Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng Pokemon Scarlet và Violet | VGC, Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong Pokémon Scarlet & Violet

Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong Pokémon Scarlet & Violet

Sự quyến rũ sáng bóng là phần thưởng của bạn khi bắt được tất cả 400 Pokemon ở Paldea. Mục tiêu này may mắn có một vài phím tắt. Đối với người mới bắt đầu, Pokedex của bạn không yêu cầu mọi hình thức Pokemon để kiếm được sự quyến rũ sáng bóng. Điều này có nghĩa là chỉ có một polteageist hoặc flabébé sẽ đủ. Ngoài ra, pokemon cụ thể của sự kiện như Charizard không được tính vào sự hoàn thành của bạn.

Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng Pokemon Scarlet và Violet

Sự quyến rũ sáng bóng làm gì, và làm thế nào để bạn có được một sự quyến rũ tội lỗi trong Scarlet và Violet?

Ngày 23 tháng 11 năm 2022 / 11:59 sáng

Jordan Middler

Sự quyến rũ sáng bóng trở lại từ các trò chơi trước đó trong loạt phim là cách hiệu quả nhất để bắt Pokemon sáng bóng, bằng cách tăng đáng kể tỷ lệ cược mà bạn sẽ gặp phải trong tự nhiên.

Sự quyến rũ sáng bóng yêu cầu một số công việc để có được, và ngay cả khi bạn xác định vị trí Sự quyến rũ sáng bóng Trong Pokemon Scarlet và Violet, nó không đảm bảo một sự sáng bóng, mặc dù nó làm cho quá trình này ít đau đớn hơn bình thường.

Vì vậy, đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy Sự quyến rũ sáng bóng Và nó ảnh hưởng đến tỷ lệ cược sáng bóng của Pokemon Scarlet và Violet như thế nào.

Hướng dẫn Pokemon Scarlet và Violet:

Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong Scarlet và Violet

  • Hoàn thành Pokedex

Điều đầu tiên bạn sẽ cần làm để có được sự quyến rũ sáng bóng là Hoàn thành Pokedex. Để làm điều này, bạn sẽ cần giao dịch một số Pokemon từ phiên bản đối diện vào trò chơi của bạn.

Pokemon huyền thoại hộp và tất cả các pokemon nghịch lý cần được giao dịch vào trò chơi của bạn để có được sự quyến rũ sáng bóng. Hầu hết các loại trừ khác có thể được tìm thấy trong Tera Raid Battles trực tuyến. Tuy nhiên, pokemon pokemon pokemon và các nhà huyền thoại don don xuất hiện trong những cuộc đột kích này tại thời điểm viết bài.

Khi bạn đã hoàn thành Pokedex, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi yêu cầu bạn đến lớp học sinh học, nơi bạn sẽ được trao cho sự quyến rũ sáng bóng và nhiều phần thưởng khác nếu bạn không bao giờ kiểm tra với giáo sư trước đây.

Charm Shiny Pokemon Scarlet và Violet: Tỷ lệ cược quyến rũ sáng bóng

Khi bắt đầu Pokemon Scarlet và Violet, Tỷ lệ tìm kiếm một pokemon sáng bóng là 1/4096.

Với sự quyến rũ sáng bóng, những tỷ lệ cược đó là cắt một nửa đến 1/2044. Điều này có thể được giảm thêm bằng cách làm bánh sandwich sáng bóng, hoặc bằng cách tìm kiếm các đợt bùng phát hàng loạt.

Pokemon Pokemon Scarlet và Violet sáng bóng: Pokemon bị khóa sáng bóng

Pokemon sau đây có thể sáng bóng và không bị ảnh hưởng bởi Sự quyến rũ sáng bóng.

  • Người mới bắt đầu: Cả ba Pokemon bắt đầu đều bị khóa, vì vậy, không cần thiết phải đặt lại cho họ.
  • Món quà Galarian Meowth.
  • Tất cả các giao dịch trong trò chơi với NPCS.
  • Tất cả bốn pokemon huyền thoại phụ.
  • Cả hai Pokemon huyền thoại Box
  • Pokemon Titan
  • Mẫu ngực choáng.

Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong Pokémon Scarlet & Violet

Đối với người khó tính nhất của Hardcore Pokemon Người hâm mộ, săn bắn sáng bóng là kết thúc thực sự. Ngày xửa ngày xưa, những hoán đổi bảng màu của pokemon hiện tại từng là cực kỳ hiếm. Khi họ ra mắt trong Thế hệ 2, bạn đã có một .01% cơ hội gặp một người trong tự nhiên. Rất may, hiện đại Pokemon Các trò chơi đã làm cho việc săn bắn sáng bóng dễ dàng hơn nhiều và thế hệ 9 cũng không ngoại lệ.

Ví dụ, vật phẩm quyến rũ sáng bóng làm cho sự trở lại của nó Scarlet & Violet. Với điều này trong kho của bạn, tỷ lệ gặp phải một pokemon sáng bóng trong tự nhiên sẽ tăng gấp đôi. Họ vẫn sẽ rất hiếm, vì điều này sẽ chỉ tăng tỷ lệ cược của bạn lên một cách thô bạo .05% mỗi lần sinh sản. Tuy nhiên, những thợ săn sáng bóng sẽ muốn bất kỳ lợi thế nào họ có thể có được. Đây là những gì bạn cần làm.

Nơi để tìm thấy sự quyến rũ sáng bóng

Sự quyến rũ sáng bóng là phần thưởng của bạn khi bắt được tất cả 400 Pokemon ở Paldea. Mục tiêu này may mắn có một vài phím tắt. Đối với người mới bắt đầu, Pokedex của bạn không yêu cầu mọi hình thức Pokemon để kiếm được sự quyến rũ sáng bóng. Điều này có nghĩa là chỉ có một polteageist hoặc flabébé sẽ đủ. Ngoài ra, pokemon cụ thể của sự kiện như Charizard không được tính vào sự hoàn thành của bạn.

Bạn sẽ phải lấy Pokemon từ cả hai Scarlet & Violet, có thể là một rắc rối mà không có bạn bè. Hãy nhớ rằng Pokemon từ cả hai phiên bản của trò chơi sẽ sinh ra khi đi du lịch chặt chẽ với một người chơi khác chơi phiên bản ngược lại bằng cách sử dụng vòng tròn Union. Điều này thậm chí còn hoạt động trong miệng núi lửa lớn của Paldea, mặc dù điều này trở nên khó khăn vì bạn có thể nhìn thấy những người chơi khác ở vị trí này. Giao dịch sẽ rất cần thiết để lấp đầy Pokedex của bạn sớm hơn sau này, vì không có cách nào khác để có được cả Koraidon và Miraidon trong một trò chơi duy nhất.

Khi bạn đã bắt được tất cả. Mặc dù bạn sẽ nhận được một quả bóng thú duy nhất, JACQ sẽ yêu cầu gặp lại bạn tại Học viện để ăn mừng thành tựu của bạn. Sau khi đoạn phim cắt cảnh có liên quan diễn ra, JACQ sẽ trao cho bạn sự quyến rũ sáng bóng. Nếu tùy chọn này không xuất hiện cho bạn, hãy đảm bảo tiến lên nhiều cốt truyện tùy chọn tại Học viện bằng cách tham gia các lớp học và ghé thăm bất kỳ vị trí nào được đánh dấu bằng một dấu chấm than. Có rất nhiều nội dung ở đây rất dễ bỏ lỡ!

Hãy nhớ rằng, sự quyến rũ sáng bóng không phải là cách duy nhất của bạn để tăng tỷ lệ gặp Pokemon sáng bóng. Bạn cũng sẽ muốn lấy Herba Mystica để làm những chiếc bánh sandwich đặc biệt giúp tăng tỷ lệ pokemon sáng bóng xuất hiện. Chúng có thể được tìm thấy dưới dạng những giọt hiếm từ các cuộc đột kích TERA về độ khó 5 sao hoặc cao hơn. Đây là một sự tàn nhẫn, nhưng nếu bạn là một thợ săn sáng bóng, bạn đã phải chịu đựng sự khó khăn như thế này. Chúc may mắn!

Biên tập viên hướng dẫn – Timothy bắt đầu viết blog cộng đồng cho Destructoid vào năm 2012. Anh ấy thích nó rất nhiều, anh ấy đã quyết định viết bài cho trang web một cách chuyên nghiệp. Tình yêu của anh ấy dành cho game nhập vai và loạt YS sẽ tồn tại mãi mãi.

