Làm thế nào để có được những người theo dõi trên tiktok miễn phí: 11 lời khuyên hàng đầu, 17 cách để có thêm người theo dõi trên Tiktok vào năm 2023 | Sprout Social

17 cách để có thêm người theo dõi trên Tiktok vào năm 2023

Contents

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sáng tạo hơn với chiến lược này. Nếu bạn đã đăng một video hài hước mà bạn đã nhận thấy mọi người yêu thích hoặc bình luận về việc yêu cầu thêm, hãy cho mọi người những gì họ muốn! Trả lời nhận xét để thêm các phần bổ sung để tất cả các video được liên kết với nhau.

Cách nhận người theo dõi trên tiktok miễn phí: 11 lời khuyên hàng đầu

Đừng bị lừa bởi các trang web đề nghị bán cho bạn những người theo dõi Tiktok “Real”. Tìm hiểu làm thế nào để có được những người theo dõi trên tiktok miễn phí, cách trung thực.

Kerri Donaldson ngày 26 tháng 5 năm 2022

Muốn biết bí mật để có được nhiều người theo dõi trên tiktok?

Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn!

Với 689 triệu người dùng hoạt động toàn cầu vào tháng 1 năm 2021, mọi người và bà của họ đều ở trên tiktok. Có rất nhiều người theo dõi có thể có nghĩa là một đường dây trực tiếp đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tự làm cho mình “có thể tìm thấy”? Và tốt hơn nữa, có thể tiếp theo ”?

Cảnh báo spoiler: Nó không quá đơn giản. Nếu có, tất cả chúng ta đều đã lan truyền. Và don bị lừa bởi các ứng dụng cho phép bạn mua bot và người theo dõi giả mạo. Điều này sẽ chỉ nuôi bản ngã của bạn và không làm gì cho nhận thức về thương hiệu của bạn.

Những lời khuyên sau đây sẽ chỉ cho bạn cách nhận thêm người theo dõi trên tiktok theo cách trung thực.

Phần thưởng: Nhận danh sách kiểm tra tăng trưởng Tiktok miễn phí Từ người sáng tạo Tiktok nổi tiếng Tiffy Chen chỉ cho bạn cách đạt được 1.6 triệu người theo dõi chỉ có 3 đèn studio và imovie.

Làm thế nào để nhận thêm những người theo dõi Tiktok miễn phí

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Bạn có thể là tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Biết khán giả của bạn và bạn sẽ biết cách thu hút sự chú ý của họ. Được cụ thể. Đi thích hợp. Họ thích gì? Họ không thích điều gì?

Có một ý tưởng rõ ràng về đối tượng mục tiêu của bạn là ai (và isn)) sẽ giúp đưa nội dung của bạn vào trang của họ cho bạn. Trang fyp hoặc for bạn là trang bạn hạ cánh khi bạn mở tiktok. Nó là nơi bạn muốn!

Tìm hiểu xem khán giả của bạn là gì.

Don Tiết biết những gì họ đã vào? Chỉ cần hỏi họ!

Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác của bạn để hỏi những người theo dõi bạn loại nội dung nào họ muốn xem trên Tiktok. Các cuộc thăm dò và câu hỏi trên Instagram có thể làm cho điều này rất hấp dẫn và cho họ biết bạn có một tiktok họ nên theo dõi (nháy mắt).

Nội dung của Instagram Story Poll Tiktok

Các câu hỏi và thăm dò trên Instagram

Kiểm tra cuộc thi.

Nó cũng không phải là một ý tưởng tồi để kiểm tra những người sáng tạo và thương hiệu tương tự trong ngành của bạn. Trò chơi nhận ra trò chơi, sau đó. Vì bạn chia sẻ một đối tượng tương tự, nó giống như nghiên cứu miễn phí!

Nghiên cứu gen z

Hãy ghi nhớ Tiktok là nơi có rất nhiều Gen Zers đi chơi. Trong u.S, đại đa số người dùng Tiktok dưới 30 tuổi.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn vẫn có thể lập danh sách Forbes 30 dưới 30 thì cơ hội tiếp cận họ trên tiktok thì tốt hơn. Nhưng đừng lo lắng, ngày càng có nhiều người (bao gồm cả trên 30 tuổi) đang tham gia bữa tiệc tiktok, vì vậy don don tránh xa nếu bạn có một đối tượng lớn tuổi hơn một chút.

Tham gia vào các thử thách

Những thách thức là một trong những xu hướng lớn nhất đối với Tiktok và có thể tăng vọt số lượng người theo dõi của bạn.

Nếu bạn không biết thử thách là gì, thì đó là khi bạn yêu cầu hoặc dám người dùng làm hoặc thử một điều. Nhưng họ thực sự có thể là bất cứ điều gì:

Những thách thức về mặt kỹ thuật có thể xảy ra trên bất kỳ mạng nào, nhưng phổ biến nhất trên tiktok.

Dưới đây là một số lời khuyên cần ghi nhớ khi tham gia vào một thử thách Tiktok để có được nhiều người theo dõi hơn:

Chọn đúng thách thức

Một số thách thức lan rộng như cháy rừng trong khi những thách thức khác biến mất. Một phần lớn thành công của họ là cách họ có thể được tái tạo dễ dàng và chúng có thể tin được như thế nào. Thử thách #youdont nhận ra điều này thực sự tốt (và có lẽ là lý do tại sao hashtag có 237.Quan điểm 1M!)

Nhớ: Nó quay vòng cá nhân của bạn mà bạn đưa ra một thử thách làm cho nó nổi bật.

Hãy thử một thử thách hashtag thương hiệu

Bất kỳ công ty nào cũng có thể tạo ra một thử thách hashtag có thương hiệu cho phép người dùng Tiktok tạo nội dung và thực hiện quảng cáo của bạn cho bạn. Điều này hoạt động thực sự tốt nếu bạn tiếp cận với những người sáng tạo đã phổ biến và đề nghị trả tiền cho họ để tạo video cho thử thách của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào những người theo dõi trung thành và tham gia của họ và mở rộng khán giả của bạn. Kiểm tra các quan điểm trên Walmart Back Back To School Hashtag Thử thách về trang phục ngày đầu tiên!

