tiếng trên tiktok isn chính xác là một miếng bánh. Với 500 triệu người dùng hoạt động, Tiktok là một chiến trường ảo cho người tạo nội dung. Nội dung của bạn có thể dễ dàng bị chết đuối trong hàng tấn nội dung đáng tin cậy được tải lên ở đó mỗi giây.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị hoặc người có ảnh hưởng, cơ hội của bạn để tỏa sáng trên tiktok là tối ưu, vì chỉ có 4% các nhà tiếp thị đang sử dụng tiktok. Một lý do có thể là Tiktok tương đối mới so với các nền tảng cũ như Facebook và Instagram. Một điều nữa là các nhà sản xuất tiktok khá bí mật về số liệu của họ, điều này khiến cho việc tiếp thị tiktok gần như là một phát súng trong bóng tối.

Tuy nhiên, bạn có thể đạt được rất nhiều bằng cách lấy tên trên Tiktok. Tải xuống ứng dụng LIP Sync đã vượt qua các ứng dụng của Facebook và Instagram (tham khảo biểu đồ bên dưới). Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận đối tượng lớn hơn thông qua Tiktok. Ngoài ra, các phiên tiktok tồn tại lâu hơn so với các phiên trên Snapchat hoặc Instagram, cho bạn cơ hội thu hút khán giả của bạn tốt hơn.

Như đã nói, thành công trên tiktok không phải là sán. Một chiến lược được khắc sâu và nội dung hấp dẫn là những gì bạn cần để vượt qua những người đồng nghiệp tài năng. Chúng tôi đã biên soạn một kế hoạch hành động hiệu quả để tăng tốc hành trình Tiktok của bạn. Kiểm tra nó ra.

Làm thế nào để trở thành Tiktok nổi tiếng trong 4 bước dễ dàng:

  • 1. Tạo nội dung đột phá
  • 2. Xác định ngách của bạn
  • 3. Cõng trên những người có ảnh hưởng
  • 4. Đầu tư vào quảng cáo

1. Tạo nội dung đột phá

Nếu bạn là một nhà tư tưởng bảo thủ, thì Tiktok không phải là nền tảng cho bạn. Bạn cần phải giải phóng mặt hoang dã nhất, kỳ quặc nhất trong khi nấu ăn nội dung tiktok. Thử thách, tiểu phẩm, chiến công thể dục, biểu diễn truyện tranh, trang điểm & thời trang, và ma thuật và ảo ảnh là một số thể loại có thể có được lực kéo.

Những người trẻ tuổi, những người chiếm 41% cơ sở người dùng Tiktok, yêu thích sự rung cảm không bị ngăn cản của nền tảng. Nội dung không thành công và nội dung gốc ở đây. Đồng thời, bạn sẽ phải khai thác những ý tưởng lan truyền để thu hút khán giả của mình.

Bạn có thể sử dụng các hashtag xu hướng để cải thiện khả năng hiển thị của bài viết của mình. Sử dụng trang APP Ứng dụng Khám phá để tìm kiếm các hashtag phổ biến có thể tăng thêm giá trị cho bài đăng của bạn và giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng.

Sau vụ cháy rừng Úc, có một loạt các bài đăng tiktok dựa trên thảm họa. Họ dao động từ các luồng trực tiếp đến tiểu phẩm và đọc. Vì chủ đề là đáng tin cậy, các bài viết liên quan có rất nhiều sự tham gia và rất nhiều người sáng tạo chỉ cần cưỡi sóng.

Hollywood Couturier, Sarah Hambley, @OfficialHambly, đã đăng một hướng dẫn về khâu túi vải tự nhiên cho động vật bị thương trong đám cháy Úc. Video ngắn có thích Sarah 51k và nhiều bình luận. Lưu ý việc sử dụng các hashtag có liên quan, #Australia và #PrayForAustralia.

