Làm thế nào để thực hiện xu hướng Tiktok giai đoạn mặt trăng | Mashable, làm thế nào để làm xu hướng tâm hồn giai đoạn mặt trăng trên tiktok

Xu hướng Tiktok Giai đoạn Mặt trăng này sẽ cho bạn biết nếu đối tác của bạn có phải là người bạn tâm giao thực sự của bạn hay không

Một xu hướng đang chứng kiến ​​sự hồi sinh trên ứng dụng là xu hướng của Soul Soul giai đoạn. Như tên cho thấy, nó liên quan đến người dùng xếp một hình ảnh của giai đoạn mặt trăng từ ngày họ được sinh ra với giai đoạn mặt trăng từ khi đối tác của họ được sinh ra.

Bạn có tương thích với đối tác của mình không? Kiểm tra các giai đoạn mặt trăng của bạn.

Ba tài khoản Tiktok khác nhau đăng xu hướng giai đoạn mặt trăng

Mặt trăng là lãng mạn. Có lẽ bạn biết về mối liên hệ của nó với tình yêu của Câu chuyện tình yêu Eclipse, Một câu chuyện bi thảm về mặt trăng yêu mặt trời chỉ để được tách biệt vĩnh viễn theo thời gian. Hoặc có thể bạn là một người hâm mộ Phil Collins, kết nối mặt trăng với bản hit “cùng một mặt trăng” của anh ấy?”Ngoài ra còn có nói rằng tất cả chúng ta đã thấy được khắc vào vòng tay kim loại hoặc ở mặt sau của một mặt dây chuyền hình trái tim được bán trên Etsy:” Tôi yêu bạn lên mặt trăng và trở lại.”Bây giờ, mọi người đã tìm thấy một cách mới để lãng mạn hóa mặt trăng thông qua xu hướng tiktok mới nhất.

Người dùng trên ứng dụng đang kiểm tra giai đoạn mặt trăng vào ngày họ sinh ra và so sánh nó với ngày đối tác của họ được sinh ra để xem họ phù hợp với nhau như thế nào. Có một xu hướng trong đó hai pha mặt trăng trượt cùng nhau – một từ trên đỉnh của màn hình và các pha khác từ phía dưới – cho đến khi chúng gặp nhau ở giữa. Nếu mặt trăng của bạn là một sự phù hợp hoàn hảo, bạn có nghĩa là; Nếu không, chia tay với bạn trai của bạn hoặc điều gì đó.

Có một vài cách bạn có thể tự thực hiện xu hướng giai đoạn mặt trăng. Cách dễ nhất liên quan đến số lượng ứng dụng đã tải xuống ít nhất là đi đến các pha.com. Từ đó, điều hướng đến “Mặt trăng sinh nhật” trong menu chính. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đến sinh nhật của bạn cùng với sinh nhật của các đối tác của bạn và nó sẽ cho bạn thấy một video về cuộc họp hai mặt trăng. Chỉ cần màn hình ghi lại video, dọn dẹp bản ghi và đăng nó lên Tiktok.

Muốn có nhiều câu chuyện về tình dục và hẹn hò trong hộp thư đến của bạn? Đăng ký Mashable’s New Weekly After Darketter.

Hầu hết các video trên tiktok, dường như, đang sử dụng mẫu capcut, bao gồm tải xuống capcut, googling giai đoạn mặt trăng của bạn và giai đoạn mặt trăng của đối tác của bạn và tải ảnh của các pha đó vào điện thoại của bạn. Bây giờ, điều hướng đến mẫu giai đoạn mặt trăng trên Capcut và đặt các pha mặt trăng của bạn vào và thêm vào văn bản của sinh nhật của bạn và đối tác của bạn. Nó không giống như có một bài hát cụ thể gắn liền với xu hướng.

 • Tại sao chúng ta không thể ngừng xem mọi người cắt trái cây và kể chuyện trên tiktok
 • Đừng tin vào xu hướng của Tiktok Moon Giai đoạn ‘Soulmate’
 • Giải nén những thành kiến ​​về chủng tộc trong y học với một tiktokker vô dụng huyền thoại
 • Các ứng dụng và trang web hẹn hò tốt nhất vào tháng 9 năm 2023
 • Các ứng dụng hẹn hò và tình dục tốt nhất để tìm kiếm một hookup

Pha mặt trăng không tự động có ý nghĩa gì về khả năng tương thích của bạn, nhưng các giai đoạn tương quan trực tiếp với Dấu hiệu chiêm tinh. Và một số người chắc chắn buộc các dấu hiệu hoàng đạo với khả năng tương thích, vì vậy hãy làm điều này.

Phóng viên văn hóa cao cấp

Christianna Silva là một phóng viên văn hóa cao cấp tại Mashable. Họ viết về văn hóa công nghệ và kỹ thuật số, tập trung vào Facebook và Instagram. Trước khi tham gia Mashable, họ làm biên tập viên tại NPR và MTV News, một phóng viên tại Teen Vogue và Vice News, và như một người ổn định tại một trang trại ngựa nhỏ. Bạn có thể theo dõi họ trên Twitter @Christianna_J.

