Làm thế nào Jukin Media tạo ra doanh thu lớn với UGC | Brightcove, Jukin Media được mua lại bởi các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy, người đọc S Digest Parent

Jukin Media được mua lại bởi các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy, cha mẹ của Reader từ Digest

Đối với các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy, có tài sản bao gồm Reader Dig Digest, Taste of Home, Family Sleyman, ReemioSce và Country Woman, Jukin cung cấp các nguồn lực để mở rộng phát trực tuyến, sản xuất video và video xã hội, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Bonnie Kintzer (Trong ảnh bên trái).

Cách Jukin Media tạo ra doanh thu lớn với UGC

40.000 tài sản video được cấp phép tạo ra hàng tỷ lượt xem, hàng triệu doanh thu

Jukin Media dự đoán video do người dùng tạo là tương lai của cách kể chuyện và họ đang dẫn đầu bằng cách cấp phép cho các video ghi lại những câu chuyện xác thực, chính xác. Nếu bạn đã thấy một video hài hước, truyền cảm hứng, giải trí hoặc đáng tin.

Trong sáu năm qua, công ty đã trở thành nguồn cung cấp cho các cơ quan quảng cáo, nhà xuất bản kỹ thuật số và nhà sản xuất TV đang tìm kiếm những câu chuyện video gốc cộng hưởng với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp các video chất lượng cao, được lựa chọn bằng tay vượt qua địa lý và ngôn ngữ. Có những video chúng tôi đã cấp phép năm năm trước vẫn đang được các đối tác sử dụng và họ vẫn tạo doanh thu cho những người đã quay chúng. Đó là sức mạnh của video thực sự hấp dẫn; Nó phổ quát và vượt thời gian.”

Ngoài doanh thu cấp phép, công ty kiếm tiền từ tài sản video của mình thông qua các tài sản video xã hội có thương hiệu trên YouTube và Facebook và lập trình gốc cho các kênh truyền hình và OTT. Các thương hiệu của Jukin Media hiện có hơn 55 triệu người hâm mộ và thu âm hơn 1.5 tỷ lượt xem video mỗi tháng. Các chương trình truyền hình gốc của công ty Air Air trong 200 thị trường trên toàn thế giới.

Xác thực, “bị bắt trên máy ảnh” video do người dùng tạo ra là tương lai của cách kể chuyện

Jukin tín dụng những tiến bộ trong công nghệ với sự sẵn có của video do người dùng tạo ra. Mười năm trước Chi phí tạo ra các cảnh quay video gốc hoặc phát sóng trực tiếp là bị cấm đối với người bình thường, ghi chú của Skogmo. “Hôm nay, mọi người đều có một studio truyền hình cá nhân trong túi của họ. Bất cứ ai cũng có thể chụp cảnh quay HD 4K đẹp với điện thoại di động của họ và tải nó lên các trang truyền thông xã hội bằng một nút nhấn nút. Kết quả là, số lượng video mà mọi người đang tạo ra đã đi qua mái nhà. Điều này đã mở ra cơ hội cho doanh nghiệp của chúng tôi và cho phép chúng tôi phát triển theo cấp số nhân.”

Mặc dù nó nhận được hàng ngàn bài nộp video do người dùng tạo mỗi tuần, Jukin Media phụ thuộc vào nhân viên nghiên cứu nội bộ của mình để xác định phần lớn các video họ cấp phép. Họ quét Internet 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để xác định video có nội dung phù hợp để virus.

Trọng tâm của chúng tôi là video ghi lại những khoảnh khắc hấp dẫn, cuộc sống hàng ngày, anh ấy giải thích Skogmo. “Chín mươi chín phần trăm video của chúng tôi được quay bởi những người nghiệp dư không phải là nhà quay video chuyên nghiệp, không phải là người giải trí, không phải những người cố gắng tạo ra sự nghiệp trên YouTube. Các video là những khoảnh khắc cuộc sống hữu cơ từ những người hàng ngày tình cờ bắt được điều gì đó đáng chú ý trên video.Cho đến nay, Jukin đã trả hơn 10 triệu đô la tiền bản quyền cho các video do người dùng tạo ra.

Brightcove Powers Jukin Media Mở rộng

Jukin Media lưu trữ thư viện 40.000 video trên nền tảng đám mây của Brightcove Video. Tiết BrightCove là trình phát video cho nền tảng thương mại điện tử đến doanh nghiệp trực tuyến của chúng tôi, ông tuyên bố Skogmo. Chúng tôi cần một nền tảng đáng tin cậy và linh hoạt để hỗ trợ khối lượng video chúng tôi lưu trữ và số lượng lớn những người xem chúng hàng ngày. Chúng tôi đã tích hợp trình phát Brightcove với hệ thống và trang web back-end của chúng tôi, và điều đó rất tuyệt vời từ quan điểm của chúng tôi.”

Trước khi chuyển sang Brightcove, Jukin Media đã thử các trình phát video khác để giải quyết thách thức về độ tin cậy. Kinh doanh của chúng tôi phụ thuộc vào những người có thể xem video khi họ muốn xem chúng, trên bất kỳ thiết bị nào họ chọn. Chúng tôi có thể đủ khả năng để có bất kỳ vấn đề nào với phát lại video, ông giải thích Skogmo. Chúng tôi cần một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo video của chúng tôi được tải nhanh chóng và hiển thị tốt. Và đó là lý do tại sao BrightCove rất quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi. Nó chỉ hoạt động vì nó dự định làm việc.”

Chức năng tìm kiếm và xem trước của BrightCove cũng rất quan trọng. Nếu bạn là một nhà sản xuất truyền hình và bạn cần điền vào 50 clip cho một chương trình, bạn không muốn xem qua hàng trăm clip không liên quan để tìm 50 đáp ứng nhu cầu của bạn, ông giải thích Skogmo. “Các video cần tải, trình bày tốt và chơi nhanh. Tính năng xem trước video của BrightCove, là một trình tiết kiệm thời gian rất lớn cho khách hàng của chúng tôi. Sự tiện lợi để tìm kiếm và xem trước là vô cùng quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi.”

Trang web của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh mở rộng của chúng tôi, ông kết luận Skogmo. Với BrightCove, trang web của chúng tôi cung cấp độ tin cậy và hiệu suất mà doanh nghiệp của chúng tôi yêu cầu.”

Lập trình ban đầu cho truyền thông xã hội, truyền hình và kênh OTT thúc đẩy doanh thu mới

Jukin đang phá vỡ nền tảng mới và thiết lập các cơ hội doanh thu mới bằng cách sử dụng các tài sản video đa dạng của mình làm nền tảng cho các kênh YouTube có thương hiệu và sản phẩm gốc cho các kênh truyền hình và OTT.

Các kênh YouTube chuyên dụng của công ty, tập trung vào các ngành dọc cụ thể, đã thu hút các cơ sở người hâm mộ lớn và tham gia. Bộ sưu tập lớn nhất của nó là Kênh Failarmy, một thương hiệu hài toàn cầu pha trộn các video của Blooper với đồ họa và máy chủ trên không. “Failrmy có hơn 25 triệu người hâm mộ toàn cầu và thu hút hơn 500 triệu lượt xem mỗi tháng. Tương tự, Kênh Jukin từ trên The Pet Collective có 6 triệu người hâm mộ giữa YouTube và Facebook kết hợp và nó nhận được hơn 200 triệu lượt xem mỗi tháng. Một kênh khác của người dân là những người tuyệt vời. Nó đã thu hút 12 triệu người hâm mộ và thu hút ba trăm triệu lượt xem mỗi tháng.

Jukin đã tạo ra các cơ hội kiếm tiền bổ sung cho các video của mình bằng cách sản xuất các chương trình truyền hình gốc của riêng mình. Một trong những chương trình, dựa trên thương hiệu của FailMymy, phát sóng ở 200 thị trường trên toàn thế giới. Chương trình diễn ra vào mùa thứ năm và đã phát sóng 80 tập cho đến nay, với thêm 20 tập hiện đang được sản xuất. Công ty cũng phát triển các chương trình gốc cho các nền tảng OTT và phát trực tuyến, bao gồm dịch vụ video di động Verizon, GO90 và Comcast có thể xem được.

Chúng tôi tìm kiếm những cách sáng tạo mới để đóng gói tài sản video của chúng tôi, anh ấy giải thích Skogmo. “Jukin là công ty cấp phép duy nhất sản xuất các chương trình truyền hình của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng video từ Thư viện Jukin trong các chương trình của chúng tôi và chúng tôi trả cho người dùng một khoản phí giấy phép nếu chúng tôi có video của họ trong một trong các chương trình của chúng tôi.”

Nội dung do người dùng tạo mở cơ hội mới

Khi video trực tuyến tiếp tục phát triển và trở thành một phần lớn hơn trong cuộc sống của mọi người, bạn sẽ thấy rằng các thương hiệu của chúng tôi cũng phát triển đúng với mọi người Thói quen tiêu thụ từ truyền thông truyền thống đến truyền thông kỹ thuật số,.

Nội dung do người dùng tạo ra đang tạo ra một thời đại giải trí mới và Jukin Media nhìn thấy những cơ hội lớn tiếp theo của nó đến từ việc mở rộng quốc tế. Jukin hy vọng sự gia tăng của UGC đến từ thị trường quốc tế, kết quả của sự tăng sinh thiết bị kết hợp với truy cập internet toàn cầu tốt hơn, dễ tiếp cận hơn. Các nhà quảng cáo ở các thị trường mới sẽ có thể phát trực tiếp nội dung hữu cơ, xác thực cộng hưởng nhiều hơn với đối tượng kỹ thuật số. Nội dung của chúng tôi rất trực quan đến nỗi nó hoạt động tốt ở các quốc gia không nói tiếng Anh như ở các bang ở Hoa Kỳ, ông kết luận Skogmo.

Jukin Media được mua lại bởi các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy, cha mẹ của Reader từ Digest

Thương hiệu truyền thông đáng tin cậy Bonnie Kintzer, Jukin Media Jon Skogmo

Jukin Media, công ty kỹ thuật số 12 tuổi chuyên mua lại và cấp phép video do người dùng tạo ra, đã được công ty truyền thông phong cách sống tin cậy các thương hiệu truyền thông tin cậy.

Thẻ giá của thỏa thuận tất cả tiền mặt đã được tiết lộ. Việc mua lại tập hợp thư viện Jukin, gồm 70.000 clip UGC được cấp phép – trải qua một loạt các pha nguy hiểm, trò đùa, trò chơi khăm và nhiều hơn nữa – với các thương hiệu truyền thông khác. Các công ty đã chào hàng sự kết hợp như giúp cả hai quy mô đạt được trên các nền tảng web, xã hội và truyền hình kết nối.

Đối với các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy, có tài sản bao gồm Reader Dig Digest, Taste of Home, Family Sleyman, ReemioSce và Country Woman, Jukin cung cấp các nguồn lực để mở rộng phát trực tuyến, sản xuất video và video xã hội, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Bonnie Kintzer (Trong ảnh bên trái).

Chúng tôi thực sự xoay quanh việc mua lại này, ông Kint Kintzer nói. Chúng tôi muốn tập trung sự tăng trưởng của mình vào video OTT, với lĩnh vực tăng trưởng thứ hai trong phương tiện kỹ thuật số.”

