Làm thế nào l. MỘT. đã giúp kích nổ sự bùng nổ của bối cảnh hài kịch Austin – Los Angeles Times, Joe Rogan chiến đấu với Culting Cult tại Câu lạc bộ hài kịch mới, chào đón các diễn viên hài đã hủy bỏ

Joe Rogan chiến đấu

Giai đoạn chính được đóng khung bởi một vòm UFO phát sáng mini và chữ tượng hình ngoài hành tinh Awash trong ánh sáng màu tím và xanh. Bản thân chủ sở hữu, thường mặc quần jean và áo len, hóa ra cho buổi giới thiệu hàng tuần của mình, Joe Joe Rogan và bạn bè.”

Làm thế nào l.MỘT. đã giúp kích nổ sự bùng nổ của cảnh hài Austin

AUSTIN, Texas – Đèn neon màu đỏ và màu xanh lá cây rực.MỘT.Cuộc xâm lược vào cảnh hài kịch của Austin. Bên cạnh những người đứng đầu người ngoài hành tinh sinh đôi, dấu hiệu Megawattage tỏa sáng trên các câu lạc bộ thành phố.

Trong phạm vi của sự đồi trụy giữa Đại lộ Quốc hội và I-35, được mệnh danh là thứ sáu bẩn thứ sáu, dòng người giữ vé dũng cảm vào một trận mưa phùn vào tối thứ Năm gần đây giữa Top 40, Tequila Shots và Vape Clouds và Vape Clouds. Đám đông đang dần bị hút vào bụng câu lạc bộ hài mới của Joe Rogan, cuối cùng cũng mở cửa sau hơn hai năm.

Austin, TX. Ngày 26 tháng 5 năm 2023. Hài hước làm mẹ ở trung tâm thành phố Austin, Texas. (James Gregg / cho The Times)

Kể từ khi khai mạc vào tháng 3, Rogan đã xây dựng câu lạc bộ của mình bằng cách vận chuyển các yếu tố của cửa hàng hài – địa điểm huyền thoại đã giúp khởi động sự nghiệp của mình với tư cách là người dẫn chương trình Fear Fain Factor, nhà bình luận MMA và Podcaster gây tranh cãi. Mothership sử dụng cửa hàng cũ của Booker, Adam Eget, và một số phi hành đoàn và những người cửa từ các địa điểm cửa hàng ở Hollywood và La Jolla.

Phục hồi vỏ trấu cũ của Nhà hát Ritz lịch sử, The Mothership đã trồng một lá cờ trên những truyện tranh trên khắp đất nước đã đặt tên là biên giới mới.

“Không chỉ có nhiều người chuyển xuống đó, truyện tranh từ L.MỘT. Đang kêu gọi ở đó, và chỉ cần đến Austin để thực hiện hai hoặc ba điểm trong tuần, anh nói, diễn viên hài Bert Kreischer, người đã biểu diễn trong các chương trình mở đầu của mẹ – cùng với Dave Chappelle, Ron White và Roseanne Barr – và nhanh chóng trở lại đến chỗ của Rogan để thực hiện nhiều chương trình hơn vào tháng Năm. “Anh ấy đã tạo ra cửa hàng ở dưới đó. Nó thực sự ấn tượng.”

Câu lạc bộ Tàu vũ trụ-meet-art Deco thẩm mỹ được thiết kế tỉ mỉ, từ hình nền phòng tắm đến quán bar có tên là Mitzi, được đặt theo tên.

Con hẻm đằng sau tình mẹ là thiên đường cho truyện tranh, người được phép đi chơi bên trong không gian bán hết hàng hóa theo thói quen. Thay vào đó, họ tập hợp bằng các thùng rác để hút thuốc, bẻ khóa bia và trò đùa và ghi lại các podcast ngân sách thấp. Khách bên trong các loại bia và cocktail của khách hàng khi các cô hầu bàn vắt giữa các bàn để nhận đơn đặt hàng trước khi chương trình.

Giai đoạn chính được đóng khung bởi một vòm UFO phát sáng mini và chữ tượng hình ngoài hành tinh Awash trong ánh sáng màu tím và xanh. Bản thân chủ sở hữu, thường mặc quần jean và áo len, hóa ra cho buổi giới thiệu hàng tuần của mình, Joe Joe Rogan và bạn bè.”

Cửa hàng hài

60 địa điểm hay nhất để xem phim hài độc lập ở L.MỘT.

Truyện tranh-thường bị thổi phồng vì suy nghĩ của ông về Covid-19, cựu Tổng thống Trump và quyền chính trị-đã biểu diễn không ngừng nghỉ xung quanh Austin trước khi mở câu lạc bộ của mình. Bây giờ được neo tại Mothership, anh ấy là chủ nhân của thiên hà của chính mình.

Địa điểm hai giai đoạn – người đàn ông béo (phòng chính) và cậu bé (phòng nhỏ) được đặt theo tên của những quả bom nguyên tử mà U.S. rơi trên Nagasaki và Hiroshima.

Trên sân khấu, Rogan đi qua lại, đi vào những trò đùa về các vận động viên trans hoặc chống vax và nói chung là sự hài hước của anh ấy cho các thợ săn, người hâm mộ MMA và bros mặc ballcap mà không phải lo lắng về việc xúc phạm, bị hủy bỏ hoặc bị quay phim. (Điện thoại bị khóa, đặt trong túi Yondr.)

Kể từ những ngày sau của đại dịch, trung tâm âm nhạc của Austin-quê hương của SXSW, Austin City Limits, Austin Psych Fest và hơn thế nữa-đã trở thành một nền tảng cho một bộ phim hài độc lập đã vượt qua cảnh đã từng tồn tại cho truyện tranh được sử dụng Chỉ là một vài câu lạc bộ và một bộ sưu tập khiêm tốn của các đêm Mic Open. Ngày nay, chỉ riêng ở trung tâm thành phố Austin, ít nhất tám câu lạc bộ hài kịch đang ở trong khoảng cách đi bộ, và hàng chục mics mở đang xuất hiện từ các rạp chiếu phim để trở lại những con hẻm. Các câu lạc bộ như Creek và The Cave, Vulcan Gas Company và Câu lạc bộ hài kịch Sunset Strip mới mở.

David Lucas, một tên chính trong L.MỘT. Cảnh đứng lên, bắt đầu đi đầu chưa đầy một năm trước và đang liên tục bán hết các địa điểm trên khắp đất nước sau khi xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình ở Austin. Là một người nướng bánh thường xuyên trên podcast nổi tiếng, Kill Kill Tony, với Tony Hinchcliffe, Lucas đang nhận được sự hài hước man rợ của mình bởi hàng triệu người trên YouTube mỗi tuần. Lucas, một anh chàng cửa cũ tại cửa hàng hài kịch, nói rằng những người hâm mộ Austin, người đã từng.MỘT.Tầm cỡ của hài kịch ngay lập tức cho thấy anh ấy tình yêu.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Austin là những người mẹ này, ai đó đã thực sự nhìn thấy S,. “Nó giống như có được một người phụ nữ trinh nữ, vì vậy bất cứ điều gì họ thấy là tuyệt vời.Anh ấy nói rằng anh ấy đã bán hết ba chương trình vào tháng 1 năm 2021 mặc dù đại dịch. “Tôi giống như,‘ Tại sao?“Tôi dự kiến ​​sẽ có 50 người ở đó. Chắc chắn, Austin đã có một cảnh hài kịch, nhưng họ chưa bao giờ có hài kịch cảnh, giống như những gì chúng ta có.”

Trong khi hầu hết các truyện tranh thấy mình trong một cuộc luyện ngục của zoom cho thấy trong đại dịch, l.MỘT. Stand-up, bao gồm cả Rogan, bắt đầu nhúng ngón chân vào Austin. Mặc dù Texas có những hạn chế lỏng lẻo hơn đối với các sự kiện trực tiếp, nhiều diễn viên hài Austin bản địa đã ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của Covid.

Sự thận trọng của người dân địa phương đã mở ra một làn đường cho những người ở L.MỘT. và New York. Stand-up bắt đầu bay để biểu diễn tại các địa điểm Austin của trường học cũ như Câu lạc bộ hài kịch Cap City (mở ra là điểm dừng của Laff năm 1986 trước khi đổi tên một thập kỷ sau đó), Phòng Velveeta (mở cửa năm 1988) và chỉ dành cho âm nhạc trong lịch sử âm nhạc trong lịch sử Các địa điểm như Antone’s (mở năm 1975) và Công ty Gas Vulcan (khai trương năm 1967).

Một sự thay đổi lớn bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, khi chủ sở hữu của câu lạc bộ hài kịch có trụ sở tại New York và The Cave mở cửa trở lại ở Austin.

Một người đàn ông bị bóng tối trước một câu lạc bộ hài vào ban đêm

Nó đã trở thành hangout cho Austin Comics, những người tập trung trong một phần ngoài trời có một sân khấu cũng như bàn ăn ngoài trời và xe tải thực phẩm. Câu lạc bộ, được mở ra bởi Rebecca Trent và Colton Dowling, đã được biết là chấp nhận rủi ro trong việc lập trình các chương trình độc đáo như điện thoại Banana, được cung cấp bởi Kandace Medina và được tổ chức bởi Nick Cox, Nat Rogachevsky và Jack Timmons, nơi truyện tranh có một phút để biểu diễn Trước khi bị đám đông và chủ nhà bị lừa dối.

Vị trí Austin ở giữa đất nước đã khiến nó tương đối dễ tiếp cận từ bờ biển. Khi thành phố cuối cùng đã xuất hiện từ các đóng cửa Covid-19, người dân địa phương đã tìm thấy một cảnh không giống như họ đã để nó. Austin có nhiều câu lạc bộ hơn nhưng cũng là một dòng l.MỘT. Truyện tranh, nhiều người trong số họ đã cố gắng thoát khỏi những gì họ coi là khán giả ven biển chính xác. Với dòng chảy này đã đến một sự thay đổi chính trị từ tự do sang tự do.

Austin, TX. Ngày 26 tháng 5 năm 2023. Câu lạc bộ hài kịch Đông Austin ở Austin, Texas. (James Gregg/cho The Times)

Bờ biển thứ ba của hài kịch: Cảnh hài Austin, cho chúng ta biết lý do tại sao họ nổ tung

Mười năm trước, Austin không hoàn toàn là cánh tả, nhưng tự do – giống như một địa điểm hippie. “Điều đó đã không giống nhau vì mọi người chuyển đến đây trong thời gian đại dịch. Có rất nhiều người hippies cánh hữu ở đây.”

Những người mới đến khác chỉ đơn giản là mệt mỏi với các rào cản tài chính ở L.MỘT. Maxwell và Caitlin Benson là một trong số những người di cư đến Austin từ Hollywood. Thông qua công ty của họ, có thể thậm chí hài kịch, họ tổ chức các chương trình và các chuyến tham quan chương trình giữa L.MỘT. và Austin, thiết lập trong sân khách sạn, khu phức hợp thể thao và các cửa hàng pizza ngoại ô.

“Tôi nghĩ rất nhiều người rời khỏi L.MỘT. đến Austin weren đang muốn sống ở một l.MỘT. văn hóa, “Caitlin nói. “Tôi cảm thấy như chúng ta đang sống trong một hệ sinh thái nơi chúng ta liên tục cố gắng cho và cho. Cá nhân tôi đánh một bức tường như một truyện tranh.”

Ben Dela Torre, một diễn viên hài đến từ Nam Minneapolis, đặt một chiếc nệm đôi ở phía sau golf Volkswagen của anh ấy để lái xe 16 giờ cho bộ phim hài mới hứa hẹn. Anh ta đi thẳng đến Austin và cư trú tại một bãi đậu xe ở trung tâm thành phố Walmart.

Đây là một loại miễn phí cho tất cả ngay bây giờ, nó là miền Tây hoang dã, anh ấy nói khi đứng xếp hàng cho mic mở thứ hai. “Mọi người đều có một phong cách khác biệt. Phong cách tốt nhất sẽ giành chiến thắng. Tôi chỉ muốn thấy đủ người hút mà tôi có thể đi lên đó và làm việc của tôi.”

Trước khi khai mạc Mothership, Cap City, ngôi nhà của người vui tính nhất trong cuộc thi Austin, đã di cư về phía bắc đến một địa điểm hai giai đoạn ở khu vực ngoại ô được gọi là miền sau khi nó được mua bởi Marc và Brad Grossman, người điều hành The Chuỗi câu lạc bộ hài hước quốc gia. Họ đã tiếp tục hợp tác với Moontower hàng năm chỉ vì cười Austin Fest, nơi thu hút hàng ngàn người hâm mộ từ khắp nơi trên đất nước.

Công ty Gas Vulcan đã tiếp tục chương trình Kill Kill Tony vào năm 2021 sau khi Hinchcliffe đã phát ra những trò đùa châu Á đầy sẫy. Ngay cả khi podcast đã chuyển các hoạt động của nó sang các bà mẹ.

Đối với một số người ở Austin, nhiều bộ phim hài hơn thu hút người hâm mộ của Kill Kill Tony, và những người đi bộ đám đông, những người ném Barbs vào.

Cá nhân, tôi đã mệt mỏi với những trò đùa trans. Chúng ta có thể nhận được một chủ đề khác, xin vui lòng? Bạn cũng có thể sắc sảo về những thứ khác, diễn viên hài Austin Chris Hills nói. Nhưng đó là truyện tranh mới rung cảm đang mang lại, ông nói. “Rất nhiều trong số đó là lời nói ghét bị che khuất như hài kịch.”

Tony Kill Tony đã chuyển sang Mothership cùng với phe miền Nam của The Roast Battle League. Thêm các địa điểm bao gồm Nhà hát Fallout, Nhà hát Hideout và Esther, Follies Cabaret, và nó gần như không thể đi bộ nhiều hơn một khối mà không va vào một số chương trình hài kịch nào đó.

The Eastside của Austin có chuỗi quán bar địa phương, Luster Pearl và Câu lạc bộ hài kịch Rozco, nơi nghiêng về phía người dân địa phương. Câu lạc bộ hài kịch East Austin, được khai mạc vào năm 2022 (tiếp theo là Câu lạc bộ hài kịch South Austin của Crosstown) của Raza Jafri và Andre Ricks, phục vụ cho các đội hình đa dạng bao gồm các chương trình LGBTQ+. Câu lạc bộ sang trọng, nội thất màu đỏ đỏ với một phòng chờ cổ điển cảm thấy nằm trong một tòa nhà gồ ghề được bao quanh bởi một hàng rào nhôm với một dấu hiệu cho biết thì Tiger Tiger Den.”

Tôi biết mọi người đang phàn nàn về rất nhiều người ở California đến đây, nhưng thành phố của chúng tôi đang trở nên nóng hơn – vì vậy bạn giành được một số. Bạn sẽ làm gì?Nói rằng diễn viên hài Arielle Isaac Norman, trong khi tổ chức câu lạc bộ giới thiệu LGBTQ+ hàng tuần.”

Bất chấp sự chú ý và máu mới đến từ L.MỘT., Nhiều người biểu diễn người dân địa phương miễn cưỡng nắm lấy cảnh mới đã đến.

Một người phụ nữ đứng trên sân khấu trong thời gian đứng của mình

Tôi đã đẩy lùi nó một chút. Tôi đã làm hài kịch ở thị trấn này trong tám năm, và trong một thời gian, tôi cảm thấy như một người lạ ở thị trấn của riêng mình. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu những gì khác thực sự?”