Chuyên gia trang điểm và người đam mê động vật hoang dã, @WitchyTwitchyTV, đã thực hiện một hướng dẫn trang điểm Ashen-Tone lấy cảm hứng từ các đám cháy Úc và kêu gọi người xem của cô tặng một cách hào phóng. Bài đăng có 244.7k thích và 1.Nhận xét 3K.

2. Xác định ngách của bạn

Bạn có thể thực sự là một jack (hoặc jane) của tất cả các giao dịch trên tiktok. Những người chơi Tiktokers nổi tiếng nhất gắn bó với một hốc cụ thể cộng hưởng với nghề nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của họ. Họ xây dựng một cơ thể phong phú của công việc thể hiện tài năng và kỹ năng của họ trong lĩnh vực của họ. Đương nhiên, nội dung tập trung như vậy không chỉ thu hút đúng người theo dõi mà còn nhận được sự tham gia to lớn.

Zach King, @zachking, người là một tiktoker có doanh thu hàng đầu, là một biên tập viên video chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu bằng cách thực hiện các hướng dẫn của YouTube về Final Cut Pro, một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến. Khi anh ấy tham gia Tiktok, anh ấy đã sử dụng năng lực chỉnh sửa của mình để tạo ra các video ảo ảnh.

Người xem thấy nội dung của anh ta thuyết phục cũng như chất lượng cao. Ngày nay, Zach là một trong những người có ảnh hưởng và đối tác hàng đầu của Tiktok.

Jojo Siwa, @itsjojosiwa, đã tạo ra một sự nghiệp từ tay cầm tiktok của mình. Thiếu niên đã có thử thách đầu tiên với showbiz khi cô tham gia một chương trình thực tế khiêu vũ với mẹ. Mặc dù cô ấy đã bị loại, cuộc thi đã truyền cảm hứng cho cô ấy mạo hiểm vào tiktok.

Jojo đã chiếm được nhiều trái tim trên tiktok với những bước nhảy sát thủ của cô ấy. Nhưng khán giả yêu thích cái đầu kỳ quặc của cô ấy nhiều như twerks của cô ấy. Mũ đội đầu của cô ấy đã được chú ý đến nỗi cô ấy đã ra mắt dòng cung và phụ kiện thời trang của riêng mình.

@itsjojosiwago Kiểm tra và mua sắm bộ sưu tập hoàn toàn mới của tôi!������ ♬ Âm thanh gốc – Jojo Siwa

3. Cõng trên những người có ảnh hưởng

Mặc dù những câu chuyện về giẻ rách về người dùng Tiktok có thể truyền cảm hứng, nhưng chúng không chính xác là một sự phản ánh thực sự của quần chúng. Không phải ai cũng là một vũ công hoặc người biểu diễn sức mạnh tài năng. Làm thế nào một người bình thường có thể làm cho nó lớn trên tiktok?

Câu trả lời là tiếp thị có ảnh hưởng. Bạn có thể hợp tác với những người có ảnh hưởng, những người về cơ bản là người dùng có số lượng người theo dõi cao. Nếu những người có ảnh hưởng quảng bá hoặc tham gia vào nội dung của bạn, bạn có thể leo lên biểu đồ phổ biến nhanh chóng. Nội dung được chứng minh ảnh hưởng nắm bắt nhiều nhãn cầu và truyền cảm hứng cho sự tin tưởng từ người xem.

Bởi vì chúng tôi tin vào báo cáo công bằng, chúng tôi sẽ không hạ thấp những thách thức tiếp thị có ảnh hưởng. Người đầu tiên là tìm đúng người có ảnh hưởng . Không phải mọi người có ảnh hưởng sẽ khiến bạn chú ý đúng.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải có một quy trình kiểm tra kỹ lưỡng để đánh giá những người có ảnh hưởng. Don Tiết bị ảnh hưởng bởi các số liệu phù phiếm như số lượng người theo dõi. Người ảnh hưởng lý tưởng của bạn sẽ phản ánh các giá trị của bạn và hấp dẫn đối tượng của bạn.