Walmart ngày đầu tiên ra hashtag thương hiệu trên tiktok

Nhận trang cho bạn

Trang For You là dành cho người tạo Tiktok. Hãy nghĩ: Bảng trẻ em mát mẻ trong quán ăn của trường. Nó ở nơi bạn muốn được nhìn thấy!

Làm thế nào để trang tiktok cho bạn hoạt động?

Tiktok cho biết họ khuyên bạn nên video cho trang For You For You dựa trên cách bạn tương tác với các video khác trên Tiktok. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuật toán ở đây, nhưng về cơ bản, nó có nội dung được quản lý cho bạn và chỉ có bạn. Điều đó cũng có nghĩa là không có hai trang cho bạn giống nhau. Gọn gàng, hả?

Khi công ty của bạn nội dung của bạn được giới thiệu trên nhiều trang cho bạn, bạn có thể dễ dàng thu hút nhiều người theo dõi hơn, nhận được nhiều lượt thích hơn và cũng có thể virus.

Don Tiết biết cách truy cập tiktok cho các trang của bạn?

Đừng lo lắng, chúng tôi đã có một số gợi ý để giúp bạn có được nhiều fyp một cách nhất quán.

Cho bạn trang trên tiktok

Tạo nội dung hấp dẫn

Không giống như Instagram hay YouTube, các tài khoản Tiktok có ít hoặc không người theo dõi vẫn có thể hy vọng sẽ lan truyền với nội dung phù hợp. Về lý thuyết, nội dung kem nhất sẽ tăng lên hàng đầu. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn có chất lượng cao, hợp thời trang hoặc có liên quan và những gì khán giả của bạn sẽ hoàn toàn tham gia!

Tạo nhiều nội dung

Hãy nhớ ABC của bạn: Luôn luôn là nội dung! Bạn càng có nhiều nội dung ngoài kia, bạn càng phải có nhiều cơ hội để tìm trang cho bạn!

Don lồng xóa video tiktok của bạn. Đôi khi một video đã được đăng trong một vài tuần có thể đột ngột nhấn vào trang FYP trên quy mô lớn và tự mình đi virus. Cho dù đó là thời gian, một bất khả kháng, hoặc chỉ may mắn, có nhiều nội dung trong thuật toán làm tăng cơ hội nhận được nhiều hơn cho bạn các trang có thể chuyển thành người theo dõi miễn phí trên tiktok.

Tạo cảnh quay chất lượng

Một cách tuyệt vời khác để có được trên các trang của bạn là bằng cách tạo các video chất lượng cao.

Sử dụng đèn vòng. Hãy chắc chắn rằng đóng khung là tốt. Nhận âm thanh đó sắc nét và rõ ràng. Chỉnh sửa video của bạn một cách hấp dẫn.

Người xem có nhiều khả năng tương tác và tham gia vào nội dung của bạn nếu nó chất lượng cao. Nó cũng có nhiều khả năng được giới thiệu trên trang For You.

Sử dụng hashtags

Hashtag giúp nội dung tiktok của bạn được nhìn thấy không chỉ là những người đã theo dõi bạn. Họ dễ dàng tạo ra, có thể tìm kiếm và thậm chí đã phát triển để trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả cho các tổ chức và thương hiệu cũng như những người sáng tạo Tiktok trung bình. Chưa kể hashtag giúp bạn với thuật toán trang tiktok cho bạn. Sử dụng hashtag đúng sẽ giúp những người không theo dõi bạn tìm thấy nội dung của bạn.

Ở đây, làm thế nào để tìm hashtag đúng để có được nội dung của bạn và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Xem những gì hashtag đang có xu hướng

Không có hashtag ma thuật nào sẽ đưa bạn đến với mọi người. Ngay cả khi sử dụng hashtags: #foryou #fyp #Foryoupage don sắt đảm bảo cho bạn một vị trí.

Biết những gì hashtag để sử dụng vẫn có thể cảm thấy như một chút đâm trong bóng tối. May mắn thay, có nhiều cách để xem những gì hashtag đang có xu hướng. Bạn có thể tìm thấy điều này khi bạn tạo chú thích cho video của mình. Nhấn # và các đề xuất sẽ bật lên. Đó là những người được sử dụng (tất nhiên nếu chúng có liên quan đến video của bạn)!

Hashtags xu hướng trên tiktok

Tạo hashtag thương hiệu

Một hashtag mang nhãn hiệu là một cách tuyệt vời để khiến người dùng Tiktok tham gia với thương hiệu của bạn bằng cách chia sẻ hashtag độc đáo của bạn. Nó phải là một cụm từ hoặc từ truyền cảm hứng cho mọi người để có được một thương hiệu tham gia vào các cuộc trò chuyện mà họ có trên tiktok và tận dụng các xu hướng hiện tại. Nó cũng có thể là một thách thức hashtag thương hiệu khuyến khích người sáng tạo Tiktok tạo nội dung cho thương hiệu của bạn và trở thành Đại sứ thương hiệu không chính thức.

Điền vào chú thích của bạn với các hashtag có liên quan!

Nó cũng rất quan trọng để bao gồm các hashtag có liên quan vào chú thích bài đăng của bạn phù hợp với nội dung và thương hiệu của bạn. Bằng cách đó, khán giả của bạn có thể tìm thấy bạn và thuật toán biết phải làm gì với bạn. Ngoài ra, nếu bạn xếp hạng cao trên hashtag, mọi người có thể tìm kiếm hashtag và tìm video của bạn. Bỏ qua thuật toán cùng nhau!

Hashtag theo xu hướng ABBA và arttok

Kết nối với khán giả của bạn

Hashtag cũng là lý do rất nhiều cộng đồng và văn hóa thích hợp xuất hiện trên tiktok. Tiktok thậm chí còn gọi họ là nhân khẩu học mới, điều đó có nghĩa là tìm kiếm khán giả của bạn là tất cả về việc sắp xếp bản thân với văn hóa nhóm phù hợp. Khán giả của bạn có thực sự tham gia #cottagecore hay họ là đúng #baddies? Biết hashtag của bạn = Biết khán giả của bạn!