Nhiều câu lạc bộ mới được sở hữu hoặc quản lý, ít nhất là một phần, bởi những người chìm trong văn hóa. Truyện tranh làm việc các câu lạc bộ có thể cung cấp đầu vào cho môi trường làm việc của họ và có thể biểu diễn tại các câu lạc bộ khác giữa các ca làm việc. Chỉ cần xuống đường từ Mothership, một bảng hiệu màu hồng và màu tím neon với logo cây cọ chỉ đường lên lầu đến Câu lạc bộ hài kịch Sunset Strip. Đúng như tên gọi, mục tiêu của câu lạc bộ là để gợi lên tinh thần của những năm 80 Hollywood, khi các ngôi sao nhạc rock và diễn viên hài nổi lên cùng nhau.

Logo Dayglo trên sân khấu của thanh trên lầu được đặt bởi những cây cọ trong chậu được trang trí bằng neon. Phần còn lại của không gian, trước đây được gọi là địa điểm âm nhạc chủ yếu là giáo xứ, đã bị bỏ lại hầu như không bị ảnh hưởng. Các chủ sở hữu giáo xứ, bị đuổi qua một cuộc tranh chấp tiền thuê nhà với chủ nhà trong đại dịch, đã để lại một hệ thống âm thanh hàng đầu mà Câu lạc bộ hài mới đã sử dụng tốt. Câu lạc bộ đã mở cửa trở lại ở Đông Austin vào tháng Hai.

“Thật kỳ cục. Mọi thứ diễn ra đầy đủ, bi kịch của Covid đã giải phóng căn phòng này, nhưng nó cũng giải phóng tất cả những truyện tranh này để đến Austin, ông cho biết, đồng sở hữu của Sunset Strip, Anthony Hashem. Càng vâng, Covid bị hút và chúng tôi ở một nơi tồi tệ hơn cho nó – nhưng không có Covid, không có sự bùng nổ hài kịch của Austin, không có Sunset Strip.”

Năm 2021, Hashem đồng sáng lập Câu lạc bộ hài với một đối tác kinh doanh, diễn viên hài địa phương Adam Hartle, tại một không gian khác ở Austin. Hartle đã rất hào hứng khi củng cố cảnh Austin, nhưng vào năm 2022 bi kịch xảy ra khi anh ta chết trong giấc ngủ vì một cơn đau tim. Hashem đã bị tàn phá đến mức lùi ra khỏi thỏa thuận.

Joe Rogan chiến đấu

Cảm ơn vì đã liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được bài nộp của bạn.

Xuất bản ngày 9 tháng 5 năm 2023, 3:52 p.m. Et

Được xuất bản lần đầu bởi:

Tin tức Fox

  • Joe Rogan tố cáo DNC vì không có cuộc tranh luận về Biden trong các cuộc bầu cử sơ bộ
  • Rogan và khách của anh ấy thảo luận về sự thận trọng trước đây của Biden về việc bắt đầu Thế chiến 3
  • Joe Rogan: Còn lại ‘đã từng là về tự do,’ bây giờ ‘vai trò đảo ngược’

Diễn viên hài và người dẫn chương trình podcast Joe Rogan đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã đưa lên truyện tranh, những người không ngại chạm vào những người đứng đầu đường sắt thứ ba và Dave Chappelle.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Free Press, Rogan cho biết câu lạc bộ có trụ sở tại Austin của anh, Comedy Mothership, có các diễn viên hài, những người không sợ khám phá những chủ đề mà một số người không nghĩ là buồn cười.”

“Và nếu chúng ta có thể hài hước với một số người mà bạn không nghĩ nên buồn cười, thì điều đó thật tuyệt vời, thì hãy để khám phá điều này. Hãy tìm hiểu, đó là gì? Giống như, những gì xảy ra ở đó? Những gì mà Up Up với chủ đề mà mọi người đều sợ nó? Chúng ta đang ở trong một giáo phái F -King? Bạn biết đấy, khi bạn bắt đầu tin những điều mà bạn thường biết là không đúng nhưng bạn nói chúng và lặp lại chúng vì giáo phái muốn bạn làm điều đó-đây là điều bạn có thể khai thác trong hài kịch, và đó là những gì hài kịch là tất cả về. Đó là tất cả về điều đó, thì Rog Rogan nói.

