Làm thế nào để theo dõi để lại phía sau Rise of the Antichrist – nó có phát trực tuyến? Dexerto, bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist – Nơi để xem và phát trực tuyến – Hướng dẫn truyền hình

Bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist

Trước thềm ngày tận thế, Liên Hợp Quốc tìm thấy một cảm giác hy vọng mới trong một nhà lãnh đạo mới lôi cuốn. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều sự kiện độc ác bắt đầu diễn ra, những người đã từng đặt niềm tin vào nhân vật này bây giờ bắt đầu đặt câu hỏi cho anh ta và sự khôn ngoan đằng sau hành động của anh ta.

Làm thế nào để theo dõi để lại phía sau Rise of the Antichrist – nó có phát trực tuyến?

Áp phích cho Left Phía sau: Rise of the Antichrist

Amcomri Entertainment

Left Backter: Rise of the Antichrist, phần tiếp theo kết thúc mới của Kevin Sorbo, ở đây-ở đây, cách xem nó, nếu nó phát trực tuyến và bất kỳ ngày phát hành kỹ thuật số nào cập nhật.

Bên sau bắt đầu như một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất vào năm 1995, được viết bởi Tim Lahaye và Jerry B. Jenkins, diễn ra trong cuộc.

Đây là lần đầu tiên trong loạt phim 16 tiểu thuyết, được coi là một trong những nhượng quyền thành công nhất trong xuất bản Christian. Đã có một số bộ phim chuyển thể, bao gồm 2014 2014 bị bỏ lại phía sau Starring Nicolas Cage. Trong khi được các tác giả ban đầu khen ngợi, đó là một flop quan trọng và chỉ thu về 27 đô la.4 triệu so với ngân sách 16 triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó đã nhận được phần tiếp theo với dàn diễn viên hoàn toàn mới, được đạo diễn và đóng vai chính Kevin Sorbo-vì vậy, bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist có sẵn để phát trực tuyến?

Khi nào và ở đâu để xem bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist?

Bên sau: Rise of the Antichrist chỉ có sẵn tại các rạp từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2. Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn đã hết may mắn, vì nó không có sẵn để phát trực tuyến ngay bây giờ.

Tuy nhiên, nó có sẵn để mua trên DVD và Blu-ray từ Amazon và các nhà bán lẻ khác. Hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy khi nào phần tiếp theo có thể đến trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào hoặc nhận bản phát hành VOD kỹ thuật số.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một thông cáo báo chí, Sorbo nói: Tôi đã rất vui mừng được đưa bộ phim này ra rạp trên khắp đất nước.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với những sự kiện hiện tại gần đây và nói về thời kỳ kết thúc, câu chuyện quyến rũ này mang lại bản chất của những gì đã làm cho loạt sách và phim gốc trở nên thành công nhưng làm như vậy một cách mới mẻ, hy vọng sẽ mở ra một thế hệ người hâm mộ mới.”

Paul Lalonde, một nhà sản xuất và đồng tác giả của bộ phim, cũng nói: Một câu chuyện có thật-nó đã xảy ra.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Môi trường chính trị, xã hội và toàn cầu hiện tại đang tạo ra một cơn bão hoàn hảo cho sự hồi sinh lớn hơn về sự quan tâm đến những gì Kinh thánh nói về tất cả. Không có gì bạn thấy trên tin tức là đáng ngạc nhiên nếu bạn có lộ trình trong tay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các sự kiện Fathom để đưa bộ phim mạnh mẽ này ra rạp trên toàn quốc. Bộ phim này sẽ giúp mang lại những lời tiên tri trong cuộc sống để khán giả có thể hiểu được bức tranh lớn theo cách hữu hình hơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tin tức khác, Mel Gibson chuẩn bị quay phần tiếp theo của mình cho Passion of the Christ năm nay, với Jim Caviezel được cho là đã thể hiện lại vai trò của mình là Chúa Giêsu.

Bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist không còn ra rạp. Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này sau mọi thông báo về ngày phát hành phát trực tuyến hoặc kỹ thuật số.

Bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist

Trước thềm ngày tận thế, Liên Hợp Quốc tìm thấy một cảm giác hy vọng mới trong một nhà lãnh đạo mới lôi cuốn. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều sự kiện độc ác bắt đầu diễn ra, những người đã từng đặt niềm tin vào nhân vật này bây giờ bắt đầu đặt câu hỏi cho anh ta và sự khôn ngoan đằng sau hành động của anh ta.

 • Phát trực tuyến
 • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

Bên sau: Rise of the Antichrist (Fathom Events 20 Second Trailer)

Bên sau: Rise of the Antichrist (Fathom Events 20 Second Trailer)

0:20 Bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist (Fathom Events 20 Second Trailer)

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

Kevin Sorbo
Rayford Steele

Neal McDonough
Corbin Bernsen

Corbin Bernsen
Bailey Chase

Tin tức mới nhất xem tất cả

Trailer & video xem tất cả

Bên sau: Rise of the Antichrist (Trailer Fathom Events)

Bên sau: Rise of the Antichrist (Fathom Events 20 Second Trailer)

Phim phổ biến xem tất cả các bộ phim

Ghi chú của mùa thu

Ellie là một nghệ sĩ piano được đào tạo bài bản, vui vẻ, sống trong thành phố đã từ bỏ niềm đam mê của cô ấy từ lâu. Bây giờ cô ấy làm việc cho một khách sạn và dường như luôn luôn có những điều sai trái khi cảm hứng âm nhạc xảy ra. Người bạn thân nhất của cô, Leo, sống ở vùng ngoại ô mộc mạc của British Columbia. Anh ấy là một tác giả nổi tiếng với khối nhà văn, người không thể hoàn thành một phần khác trong bộ sách rất nổi tiếng của anh ấy.

Tại đây, nơi để xem ‘Left Back: Rise of the Antichrist Hồi 2023 (miễn phí) Truyền phát trực tuyến tại nhà

Left Back. Jenkins, diễn ra trong thời gian vui vẻ và mô tả những gì xảy ra với những người không tin. Đã có một số bộ phim chuyển thể, bao gồm 2014 2014 bị bỏ lại phía sau với sự tham gia của Nicolas Cage.

Phần mới nhất trong nhượng quyền, bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist, đã có sẵn tại các rạp từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2, nhưng chưa có sẵn để phát trực tuyến. Bộ phim có sự tham gia của Kevin Sorbo và cũng do anh ấy đạo diễn. Chạy sân khấu giới hạn được tổ chức bởi các sự kiện Fathom và vé có thể được mua trực tuyến.

Sê -ri còn lại là một trong những nhượng quyền thành công nhất trong xuất bản Christian, với hàng triệu bản được bán trên toàn thế giới. Các tiểu thuyết đã được các Kitô hữu phổ biến, những người tin vào ý tưởng về sự sung sướng và ngày tận thế như được mô tả trong Kinh thánh. Các bộ phim đã được tiếp tục của sự nổi tiếng này, hấp dẫn đối với những khán giả muốn xem những sự kiện này diễn ra trên màn ảnh rộng.

Xem ở đâu để lại phía sau: Rise of the Antichrist trực tuyến miễn phí?

Sự hợp tác giữa các sự kiện Fathom và các nhà sản xuất bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist dự kiến ​​sẽ đưa bộ phim đến với khán giả rộng hơn. Vì các sự kiện Fathom được biết đến với việc tổ chức các hoạt động sân khấu hạn chế cho các sự kiện đặc biệt. Với sự hợp tác này, bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn quốc, cho phép khán giả trải nghiệm bộ phim trên màn ảnh rộng.

Mặt khác, những người không thể tham dự buổi chạy sân khấu hạn chế hoặc thích xem phim từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ, bộ phim cũng sẽ có sẵn trên các nền tảng kỹ thuật số phổ biến. Bên cạnh đó, nó sẽ có sẵn cho thuê hoặc mua trên Amazon, Vudu, Apple và YouTube hoặc để phát trực tuyến trên Netflix. Điều này giúp người hâm mộ dễ dàng truy cập phim và xem nó một cách thuận tiện.

Cách xem & phát trực tuyến bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist miễn phí trực tuyến?