Cottage Core hashtag

Hashtag baddies

Đăng khi khán giả của bạn trực tuyến

Chắc chắn, những gì bạn đăng vấn đề. Nhưng khi bạn đăng, nó cũng quan trọng không kém.

Làm thế nào bạn có thể tìm ra điều này? Bằng cách chuyển sang tài khoản Tiktok Pro.

Bản nâng cấp miễn phí này cho phép bạn truy cập vào các phân tích Tiktok bao gồm các số liệu và hiểu biết dữ liệu của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy thời gian tốt nhất để đăng.

Nếu bạn muốn thông tin chi tiết hơn nữa, Trình lập lịch Tiktok của Hootsuite thậm chí sẽ giới thiệu thời gian tốt nhất để đăng nội dung của bạn để tham gia tối đa (duy nhất vào tài khoản của bạn).

Trại huấn luyện Tiktok 7 ngày

Tự hỏi làm thế nào để bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của bạn trên tiktok? Nhận email với một thử thách mới mỗi ngày trong một tuần để bạn có thể học Cách tạo video đáng giá virus của riêng bạn .

Sử dụng phân tích để tìm hiểu khi nào khán giả của bạn trực tuyến.

Hai điều cần xem xét khi tìm ra thời gian tốt nhất để đăng: Trường hợp khán giả của bạn đang xem và thời gian đăng nội dung được xem tốt nhất của bạn.

Tab Người theo dõi trong phân tích của bạn sẽ theo dõi sự phát triển của bạn, các lãnh thổ hàng đầu và các hoạt động của người theo. Hãy nhớ rằng nó chỉ lưu trữ dữ liệu trong 28 ngày qua.

Trong phần hoạt động của người theo dõi trên mạng của tab người theo dõi là một cái nhìn chi tiết về thời gian và ngày khán giả của bạn hoạt động mạnh nhất. Điều này được ghi lại trong UTC (thời gian phối hợp). Vì vậy, hãy sẵn sàng để chuyển đổi những giờ hoạt động đó để phản ánh múi giờ của bất cứ nơi nào khán giả của bạn đang xem.

Phân tích hoạt động theo dõi

Phần cuối cùng của hình ảnh là hiệu suất nội dung. Trong phần Nội dung trong Tiktok Analytics, bạn sẽ thấy hiệu suất của bài viết của mình trong 7 ngày qua. Nhìn vào các bài viết hàng đầu của bạn và những lần chúng được đăng sẽ giúp vẽ nên một bức tranh rõ ràng hơn về mối quan hệ giữa khi bạn đăng nội dung của mình và nó làm tốt như thế nào.

Hiệu suất bài phân tích nội dung

Nhận được nhiều ánh mắt về nội dung mới ngay khi bạn đăng nó có thể giúp video của bạn có được lực kéo sớm và tạo ra động lực có thể dẫn bạn nhận được nhiều người theo dõi hơn trên tiktok.

Thúc đẩy chéo trên các nền tảng khác

Hầu hết mọi người sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Trên thực tế, theo một bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2021, nhìn vào những người từ 18 đến 29 tuổi ở Mỹ: 71% là trên Instagram, 65% trên tài khoản Snapchat và Tiktok là khoảng một nửa. Đặt nội dung của bạn trên nhiều nền tảng.

Facebook đứng đầu các nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất thế giới vào năm 2021

Tái sử dụng video của bạn cho các cuộn Instagram

Cuộn Instagram là những đứa trẻ mới trên khối và giống như phiên bản riêng của Instagram của Tiktok. Các cuộn có thể dài đến 60 giây trong khi các video Tiktok có thể dài 3 phút, vì vậy hãy chuẩn bị rút ngắn vid của bạn nếu cần thiết.

Ngoài ra, hãy thử và tránh để lại Watermark Tiktok trên guồng của bạn, vì thuật toán Instagram sẽ không quảng bá nó.

Cuộn cũng có một trang khám phá để bạn có quyền truy cập vào một đối tượng hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn thiết lập các cuộn của mình để thành công với công cụ khám phá mạnh mẽ này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để nhận nội dung của bạn trên trang Explam Express.

Sử dụng quảng cáo tiktok

Một cách khác để bên cạnh thuật toán và đứng trước khán giả của bạn là thiết lập quảng cáo tiktok. Tùy chọn này phụ thuộc vào nếu bạn có ngân sách cho nó.

Với Trình quản lý quảng cáo Tiktok, bạn có quyền truy cập vào đối tượng Tiktok toàn cầu với các công cụ quản lý quảng cáo khác nhau, mục tiêu, tạo quảng cáo, báo cáo Insight để giúp bạn tận dụng tối đa quảng cáo của mình.

Tại sao quảng cáo Tiktok? Họ vẫn còn một loại mới nên có rất nhiều chỗ để sáng tạo và được nhìn thấy bởi những người phù hợp với rất nhiều sự cạnh tranh.

Ở đây, một số thứ mà rất thú vị về quảng cáo Tiktok:

 • Bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học và địa điểm cụ thể.
 • Tính năng ’khán giả tùy chỉnh cho phép bạn tìm thấy những người đã biết hoặc đã tham gia vào doanh nghiệp của bạn.