Bạn có thể kiểm tra những người có ảnh hưởng hàng đầu trên trang khám phá Tiktok, hoặc thực hiện tìm kiếm Google cho những người có ảnh hưởng trong miền của bạn. Kiểm tra chéo nội dung của họ trên các kênh khác. Những người có ảnh hưởng trong danh sách rút gọn phù hợp với sở thích và ngành công nghiệp của bạn.

Khi bạn đã lọt vào danh sách một vài người có ảnh hưởng, bạn sẽ phải đối mặt với rào cản tiếp theo. Làm thế nào bạn có thể nhận được trên radar của họ? Những người có ảnh hưởng bận rộn với việc xây dựng thương hiệu và có ít thời gian rảnh rỗi. Bạn sẽ phải kiên trì trong nỗ lực của mình để lọt vào mắt xanh.

Hãy thử xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng. Xa hoa với tiền tệ xã hội (trái tim, bình luận, v.v.) trên bài viết của họ. Theo dõi họ trên các mạng xã hội khác. Tấn công các cuộc trò chuyện trên cơ sở chung. Nếu bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ đủ tốt, người ảnh hưởng mục tiêu của bạn có thể bắt đầu tham gia vào nội dung của bạn.

Khi trái phiếu tăng cường, bạn có thể gắn thẻ chúng trong các bài đăng của mình và thậm chí đăng lại nội dung của chúng (tất nhiên là với sự cho phép trước). Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể tạo một bài đăng chung hoặc để họ tiếp quản tài khoản của bạn trong một ngày. Họ có thể mong đợi thù lao cho cái sau.

Cõng trên những người có ảnh hưởng là một đường cao tốc để thành công trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó đặc biệt có ảnh hưởng đến Tiktok, nơi sự sáng tạo và nguyên bản được chốt ở mức phí bảo hiểm.

  • Tiếp thị có ảnh hưởng là gì? – Hướng dẫn cuối cùng cho năm 2023
  • Làm thế nào để tìm thấy những người có ảnh hưởng tiktok
  • Cách kiếm tiền từ Tiktok [Hướng dẫn cho Tiktokers]

4. Đầu tư vào quảng cáo

Nếu bạn đang vội để đạt đến vị trí hàng đầu và bạn có moolah dự phòng, bạn có thể chọn quảng cáo trả tiền trên tiktok. Tiktok gần đây đã ra mắt một chương trình quảng cáo chính thức có sẵn ở mức cao. Đến bây giờ, quảng cáo Tiktok có giá khởi điểm là $ 10/1000 lượt xem. Bạn sẽ phải bỏ ra tối thiểu 500 đô la trong một chiến dịch.

Trước khi bạn đầu tư vào quảng cáo Tiktok, chúng tôi có một lời cảnh báo cho bạn. Quảng cáo trên tiktok vẫn còn trong giai đoạn non trẻ. Nó đã được khám phá hoặc khai thác rộng rãi như trên Facebook và YouTube. Đây có thể là một phước lành trong ngụy trang, vì có rất nhiều thương hiệu kêu gọi sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, tốt nhất là không có những giấc mơ phi thực tế về việc tăng vọt ROI bán hàng của bạn thông qua quảng cáo trên Tiktok. Thay vào đó, hãy đo ROI quảng cáo của bạn về nhận thức và sự tham gia được cải thiện.

Không phải là chúng tôi đang cố gắng làm bạn sợ, nhưng các nhà quảng cáo sẽ thấy khán giả Tiktok khó làm hài lòng hơn những người trên Instagram hoặc Facebook. Những người trẻ tuổi đang sử dụng tiktok như một phương tiện thể hiện bản thân. Họ không có xu hướng kiểm tra quảng cáo hoặc thương hiệu, nói chung.