Ngay bây giờ, không thể xem phim trên mạng miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn xem phim, bạn có thể kiểm tra các nền tảng phát trực tuyến được ủy quyền như Amazon, Vudu, Apple, YouTube hoặc mua DVD hoặc Blu-ray từ một nhà bán lẻ có uy tín.

Tuy nhiên, bộ phim cũng sẽ có sẵn tại rạp.

Làm thế nào để xem Phía sau: Rise of the Antichrist Full Movie ở Reddit?

Xem Bên sau: Rise of the Antichrist Full Movie ở Reddit có thể là một cách tuyệt vời để thưởng thức tác phẩm kinh điển này. Để xem bị bỏ lại phía sau trên Reddit,-

 • Đầu tiên điều hướng đến trang web reddit và tạo tài khoản nếu bạn chưa có.
 • Khi bạn có tài khoản, hãy tìm kiếm trang phim.
 • Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tìm kiếm tiêu đề phim.
 • Khi bạn đã nhấp vào trang, bạn sẽ có thể nhấp vào nút Xem Watch Watch để bắt đầu phát trực tuyến phim.
 • Tùy thuộc vào trang phim bạn đang bật, bạn có thể có các tùy chọn phát trực tuyến khác. Một số trang cung cấp khả năng truyền phát phim ở HD hoặc chất lượng thấp.
 • Bạn cũng có thể tải xuống phim dưới dạng tệp hoặc một torrent. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc tất cả các thông tin trên trang phim để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Will bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist đang phát trực tuyến trên Netflix?

Thật không may, bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist hiện không có sẵn trên Netflix để phát trực tuyến. Tuy nhiên, Netflix cung cấp nhiều bộ phim và chương trình cho người đăng ký của mình.

Chi phí đăng ký cho Netflix khác nhau tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn, –

 • Kế hoạch cơ bản có giá 9 đô la.99 mỗi tháng,
 • Kế hoạch tiêu chuẩn có giá 15 đô la.99 mỗi tháng,
 • Kế hoạch cao cấp có giá $ 19.99 mỗi tháng.

Với các tùy chọn đăng ký này, bạn có thể truy cập thư viện tiêu đề rộng lớn có sẵn trên Netflix, bao gồm các bộ phim nổi tiếng và chương trình truyền hình trên nhiều thể loại.

Will bị bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist phát trực tuyến trên HBO Max?

Lên phía sau: Rise of the Antichrist không có sẵn trên HBO Max. Tuy nhiên, HBO Max cung cấp một loạt các nội dung cho người đăng ký. Phiên bản không có quảng cáo của HBO Max có giá $ 14.99 mỗi tháng và cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ thư viện tiêu đề.

Công ty gần đây cũng đã công bố một phiên bản hỗ trợ quảng cáo của nền tảng, có giá 9 đô la.99 mỗi tháng. Với một trong hai tùy chọn, bạn có thể thưởng thức nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung khác trên nền tảng.

Bỏ lại phía sau: Rise of the Antichrist Movie Cast

Nhà sản xuất và đồng tác giả của bộ phim, Paul Lalonde, tin rằng khí hậu toàn cầu hiện tại là một cơn bão hoàn hảo cho sự hồi sinh của những lời tiên tri trong Kinh Thánh và bộ phim sẽ giúp đưa những lời tiên tri này vào cuộc sống một cách hữu hình.

Đây là dàn diễn viên của Left Left phía sau: Rise of the Antichrist Hồi –

 • Kevin Sorbo trong vai Rayford Steele
 • Bailey Chase trong vai Nicolae Carpathia
 • Corbin Bernsen trong vai Steve Plank
 • Neal McDonough
 • Sam Sorbo trong vai Amanda
 • Kathryn Kohut trong vai Hattie
 • Sarah Fisher trong vai Chloe
 • Braeden sorbo trong vai Connor
 • Greg Perrow

Cộng sự:

Tác giả

Sajal Debnath

Sajal là một cựu nhà giáo dục, mọt sách trọn đời và nhà văn tự do chuyên về nghiên cứu khoa học đằng sau các hành vi tiền tệ phi lý.