Disney Plus hạnh phúc hơn bao giờ hết

Có nhiều tùy chọn quảng cáo khác nhau mà bạn có thể chọn (nhưng hãy nhớ rằng, tất cả đều đắt đỏ 25.000-50.000 đô la mỗi ngày vì vậy nếu bạn không có ngân sách quảng cáo, hãy bỏ qua điểm tiếp theo):

 • Quảng cáo trong thức ăn
 • TopView (biến quảng cáo của bạn trở thành điều đầu tiên họ thấy khi họ mở ứng dụng)
 • Tiếp quản thương hiệu (như Topview, lần đầu tiên nhìn thấy khi ứng dụng được mở nhưng nó là một quảng cáo toàn màn hình)
 • Thử thách hashtag thương hiệu (Thử thách hashtag tùy chỉnh được đặt trên trang Discovery)
 • Hiệu ứng thương hiệu (Bộ lọc ảo thực tế tăng cường tùy chỉnh của riêng bạn)

Các tùy chọn quảng cáo khác nhau trên tiktok

Hợp tác với những người sáng tạo Tiktok khác

Phối hợp với một người tạo Tiktok nổi tiếng có thể khuếch đại thông điệp của bạn và đốt cháy chiến dịch của bạn. Bạn có thể sử dụng thị trường Creator để tìm ra nhiều người sáng tạo, người có ảnh hưởng và tính cách Tiktok, những người có thể phù hợp với thương hiệu của bạn và chia sẻ đối tượng tương tự.

Tiktok cho Thị trường tạo doanh nghiệp

Biến video tốt nhất của bạn thành quảng cáo với công cụ mới của Tiktok

Quảng cáo mới có sẵn để giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn và phát triển cộng đồng của họ với các video Tiktok của họ. Quảng cáo cho phép bạn biến bất kỳ video tiktok hữu cơ nào thành một quảng cáo để bạn có thể bắt đầu tiếp cận đối tượng mới, xây dựng một bản sau và hướng lưu lượng truy cập đến trang web kinh doanh của bạn. Chi phí của nó cũng có thể cao, vì vậy bạn sẽ phải quyết định xem nó có xứng đáng với bạn.

Perks: Bạn nhận được thông tin chi tiết để bạn biết những gì cộng hưởng với khán giả của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể quảng bá các video sử dụng âm thanh gốc hoặc âm thanh có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.

Ví dụ video tiktok tự nhiên

Quảng cáo công cụ trên tiktok

mục tiêu

Chọn đối tượng của bạn

Tiền xu đã dành hơn 2 ngày cho Tiktok

Ước tính lượt xem video

10. Sử dụng các bài hát và âm thanh theo xu hướng

Tại sao rất nhiều người (bao gồm cả tôi) biết những lời nói đến với sự dày đặc của nó bởi các sân sau? Bởi vì Tiktok, đó là lý do tại sao.

Nếu bạn nhìn vào các bài hát biểu đồ hàng đầu ngay bây giờ, nhiều trong số chúng là những bài hát siêu phổ biến trên Tiktok. Đây không phải là sự trùng hợp. Tiktok là một tài sản lớn cho ngành công nghiệp âm nhạc và đang lái xe và xử lý các nhãn thu âm để đẩy một số bài hát nhất định trong ứng dụng. HITCH Your Wagon với một trong những bài hát này và video của bạn có một cảnh quay lớn hơn khi được phát trên fyps. . Nó không phải là một điệu nhảy!)

Đây là cách tìm kiếm âm nhạc và âm thanh xu hướng:

 1. Truy cập Trình chỉnh sửa video Tiktok từ
 2. Nhấn biểu tượng Plus ở dưới cùng của màn hình
 3. Nhấn “Âm thanh”
 4. Cuộn qua những gì xu hướng!

Đây là cách tìm hiểu những gì những người theo dõi bạn đang nghe:

Để tìm âm thanh hàng đầu mà khán giả của bạn đã nghe trong 7 ngày qua, hãy đi đến tab Analytics của bạn (bạn cần một tài khoản Tiktok Pro cho việc này!) và dưới tab Người theo dõi, hãy cuộn xuống để xem tất cả các âm nhạc và âm thanh khác nhau mà khán giả của bạn đang.

11. Thử nghiệm với TIKTOK DUETS và STITCHING

Một tính năng thú vị khác của Tiktok là Duets. Họ là video bên cạnh, một trong những người tạo ban đầu và người khác của người dùng Tiktok. Chúng có thể được sử dụng để bình luận, khen ngợi, trả lời hoặc thêm vào video gốc và là một cách thú vị để tương tác trên ứng dụng. Ngoài ra còn có một tùy chọn Duet màn hình màu xanh lá cây làm cho video gốc trở thành nền.

Duets khuyến khích mọi người chia sẻ và tương tác với nội dung thương hiệu của bạn, tăng cơ hội được nhìn thấy bởi nhiều người dùng khác và khác nhau. Nó tạo ra sự tham gia và cơ hội thương hiệu tuyệt vời cho nhiều người theo dõi có thể không xem nội dung của bạn khác.

Người sáng tạo này đã song ca phản ứng của cô ấy với một video nổi tiếng và ghi được hơn 2 triệu lượt thích.

Stitch cho phép người dùng khả năng cắt và tích hợp các cảnh từ video khác của người dùng. Giống như Duet, Stitch là một cách để diễn giải lại và thêm vào nội dung khác của người dùng, dựa trên câu chuyện, hướng dẫn, công thức nấu ăn, bài học toán học của họ, v.v. Nó khác một công cụ tham gia khác có thể thúc đẩy mọi người đánh dấu cộng đó.

Những suy nghĩ cuối cùng về việc nhận được những người theo dõi Tiktok

Không có giải pháp nào phù hợp với một kích cỡ để có được nhiều người theo dõi hơn trên tiktok. Nhưng chắc chắn có rất nhiều cách để có được quan điểm của bạn và nội dung của bạn ở bên phải cho các trang của bạn. Biết đối tượng của bạn, tận dụng các xu hướng, hashtags và thách thức, sử dụng các mạng và quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội khác để quảng bá công cụ của bạn, và thời gian bài đăng của bạn một cách chính xác là những cách tuyệt vời để tăng cơ hội của bạn để có được những người theo dõi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng sơ sài nào hoặc trả tiền bot.

Phát triển sự hiện diện Tiktok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng cách sử dụng Hootsuite. Từ một bảng điều khiển duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng cho thời gian tốt nhất, thu hút khán giả của bạn và đo lường hiệu suất. Hãy thử nó miễn phí ngay hôm nay.

Phát triển trên tiktok nhanh hơn với hootsuite

Lịch trình bài viết, học hỏi từ phân tích và trả lời tất cả các bình luận ở một nơi.

17 cách để có thêm người theo dõi trên Tiktok vào năm 2023

Tiktok là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất từ ​​trước đến nay và vì lý do chính đáng. Video dạng ngắn đã khiến thế giới truyền thông xã hội bị bão, với cả thương hiệu và người sáng tạo nhìn thấy một số khoảnh khắc và cơ hội virus để phát triển nền tảng của họ.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần sự giúp đỡ của một số tiếp thị tiktok kiểu cũ tốt và một vài lời khuyên có thể hành động để giúp bạn phát triển những người theo dõi để tối đa hóa tiềm năng virus của bạn.

Trong suốt bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 17 cách để có được nhiều người theo dõi hơn trên Tiktok để bạn có thể bắt đầu tạo nội dung và thu hút khán giả của mình ngay hôm nay.

Tại sao tăng trưởng người theo dõi trên tiktok lại quan trọng

Màn hình gia đình Tiktok sườn được chia thành hai nguồn cấp dữ liệu khác nhau: ngay sau đây và cho bạn.Trong khi trang FOR YOU được định hướng bởi thuật toán Tiktok, nguồn cấp dữ liệu sau đây chỉ chứa đầy video từ các tài khoản mà người dùng theo dõi. Điều này có nghĩa là, bạn càng có nhiều người theo.

Có nhiều cách để có được nội dung của bạn trên trang For You, nhưng có nội dung video của bạn được xem bởi những người theo dõi bạn cũng có thể giúp nội dung của bạn lan truyền, giúp bạn tham gia nhiều hơn và giúp biến những người theo dõi đó thành khách hàng.

Tiktok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội duy nhất có nguồn cấp dữ liệu dành riêng cho những người mà người dùng đang theo dõi, khiến người theo dõi trở nên có giá trị hơn trên nền tảng này so với những người khác. Khám phá cách phát triển những người theo dõi của bạn để bạn có thể xây dựng một đối tượng tham gia của người dùng Tiktok.

1. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Bước đầu tiên trong việc phát triển theo sau của bạn trên bất kỳ kênh xã hội nào là đảm bảo bạn biết ai sẽ nhắm mục tiêu với nội dung của mình và bạn đã tạo ra nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ thích.

Có một vài cách để đi về điều này để phát triển tiktok của bạn theo sau.

Đầu tiên, hãy xem xét xem xét các đối thủ cạnh tranh và những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Họ đang đăng những loại nội dung nào? Ghi chú về các video phổ biến nhất và sử dụng chúng để đưa ra những ý tưởng độc đáo của riêng bạn.

Tiếp theo, hãy nghĩ về các loại nội dung mà bạn đã xuất bản trên các nguồn cấp dữ liệu khác của bạn. Mặc dù nội dung bạn xuất bản trên Tiktok có thể sẽ khác rất nhiều, bạn vẫn có thể xác định chính xác một số xu hướng và loại nội dung phổ biến mà bạn biết sẽ hoạt động tốt.

Cuối cùng, chỉ cần dành một phút để xem lại tính cách khách hàng của bạn và nhắc nhở bản thân về những sở thích và không thích của họ. Họ muốn thấy gì trên một nền tảng như Tiktok?

Hãy nhớ rằng nó có tất cả các thử nghiệm và lỗi, đặc biệt là với một mạng mới và điều khiển bằng virus như Tiktok. Bạn có thể thử một triệu loại video khác nhau trước khi bạn tìm thấy bản này thực sự cộng hưởng với khán giả của mình.

2. Chú ý đến xu hướng

Xu hướng là một điều lớn trên Tiktok. Nếu bạn đã sử dụng nền tảng trước đây, bạn có thể nhận thấy một vài video tuân theo các phác thảo rất giống nhau hoặc sử dụng cùng một clip âm thanh. Điều này là do loại video đó là xu hướng, chứng minh sự phổ biến của nó. Cố gắng tạo một video tương tự có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn và tận dụng các xu hướng Tiktok có liên quan.

Cách tốt nhất để khám phá các xu hướng phổ biến là tiêu thụ nhiều nội dung tiktok. Tìm kiếm xu hướng định kỳ, thử thách và byte âm thanh mà bạn có thể sử dụng trong nội dung của riêng mình.

Bạn cũng có thể truy cập vào phần tìm kiếm trên mạng trên ứng dụng Tiktok của bạn để xem các chủ đề và tin tức xu hướng để xem có gì nổi bật với bạn.

Ảnh chụp màn hình của màn hình tìm kiếm trên ứng dụng Tiktok

Bạn cũng có thể lấy cảm hứng dựa trên các sự kiện thực tế đang diễn ra và xu hướng. Ví dụ, một trong những sự kiện lớn nhất trong suốt năm 2023 là Taylor Swift, ERAS Tour. Business Business Sparta Nến Co. đã tạo ra một loại xà phòng lấy cảm hứng từ Taylor Swift có tên là After Afterglow, tên được đặt theo tên của một trong những bài hát của cô và làm một video về nó:

Video cuối cùng đã lan truyền, và nhóm sau đó đã tạo ra một video về cách xà phòng đó trở thành sản phẩm bán chạy nhất của họ cho đến nay trong vòng hai ngày. Tác động của việc sử dụng xu hướng cho nội dung có thể rất lớn, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp nhỏ như thế này.

3. Tạo một thử thách tiktok

Một điều Tiktok nổi tiếng là các thử thách video khác nhau của nó, cho dù họ là những điệu nhảy, dám, v.v. Khi bạn cuộn qua các video trên ứng dụng, bạn có thể sẽ bắt gặp một vài thử thách khác nhau. Xem liệu có ai sẽ làm việc cho thương hiệu của bạn không hoặc Cân nhắc việc tạo ra Thử thách Tiktok của riêng bạn.

Có hai loại thách thức chính: những thách thức về thương hiệu và thách thức cộng đồng.

Một thách thức thương hiệu được tạo ra và quảng bá bởi một thương hiệu. Nó thường đi kèm với một hashtag để giúp truyền bá.