Xu hướng Tiktok Giai đoạn Mặt trăng này sẽ cho bạn biết nếu đối tác của bạn có phải là người bạn tâm giao thực sự của bạn hay không

Pha tiết tâm hồn xu hướng tiktok

Người dùng Tiktok đang phát triển theo xu hướng Soulfate giai đoạn mặt trăng liên quan đến việc phù hợp với giai đoạn mặt trăng từ khi bạn sinh ra với đối tác của bạn để xem chúng phù hợp như thế nào. Xu hướng mới là thấy mọi người chia sẻ video về hai giai đoạn mặt trăng kết hợp với nhau. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về xu hướng tâm hồn giai đoạn mặt trăng từ Tiktok và cách bạn có thể tự làm điều đó.

Đây

Được rồi, vì vậy nếu tâm trạng của bạn và đối tác của bạn, mặt trăng của bạn hòa trộn thành công vào trăng tròn thì bạn là bạn tâm giao cuối cùng. Ở đây, cách bạn có thể làm xu hướng tâm hồn của mặt trăng, xu hướng:

• Truy cập trang web của Moonphase

• Nhập vào sinh nhật của bạn và sau đó nhấn vào ngày tương ứng trên lịch

• Ảnh chụp màn hình giai đoạn mặt trăng ở trên và sau đó cắt nó theo tuy nhiên bạn muốn

• Lặp lại quy trình nhưng thay vì sinh nhật của bạn, hãy thêm thông tin đối tác của bạn

• Cắt hình ảnh pha mặt trăng của họ có cùng kích thước với của bạn

• Bạn cần ứng dụng Capcut, vì vậy hãy tải xuống nếu bạn không có nó

• Đi vào Tiktok và tìm một video làm xu hướng SoulMate với mẫu Capcut

• Nhấp vào capcut, hãy thử mẫu này và sau đó sử dụng mẫu trong capcut

• Sau khi bạn ở trong capcut, hãy sử dụng mẫu

• Từ album ảnh của bạn, chọn hai hình ảnh của bạn về tâm trạng và sau đó xem trước

• Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa văn bản để thay đổi nó thành ngày sinh nhật của bạn và đối tác của bạn

• Nhấp vào “Thêm âm thanh trong tiktok” để xuất nó

Bây giờ bạn nên biết liệu đối tác của bạn có phải là người bạn tâm giao hay không dựa trên xu hướng tiktok!! Nó hoàn toàn được hỗ trợ bởi khoa học rõ ràng.

Làm thế nào để làm xu hướng tâm hồn giai đoạn mặt trăng trên tiktok

Mặt trăng bên cạnh logo Tiktok

Unplash: Alexander Andrews

Người dùng Tiktok đang yêu thích xu hướng tâm hồn giai đoạn mặt trăng, liên quan đến việc phù hợp với giai đoạn mặt trăng từ khi bạn sinh ra với đối tác của bạn, để xem chúng phù hợp như thế nào. Đây là cách tự mình thử.

Có những xu hướng mới liên tục lan truyền trên Tiktok, bao gồm cả âm thanh virus quét ứng dụng và các câu đố có hàng ngàn người muốn đưa họ và chia sẻ kết quả của họ với những người theo dõi họ.

Một xu hướng đang chứng kiến ​​sự hồi sinh trên ứng dụng là xu hướng của Soul Soul giai đoạn. Như tên cho thấy, nó liên quan đến người dùng xếp một hình ảnh của giai đoạn mặt trăng từ ngày họ được sinh ra với giai đoạn mặt trăng từ khi đối tác của họ được sinh ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo xu hướng, các giai đoạn mặt trăng của bạn càng phù hợp với nhau, bạn càng có nhiều khả năng là bạn là người bạn tâm giao.”

Nếu bạn muốn tự mình thử nó, thì đây là những gì bạn cần biết.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để làm xu hướng tâm hồn giai đoạn mặt trăng

Để thực hiện xu hướng của bạn tâm hồn giai đoạn mặt trăng, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web của Moonphase
 2. Nhập ngày sinh nhật của bạn, và nhấn vào ngày tương ứng trên lịch.
 3. Ảnh chụp màn hình giai đoạn mặt trăng ở trên, và sau đó cắt nó theo ý thích của bạn.
 4. Lặp lại quá trình, Nhưng lần này nhập thông tin đối tác của bạn. Cắt giai đoạn mặt trăng với cùng kích thước với lần đầu tiên.
 5. Đảm bảo bạn đã tải xuống ứng dụng capcut.
 6. Truy cập tiktok và tìm một video thực hiện xu hướng SoulMate bằng cách sử dụng mẫu capcut.
 7. Vỗ nhẹ Capcut thử mẫu này, sau đó Sử dụng mẫu trong capcut.”
 8. Trong capcut, nhấn Sử dụng mẫu.”
 9. Từ Hình ảnh, Chọn hai hình ảnh của mặt trăng của bạn, sau đó Xem trước.”
 10. Từ đây, bạn có thể Chỉnh sửa văn bản Để thay đổi nó thành sinh nhật của bạn và đối tác của bạn.
 11. Nhấp chuột Thêm âm thanh trong Tiktok, để xuất khẩu nó

Xu hướng này đang thu hút hàng ngàn lượt xem và thích trên Tiktok khi nhiều người tham gia vào xu hướng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Tiktok, bạn có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây: