Làm thế nào để đi rừng trong lol – Hướng dẫn rừng cuối cùng, danh sách tầng lớp rừng, 13.18, Nhà vô địch hay nhất – Metasrc

LOL LOL.18

Contents

Điều đó đang được nói, điều này cũng không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn coi thường anh ấy. Đôi khi bạn chỉ có thể giả mạo một gank để giảm bớt một số áp lực của kẻ thù và cho phép anh ta nuôi một chút. Mặc dù vậy, hãy lãng phí quá nhiều thời gian cho việc đó và cố gắng có được một khách hàng tiềm năng ở nơi khác trên bản đồ.

Làm thế nào để đi rừng trong lol – Hướng dẫn rừng cuối cùng

Đấu tranh để học cách chơi rừng trong lol? Đây là mọi thứ bạn cần biết về vai trò độc đáo nhất của trò chơi.

Làm thế nào để đi rừng trong lol

Tín dụng hình ảnh | Esports.Trò chơi Net/Riot

Hướng dẫn rừng rậm LOL tối thượng – Từ những điều cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn mới bắt đầu chơi lol, hãy lưu ý rằng quá trình học tập có thể gây rắc rối và nản lòng. Có một số lượng đáng kinh ngạc mà bạn phải biết, thậm chí chỉ cần bắt đầu chơi trò chơi, và nó chắc chắn sẽ cảm thấy quá sức lúc đầu.

Điều đó đang được nói, đây là lý do tại sao chúng tôi có được bạn. Chúng tôi sẽ vượt qua mọi thứ bạn cần biết về rừng rậm và làm thế nào để trở thành một người đi rừng tuyệt vời có thể tạo kiểu cho người khác và có kẻ thù loại Jungle Jungle Diff trong trò chuyện.

Xin nhớ rằng rừng rậm trải qua rất nhiều thay đổi và các trò chơi Riot thích thay đổi mọi thứ theo thời gian để làm cho trò chơi trở nên mới mẻ hơn cho chúng tôi. May mắn cho bạn, tôi là một khu rừng chính cho mình vì vậy tôi sẽ đảm bảo rằng hướng dẫn rừng này sẽ luôn được cập nhật.

Bây giờ chúng tôi đã thực hiện một số cơ sở, hãy để đi qua những điều cơ bản của rừng rậm và những điều cơ bản nhất mà bạn cần biết về rừng rậm.

Rừng rậm trong lol là gì?

Jungle là một phần của bản đồ kết nối ba làn trên Summoner Rift Rift. Một người đi rừng, so với các làn đường truyền thống, có được vàng và kinh nghiệm bằng cách giết những con quái vật sinh sản và hồi sinh ở các vị trí được xác định trước trên bản đồ. Bằng cách đó, các làn đường của anh ấy có thể có được nhiều kinh nghiệm và vàng hơn trong khi người đi rừng di chuyển xung quanh bản đồ.

Rừng rậm phân chia như thế nào?

Dựa trên phiên bản hiện tại của trò chơi, có 16 trại quái vật khác nhau trên bản đồ: khu vực rừng rậm màu xanh và đỏ có diện tích bằng nhau và có hai con quái vật không phải BOSS.

Rừng rậm có hiệu quả đối xứng xung quanh trung tâm của bản đồ và chúng được chia cho dòng sông. Các yếu tố phi đối xứng trên bản đồ là các mục tiêu trung lập như Dragon, Rift Herald và Baron Nashor. Các sinh sản trước đây trong hẻm nằm ở phía bot của bản đồ trong khi hai cái còn lại nằm trong phần trên cùng.

Người đi rừng làm gì trong trò chơi?

Người đi rừng là người thường xóa quái vật trong rừng và thực hiện nhiều nhiệm vụ xung quanh bản đồ. Bằng cách di chuyển toàn bộ bản đồ qua rừng rậm, người chơi có trách nhiệm giúp các đồng đội của mình và thực hiện Ganks, đó là những cuộc tấn công bất ngờ vào các làn đường của kẻ thù. Họ thường là một cách tuyệt vời để giúp Snowball một làn đường và giết người và hỗ trợ cho các đồng đội khác để họ có nhiều nguồn lực hơn để giành chiến thắng trong trò chơi.

rừng rậm lol

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Nhưng đây không phải là điều duy nhất mà người đi rừng làm. Một nhiệm vụ quan trọng khác cho những người đi rừng, đặc biệt là trong trò chơi phối hợp, là đảm bảo các mục tiêu trung lập mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Vì những con quái vật hoành tráng như Dragon, Baron Nashor và Rift Herald cung cấp những người yêu thích toàn đội (tạm thời hoặc vĩnh viễn), những người đi rừng cần đảm bảo đội của họ có thể đảm bảo càng nhiều mục tiêu càng tốt. Nhờ vào Summoner chính tả Smite, là duy nhất cho những người đi rừng, họ có một nút thực hiện tuyệt vời và bảo mật nó.

Mặc dù hai người này là những người đi rừng phổ biến nhất thực hiện, nhưng cũng có những điều không thường xuyên khác họ có thể làm tùy thuộc vào trạng thái trò chơi. Họ có thể cung cấp thêm kiểm soát tầm nhìn cho làn đường hoặc giữ và đóng băng sóng minion để các làn đường của họ không bị chảy máu tài nguyên.

Nhìn chung, nó là một vai trò phức tạp đòi hỏi một mức độ phối hợp tốt với các làn đường và sự hiểu biết mạnh mẽ về trò chơi, đặc biệt là trò chơi vĩ mô. Hiểu điều kiện chiến thắng là gì và trò chơi nên được chơi dựa trên thành phần nhóm là những yếu tố quan trọng để trở thành một người đi rừng mạnh mẽ. Chưa kể bạn cần cơ chế mạnh mẽ để có thể kéo ra các ganks và chơi bất cứ khi nào cần.

Các loại quái vật trong rừng trong lol

Chúng tôi đã đề cập đến cách quái vật về cơ bản là cách mà những người đi rừng và trải nghiệm. Không giống như tay sai, quái vật là trung lập, có nghĩa là chúng không chiến đấu cho cả hai đội và chúng sẽ chỉ tấn công một đơn vị nếu chúng bị tấn công.

Cấp độ quái vật dựa trên cấp độ vô địch trung bình của cả hai đội trong trò chơi. Khi mức độ của họ tăng lên, tiền thưởng của họ (vàng và kinh nghiệm) cũng vậy, nhưng cũng có thiệt hại và điện trở của chúng. Những người đi rừng có một vật phẩm đặc biệt (mà chúng ta sẽ thấy sau) cho phép họ chiến đấu với các trại dễ dàng hơn và đưa ra nhiều vàng hơn và kinh nghiệm để các làn đường không thể lạm dụng và bắt trại.

Quái vật sẽ đuổi theo mục tiêu đang tấn công chúng nhưng chỉ cho đến một điểm nhất định. Họ có một thanh kiên nhẫn phía trên mỗi thanh sức khỏe quái vật mà về cơ bản cho biết họ có thể đuổi theo bạn bao xa. Nếu tính kiên nhẫn Thanh được làm trống, tất cả các quái vật trại trại sẽ ngừng chiến đấu và trở về trại của họ, nhanh chóng tái tạo sức khỏe và sự kiên nhẫn, đồng thời bỏ qua bất kỳ thiệt hại nào bắt nguồn từ bên ngoài phạm vi dây xích của họ. Họ không thể tham gia lại trước khi một số kiên nhẫn đã được tái sinh. Ngoài ra, nếu quái vật di chuyển cực kỳ xa khỏi trại của họ, chúng sẽ ngay lập tức chạy trở lại vị trí được chỉ định của chúng, nhanh chóng tái tạo sức khỏe; Trong trường hợp này, họ sẽ không tham gia lại cho đến khi sức khỏe và sự kiên nhẫn của họ được phục hồi đầy đủ. Những con quái vật với một thanh kiên nhẫn có thể nhìn thấy là:

Có một con quái vật không tấn công nhà vô địch và nó là kẻ phá hoại Rift, có thể tìm thấy ở giữa hai con sông. Anh ta chỉ chạy trốn khỏi nguồn tấn công anh ta. Rồng và Rift Herald có thanh kiên nhẫn và có thể đặt lại nếu vượt quá giới hạn. Baron Nashor, thay vào đó, không di chuyển trong hố (hố).

Vị trí của các trại quái vật có thể được nhìn thấy trên bản đồ mini. Nếu một trại bị giết trong tầm nhìn Ally, điểm đánh dấu trại của họ sẽ biến mất khỏi bản đồ cho đến khi họ hồi sinh. Một số trại có thời gian sẽ hiển thị trên bản đồ khi chúng gần với sự phản hồi. Một trại bị giết ngoài tầm nhìn Ally sẽ không cập nhật tình trạng của nó cho đến khi tầm nhìn về vị trí của nó đã đạt được. Điều đó nói rằng, Dragon, Rift Herald, Nashor và Scuttle Crab, những người hẹn giờ hồi sinh sẽ luôn được nhìn thấy cho tất cả người chơi.

Hãy lưu ý rằng những người hẹn giờ hồi sinh trong các trại không bắt đầu đếm ngược cho đến khi tất cả quái vật trong trại đã bị giết hoặc biến mất.

Quái vật thường hồi phục như thế nào?

Tùy thuộc vào loại quái vật, mỗi người có một bộ đếm thời gian hồi sinh duy nhất một khi nó bị giết. Những con quái vật trong rừng đầu tiên đều sinh sản lúc 01:30, ngoại trừ Krugs và Gromp, sinh ra lúc 01:40. Dưới đây là những người hẹn giờ hồi sinh của từng loại trại:

Con rồng đầu tiên sinh sản sau 5 phút và hồi sinh đúng 5 phút sau mỗi lần anh ta giết cho đến khi một đội có được 4 con rồng. Baron Nashor và Rift Herald, thay vào đó, sau mỗi sáu phút. Đặc biệt, Rift Herald đầu tiên sinh ra ở 8 phút trong khi Nam tước bước vào Summoner, Rift ở mốc 20 phút.

N.B: Cua Scuttle sinh sản lúc 3:30 ở hai bên bờ sông ban đầu. Sau khi cả hai bị giết, một con cua scuttle hồi sinh cứ sau 2:30 ở một bên của bản đồ (được chọn ngẫu nhiên) bởi hệ thống.

Cách chơi rừng rậm trong LOL – Nguyên tắc cơ bản

Bây giờ chúng tôi đã đi qua phần lý thuyết của rừng, đã đến lúc giải thích cách một người đi rừng ban đầu nên học vai trò. Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến các nhiệm vụ khác nhau mà người chơi nên làm trong trò chơi, nhưng đó là một điều gì đó mà chỉ những người chơi giỏi nhất trong trò chơi mới có thể làm. Xem xét bạn có thể chỉ mới bắt đầu, đây là những lời khuyên và lời khuyên tốt nhất để trở nên tốt hơn trong việc đi rừng.

Tìm hiểu làm thế nào để trang trại trại

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn nên làm chủ như một người đi rừng. Trại canh tác không chỉ là giết nó mà đảm bảo bạn làm điều đó theo cách nhanh nhất có thể trong khi duy trì lượng sức khỏe cao nhất có thể. Bạn cần phải gần gũi với cuộc sống đầy đủ khi thực hiện Ganks để bạn không có nguy cơ chết và đưa ra những vụ giết người miễn phí.

Mỗi nhà vô địch có cách nuôi trại riêng độc đáo một cách hiệu quả. Vì nó khác nhau từ vô địch đến vô địch, chúng tôi khuyên bạn nên xem video của những người đi rừng mạnh nhất trên mỗi lựa chọn và xem cách họ sử dụng khả năng của họ và tối ưu hóa thời gian của họ khi xóa quái vật. Hầu hết người chơi sẽ diều các trại gần với người tiếp theo để họ có thể giảm thời gian di chuyển khi chuyển từ người này sang người khác.

Biết những con đường khác nhau

Xóa rừng có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau và con đường thường được gọi là trật tự (và do đó là chuyển động) của các trại nuôi là. Dưới đây chúng tôi sẽ để lại những khu rừng thông thường và hiệu quả nhất:

  • Hoàn toàn rõ ràng – bạn xóa tất cả các trại ở phía bản đồ của bạn, bắt đầu từ các buff màu xanh hoặc đỏ và dọn sạch tất cả sáu trại quái vật, từng người khác
  • Buff gấp đôi cấp ba – Bạn có được cả hai buff + một trại (thường là Gromp) để có được cấp ba và Gank
  • Đầy đủ màu xanh hoặc màu đỏ đầy đủ – nó về cơ bản chỉ là một bên hoàn toàn rõ ràng của một mặt của bản đồ. Nó cho phép bạn có được cấp ba theo cách nhanh nhất để bạn có thể gank.
  • Dọc – thay vì canh tác theo chiều ngang, bạn phân chia bản đồ theo chiều dọc và nuôi các trại quái vật ở một bên của khu rừng của kẻ thù. Đây là một điều rõ ràng nâng cao và nó có thể gặp rủi ro vì bạn dễ bị phục kích.

Để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên làm chủ đầy đủ rõ ràng và bất kỳ ba trại rõ ràng để bạn có thể bắt đầu điều khiển các làn đường. Hiểu được bao lâu để một nhà vô địch để trang trại dựa trên những con đường khác nhau và cố gắng tối ưu hóa nó theo cách tốt nhất có thể.

Cách thực hiện một cuộc thi Gank

Ganks là những vở kịch mà bạn thực hiện trên các làn đường để bạn có thể trừng phạt kẻ thù hoặc mang lại lợi thế cho nhóm của riêng bạn. Cho dù đó là một vụ giết người hay để đồng đội của bạn có được lợi thế về sức khỏe so với các đối thủ, hoặc thậm chí đốt cháy kẻ thù.

Mặc dù có nhiều cách để thực hiện một gank, nhưng cách phổ biến là các làn đường Gank có quá mức. Bất cứ khi nào chúng tôi nói về tiềm năng của Gank, chúng tôi tham khảo các công cụ mà nhóm có liên quan đến đối thủ. Lý tưởng nhất, bạn muốn có những điều khiển đám đông tốt và các phép thuật triệu tập, và kẻ thù ở vị trí mà bạn biết bạn có thể tham gia để ngay cả đối thủ trơn trượt có thể bị bắt. Bạn sẽ tìm thấy một trang cụ thể về cách làm cho những người khai thác tốt nhất có thể.

Mẹo bổ sung để làm chủ rừng rậm trong lol

Sử dụng công cụ thực hành để làm chủ các xóa

Công cụ thực hành được tạo ra đặc biệt để đào tạo cơ học cụ thể và dọn dẹp rừng rậm chắc chắn là một trong những. Nó cung cấp cho người chơi một môi trường an toàn và có thể kiểm soát được và nó có thể nhanh chóng lặp đi lặp lại.

Là một người mới bắt đầu, bạn nên tập trung vào việc làm quen với việc chiến đấu với từng trại quái vật độc đáo và điều hướng đến nơi tiếp theo. Sau khi xóa toàn bộ rừng rậm một lần, người chơi sau đó có thể đặt lại trò chơi bằng cách sử dụng UI công cụ thực hành để đi lại ngay lập tức. Cố gắng nhớ chính xác những gì bạn đã làm trong mỗi điều rõ ràng và điều đó ảnh hưởng đến thời gian rõ ràng tổng thể.

Tìm hiểu bạn đồng hành trong rừng nào là tốt nhất trong mỗi trò chơi

Jungle Companions là sự bổ sung mới nhất của mùa. Chúng là những vật nuôi nhỏ giúp những người đi rừng canh tác các trại và sẽ tấn công các nhà vô địch của kẻ thù.

đồng hành rừng rậm lol

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Điều đó đang được nói, có ba loại bạn đồng hành khác nhau, mỗi loại có đặc điểm đặc biệt. Mặc dù tất cả đều khả thi trên mỗi nhà vô địch rừng duy nhất, nhưng việc chọn người bạn đồng hành hiệu quả nhất có thể thay đổi trò chơi. Dưới đây là ba loại khác nhau mà bạn chọn:

  • Gustwalker hatchling – Blue Smite – cấp tốc độ chuyển động thêm khi dọn dẹp các trại rừng và đi vào bụi rậm
  • Cây giống Mosstomper – Green Smite – cấp một lá chắn mà khi được giữ và cho 1.5 vài giây sau khi nó bị phá hủy, tài trợ cho sự gia tăng 20% ​​và chống lại chậm .
  • PUP SCORCHCLAW – Red Smite – Gain 3 Ember xếp chồng mỗi 0.5 giây, lên đến 100. Giết một khoản tài trợ quái vật lớn tối đa ngăn xếp. Khi được xếp chồng hoàn toàn, ví dụ sát thương tiếp theo của bạn đối với một nhà vô địch kẻ thù sẽ đốt chúng và tất cả kẻ thù trong phạm vi 250 đơn vị, giao dịch thưởng Thiệt hại thực sự và làm chậm chúng.

Để đưa ra một ý tưởng rộng rãi về bạn đồng hành nào bạn nên chọn cho mỗi trò chơi, đây là một số hướng dẫn chung để tuân theo:

  • Blue Smite – Xây dựng nó trên các sát thủ và nhà vô địch muốn nhanh chóng di chuyển trên bản đồ và truy cập vào tuyến sau
  • Green Smite – Hầu hết các bầm tím và xe tăng, và bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với các thành phần của nhóm với sự kiểm soát đám đông nặng nề
  • Red Smite – Được xây dựng trên thiệt hại mang và vô địch muốn xâm chiếm và chiến đấu

Chơi các nhà vô địch rừng dễ dàng và dựa trên tiện ích

Vì việc thành thạo vai trò này mất rất nhiều thời gian và thực hành, nên nên bắt đầu chơi các nhà vô địch dễ dàng với cơ chế đơn giản và điều đó tạo điều kiện cho một số nguyên tắc cơ bản của rừng rậm. Những nhà vô địch như Zac, Warwick, Amumu, Sejuani là một trong những ví dụ tốt nhất. Họ là những chiếc xe tăng với cơ học tha thứ và xuất sắc trong việc rút ra Ganks ngay cả khi nó không được thực hiện hoàn hảo. Tránh các nhà vô địch khó khăn về mặt cơ học như Lee Sin và Kindred hoặc bạn có thể bị phá hủy bởi đội kẻ thù.

Tín dụng hình ảnh | Trò chơi bạo loạn

Xem và làm quen với những người hẹn giờ sinh sản

Jungle là tất cả về quản lý thời gian và tối đa hóa số lượng hành động trong thời gian ngắn nhất có thể. Bằng cách liên tục theo dõi các bộ đếm thời gian sinh sản, bạn có thể dự đoán và chọn một con đường để bạn có thể dọn sạch các trại rừng ngay khi chúng sinh sản, cải thiện nền kinh tế tổng thể của bạn. Để theo dõi các bộ hẹn giờ sinh sản, hãy nhấn Tab và xem các biểu tượng trên Minimap để biết trại nào sẽ sớm sinh sản.

Hiểu điều kiện thắng và gank các làn đường phù hợp

Mặc dù người chơi có thể tự do quyết định làn đường nào cho Gank, những người chơi giỏi nhất luôn có thể chơi xung quanh các làn đường bên phải và đảm bảo đồng đội của họ sẽ có được sự dẫn dắt bất kể điều gì xảy ra. Bạn muốn đánh giá vai trò của mình trong đội và chơi xung quanh các làn đường bên phải.

Bây giờ trò chơi có tính trung tâm rất nhiều, chơi xung quanh Bot Lane thường là trò chơi phù hợp: hãy đưa ADC của bạn đi trước và anh ấy có thể sẽ tiếp quản sau đó trong trò chơi.

Hãy chú ý đến kiểm soát tầm nhìn khi gank

Ganks tốt nhất là những người mà kẻ thù không thể mong đợi, vì vậy hãy đảm bảo nhận được càng nhiều thông tin càng tốt về tầm nhìn có thể. Sử dụng ống kính oracle và các phường điều khiển để biết liệu bạn có đi bộ qua một khu vực được bảo vệ bất cứ khi nào bạn sắp thực hiện một cuộc thi Gank. Nếu bạn không biết liệu kẻ thù có bị phá hủy hay không, thì bạn nên hỏi những con đường của bạn để bạn có thể lên kế hoạch cho con đường gank của mình.

Bản đồ chéo là một cách tuyệt vời để chống lại trò chơi của kẻ thù

Đây là một khái niệm thường tồn tại ở cấp độ chơi cao nhất: bản đồ chéo. Giống như thuật ngữ gợi ý, nó bao gồm một trò chơi phản ứng ở phía đối diện của bản đồ đến nơi mà người đi rừng của kẻ thù đang ở. Nếu anh ấy là mặt hàng đầu, bạn sẽ chơi một làn đường bot và ngược lại.

Vì bạn chắc chắn rằng anh ấy đã giành được. Bạn có thể sẽ có một lợi thế số và kết thúc với một giao dịch đồng đều hoặc tích cực.

Điều đó đang được nói, một bản đồ chéo không phải bao gồm một làn đường: bạn cũng có thể thực hiện các mục tiêu trung lập như rồng và xem xét chúng là những người yêu thích nhóm, nó có thể có lợi cho tất cả người chơi trên bản đồ.