Đó chính xác là những gì Moonpie đã làm ở đây, với #MoonPieChallenge. Họ đã giới thiệu nó với video đầu tiên của họ trên Tiktok và theo dõi thêm một vài video thử thách.

Đây là một trong những video phổ biến hơn của họ cũng như giới thiệu tuyệt vời về sự hiện diện thương hiệu của họ trên ứng dụng.

Nhưng cũng có những thách thức cộng đồng thường được tạo ra bởi những người chơi tiktok nổi tiếng mà các thương hiệu cũng có thể cố gắng nhảy vào nội dung của họ.

Một thử thách cộng đồng đang diễn ra hiện tại là thử thách trang điểm 10 10. Đây là một ví dụ:

Loại thử thách này là hoàn hảo cho các thương hiệu trang điểm nhảy vào, đưa ra thách thức của họ chỉ bằng cách sử dụng các sản phẩm trang điểm của họ. Hãy để mắt đến những thách thức như thế này có ý nghĩa đối với thương hiệu của bạn để tái tạo.

4. Bao gồm các hashtag bên phải

Giống như trên Instagram, Twitter và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác, Tiktok Hashtag giúp người dùng tìm thấy nội dung của bạn. Nhưng nó rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hashtag đúng.

Một thực tế mà chúng ta thấy nhiều người thực hiện chỉ đơn giản là gắn thẻ tất cả các hashtag xu hướng trong chú thích của họ. Tuy nhiên, xin vui lòng làm điều này trừ khi những hashtag đó thực sự có liên quan đến những gì bạn đăng bài. Nếu không, nó trông chỉ là spam.

Thay vào đó, hãy bắt đầu gõ vào các hashtag có liên quan khi tạo chú thích của bạn để xem có bao nhiêu lượt xem mà các hashtag đó đang nhận được. Và đừng quên bao gồm các hashtags #FYP hoặc #Foryou, phổ biến, được sử dụng phổ biến trong một nỗ lực để có được trang For You. Mặc dù ảnh hưởng của các hashtag này đối với vị trí đã được xác nhận, việc sử dụng rộng rãi của chúng vẫn có thể mở rộng phạm vi của nội dung của bạn.

Một ảnh chụp màn hình của Tiktok

5. Xuất bản video tiktok vào đúng thời điểm

Nó rất quan trọng để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên tiktok để xem nhiều nhất trên video của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này bằng cách hướng vào các công cụ kinh doanh hoặc người tạo của bạn và kiểm tra phân tích tiktok của bạn.

Trong tab người theo dõi, cuộn xuống để tìm Hoạt động theo dõi. Ở đây, bạn sẽ có thể nhìn vào những ngày và lần người theo dõi của bạn hoạt động mạnh nhất. Hãy thử xuất bản bài viết của bạn ngay trước thời gian phổ biến nhất của ngày hôm đó để xem kết quả tốt nhất.

Một ảnh chụp màn hình của dữ liệu người theo dõi từ Tiktok Analytics

Nó cũng là một ý tưởng tốt để giữ một bản ghi khi bạn đã xuất bản nội dung để bạn có thể kiểm tra các thời gian khác nhau để xác định những gì hoạt động tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

6. Tận dụng nhạc và các bài hát theo xu hướng

Kết hợp các byte âm thanh phổ biến trong video Tiktok của bạn để giúp thu hút sự chú ý ngay từ bước nhảy. Có nhiều clip nhạc, bài hát và clip âm thanh ngẫu nhiên khác nhau được sử dụng lại cho các loại video tương tự nhiều lần, và sử dụng chúng có thể giúp video tổng thể của bạn.

Dưới đây, một ví dụ từ Scrub Daddy, sử dụng âm thanh và lớp phủ video phù hợp với bài hát để tạo ra một video hài hước.

@ScrubDaddy

Làm ơn giúp đỡ. ScrubDaddy Smile CleanTok CleaningTiktok Americasfavoritespronge

♬ Âm thanh gốc – Daddy Daddy

Một trong những cách tốt nhất để biết những clip âm thanh nào là xu hướng là liên tục tiêu thụ nội dung tiktok cũng như chú ý đến những người nổi tiếng của Tiktokers và các thương hiệu khác đang chia sẻ. Xem nếu bạn có thể khám phá các cách để kết hợp các bài hát phổ biến vào nội dung của riêng bạn để thu hút khán giả của bạn.

7. Thêm văn bản chú thích đóng vào video của bạn để truy cập

Khả năng tiếp cận phương tiện truyền thông xã hội nên là một phần quan trọng trong chiến lược của bạn. Điều này bao gồm những thứ như văn bản alt trên hình ảnh và chú thích trên video. Cái sau cực kỳ dễ thực hiện trên tiktok. Đầu tiên, bạn có thể tự động bật chú thích (chỉ cần đảm bảo bạn chỉnh sửa chúng để chúng chính xác) hoặc thậm chí bạn có thể thêm lớp phủ văn bản chú thích đóng của riêng mình.

Ở đây, một ví dụ về điều này có thể trông như thế nào:

Nhiều thương hiệu sẽ làm một chút của cả hai để họ có thể sử dụng lớp phủ văn bản để thêm bối cảnh bổ sung trong khi cũng có chú thích đóng giới thiệu những gì người trong video đang nói.

số 8. Chia sẻ nội dung do người dùng tạo

Nếu mọi người đang đề cập đến thương hiệu của bạn trên tiktok hoặc chia sẻ video siêu liên quan đến ngành của bạn, hãy hỏi xem bạn có thể chia sẻ video đó không! (Trong khi cung cấp cho họ tín dụng đầy đủ, tất nhiên là bạn có thể gắn thẻ người tạo ban đầu trong chú thích.)

Ở đây, một ví dụ tuyệt vời về nội dung do người dùng tạo từ cửa hàng thực vật trực tuyến The Sill. Họ đã chia sẻ lại một video về một khách hàng mới mở hộp một trong những nhà máy của họ.