Các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy coi những người chơi đầu tiên kỹ thuật số như BuzzFeed và nhóm Nine Media là đối thủ cạnh tranh chính của nó, Kintzer nói. Jukin cung cấp cho công ty một sự tham gia ngay lập tức vào video xã hội – tăng gấp bốn lần đối tượng của công ty kết hợp. Danh mục tài sản của Jukin Media, đạt hơn 220 triệu người xem trực tuyến, tạo ra hơn 2 tỷ phút video được xem mỗi tháng trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn 11 triệu giờ được xem hàng tháng trên các nền tảng truyền hình phát trực tuyến. Các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy cho biết nó đạt gần 60 triệu u.S. người tiêu dùng.

Chỉ riêng vào năm 2020, Jukin Media cho biết, nó đã cấp phép hơn 2.000 clip video để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo lớn và trên các tài sản TV và kỹ thuật số ở gần 100 quốc gia. Ngoài kinh doanh cấp phép, Jukin Media còn vận hành các thương hiệu truyền thông kỹ thuật số bao gồm Failarmy, People Are Awesome, The Pet Collective và Weatherspy.

Chúng tôi đã phát triển chủ yếu một cách hữu cơ, người sáng lập và CEO truyền thông của Jukinở trên bên phải) nói. Chúng tôi nhận ra để có được mức tăng trưởng tiếp theo mà chúng tôi sẽ cần phải mở rộng quy mô doanh nghiệp này khi chúng tôi gặp các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy và Bonnie, tôi ghét phải nói sáo rỗng, nhưng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.”

Kintzer lần đầu gặp Skogmo và Đội truyền thông Jukin vào tháng 1 năm 2021. Các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy cũng đã đánh giá một người chơi OTT lớn khác, nhưng Kintzer đã từ chối xác định công ty đó. Trong một thời gian, chúng tôi đã tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho chúng tôi, cô ấy nói. Chúng tôi muốn trở nên lớn hơn, nhưng chúng tôi muốn tìm một công ty phù hợp với chúng tôi về các dịch vụ và văn hóa.”

Hiện tại, Jukin Media sẽ duy trì dựa trên L.MỘT. và được dẫn dắt bởi Skogmo và Co-Ceo Lee Essner. Thương hiệu truyền thông đáng tin cậy có 400 nhân viên trong U.S. và Canada, trong khi Jukin sử dụng khoảng 270 người trên toàn thế giới.

Kintzer cho biết, có một chút chồng chéo giữa hai công ty và nói thêm rằng các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy đang tìm kiếm để đạt được sự hiệp lực tiết kiệm chi phí thông qua thỏa thuận Jukin. Trọng tâm của chúng tôi là kế hoạch tăng trưởng, cách chúng tôi phát triển để trở thành một công ty hàng tỷ đô la, cô ấy nói.

Trong tương lai trước mắt, các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy có kế hoạch hợp tác với Jukin để ra mắt các kênh OTT cho Hương vị của Home và Family Sleyman. Công ty cũng có kế hoạch bổ sung các thành phần thương mại điện tử vào các trang web của Jukin PET tập thể và failarmy.

Được thành lập vào năm 2009, Jukin Media đã quyên góp được khoảng 6 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư bao gồm Samsung Ventures, BDMI, Chủ tịch và Giám đốc điều hành giải trí Mandalay của Mandalay Wave Digital và Giám đốc điều hành Peter Guber.

Hiệp hội Độc giả Digest, sau khi nộp đơn xin bảo vệ phá sản hai lần, đã công bố các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy là tên công ty mới vào năm 2015. Công ty tư nhân thuộc sở hữu đa số của Quỹ Hedge Goldentree Asset Management.

Trong việc mua lại Jukin, các thương hiệu truyền thông đáng tin cậy đã được thông báo bởi các đối tác tiến bộ và được đại diện bởi Latham & Watkins. Jukin Media được đại diện bởi công ty luật Paul Hastings và Houlihan Lokey từng là cố vấn tài chính độc quyền của mình.