Ông nói rằng câu lạc bộ đã được thiết lập cho các diễn viên hài để phát triển tài liệu của họ vì cơ sở yêu cầu khách phải kiểm tra điện thoại di động của họ ở cửa.

Khi mọi người làm những chủ đề rủi ro, đó là một thứ yêu thích của tôi, anh ấy nói với The Outlet, giải thích những gì anh ấy tin là đứng thứ ba đường sắt.”

Joe Rogan nói rằng Câu lạc bộ Mothership hài mới của anh ấy ở Austin, Texas có các diễn viên hài aren Rogan

Chúng tôi không thể làm điều đó như một sự thay thế cho hài kịch. Chúng tôi làm điều đó bởi vì điều đó hài kịch, anh ấy tiếp tục.

Bộ phim hài của Rogan, Mothership đã mở vào ngày 7 tháng 3 và vé tham dự các chương trình mở đầu được bán hết trong vài phút. Một số vé bán lại được liệt kê cao tới $ 900 trên StubHub.

Xem thêm

Rogan Comedy Anti Recan Club

Joe Rogan mở đầu câu lạc bộ hài kịch chống ung thư: ‘Tôi say rượu và trên nấm trong câu lạc bộ mới của tôi!”

Các diễn viên hài đã bị cấm biểu diễn ở nơi khác, chẳng hạn như Roseanne Barr, Dave Chappelle và Shane Gillis đều đã biểu diễn tại câu lạc bộ kể từ khi mở màn.

Sau đó, chúng tôi chỉ cố gắng biến nó thành một không gian sáng tạo tuyệt vời để đứng lên, gần giống như một phòng thí nghiệm, giống như nơi tốt nhất để phát triển vật liệu, ông Rog Rogan nói với Free Press.

Những người mới càng giết, những người ở trên họ càng trở nên tốt hơn, và tất cả chúng ta đều trở nên tốt hơn. Sắt mài sắt trong hài kịch. Khi bạn xung quanh tất cả những kẻ giết người này, nó giống như mọi người trở nên tốt hơn, anh ấy tiếp tục.

Khách mời câu lạc bộ đã nói với Fox News Digital vào tháng 3 rằng câu lạc bộ Rogan sẽ tốt cho Austin và tuyệt vời cho nước Mỹ.

Tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề rất lớn mà Joe đang mở câu lạc bộ của riêng mình. Nó cung cấp một cơ hội cho mọi người để nói lên suy nghĩ của họ để tự do ngôn luận mà không sợ hậu quả hoặc bị hủy bỏ, một vị khách tên Brady từ Phoenix, Arizona, nói với Fox News Digital.

“Nhắc nhở rằng hài kịch được cho là hài hước. Mọi người đều ở đây để có một khoảng thời gian vui vẻ và đó thực sự là những gì đây là hiện thân của là tự do ngôn luận.”

Hài kịch Mothership yêu cầu khách kiểm tra điện thoại di động của họ ở cửa

Đây chắc chắn là tốt cho Austin, nhưng tôi đã nói rằng nó thậm chí còn tốt cho đất nước. Tôi nghĩ ngay bây giờ là một điểm mà tất cả mọi người, nó hủy bỏ văn hóa. Mọi người đều sợ phải lên tiếng, mọi người sợ nói ra, và có một nơi như thế này nơi mọi người có thể đến và chỉ nói đùa và có một thời gian tốt và không sợ hậu quả hay sợ rằng họ sẽ không được đặt lại hoặc bất cứ điều gì như cái đó. Nó thực sự là tự do ngôn luận, và nó rất tốt cho Austin, và nó rất tốt cho đất nước, nó rất tốt cho Texas. Nó không thể tốt hơn, anh ấy tiếp tục.

Fox News, Alexander Alexander Hall và Gabrielle Reyes đã đóng góp cho báo cáo này.