@thesill

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây thân thiện với thú cưng, chúng tôi có lưng của bạn! �� Xem @LeonacollectiveCo Unboxed a peperomia (và nói xin chào với một vị khách đặc biệt) ����

♬ Âm thanh gốc – bệ cửa

Đây là một cách tuyệt vời để truyền bá về dịch vụ của họ, thể hiện những khách hàng hạnh phúc Cung cấp cho mọi người một ý tưởng về những gì mong đợi khi họ đặt hàng từ họ.

9. Sử dụng các hashtag bên phải và tạo chú thích hấp dẫn

Giống như với hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội, chú thích và hashtag đi kèm của bạn có thể đóng một phần lớn. Tiktok Hashtag có thể giúp video của bạn có được nhiều khả năng hơn trong khi chú thích có thể là cách tuyệt vời để cung cấp bối cảnh bổ sung, thêm sự hài hước hoặc cung cấp những hiểu biết về giáo dục.

Visme đã chọn cái sau trong ví dụ video của họ dưới đây, sử dụng chú thích để chia sẻ bốn mẹo để đi kèm với nội dung video:

@VismeApp

Quan hệ đối tác Comarketing là một cách siêu hiệu quả để quảng bá chéo với khán giả mới và phát triển danh sách của bạn. Dưới đây là 4 bước để khởi chạy một: �� Xác định các đối tác tiềm năng với đối tượng tương tự và thử nghiệm. Phát triển các chủ đề hội thảo trên web có lợi cho nhau thể hiện điểm mạnh của bạn. �� Chia sẻ trách nhiệm quảng cáo. �� Đảm bảo trao đổi dẫn đến phát triển danh sách email của bạn! DigitalMarketing Webinars WebinArmarketing BrandPartalerships Comarketing

♬ Chúng tôi sẽ khuấy động bạn – Tại sao Mona

Bạn có thể sử dụng một công cụ như tiktok hashtag để tìm một số ý tưởng hashtag hoặc bắt đầu gõ hashtag vào hộp chú thích và xem ứng dụng tự động là gì.

10. Tạo câu chuyện Tiktok

Có vẻ như mọi ứng dụng truyền thông xã hội đều có những câu chuyện, và Tiktok hiện cũng đã thêm tính năng này. Câu chuyện Tiktok là những clip video có thể dài đến 15 giây và ở trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong 24 giờ giống với các loại câu chuyện khác. Họ sẽ xuất hiện như là video đầu tiên trong nguồn cấp dữ liệu của bạn với một câu chuyện trên mạng của người Viking để khách truy cập hồ sơ của bạn biết nó không phải là một video truyền thống.

Câu chuyện Tiktok là một cách tuyệt vời để chia sẻ một số nội dung hậu trường hoặc các nội dung ngẫu nhiên khác không phù hợp với chiến lược của bạn nhưng bạn vẫn muốn chia sẻ với khán giả của mình.

Đây vẫn là một tính năng mới hơn, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để bắt đầu sử dụng nó trước khi nó trở nên chính thống hơn. Nổi bật so với cuộc thi bằng cách thường xuyên chia sẻ nội dung với các câu chuyện tiktok của bạn.

11. Làm việc với những người có ảnh hưởng và người sáng tạo Tiktok

Tiếp thị ảnh hưởng là một chiến thuật tuyệt vời trên Instagram, nhưng điều này cũng mở rộng đến Tiktok. Với rất nhiều người dùng nổi tiếng của Tiktok, làm việc với những người có ảnh hưởng có thể là một cách tuyệt vời để hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Ở đây, một ví dụ từ Tiktoker Jeremy Culhane. Anh ấy đã tạo ra một video cho các crocs thương hiệu theo phong cách truyền thống của mình (video hài hước với những bức ảnh ngẫu nhiên trong suốt) cảm thấy tự nhiên nhưng hoàn toàn là một video tiếp thị.

Video này được đăng trên hồ sơ crocs. Bằng cách sử dụng một tiktoker nổi tiếng, những người quen thuộc với công việc của Jeremy sẽ ngay lập tức quan tâm hơn đến việc xem video thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều quan hệ đối tác nội dung có ảnh hưởng cũng liên quan đến video được đăng trên trang ảnh hưởng, giúp thương hiệu tiếp cận đối tượng thậm chí còn lớn hơn.

Hãy nhớ rằng làm việc với những người có ảnh hưởng của Tiktok đi kèm với chi phí riêng của nó. Tùy thuộc vào ngân sách tiếp thị của bạn, bạn có thể muốn tìm kiếm những người có ảnh hưởng vi mô với khán giả gắn kết cao trên Tiktok để bắt đầu liên doanh tiếp thị người có ảnh hưởng của bạn.

12. Tạo một chuỗi nội dung với nhiều video

Tạo một loạt video nhiều phần có thể là một cách tuyệt vời để tham gia với khán giả của bạn, đặc biệt là nếu bạn tiếp tục một loạt video mà bạn đã nhận thấy đối tượng của bạn thích.

Ở đây, một ví dụ về điều này có thể trông như thế nào từ Shopify, người đã tạo ra một số video trên các công cụ nóng mà bạn cần biết về.Mỗi video bao gồm một công cụ duy nhất, làm cho đây là một loại video dễ dàng để tạo thường xuyên để chia sẻ các công cụ mới.

@Shopify

Vì vậy, những gì mà lên với AI? Sử dụng nó để tạo ra những thứ bạn không có thời gian để làm. Nghiên cứu chủ đề blog tính bằng giây. đánh lên một cuộc khảo sát trong một snap. Bạn thậm chí có thể yêu cầu nó viết mô tả sản phẩm. MỘT.TÔI. là hoàn hảo (chưa), nhưng nó rất mạnh mẽ và nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian. #Aiforthewin #halopenthedoor #HowTomAKemoneyOnline #ec Commerce

♬ Âm thanh gốc – Shopify

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sáng tạo hơn với chiến lược này. Nếu bạn đã đăng một video hài hước mà bạn đã nhận thấy mọi người yêu thích hoặc bình luận về việc yêu cầu thêm, hãy cho mọi người những gì họ muốn! Trả lời nhận xét để thêm các phần bổ sung để tất cả các video được liên kết với nhau.