Bạn sẽ phải khuyến khích Tiktokers nhấp vào quảng cáo của bạn. Tùy vào sự tò mò của họ hoặc để những người có ảnh hưởng yêu thích của họ tiếp quản kênh của bạn trong một ngày. Quảng cáo dựa trên nội dung virus như các thách thức về hashtag xu hướng dường như có được lực kéo nhanh hơn trên Tiktok. Không có bản sao quảng cáo quảng cáo vì nó có rất ít sức hấp dẫn đối với người dùng Tiktok.

Về các kỹ thuật, bạn sẽ phải tạo tài khoản quảng cáo Tiktok và sau đó chọn từ ba mô hình kinh doanh có sẵn – chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo. Tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn, bạn sẽ chỉ định mục tiêu, ngân sách, lịch trình và sao chép.

tiktok tạo một tài khoản

Quảng cáo trên tiktok có thể là một chuyện tốn kém. Bạn cần phải có một ngân sách mạnh mẽ và một chiến lược được hình thành tốt trước khi bạn đi con đường này.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Tiktok là đứa trẻ mới trên khối truyền thông xã hội, nhưng sự tăng trưởng của nó đã bùng nổ. Đối với những người sáng tạo và tiếp thị nội dung, hệ sinh thái không lộn xộn của Tiktok, cung cấp cơ hội để phát triển.

Nếu bạn tài năng và có lửa trong bụng, không có gì ngăn cản bạn trở nên nổi tiếng trên Tiktok. Những bước hành động này sẽ giúp đẩy nhanh cuộc hành trình của bạn.

Đề xuất

Chiến lược chủ đề

Doanh nghiệp của bạn nên bao gồm những gì trong chiến lược chủ đề của nó?

Sự bổ sung mới nhất cho bối cảnh truyền thông xã hội là chủ đề, câu trả lời của Metas cho X cho X.

Chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng cho Thứ Sáu Đen & Cyber.

Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử (BFCM) có thể là hai ngày quan trọng nhất đối với các thương hiệu.

Top 7 nền tảng tiếp thị ảnh hưởng của Vương quốc Anh + 8 yếu tố lựa chọn

Sự trỗi dậy của các blogger, YouTubers, TWITCH Streamers, Tiktok Stars và Instagram.

Làm thế nào để trở nên phổ biến trên tiktok

Bài viết này được đồng tác giả bởi Brian Honigman và bởi nhà văn nhân viên Wikihow, Nicole Levine, MFA. Brian Honigman là một nhà tư vấn tiếp thị và là chủ sở hữu của Honigman Media LLC. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị, ông chuyên tư vấn với các tổ chức về tiếp thị kỹ thuật số, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung. Brian giữ bằng Cử nhân Khoa học Chính trị và Báo chí tại Đại học Pittsburgh. Ngoài việc là một nhà tư vấn, Brian còn là giáo sư tiếp thị phụ trợ tại Đại học New York và Đại học Francisco Marroquín. Công việc của anh ấy cung cấp dịch vụ tư vấn, hội thảo đào tạo và các chương trình huấn luyện đã dẫn đến việc anh ấy được đặt tên là chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của người Hồi. Các khách hàng đáng chú ý của Brian, bao gồm Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc, Thomson Reuters, NATO và Tạp chí People.

Có 14 tài liệu tham khảo được trích dẫn trong bài viết này, có thể được tìm thấy ở cuối trang.

Bài viết này đã được xem 957.822 lần.

Mặc dù Tiktok bắt đầu như một ứng dụng đồng bộ môi, nhưng nền tảng hiện là một trong những nơi phổ biến nhất để tìm các video virus thuộc mọi loại. Trở nên nổi tiếng trên Tiktok chuyển sang thành công ngoài đời thực, chỉ cần nhìn vào Lil Nas X, Charlie D’Amelio và Olivia Rodrigo! Tất cả chỉ là một hoặc hai video tuyệt vời để trở thành tiktok nổi tiếng, không có danh sách dài những người theo dõi cần thiết. .