Đi trang trại làn đường khi không ai khác có thể

Mặc dù quái vật là những đơn vị bạn nên làm nông. Thay vì lãng phí những tài nguyên đó, tốt hơn hết là chỉ cần phân bổ chúng cho chính mình.

Nếu bạn tình cờ ở gần một làn sóng minion lớn và không có đồng minh nào khác có thể bắt được nó, hãy đảm bảo bước lên và lấy ít nhất là trải nghiệm. Mặc dù vậy, trang trại có quá nhiều tay sai, hoặc bạn sẽ nhận được sự gỡ rối làm giảm vàng kiếm được từ tay sai. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể giúp các làn đường của bạn bằng cách quản lý các tay sai cho họ để họ gặp phải một tình huống thoải mái hơn.

Chuyển lên phía bắt đầu của rừng rậm

Hầu hết những người đi rừng thường sẽ bắt đầu ở phía bot của bản đồ và trong khi đó là một khởi đầu đơn giản nhưng hiệu quả, có thể đôi khi bạn muốn bắt đầu từ phía trên cùng. Điều này thường được thực hiện khi bạn muốn đi về phía ngõ bot cho một cuộc thi đấu sớm.

Mặc dù có dây xích có khả năng yếu hơn, bạn có thể cho phép làn đường bot của mình được ưu tiên làn đường sớm và yêu cầu chúng điều khiển dòng chảy của giai đoạn làn đường. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra các Ganks sớm trên làn đường trên cùng hoặc làn đường giữa để bạn sẽ có rất nhiều tự do trong những gì bạn muốn làm.

Don lồng Gank bị mất làn đường

Giống như tiêu đề gợi ý, nó không đáng để đưa một làn đường thua vì đồng minh của bạn có thể sẽ không chiến thắng một cách kỳ diệu trong trận đấu ngay cả khi bạn xuất hiện trong làn đường của anh ấy. Nó cũng có thể dẫn đến việc đối thủ của bạn bị giết gấp đôi, đó là thứ thực sự có thể đu đưa mọi thứ trong sự ủng hộ của kẻ thù.

Điều đó đang được nói, điều này cũng không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn coi thường anh ấy. Đôi khi bạn chỉ có thể giả mạo một gank để giảm bớt một số áp lực của kẻ thù và cho phép anh ta nuôi một chút. Mặc dù vậy, hãy lãng phí quá nhiều thời gian cho việc đó và cố gắng có được một khách hàng tiềm năng ở nơi khác trên bản đồ.

Chơi trên Mute nếu đồng đội đang tiêu cực

Do khả năng di chuyển liên tục trên toàn bộ bản đồ, Jungle thường được coi là vai trò có ảnh hưởng nhất trong LOL, đặc biệt là trong trò chơi đầu. Thật không may, có sức mạnh như vậy đi kèm với những trách nhiệm và kỳ vọng đáng kinh ngạc đến từ làn đường của bạn, điều này có thể mong đợi bạn sẽ chiến thắng hoàn toàn trên tất cả các làn đường của bạn.

Nếu mọi thứ đi về phía nam và chúng bắt đầu độc hại và có hành vi tiêu cực, hãy tắt tiếng và tập trung vào trò chơi của riêng bạn. Don lồng quan tâm đến những gì họ nói hoặc làm, và cố gắng làm hết sức mình để giành chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi Riot hiện cung cấp các tùy chọn khác nhau về cách tắt tiếng người chơi. Tôi luôn khuyên bạn nên tắt trò chuyện khi nó không hữu ích và ping nếu các đồng minh của bạn đang spam quá nhiều.

LOL LOL.18

Danh sách cấp bậc LOL Jungle của chúng tôi được cập nhật hàng giờ với những nhà vô địch tốt nhất để chơi trong lol. Thuật toán độc quyền của chúng tôi sử dụng dữ liệu như tỷ lệ thắng, tỷ lệ cấm, tỷ lệ chọn và KDA để tính toán các lựa chọn tốt nhất và tồi tệ nhất cho Liên minh các nhà vô địch Jungle Jungle Champions. Danh sách cấp nhà vô địch này hiển thị tất cả các nhà vô địch thường được chơi như rừng rậm.

Tất cả

Tất cả

Kẻ ám sát

Kẻ ám sát

Đấu sĩ

Đấu sĩ

Pháp sư

Pháp sư

Marksman

Marksman

Ủng hộ

Ủng hộ

Xe tăng

Xe tăng