Sự quyến rũ sáng bóng làm gì trong Pokemon Scarlet và Violet?

Bạn đang muốn có được sự quyến rũ sáng bóng trong Pokémon Scarlet & Violet?

Ngày 30 tháng 6 năm 2023 2023-06-30T14: 43: 36-04: 00

Những gì-does-the-shiny-charm-do-pokemon

Nó đã đến sân khấu ở Pokémon Scarlet và Violet, nơi bạn đang tìm kiếm một số hoạt động bổ sung để thực hiện, và một hoạt động là có được sự quyến rũ sáng bóng, nhưng bạn không biết cách bắt đầu nhiệm vụ của mình cho nó.

Mặt khác, bạn đã săn lùng Pokémon sáng bóng, nhưng sự kỳ lạ hiếm hoi khi nhìn thấy một người tương đối cao. Người ta tin rằng nếu không có sự quyến rũ sáng bóng, cơ hội gặp phải của bạn, chứ đừng nói đến việc bắt một người, thấp nhất là 1 trong 4.096 cơ hội.

Với những tỷ lệ cược chống lại bạn trong nhiệm vụ bắt tất cả, bạn cần tìm cách tăng cơ hội của mình. Tuyệt vời, bạn đã đến đúng nơi để giải quyết câu hỏi làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong Pokémon Scarlet & Violet.

Mục lục

Pokemon Scarlet và Violet Pokedex

Sự quyến rũ sáng bóng làm gì trong Pokémon Scarlet và Violet?

Sự quyến rũ sáng bóng là cần thiết khi kết thúc trò chơi thông thường và nếu bạn muốn bắt Pokémon sáng bóng. Giải thích nhanh: Một Pokémon sáng bóng là một Pokémon hiếm hoi thường khác với phiên bản tiêu chuẩn của một Pokémon cụ thể.

Cơ hội bắt một trong trò chơi thông thường là khá thấp, với tỷ lệ cược 1 trong 4.096 cơ hội để gặp một. Tuy nhiên, với sự quyến rũ sáng bóng trong sở hữu của bạn, bạn sẽ tăng mạnh cơ hội khám phá một pokémon sáng bóng và có thể bắt được một cái thường xuyên hơn. Tỷ lệ đi khi săn lùng các loài sáng bóng với sự quyến rũ sáng bóng là 1 trong 2.044 cơ hội.

Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để hoàn thành trò chơi, hoàn thành Pokédex bằng cách bắt tất cả 400 loại và thu thập sự quyến rũ sáng bóng của bạn. Bạn sẽ tăng vị thế của mình với tư cách là Master Pokémon Ultimate với quyền sở hữu của bạn.

Shiny-Chim-Pokemon

Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng?

Để có được sự quyến rũ sáng bóng, bạn phải hoàn thành Pokédex. Tại thời điểm viết bài này và trước khi bất kỳ Nội dung có thể tải xuống (DLC) nào được phát hành, 400 loài Pokémon trên Scarlet và Violet cần được thêm vào Pokédex của bạn.

Khi bạn đã bắt được mọi loài Pokémon, bạn sẽ nhận được một vài phần thưởng đặc biệt, mà trò chơi sẽ hướng dẫn bạn.

Khi bạn hoàn thành Pokédex, bạn sẽ được yêu cầu gặp gỡ sinh học và giáo viên homeroom của mình, Mr. Jacq, để có được sự quyến rũ sáng bóng quá quan trọng. Anh ấy sẽ là người tặng nó cho bạn khi bạn đã hoàn thành trò chơi thông thường.

Giới thiệu về tác giả

Ashley Anthony

Ashley đã viết nội dung cho web trong bảy năm và đếm. Gần đây anh ấy đã bước vào lĩnh vực báo chí trò chơi video với các trò chơi prima nhưng không có người mới chơi game. Trong khi có thời gian để đá lại và thư giãn, Ashley, cố gắng đạt được chiến thắng trên MLB, hãy ghi bàn thắng vào phút cuối ở FIFA hoặc đang bận giết một ông chủ độc ác trong một danh hiệu RPG nào đó.