13. Quảng bá chéo video tiktok của bạn

Truyền bá rằng bạn trên tiktok. Những người theo dõi của bạn trên các kênh khác có thể không biết rằng bạn đã tạo ra một hồ sơ tiktok, vì vậy, một ý tưởng tốt để quảng bá chéo các video của bạn lên các kênh khác.

Các nền tảng khác như Instagram và YouTube cung cấp các phiên bản nội dung video biểu mẫu ngắn của riêng họ, cung cấp cho bạn nơi hoàn hảo để tái sử dụng nội dung được tạo cho video Tiktok. Trên một số nền tảng như Twitter và Instagram (Video Feed), bạn có thể lưu video từ nguồn cấp dữ liệu Tiktok của mình với logo Tiktok và tay cầm của bạn ở góc của màn hình, sau đó tải chúng lên, cho người theo để tìm bạn trên tiktok.

Một số nền tảng có một vài hạn chế để quảng bá nội dung gốc qua các video Tiktok được tái sử dụng. Cuộn Instagram không cho phép các video được đăng lại, được ghi lại, vì vậy bạn sẽ cần phải tải lên video ngắn gốc hoặc chỉnh sửa phù hợp. Quần short YouTube không cho phép các video được đánh dấu theo hình mờ của Tiktok, nhưng chúng có thể được kiếm tiền.

14. Sử dụng các tính năng của Tiktok để thu hút khán giả của bạn

Nếu bạn muốn có thêm mắt về hồ sơ Tiktok của mình, một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tham gia vào các video khác. Thích, bình luận và khâu/song ca người dùng khác Video.

Stitching cho phép bạn thêm video của riêng mình vào phần cuối của clip của người dùng khác video. Điều này là hoàn hảo để thêm bình luận của riêng bạn hoặc nội dung bổ sung vào một video hiện có.

Dueting đặt video của bạn bên cạnh video người dùng khác để bạn có thể phản ứng hoặc bổ sung cho một video hiện có bằng nội dung của riêng bạn.

Hãy chắc chắn sở hữu các video khâu hoặc song ca siêu liên quan đến thương hiệu của bạn. Nếu không, chỉ thích và nhận xét về các video mà đối tượng mục tiêu của bạn tạo ra để thu hút sự chú ý của họ.

Tận dụng sự tích hợp của Sprout Social, Tiktok để lên lịch cho nội dung video của bạn, đặc biệt là nếu bạn là những video tạo số lượng lớn.

15. Sử dụng CTA ở cuối video của bạn

Một cách tuyệt vời khác để có được nhiều người theo dõi hơn trên Tiktok? Hỏi!

Hãy thử kết thúc video của bạn bằng CTA để truy cập hồ sơ của bạn, hãy xem các video tương tự hoặc theo dõi bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm một lớp phủ văn bản đơn giản vào cuối video của bạn, như chúng ta thấy trong ví dụ này từ Taco Bell.

@Tacobell

Sắp tới 9.12 �� Cho đến lúc đó 1 Doritos Locos Tacos miễn phí vào mỗi thứ ba

♬ Âm thanh gốc – Tacobell

Trong khi làm điều này trong mỗi video bạn đăng có thể đặt một hương vị xấu trong miệng của những người theo dõi hiện tại của bạn.

Thời gian tốt nhất để sử dụng chiến thuật này là khi bạn tạo một loạt video hoặc đăng video nhiều phần. Đơn giản chỉ cần thêm một nhãn dán văn bản nói một cái gì đó như, Hãy theo dõi chúng tôi để bắt phần hai!”

16. Giám sát sự phát triển của bạn và tăng gấp đôi về những gì hoạt động

Hãy chú ý đến các phân tích tiktok của bạn để bạn có ý tưởng rõ ràng về video nào của bạn thích đối tượng của bạn, rằng bạn đã nhắm mục tiêu đúng người và loại video nào bạn nên tiếp tục tạo.

Bạn có thể thấy những video nào đã đạt được nhiều nhất trong tuần trước, cho bạn ý tưởng về những gì có thể sẽ lan truyền hoặc xu hướng. Bạn cũng có thể thấy nơi mọi người đang tìm thấy nội dung của bạn cho dù họ đã đi đến hồ sơ của bạn, nhìn thấy nó trên fyp, v.v.

Một cách nhất quán giám sát sự phát triển, phân tích, tiếp cận, dữ liệu của khán giả và nhiều hơn nữa để đảm bảo chiến lược Tiktok của bạn đang đi đúng hướng. Cố gắng tạo lại nội dung thành công và cảm thấy thoải mái với việc buông bỏ những ý tưởng video mà đơn giản là aren thực hiện theo cách mà bạn đã hy vọng.

17. Đa dạng hóa nội dung của bạn với quảng cáo

Mẹo cuối cùng của chúng tôi chỉ đơn giản là kiểm tra việc đặt một số ngân sách quảng cáo tiếp thị của bạn đằng sau việc quảng bá video Tiktok của bạn. Đây là cách tiếp cận hoàn hảo khi bạn mới bắt đầu để bạn có một nền tảng bắt đầu để đo lường những gì hoạt động và những gì không có cho các video sắp tới của bạn.

Có một vài loại quảng cáo tiktok khác nhau mà bạn có thể thử, nhưng với mục đích này, thương hiệu tiếp quản hoặc quảng cáo trong thức ăn sẽ là đặt cược tốt nhất của bạn. Những điều này yêu cầu nội dung video của riêng bạn, vì vậy, hãy bắt đầu động não một số video hấp dẫn sẽ khiến đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm đến việc theo dõi bạn.

Nhận thêm người theo dõi trên Tiktok ngay hôm nay

Vui mừng khi bắt đầu thực hiện một số chiến thuật này? Bắt đầu bằng cách thu thập cảm hứng từ các thương hiệu khác trên Tiktok và những gì phù hợp với họ. Tiktok có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra nhận thức về thương hiệu doanh thu, vì vậy don ngủ trên nền tảng này.

 • Phương tiện truyền thông xã hội tham gia
 • Chiến lược truyền thông xã hội
 • Tiktok